Xem Tướng Ấn Đường Nhận Biết Tích Cách Với 10 Đặc Điểm

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn đang băn khoăn không biết ấn đường là gì? Và bạn muốn xem tướng ấn đường của mình ảnh hưởng đến vận mệnh như thế nào? Vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây của phongthuyvuong.com để có thông tin hữu ích nhất.

>>>> XEM NGAY: 10 cách xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Ấn đường rộng - Xem tướng ấn đường đoán vận mệnh

Những người sở hữu ấn đường có khoảng cách rộng bằng 2 ngón tay chụm lại thì những người này có số sướng, phú quý và luôn được quý nhân giúp đỡ. Những người có ấn đường rộng, tính cách phóng khoáng thoải mái, thân thiện và bao dung với mọi người. Chính vì vậy họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý và có những mối quan hệ tốt đẹp.

Khi xem tướng ấn đường, nếu ấn đường bằng phẳng và có sắc hồng hào thì người phụ nữa đó sẽ gặp nhiều may mắn, gặp được người chồng thông minh, tài giỏi.

2. Xem tướng ấn đường lõm

Những người sở hữu ấn đường lõm thường là người khá bảo thủ, chỉ quan tâm đến bản thân mình. Sinh ra trong gia cảnh không khá giả, vận kém nên luôn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Đặc biệt, cuộc sống của những người này thường chật vật khó khăn.

Một lưu ý là nếu phụ nữ có ấn đường lõm thì sẽ lấn át vận khí khiến người chồng và khiến người chồng làm ăn không mấy suôn sẻ và được không dư dả của cải.

xem tướng ấn đường
Xem tướng ấn đường nhận biết tính cách

3. Ấn đường lồi - Xem tướng số qua ấn đường

Người có ấn đường lồi là người có tính cách mạnh mẽ, có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Luôn biết cố gắng phấn đấu trong cuộc sống. Từ bé, đã mong muốn có cuộc sống độc lập, yêu thích sự tự do. Người có ấn đường nhô cao, thì sẽ có tài lẻ và nhiều khả năng đặc biệt hơn người.  

>>>> ĐỌC THÊM: Xem tướng bụng nam nữ đoán sang giàu qua 14 đặc điểm

4. Tướng ấn đường hẹp 

Khi xem tướng ấn đường, với những người có ấn đường hẹp thường có tính cách hẹp hòi, ích kỷ và chỉ biết chuộc lợi cho bản thân mình, tư duy hạn hẹp, chuyện bé xé ra to. Họ là người luôn tự làm trở ngại cho bản thân mình không thể phát triển lên được trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mặt khác, người có ấn đường hẹp thường là người có tính ít khoan dung tha thứ cho ai. Và cũng vì vậy mà những người này có khá ít bạn bè.

xem tướng ấn đường
Hình ảnh minh họa tướng ấn đường hẹp

5. Ấn đường có nếp nhăn khi chau mày

Sở hữu ấn đường có nếp nhăn, con người có bản tính nóng nảy cẩu thả, hay cáu gắt và không biết điều tiết, kiềm chế cảm xúc của bản thân. Cuộc sống của người sở hữu ấn đường này khá khó khăn và vất vả, họ khó tránh được những điều xui xẻo. Tuy nhiên, nếu như tâm lý vững chắc thì họ sẽ vượt qua được.

6. Xem tướng ấn đường khi có nốt ruồi

Ấn đường có nốt ruồi là ấn đường không tốt. Tuy có rất nhiều tham vọng và giàu có nhưng với người có nốt ruồi tại ấn đường chưa bao giờ là đủ và họ không bao giờ cảm thấy hài lòng với bản thân. Họ không biết nắm bắt cơ hội trong cuộc sống và đặc biệt là trong chuyện tình cảm. 

xem tướng ấn đường đàn ông
Hình ảnh minh họa ấn đường khi có nốt ruồi

7. Lông mày giao nhau tại Ấn đường

Khi xem tướng ấn đường thì những người sở hữu lông mày giao nhau tại ấn đường thường rất xấu, xấu cả nam và nữ. Từ vận may cho đến vận mệnh thì hoàn toàn không tốt. Cơ hội sẽ ít mỉm cười với những người này. Bên cạnh đó, cuộc sống của họ cũng trở nên khó khăn vất vả, cùng cực.

8. Ấn đường có 3 đường thẳng song song

Ấn đường ba đường thẳng song song thường gia đình không hòa thuận, vợ chồng khắc nhau. Vợ chồng trong gia đình luôn to tiếng, cãi vả. Cuộc sống luôn thiếu thốn, nếu lập nghiệp xa quê thì mới đủ ăn đủ mặc và cuộc sống mới khá lên được.

9. Xem tướng ấn đường có luyến trâm văn

Người có ấn đường luyến trâm văn thường có cá tính mạnh mẽ, có ý chí quyết tâm vươn lên trong cuộc sống. Đối với công việc, người sở hữu ấn đường luyến trâm văn thường có tinh thần trách nhiệm cao, bản lĩnh và không ngại khó khăn. Thế nhưng trong hôn nhân thì vợ chồng dễ xung khắc và khó hòa hợp với nhau.

xem tướng ấn đường
Tướng ấn đường có luyến văn trâm

10. Ấn đường có 2 đường giao nhau

Khi xem tướng ấn đường thì những người có ấn đường giao nhau tại 2 đường thường hay ưu tư, có khả năng xem xét mọi chuyện một cách thấu đáo trước khi đưa ra quyết định và thường sẽ quyết định theo lý trí. Với tinh thần mạnh mẽ và ý chí quyết tâm, người này thường thành công trong cuộc sống và khá thuận lợi trong công việc 

Xem tướng ấn đường
Người có ấn đường giao nhau

Trên đây là bài hướng dẫn xem tướng ấn đường để nhận biết tính cách, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, liên hệ ngay Phong Thủy Tam Nguyên để nhận được câu trả lời nhé.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ