Xem Tướng Bụng Nam Nữ Đoán Sang Giàu Qua 14 Đặc Điểm

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bụng là một bộ phận mà theo nhân tướng học cho rằng có thể nhìn hình tướng mà đoán được giàu, nghèo như thế nào. Bạn muốn xem tướng bụng để biết vận mệnh của mình như thế nào? Tham khảo ngay bài viết của phongthuyvuong.com để có thông tin hữu ích nhất.

>>>> XEM NGAY:  10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Xem tướng bụng đàn ông

1.1. Đàn ông bụng thon nhẹ

Theo nhân tướng học những người đàn ông sở hữu tướng bụng thon nhẹ thường là người có trí thông minh. Họ rất hoạt bát, luôn toát ra vẻ sáng láng có tri thức. Ngoài ra họ cũng có niềm say mê lớn đối với nghệ thuật. Chính vì sự hoạt bát thân thiện nên họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến giúp đỡ. Trong công việc họ luôn gặp được những thuận lợi, may mắn để được thăng tiến.

1.2. Xem tướng bụng bự đàn ông

Những người đàn ông có bụng bự được xem là hay có tính tham lam vô độ. Họ là những người ích kỷ, luôn mong muốn có tất cả mọi thứ ngay cả khi không thuộc về quyền sở hữu của mình. Chính vì nét tính cách đó nên họ thường bị xa lánh. Họ cần thay đổi lại tính cách của mình để giúp hòa đồng vào với mọi người xung quanh.

xem tướng bụng
Tướng bụng bự đàn ông

1.3. Xem tướng bụng có múi 

Mọi người đàn ông hầu như đều mong muốn sở hữu bụng sáu múi săn chắc. Và những người có tướng bụng này thì có nghị lực lớn. Họ rất kiên trì vượt qua mọi khó khăn, gian nan. Điều này được thể hiện rõ trong quá trình tập luyện để đạt được thân hình lý tưởng. Trong cuộc sống họ luôn giữ được tâm thái ổn định. Chính sự cố gắng nỗ lực của họ đã giúp họ có được những thành công nhất định trong cuộc sống.

xem tướng bụng đàn ông
Tướng bụng có múi

1.4. Đàn ông có bụng phệ bè 

Khi xem tướng bụng, các nhà nhân tướng học đã chỉ ra rằng đàn ông bụng phệ thường là những người lười biếng trong công việc, không chịu vận động. Trong tình yêu thì họ là người say mê tình ái, họ luôn bị chi phối và xoáy vào những mối tình rắc rối. Chính vì tính lười nhác trong công việc nên họ không thể phát triển trong sự nghiệp.

>>>> ĐỌC NGAY: Xem tướng đầu với các đặc điểm nhận biết quý tướng

1.5. Xem tướng bụng tròn đầy

Đây là tướng bụng rất tốt cho người sở hữu nó. Xem tướng bụng cho biết những người bụng tròn đầy thường có vận mệnh giàu sang, phú quý. Ngoài ra họ còn có tâm địa tốt, họ hay đi làm từ thiện, vì vậy luôn nhận được sự yêu mến của những người xung quanh, luôn được mọi người đón tiếp. Với họ những việc thiện sẽ giúp họ tích đức cho bản thân và con cháu sau này. 

1.6. Xem tướng bụng ngày càng to ở đàn ông 

Đàn ông sở hữu tướng bụng ngày càng to thường có công việc làm ăn thuận lợi. Do đó cuộc sống của họ khá yên ấm không bị chi phối bởi cơm áo gạo tiền. Họ có tuổi thọ cao và được coi là có phúc lớn. Nếu muốn con cháu sau này cũng được sung túc thì họ nên làm từ thiện tích đức về sau.

xem tướng bụng
Tướng bụng ngày càng to

1.7. Đàn ông có bụng xệ xuống

Mưu mẹo, thủ đoạn là những đặc trưng của người đàn ông có bụng xệ xuống. Bởi họ luôn suy nghĩ tìm cách mưu cầu bản thân, sẵn sàng hãm hại người khác để giúp lợi ích cá nhân tốt hơn. Dù là người gầy cũng có thể sở hữu tướng bụng này. Nếu như họ muốn tiến xa trong công việc thì nên thay đổi tính cách.

1.8. Xem tướng bụng nhỏ mà thấp

Theo nhân tướng học khi xem tướng bụng, người có tướng bụng nhỏ mà thấp thì hay giàu có, họ sở hữu nhiều tiền bạc. Về già vẫn còn tiền của để an dưỡng. Tuy nhiên nếu muốn tâm tịnh thì hãy nên đi chùa hay làm việc thiện.

1.9. Đàn ông bụng dí

Đặc điểm nổi bật của những người kiểu bụng này là sức khỏe không tốt hay gặp bệnh tật. Bên cạnh đó, họ có ít tiền của và thường nghèo đói. Nếu muốn có sức khỏe tốt thì họ phải tích cực tập luyện, bồi bổ. Cuộc sống của họ cũng có thể thay đổi nếu họ có chí làm ăn thì sau này cuộc sống mới được ấm no, hạnh phúc.

1.10. Xem tướng bụng có nốt ruồi

Kiểu người bụng có nốt ruồi thường là người có tính tình nóng nảy. Trong cuộc sống gia đình, những người có nốt ruồi ở bụng thường là những người vũ phu vì không thể kiềm chế được cảm xúc. Họ không biết cách đối nhân xử thế nên ít có được các mối quan hệ xung quanh. 

xem tướng bụng
Tướng bụng có nốt ruồi

1.11. Xem tướng lông bụng dọc rốn xuống dưới

Kiểu người đàn ông có tướng bụng này thường là người có tính tham vọng cực lớn, không biết điểm dừng. Họ ích kỷ, luôn muốn mọi thứ trở thành của riêng mình. Người này cũng thường keo kiệt và luôn tính toán chi ly từng chút một khiến mọi người không thích và tránh tiếp xúc nhiều. 

xem tướng bụng
Xem tướng bụng đàn ông

2. Xem tướng bụng của phụ nữ

2.1. Phụ nữ tướng bụng nhỏ, eo thon

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng bụng nhỏ, eo thon là người phụ nữ của gia đình. Ho luôn biết yêu thương chăm sóc chồng con. Những người này rất yêu cái đẹp nên luôn biết quan tâm tới sắc đẹp và sức khỏe của mình. Do đó, họ chịu khó tập thể dục thể thao để có cơ thể đẹp.

xem tướng bụng
Tướng bụng nhỏ, eo thon

2.2. Xem tướng bụng to vừa phải ở phụ nữ

Kiểu phụ nữ có bụng to vừa phải này thường là người có nhiều của cải. Họ sống chân tình, luôn yêu thương người khác hết mực. Đôi khi họ cũng là người thận trọng, họ có khả năng làm ra tiền và giữ tiền rất tốt .Để có sức khỏe tốt họ cũng nên tập luyện thể thao và ăn uống điều độ hơn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì bụng to một chút là có tướng giàu sang nên các quý cô hãy yên tâm nếu mọi thứ trong tầm kiểm soát.

2.3. Xem tướng bụng to bất thường

Đối với những người bụng to bất thường thì thường không liên quan đến nhân tướng học, có 2 nguyên nhân gây ra hiện tượng này: Có thể họ đang mắc phải một chứng bệnh nào đó. Cũng có thể do chế độ ăn uống không hợp lý dẫn tới béo bụng nhanh nên lầm tưởng và cần nên xem xét lại khẩu phần ăn của mình sao cho điều độ, sinh hoạt đúng giờ. Những người này nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

xem tướng bụng
Tướng bụng to bất thường

Trên đây là 14 hình tướng khi xem tướng bụng ở nam và nữ để biết số sang giàu hay nghèo khổ. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống.

>>>> XEM CHI TIẾT

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ