Xem Nốt Ruồi Ở Tai Đoán Ngay Số Mệnh, Tài Vận Đời Người

(0)
4 năm trước

Bói nốt ruồi trên cơ thể là một trong những phương pháp xem bói để luận đoán vận số và tài lộc của chủ nhân. Đặc biệt, thông qua vị trí xem nốt ruồi ở tai của cả nam lẫn nữ có thể cho biết rất nhiều về bản thân, thể hiện lên một phần cuộc sống của người đó. Để tìm hiểu chi tiết, mời bạn hãy qua xem bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên.

1. Nốt ruồi sau tai

nốt ruồi ở tai
Nốt ruồi có vị trí sau tai

Theo nghiên cứu với những người có nốt ruồi sau tai trái hoặc sau phía tay phải đều là những người con có tấm lòng hiếu thảo, nghe lời và phụng dưỡng cha mẹ.

Vậy có nghĩa với nốt ruồi phía sau tai của người phụ nữ hay đàn ông đều mang một ý nghĩa với thông điệp tốt đẹp. Và những người có nốt ruồi vị trí này thường có ước mơ khi trưởng thành sẽ nối nghiệp gia đình cũng như sẽ đạt được những thành công nhất định. Đến khi lập gia đình thì người đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi sau tai có sự nghiệp càng trở nên thuận lợi, được thăng tiến nhiều.

>>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Nốt ruồi trước tai

nốt ruồi ở sau tai
Nốt rồi có vị trí trước tai

Nốt ruồi ở trước tai dù là đàn ông hay phụ nữ đều sở hữu tính cách phóng khoáng, tuy nhiên có tính đào hoa và không chung tình. Hầu hết người đàn ông có nốt ruồi trước tai đều là những người chỉ quan tâm niềm vui tình cảm phía trước chứ không nghĩ đến chuyện hôn nhân nghiêm túc với một cô gái nào.

Chính vì vậy khi quyết định đi đến hôn nhân với một người có nốt ruồi phía trước tai, nên cẩn trọng trong suy nghĩ để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

>>> XEM THÊM: Nhân tướng học nốt ruồi biết ngay tính cách

3. Nốt ruồi ở dái tai

nốt ruồi ở phong đương nữ
Vị trí nốt ruồi ở dái tai

Những người có nốt ruồi tại vị trí này nên cảm thấy vui mừng vì nốt ruồi tại đây nhé! Vì khi nốt ruồi mọc tại vị trí đó mang đến dấu hiệu của sống trường thọ, người đầy phúc lộc. Không những vậy, người có nốt ruồi ở dái tai sẽ gặp được quý nhân phù trợ cho công việc, tình yêu và gặp được nhiều việc thuận lợi.

Hầu hết những người như này sẽ thấy được cuộc sống của bản thân gặp được nhiều vận may liên tiếp, chính vì thế nhiều người cấm kỵ việc tẩy nốt ruồi ở dái tay.

4. Nốt ruồi tại vành tai

nốt ruồi ở tai
Bói nốt ruồi ở vành tai

Đây là người giao tiếp giỏi, cực kỳ khéo léo. Họ có thể sống sung túc nhờ tài ăn nói của mình nếu biết áp dụng triệt để vào công việc. Cuộc sống không khó nhọc vì ngay từ nhỏ họ đã có chí hướng học hành và theo đuổi giấc mơ lớn.

Không chỉ vậy, người có nốt ruồi ở vành tai còn sở hữu tình trạng sức khỏe luôn ổn định, gia đình hòa thuận. Sau này, nếu xây dựng tổ ấm cho riêng mình, họ cũng sẽ tự hào vì mọi bề yên ấm. Tiền tài thường dừng ở mức khá giả, khó bật lên nhóm giàu có.

5. Nốt ruồi ở phía sau vành tai

nốt ruồi ở trước tai
Nốt ruồi sau mang tai

Nốt ruồi hiếu thuận mọc ở vị trí sau vành tai. Nếu là vành tai trái thì lời chiêm nghiệm về nốt ruồi hiếu thuận càng chuẩn xác. Cái tên của nó đã nói lên tất cả. Bạn là người con biết chăm lo, phụng dưỡng cha mẹ. Ngay từ nhỏ, bạn luôn được cưng chiều vì biết nghe lời, ngoan ngoãn. Khi lớn lên, thậm chí bạn sẵn sàng từ bỏ đam mê để nối nghiệp gia đình, duy trì sản nghiệp mà cha ông đã dày công gây dựng. Chắc chắn đi theo con đường đó, bạn cũng gặt hái được thành công.

6. Nốt ruồi ở phong đương

nốt ruồi ở tai
Vị trí nốt ruồi tại phong đường

Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, thì bạn sẽ gán cho cái mác đào hoa, hay lăng nhăng. Tình yêu của bạn không ổn định bền chặt, dễ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố ngoại cảnh như tiền tài, sắc đẹp… Do vậy, bạn sẽ không do dự khi thay “gấu”.

Thậm chí, bạn thấy điều đó là hoàn toàn bình thường vì tình cảm không thể gượng ép. Khi đã hết yêu, bạn sẽ ngay lập tức chia tay. Vậy nên, nhiều người ngại nói chuyện tình cảm lâu dài với bạn.

7. Nốt ruồi tại đỉnh tai

nốt ruồi trước tai
Nốt ruồi ở đỉnh tai

Đối với người đàn ông hoặc phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh tai dù là tai trái hay tai phải thì có thể đánh giá được rằng, ngay từ khi còn nhỏ họ đã là người có sự phấn đấu trong học tập và đạt được nhiều kết quả cao trên con đường học vận.

Ngay chính bản thân người đó cũng có những tố chất thông minh và nhạy bén nổi trội hơn người bình thường. 

Trên đây là những ý nghĩa về những vị trí nốt ruồi ở tai nói chung. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích. Để có thêm những tư vấn nào khác, anh chị vui lòng bình luận lại Họ tên và Số điện thoại để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 19002292 hoặc website https://phongthuyvuong.com/.

>>>>>> THAM KHỎA NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ