6 nốt ruồi ở mũi đàn ông "đại phú quý, tiền đồ vô hạn"

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Từ xa xưa, trong nhân tướng học, ta đã có thể xem tướng qua nốt ruồi ở mũi đàn ông. Một số nam giới sở hữu nốt ruồi trên mũi có tướng giàu sang. Một số khác lại gặp trở ngại trên đường công danh, sự nghiệp… Mỗi vị trí nốt ruồi ở mũi nam giới sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Phong Thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng qua nốt ruồi ở mũi đàn ông.

>>>>> XEM THÊM NỘI DUNG: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi trên sống mũi cho thấy người có số hào hoa, lãng tử, gia đình hay gặp lục đục. Hơn nữa, đàn ông mà có thêm hàng lông mày cong, mỏng thì sẽ không có lập trường, là mẫu người ba phải. Chuyện tình cảm với họ cũng có nhiều khó khăn, không gặp được người tâm đầu ý hợp. 

xem nốt ruồi ở mũi đàn ông

Hình ảnh minh họa nốt ruồi trên sống mũi

Mỗi vị trí nốt ruồi trên mũi tương ứng với từng ý nghĩa, cụ thể: 

  • Nốt ruồi ở giữa sống mũi: dễ bị bệnh vặt, sức khỏe yếu. Đặc biệt với nốt ruồi xuất hiện ở sơn căn cần chú ý các bệnh về tim mạch.
  • Nốt ruồi nằm ở niên thượng: đây là người không có chính kiến và cũng không cách biết nắm bắt thời cơ. Về mặt tình cảm, là người chịu khá nhiều tổn thương. Sức khỏe của những người này nên chú ý sức khỏe vì họ rất dễ mắc các bệnh về gan.

Ngoài ra, đường con cái của đàn ông sở hữu nốt ruồi ở sống mũi cũng không tốt hay thuận lợi, khắc.

>>>> THAM KHẢO: Xem nhân tướng học nốt ruồi biết ngay tính cách

2. Nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông

Nốt ruồi ở đầu mũi hay còn gọi là nốt ruồi chóp mũi. Những người này thường có tài vận tốt, rất giỏi trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên, họ thường chi tiêu quá mức và có thể dẫn đến phá sản, tiền khô cháy túi. Tham vọng mang tính vật chất cũng nhiều hơn người khác.

nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi ở chóp mũi nam giới

Về gia thất, đàn ông có nốt ruồi ở chóp đều là người đam mê sắc giới do đó mà vợ chồng bất hòa, gia đình xào xáo. Họ muốn hưởng thụ mọi thứ nhưng không chịu làm việc. Những người đàn ông này cần chú ý về bệnh tiêu hóa, liên quan đến đường ruột.

Đặc biệt, khi nốt ruồi tự nhiên mọc ở chóp mũi mà bẩm sinh là không có thì báo hiệu bạn sắp trúng số hoặc phát tài.

3. Nốt ruồi ở cánh mũi nam

Cụ thể vào vị trí bên trái hay phải của nốt ruồi mà có thể dự đoán về vận mệnh của họ:

3.1. Nốt ruồi cánh mũi phải nam

Hầu hết, nam giới đều mong muốn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này bởi nó mang tướng số tốt. Tương lai, cuộc sống của những người này sẽ giàu sang. Nếu kinh doanh thì gặp may mắn và thuận lợi, còn làm ở công ty thì được sếp trọng dụng. 

Họ là điểm tựa lý tưởng cho những vợ bởi sự chung thủy và tài chính vững mạnh. Đàn ông có nốt ruồi ở mũi cánh phải hầu như đều rất yêu thương vợ con. Tính cách của họ hào phóng, thích giúp đỡ người khác nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Qua đó, họ cũng gặp được nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

nốt ruồi trên mũi nam

Nốt ruồi cánh mũi phải nam

3.2. Nốt ruồi cánh mũi trái nam

Đây là vị trí chỉ người có tướng hãm tài. Những người đàn ông có nốt ruồi bên cánh mũi trái thường ăn tiêu phung phí nhưng lại không kiếm ra tiền. Họ luôn sống trong sự túng thiếu tiền bạc bởi chính do bản tính ấy. Hơn nữa, họ thính làm nổi, có tính phóng khoáng nên cũng bị không ít người ghét và hãm hại. Tương lai hậu vận không tốt, sống khổ cực.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem nốt ruồi lòng bàn chân biết phận sang hèn ngay

4. Nốt ruồi ở Sơn Căn mũi của đàn ông

Sơn Căn là vị trí ở phía dưới Ấn đường. Nó nằm khoảng ở 1/3 sống mũi. Nốt ruồi ở Sơn Căn thường đem lại những điều xui rủi cho người sở hữu nó. Dù là nam hay nữ, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có đường sự nghiệp, công danh lận đận. Ngoài ra, đường tình duyên cũng gặp nhiều vận hạn

nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi ở Sơn Căn mũi của đàn ông

5. Nốt ruồi dưới mũi đàn ông

Vị trí dưới mũi được gọi là Tỉnh Thượng, Táo Thượng. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có nhiều tham vọng và ích kỷ. Họ thường là những có thể vì lợi ích của bản thân mà giẫm đạp lên lên lợi ích của người khác. Ngoài ra, người này thường không có nhiều mối quan hệ tốt cũng như gặp khó khăn trong tình cảm, gia đạo. Dù họ có giàu có hay cuộc sống sung túc đi chăng nữa nhưng tinh thần của họ luôn đầy mệt mỏi.

5.1. Nốt ruồi dưới mũi trái nam

Xem nốt ruồi ở mũi đàn ông nếu mọc quanh lỗ mũi thì phải hết sức lưu ý khi đi lại. Nó báo hiệu cho các tai nạn xảy ra trong tương lai, có thể dẫn đến bị thương tật. Vị trí nốt ruồi ở bên trái lỗ mũi chỉ người có tính cách hiền từ, dễ tính và không hay so đo, tính toán. Tài vận của họ khá tốt, công việc thăng tiến nhanh và tài chính vững chắc.

5.2. Nốt ruồi dưới mũi phải nam

Nếu bạn có nốt ruồi nằm bên phải dưới mũi thì có người giúp đỡ, cuộc sống và sự nghiệp đều thành công tuyệt mỹ. Số của họ là được hưởng lộc, tài sản từ ông bà tổ tiên. Trong kinh doanh thì gặt hái được không ít tiền, buôn bán thuận lợi.

nốt ruồi trên mũi đàn ông
Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi trên mũi đàn ông

6. Giải mã màu sắc và kích thước của nốt ruồi trên mũi đàn ông

Nốt ruồi trên mũi có nhiều hình dạng. Tuy nhiên, nó có ba kiểu nốt ruồi phổ biến gồm: 

  • Nốt ruồi đen, nâu: Đây là nốt ruồi được hình thành do sự tập hợp của các tế bào có sắc tố ở ngoài da tạo nên
  • Nốt ruồi son (màu hồng hoặc đỏ): Nốt ruồi này được tạo nên bởi các vi huyết quản bị phình trướng và nổi rõ màu đỏ hoặc hồng ở trên da
  • Nốt ruồi xanh: Kiểu nốt ruồi này thường do các tế bào có sắc tố quy tụ dưới lớp chân lông tạo nên. 

Nốt ruồi có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Chúng thường không có một quy chuẩn kích thước quy chuẩn. Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi thường mang nhiều ý nghĩa hướng đến vận mệnh của con người. Chính vì vậy mà dựa vào vị trí và đặc điểm của nốt ruồi trên cơ thể, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được tính cách và vận mệnh của người đó. Việc xem tướng nốt ruồi trên mũi đàn ông cũng sẽ giúp bạn đoán biết được người này có vận thế như thế nào. Hơn nữa, nốt ruồi còn có khả năng dự báo những điều không hay sẽ xảy ra vào tương tai. 

Trên đây là thông tin về xem nốt ruồi ở mũi đàn ông mà Phong Thủy Tam Nguyên đã dành thời gian tổng hợp giúp bạn. Đối với các bạn nam có thể dựa vào đó để biết tài vận của mình. Với các bạn nữ khi xem nốt ruồi trên mũi cũng có thể biết về tướng số của bạn đời tương lai. Hy vọng những kiến thức này đã đem lại nhiều điểu thú vị cho bạn.

>>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ