Xem Nốt Ruồi Ở Mũi Đàn Ông Giàu Nứt Đố Đổ Vách

(0)
6 tháng trước

Từ xa xưa, trong nhân tướng học, ta đã có thể xem tướng qua nốt ruồi ở mũi đàn ông. Một số nam giới sở hữu nốt ruồi trên mũi có tướng giàu sang. Một số khác lại gặp trở ngại trên đường công danh, sự nghiệp… Mỗi vị trí nốt ruồi ở mũi nam giới sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Phong Thủy Tam nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng qua nốt ruồi ở mũi đàn ông.

1. Nốt ruồi là gì ? Vì sao phải xem tướng nốt ruồi trên mũi đàn ông?

Nốt ruồi là biểu thị của một dạng rối loạn tế bào sắc tố. Nó tích tụ dưới da tạo nên những chấm đen, đỏ, nâu, xanh, hồng ... Nốt ruồi thường có kích thước to, nhỏ khác nhau và thay đổi qua thời gian. Nốt ruồi có nhiều hình dạng. Tuy nhiên, nó có ba kiểu nốt ruồi phổ biến gồm: 

  • Nốt ruồi đen, nâu: Đây là nốt ruồi được hình thành do sự tập hợp của các tế bào có sắc tố ở ngoài da tạo nên
  • Nốt ruồi son (màu hồng hoặc đỏ): Nốt ruồi này được tạo nên bởi các vi huyết quản bị phình trướng và nổi rõ màu đỏ hoặc hồng ở trên da
  • Nốt ruồi xanh: Kiểu nốt ruồi này thường do các tế bào có sắc tố quy tụ dưới lớp chân lông tạo nên. 

Nốt ruồi có thể mộc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Chúng thường không có một quy chuẩn kích thước quy chuẩn. Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi thường mang nhiều ý nghĩa hướng đến vận mệnh của con người. Chính vì vậy mà dựa vào vị trí và đặc điểm của nốt ruồi trên cơ thể, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được tính cách và vận mệnh của người đó. Việc xem tướng nốt ruồi trên mũi đàn ông cũng sẽ giúp bạn đoán biết được người này có vận thế như thế nào. Hơn nữa, nốt ruồi còn có khả năng dự báo những điều không hay sẽ xảy ra vào tương tai. 

>>>>> XEM THÊM NỘI DUNG: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Xem vị trí nốt ruồi ở mũi đàn ông để đoán biết vận mệnh cuộc đời 

2.1 Nốt ruồi ở trên sống mũi 

Nốt ruồi trên sống mũi cho thấy người có số hào hoa, lãng tử, gia đình hay gặp lục đục. Hơn nữa, đàn ông mà có thêm hàng lông mày cong, mỏng thì sẽ không có lập trường, là mẫu người ba phải. Chuyện tình cảm với họ cũng có nhiều khó khăn, không gặp được người tâm đầu ý hợp. 

xem nốt ruồi ở mũi đàn ông

Hình ảnh minh họa nốt ruồi trên sống mũi

Mỗi vị trí nốt ruồi trên mũi tương ứng với từng ý nghĩa, cụ thể: 

  • Nốt ruồi ở giữa sống mũi: dễ bị bệnh vặt, sức khỏe yếu. Đặc biệt với nốt ruồi xuất hiện ở sơn căn cần chú ý các bệnh về tim mạch.
  • Nốt ruồi nằm ở niên thượng: đây là người không có chính kiến và cũng không cách biết nắm bắt thời cơ. Về mặt tình cảm, là người chịu khá nhiều tổn thương. Sức khở của những người này nên chú ý mắc các bệnh về gan.

Ngoài ra, đường con cái của đàn ông sở hữu nốt ruồi ở sống mũi cũng không tốt hay thuận lợi, khắc.

>>> THAM KHẢO: nhân tướng học nốt ruồi biết ngay tính cách

2.2. Nốt ruồi ở đầu mũi 

Nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông chỉ người có tài vận tốt, rất giỏi trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên, họ thường chi tiêu quá mức và có thể dẫn đến phá sản, tiền khô cháy túi. Tham vọng mang tính vật chất cũng nhiều hơn người khác.

Về gia thất, đàn ông có nốt ruồi ở chóp đều là người đam mê sắc giới do đó mà vợ chồng bất hòa, gia đình xào xáo. Họ muốn hưởng thụ mọi thứ nhưng không chịu làm việc. Những người đàn ông này cần chú ý về bệnh tiêu hóa, liên quan đến đường ruột.

2.3 Nốt ruồi ở lỗ mũi 

Xem nốt ruồi ở mũi đàn ông nếu mọc quanh lỗ mũi thì phải hết sức lưu ý khi đi lại. Nó báo hiệu cho các tai nạn xảy ra trong tương lai, có thể dẫn đến bị thương tật.

Vị trí nốt ruồi ở bên trái lỗ mũi chỉ người có tính cách hiền từ, dễ tính và không hay so đo, tính toán. Tài vận của họ khá tốt, công việc thăng tiến nhanh và tài chính vững chắc.

nốt ruồi ở mũi đàn ông

Nốt ruồi trên mũi có ý nghĩa gì?

Nếu nốt ruồi nằm bên phải thì có người giúp đỡ, cuộc sống và sự nghiệp đều thành công tuyệt mỹ. Số của họ là được hưởng lộc, tài sản từ ông bà tổ tiên. Trong kinh doanh thì gặt hái được không ít tiền, buôn bán thuận lợi.

2.4 Nốt ruồi ở cánh mũi 

Cụ thể vào vị trí bên trái hay phải của nốt ruồi mà có thể dự đoán về vận mệnh của họ:

  • Nốt ruồi ở mũi đàn ông - vị trí phía bên phải: 

Hầu hết, nam giới đều mong muốn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này bởi nó mang tướng số tốt. Tương lai, cuộc sống của những người này sẽ giàu sang. Nếu kinh doanh thì gặp may mắn và thuận lợi, còn làm ở công ty thì được sếp trọng dụng. 

Họ là điểm tựa lý tưởng cho những vợ bởi sự chung thủy và tài chính vững mạnh. Đàn ông có nốt ruồi ở mũi cánh phải hầu như đều rất yêu thương vợ con. Tính cách của họ hào phóng, thích giúp đỡ người khác nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Qua đó, họ cũng gặp được nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

  • Nốt ruồi ở mũi đàn ông - vị trí phía bên trái: 

Đây là vị trí chỉ người có tướng hãm tài. Những người đàn ông có nốt ruồi bên cánh mũi trái thường ăn tiêu phung phí nhưng lại không kiếm ra tiền. Họ luôn sống trong sự túng thiếu tiền bạc bởi chính do bản tính ấy. Hơn nữa, họ thính làm nổi, có tính phóng khoáng nên cũng bị không ít người ghét và hãm hại. Tương lai hậu vận không tốt, sống khổ cực.

3. Vị trí nốt ruồi ở mũi đàn ông nói lên điều gì? 

Vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể góp phần luận đoán ít nhiều vận mệnh đời người. Đặc biệt, vị trí mũi là đại diện cho đường công danh, sự nghiệp và tài vận của mỗi người. Thông thường, dù là nam hay nữ thì việc có nốt ruồi đen trên mũi đều không tốt, dễ gặp họa bất ngờ. 

nốt ruồi ở mũi đàn ông
Vị trí nốt ruồi ở mũi đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở mũi đàn ông trong nhân tướng học là điểm cho biết rõ nhất về đường tiền tài. Nếu nốt ruồi nằm tại chóp mũi thì vận tài tốt, tiền của dồi dào. Đặc biệt, khi nốt ruồi tự nhiên mọc ở chóp mũi mà bẩm sinh là không có thì báo hiệu bạn sắp trúng số hoặc phát tài.

Trên đây là thông tin về xem nốt ruồi ở mũi đàn ông mà Phong Thủy Tam Nguyên đã dành thời gian tổng hợp giúp bạn. Đối với các bạn nam có thể dựa vào đó để biết tài vận của mình. Với các bạn nữ khi xem nốt ruồi trên mũi cũng có thể biết về tướng số của bạn đời tương lai. Hy vọng những kiến thức này đã đem lại nhiều điểu thú vị cho bạn.

>>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ