Nốt ruồi ở tay nam, nữ nói lên điều gì về cuộc đời, vận mệnh?

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trên cơ thể mỗi người đều sẽ có nốt ruồi dù ít hay nhiều ở nhiều vị trí khác nhau. Dựa vào các điểm mọc nốt ruồi mà bạn có thể đoán được cuộc đời, vận mệnh của một người. Đặc biệt, xem nốt ruồi ở tay bạn có thể biết sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của mình hoặc những người thân. Có những nốt ruồi mang lại may mắn, cũng có những nốt ruồi là điềm báo không tốt. Vậy đâu là nốt ruồi phong thủy trên bàn tay đem lại tài lộc, vận khí tốt và đâu là nốt ruồi tượng trưng cho sự xui xẻo, trắc trở. Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Nốt ruồi phong thủy trên tay nữ

1.1 Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Trong nhân tướng học, nếu trong lòng bàn tay người phụ nữ xuất hiện nốt ruồi thì sẽ thấy tính cách của người đó cực kỳ cẩn trọng, làm việc gì cũng phải tính toán kỹ càng, nhất là những việc sắp xảy ra.Đây là người rất dễ ăn nên làm ra nhưng trong tình yêu lại không gặp may mắn.

nốt ruồi ở tay
Nốt ruồi ở lòng bàn tay

1.2 Nốt ruồi trên cánh tay

 • Ở cánh tay trái

Đây là người có tính cách dịu dàng, hiền hậu, luôn giúp đỡ người khác, luôn hy sinh bản thân cho gia đình. Nhưng có lẽ số mệnh đã sắp đặt với những người phụ nữ có nốt ruồi ở ví trí này, họ không thể giàu lên được, dù có cố gắng đến bao nhiêu thì cũng chỉ đủ ăn đủ mặc.

 • Ở cánh tay phải

Trái lại, những người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh tay phải sẽ có cuộc sống sung túc. Với tính cách hòa đồng, thân thiện nên được rất nhiều người xung quanh yêu mến. Cuộc sống hôn nhân tuy hơi muộn nhưng lại đủ cả nếp cả tẻ, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Xem 37 nốt ruồi trên cơ thể nhân tướng học nốt ruồi biết ngay tính cách

1.3 Mụn ruồi ở ngón tay

 • Tại ngón cái

Đây là vị trí nốt ruồi của người phụ nữ mang trí óc thông minh, tài giỏi và nhất là khả năng lãnh đạo tốt nên trong công việc, họ luôn gặp thuận lợi khi thuyết phục đối tác hay khách hàng,... Nhưng bên cạnh đó, bởi tính cách nóng nảy nên thường gặp tai tiếng, thị phi trong cuộc sống. 

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Nốt ruồi ở ngón cái
 • Tại ngón trỏ

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón trỏ thường là những người nhiều chuyện, lẻo mép, thích sân si chuyện của người khác nên rất dễ bị gặp họa về lời ăn tiếng nói. Trái lại, trong công việc, họ là người kiếm tiền rất giỏi, có thể lập nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Cuộc sống hôn nhân đa tình và khá lận đận.

nốt ruồi phong thủy trên tay nữ
Nốt ruồi nằm ở ngón trỏ
 • Tại ngón giữa

Đây là người có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn tình thương từ bé nhưng có tính cách thông minh, khôn khéo đã giúp họ vượt lên và thành công trong cuộc sống. Sau 30, hôn nhân mới ổn định, hạnh phúc.

nốt ruồi ở tay
Nốt ruồi nằm ở ngón giữa
 • Tại ngón áp út

Nốt ruồi xuất hiện ở ngón áp út là nốt ruồi mang lại may mắn cho người phụ nữ về tiền bạc, công việc lẫn tình yêu. Đây là người có tính cách cương trực, thông minh, thẳng thắng và phán đoán cực kỳ tốt nên được rất nhiều người xung quanh quý mến. Đồng thời, đây là người rất thông minh, nhạy bén và phán đoán tốt.

nốt ruồi phong thủy trên bàn tay
Nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn
 • Tại ngón út

Đây là người rất dễ làm mất lòng người khác bởi tính cách khá nóng nảy, bộc trực. Tuy nhiên, vì luôn hoàn thành công việc tốt nên họ luôn được cấp trên coi trọng và chỗ đứng vững chắc. Bắt đầu cuộc sống hôn nhân khá sớm, luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng.

nốt ruồi ở tay
Nốt ruồi ở ngón út

1.4 Nốt ruồi trên mu bàn tay

 • Ở bên phải 

Đây là những người có số lận đận, nghèo khó trong cuộc sống nếu xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này là màu đen. Nhưng trái lại, nếu là màu đỏ thì họ lại hưởng được số giàu sang, phú quý.

 • Ở bên trái

Tính cách phóng khoáng, hiền lành, luôn hướng đến cái thiện và thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh.

nốt ruồi ở tay
Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nữ

1.5 Xem mụn ruồi ở cổ tay

 • Ở cổ tay trái

Là tuýp người mà bao chàng trai tìm kiếm bởi hội tụ đủ nhiều tính cách như hiền lành, hiếu thảo, đảm đang...

 • Ở cổ tay phải: 

Đây là người có óc kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội làm giàu. Trong gia đinh, họ là người phụ nữ đảm đang, được chồng yêu thương, con cái hiếu thuận. 

nốt ruồi phong thủy ở tay nữ
Xem tướng nốt ruồi phong tủy ở cổ tay nữ

1.6 Bói nốt ruồi ở khuỷu tay

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này là người có tính cách thẳng thắn, hiền lành, luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Với trí óc thông minh, sáng tạo nên công việc của họ luôn phát triển tốt.

Bói nốt ruồi ở khủyu tay con gái

2. Nốt ruồi phong thủy ở tay nam

2.1 Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường có công việc khá ổn định. Mặc dù tuổi trẻ có gặp nhiều sóng gió nhưng khi bước sang tuổi 28, công việc lẫn tình duyên đều phát đạt, tiền vô như nước, tình yêu viên mãn.

nốt ruồi son trong lòng bàn tay
Xem nốt rồi trong lòng bàn tay đàn ông

2.2 Mụn ruồi trên cánh tay

 • Ở cánh tay trái

Đây là người có tính cách thẳng thắn, cương trực nên đôi lúc lời nói gây hiểu nhầm với người xung quanh nhưng nếu ai chơi lâu sẽ hiểu và yêu mến họ. Đồng thời, họ cũng là người biết suy nghĩ chín chắn nên công việc lẫn sự nghiệp được thăng tiến. Trong tình duyên khá thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

nốt ruồi ở tay
Mụn ruồi phong thủy trên cánh tay
 • Ở cánh tay phải

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có số “vận tặc”, khó khăn trong làm ăn, dễ bị thua lỗ, nợ nần. Vì có tính cách đào hoa, ham của lạ, bắt cá hai tay dù là khi đã có gia đình nên cuộc sống sau khi về già sẽ cô đơn. Vì vậy, ai đang có nốt ruồi này nên xem xét xóa bỏ để cải thiện vận mệnh.

2.3 Nốt ruồi trên các ngón tay

 • Tại ngón cái

Là người nghĩa hiệp, sẵn sàng xả thân để cứu người khác. Trong công việc là người được cấp trên tin tưởng, trọng dụng, thành công phát đạt. Có cuộc sống hôn nhân muộn.

 • Tại ngón trỏ

Tình cảm gia đình thiếu thốn từ nhỏ khiến họ trở nên khép mình, ít giao thiệp với đồng nghiệp và bạn bè. Đồng thời, sự nghiệp cũng không mấy khả giả dù có chăm chỉ đến đâu cũng chỉ vừa đủ ăn, đủ mặc. 

 • Tại ngón giữa

Nốt ruồi ở vị trí này có quý tướng tốt, người sở hữu nốt ruồi này sẽ có cuộc sống sung túc, ấm no, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn. Với tầm nhìn xa trông rộng, nên sự nghiệp làm ăn phát đạt ở tuổi 30.

xem tướng nốt ruồi ở tay
Tướng nốt ruổi ở ngón tay giữa bên trái
 • Tại ngón áp út

Đây là con người khô khan, không quan tâm đến cảm xúc đến người khác nên trong tình yêu rất dễ làm tổn thương đến người bạn đời của mình. Tuy nhiên, trong công việc, nhờ có óc thông minh, sáng tạo nên sự nghiệp thành công mỹ mãn.

 • Tại ngón út

Đây là nốt ruồi mang đến nhiều điều xui xẻo cho gia chủ từ công việc đến tình duyên. Tuy nhiên, với tính cách hòa động, thân thiện, luôn giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến, quý trọng.

2.4 Bói ruồi ở mu bàn tay

 • Ở mu bàn tay phải:

Đây là người rất dễ bị lay động, không có chứng kiến riêng của bản thân nên sự nghiệp khó phát triển và bền lâu được.

nốt ruồi trên bàn tay
Đàn ông có mụn ruồi ở mu tay đối với nam giới
 • Ở mu bàn tay trái:

Nếu xuất hiện nồi ruồi son thì bạn chắc chắn là người có nhiều may mắn trong công việc lẫn tình duyên. Nhưng ngược lại nếu là nốt ruồi đen, bạn sẽ gặp khá nhiều điều trắc trở, sóng gió, tình duyên lận đận.

2.5 Xem tướng nốt ruồi trên cổ tay

Đàn ông xuất hiện nốt ruồi ở cổ tay bất kể là trái hay phải đều mang vận mệnh kém may mắn nên khi kinh doanh, làm ăn phải thật cẩn thận tránh gặp tai họa, xui xẻo. 

nốt ruồi ở tay

2.6 Nốt ruồi ở khuỷu tay

 • Ở khuỷu tay trái

Đây là người có tính tình lương thiện, biết quan tâm, giúp đỡ người khác. Đặc biệt là người trọng tình, luôn xem trọng tình cảm với bạn bè và người thân. Công việc làm ăn phát đạt nhờ khả năng ăn nói khôn khéo, làm hài lòng được đối tác, khách hàng. Cuộc sống hôn nhân khá êm ấm và hạnh phúc viên mãn.

 • Ở khuỷu tay phải

Trái lại, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có tinh cách vội vàng, nóng nảy làm phật ý người khác. Không chịu khó trong công việc, thấy khó khăn lại buôn bỏ nên con đường sự nghiệp ngày càng đi xuống. Tình duyên lận đận, đào hoa, thích bắt cá hai tay nên về già sống một mình. 

3. Ý nghĩa nốt ruồi son ở tay

3.1 Nốt ruồi son trên tay trái

Cũng như nốt ruồi son ở tay phải thì nốt ruồi son ở tay trái cũng thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu xuất hiện ở phần bả vai thì sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận theo ý muốn của mình, tài lộc đầy nhà. Nhưng nếu xuất hiện ở vùng khuỷu tay thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Nếu ở mu bàn tay thì cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc. 

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Nốt ruồi son trên bàn tay

3.2 Nốt ruồi son trên tay phải

Đây là kiểu người thông minh, khéo léo, có khả năng giao tiếp tốt nên được mọi người xung yêu quý, nâng đỡ. Nhìn chung, khi sở hữu nốt ruồi này cuộc sống của bạn khá thuận lợi, ít gặp những điều xui xẻo, khó khăn. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm áp. 

 

3.3 Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Những ai sở hữu nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay được xem là có số tướng học cực kỳ tốt, được các nhà nhân tướng học ví như viên ngọc ở trong lòng bàn tay. Đây là nốt ruồi đem lại tài lộc, may mắn và tình duyên thuận lợi. 

nốt ruồi phong thủy ở tay nữ
Đàn ông có nốt ruồi son

Trên đây là ý nghĩa của 6 vị trí nốt ruồi ở tay. Việc xem bói nốt ruồi trên bàn tay sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính cách bản thân cũng như những người xung quanh mình. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về chính mình và người xung quanh.

>>>> ĐỌC THÊM:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ