Xem vị trí nốt ruồi phong thủy ở tay biết ngay số mệnh cuộc đời

(0)
4 năm trước

Xem vị trí nốt ruồi phong thủy ở tay nói gì về sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của bạn? Trên cơ thể mỗi người đều có nốt ruồi dù ít hay nhiều. Có những nốt ruồi mang lại may mắn, cũng có những nốt ruồi là điềm báo không tốt. Cùng dịch vụ tư vấn Phong Thủy Tam Nguyên khám phá ngay

1. Nốt ruồi lòng bàn tay

Theo xem tướng học, người nào có nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay thường là những người rất cẩn trọng, suy tính mọi chuyện kỹ càng và họ còn có khả năng tiên đoán trước nhiều việc. Những người này có cuộc sống khá ổn định, có của ăn của để.

Trong tình yêu, những người có nốt ruồi ở vị trí trong lòng bàn tay là những người thường không mấy lãng mạn và ít dành sự quan tâm cho đối phương.

nốt ruồi phong thủy ở tay
Nốt ruồi ở lòng bàn tay

2. Nốt ruồi nằm ở ngón cái - Xem bói nốt ruồi trên bàn tay

Theo xem tử vi thì chủ nhân sở hữu cho mình nốt ruồi này sẽ trải qua một mối tình đầu vô cùng lãng mạn nhưng họ lại dễ chia ly và bị ngăn cách, và điều này sẽ gây tổn thương sâu sắc trong suốt cuộc đời.

nốt ruồi phong thủy ở tay
Nốt ruồi ở ngón cái

3. Ý nghĩa của nốt ruồi nằm tại ngón tay trỏ

Nếu là nam giới có nốt ruồi này, sẽ báo hiệu rằng sau này sẽ làm lên nghiệp lớn và sẽ giúp đỡ rất nhiều cho nhà vợ. Nếu nốt ruồi này nằm trên tay phụ nữ, theo nhân trắc học thì thấy rằng đây là người vợ đảm đang, biết sắp xếp mọi việc lớn nhỏ trong gia đình và là chỗ dựa vững chắc cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.

Ngoài ra, nốt ruồi mọc ở vị trí này theo bói tình yêu còn có ý nghĩa đường tình duyên của chủ nhân được thuận lợi hay không phần lớn phải nhờ cậy vào sự trợ giúp và vun đắp của cha mẹ hoặc người thân hai bên gia đình.

xem bói nốt ruồi trên bàn tay
Nốt ruồi nằm ở ngón trỏ

4. Nốt ruồi nằm ở ngón giữa - Xem nốt ruồi phong thủy ở tay

Theo xem tướng học người có nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn với người giàu sang và có địa vị cao, tuy nhiên thì họ lại bị lệ thuộc khá nhiều vào người khác.

Ngoài ra, đặc biệt nếu đó là một nốt ruồi son, chủ nhân của nốt ruồi sẽ gặp nhiều may mắn về đường công danh, dễ trở thành những người nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ.

xem bói nốt ruồi trên bàn tay
Nốt ruồi nằm ở ngón giữa

>>>> XEM NGAY: Xem nốt ruồi lòng bàn chân biết phận sang hèn ngay

5. Nốt ruồi tại ngón đeo nhẫn

Chủ nhân của những nốt ruồi kiểu này thường là những người mang trong mình số đào hoa và thường thì họ sẽ gặp nhiều điều bất ngờ ở trong chuyện tình cảm. Khả năng sẽ được trải nghiệm tình yêu sét đánh của họ là khá cao.

nốt ruồi phong thuỷ bàn tay
Nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn

6. Nốt ruồi ở ngón út - Ý nghĩa của nốt ruồi phong thủy ở tay

Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tình duyên trắc trở. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son, người đó lại có được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và có kết thúc hạnh phúc.

nốt ruồi phong thuỷ bàn tay
Nốt ruồi ở ngón út
 
Trên đây là ý nghĩa của 6 vị trí nốt ruồi phong thủy ở tay. Việc xem bói nốt ruồi trên bàn tay sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính cách bản thân cũng như những người xung quanh mình. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về chính mình và người xung quanh.

>>>> ĐỌC THÊM:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ