Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Tai Có Ý Nghĩa Vận Mệnh Như Thế Nào?

(0)
4 tháng trước

Nhìn vị trí nốt ruồi có thể đoán biết được vận hạn kiết hung của người đó. Vậy xem tướng nốt ruồi ở tai có ý nghĩa gì với vận mệnh? Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu về nốt ruồi ở tai thông qua bài viết dưới đây.

1. Nốt ruồi ở tai mang ý nghĩa gì ?

Theo quan niệm của phương Đông thì xem tướng nốt ruồi ở tai mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Nhìn vào vị trí của nốt ruồi có thể dự đoán được tương lai, vận mệnh của con người. Ứng với mỗi vị trí khác nhau thì nốt ruồi ở tai lại mang một điềm báo khác nhau và dự báo số mệnh giàu sang phú quý.

xem tướng nốt ruồi ở tai

Các vị trí nốt ruồi ở trên tai

2. Xem tướng nốt ruồi ở tai đoán vận mệnh, tính cách

2.1. Nốt ruồi ở sau tai là phúc hay là họa?

Xem tướng nốt ruồi ở tai thì đối với những người có nốt ruồi ở sau tai dù phải hay trái đều rất hiếu thảo, vâng lời cha mẹ. Nốt ruồi sau tai phụ nữ hay đàn ông đều mang một ý nghĩa rất tốt đẹp, vận mệnh tốt. Hơn nữa, họ có thể sẵn sàng hi sinh những ước mơ của riêng mình để nối nghiệp gia đình và đạt được những thành công nhất định. Sau khi lập gia đình thì sự nghiệp của cả nam và nữ có nốt ruồi ở vị trí này đều ngày càng thuận lợi, thăng tiến hơn rất nhiều. 

>>>>> THAM KHẢO THÊM: Xem tướng lỗ tai đoán tính cách, số mệnh với 4 đặc điểm

2.2. Nốt ruồi ở trước tai

Xem nốt ruồi ở tai nếu nằm về phía trước thì dù họ là nam hay nữ cũng thường là người phóng khoáng, đào hoa, không chung tình. Họ không coi trọng chuyện hôn nhân mà chỉ thích vui đùa với nhiều người. Thế nên khi muốn kết hôn với những người này thì bạn cần phải cẩn trọng nhé. Và cũng nên kết hợp với các phép xem vợ chồng hợp tuổi khác để dự đoán hạnh phúc tương lai.

2.3. Nốt ruồi trên đỉnh tai

Xem tướng nốt ruồi ở tai nam, nữ mà có nốt ruồi trên đỉnh tai trái hay tai phải thì ngay từ nhỏ họ đã biết phấn đấu trong học hành. Vì thế mà họ luôn đạt được kết quả cao trong học tập, công danh thành toại. Bản thân họ cũng là những người có tố chất thông minh, nhạy bén nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Hơn nữa, họ cũng rất giỏi nắm bắt thời cơ để thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ cho mình. Đa số những người này đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền chặt về sau. 

2.4. Nốt ruồi ở vành tai cả đời vinh hoa phú quý

Khi xem bói nốt ruồi ở tai thì dù là nốt ruồi nằm ở vành tai trái, phải, trước hay sau cả đời đều vinh hoa phú quý. Thêm vào đó, nốt ruồi này cho thấy họ là người luôn muốn phá vỡ mọi nguyên tắc lề lối, không muốn theo khuôn khổ. 

Họ sẽ không bao giờ làm việc theo quy tắc, nóng vội, nông nổi không nghĩ tới hậu quả. Chủ nhân của nốt ruồi ở vành tai phải mà là đàn ông thường gặp những xui xẻo, tai hoạ bất ngờ. Không chỉ riêng đàn ông, phụ nữ mà có nốt ruồi ở vành tai cũng mang ý nghĩa tương tự như trên.

>>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Xem tướng tai phú quý, giàu sang, hạnh phúc cả đời

2.5. Nốt ruồi ở trong lỗ tai tài vận hanh thông

Có thể nói đối với những người mà trong lỗ tai mọc mụn ruồi, trên đầu mụn mà có lông thì người đó chủ về trường thọ và sống lâu khỏe mạnh. Còn với cả nam giới và nữ giới thì đây là một nốt ruồi rất hiếm người có. Nhìn chung thì đây là nốt ruồi phú quý của con người, dù là tai trái hay phải. Cuộc sống của họ sẽ gặp được nhiều tài lộc, vinh hoa phú quý, chuyện tình cảm cũng nên duyên và sống hạnh phúc.

tử vi nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi nằm trong lỗ tai

2.6. Biết trước tương tai với nốt ruồi ở dái tai

Xem tướng nốt ruồi ở tai, đặc biệt là phần dái tai khi nhìn vào ta sẽ biết được tài lộc của họ. Nếu ở đây có nốt ruồi đen thì đây là điềm không tốt. Với nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người có tiền nhưng lại không giữ được của nhiều nên thường phen phải lao đao về làm ăn. Những người này nên chọn một công việc có tính chất ổn định thì mới mong thoát khỏi những luẩn quẩn về kinh tế.  

Còn nếu ở vị trí này là nốt ruồi son thì ngược lại tài lộc rất dồi dào, dù chủ nhân là nam hay nữ. Họ có của ăn của để, về già có cuộc sống dư giả không phiền hà tới con cháu.

Trên là những chia sẻ về xem tướng nốt ruồi ở tai. Hy vọng Phong Thủy Tam Nguyên đã giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin, ý nghĩa bổ ích để bạn hiểu về các nốt ruồi nằm trên tai của mình.

>>>>> XEM NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ