Cách Hóa Giải Bát Hương Hóa Âm Chi Tiết, Chính Xác

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bát hương hóa âm là gì? Bạn đang muốn tìm cách hóa giải bát hương hóa âm? Đọc ngay bài viết hóa giải bát hương hóa âm và luận giải hiện tượng bát hương hóa âm của Phong Thủy Tam Nguyên dưới đây.

1. Bát hương hóa âm là gì?

Bát hương hóa âm là bát hương có phần chân nhang bất ngờ bốc cháy dữ dội. Hiện tượng này báo điềm lành hay dữ là tùy vào quan niệm của mỗi người. Về mặt khoa học, khi thời tiết khô và nóng, bát hương dễ bốc cháy là do bạn cắm chân nhang quá sâu, tàn hương rơi xuống nhiều. Đối với những người theo duy tâm, việc bát hương bất ngờ bốc cháy là tín hiệu có chuyện gì đó sắp sửa xảy ra. Đây có thể là chuyện tốt nhưng cũng có thể là chuyện xấu.

cách hóa giải bát hương hóa âm

Bát hương hóa âm

>>>> Xem Thêm: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

2. Hiện tượng bát hương hóa âm là điềm gì?

Nếu bát hương cháy thành ngọn lửa lớn ở phần trên thì đây chính là hiện tượng hóa dương. Báo hiệu chuyện tốt sẽ đến với gia đình. Mọi người sẽ bình an, gặp được thuận lợi, may mắn, công thành danh toại, làm ăn phát tài.

Trường hợp nếu bát hương cháy âm ỉ ở phần dưới lên, tạo khói nhưng không bốc lửa thì được xem là hiện tượng hóa âm. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo xui xẻo cho gia đình. Thế nhưng thực tế thì hiện tượng này khá bình thường khi việc thắp hương quá nhiều sẽ dẫn đến các tàn nhang rơi xuống phần chân khô và tạo nên đám cháy. Tuy nhiên, về mặt tâm linh, nếu gia chủ vẫn còn băn khoăn thì nên bốc lại bát hương mới để đảm bảo gia đình bình an.

cách hóa giải bát hương

Điềm báo của bát hương hóa âm

>>>> XEM NGAY: 5 cách hóa giải đất thóp hậu giúp rước may mắn, tài lộc

3. Cách hóa giải bát hương hóa âm như thế nào?

3.1 Hóa giải bát hương hóa âm ngay thời điểm bát hương bốc cháy

Nếu chân nhang mới vừa cháy bạn có thể chọn cách hóa giải bát hương hóa âm bằng nước sạch. Lấy nước sạch cho vào ba cánh hoa tương và tưới từ từ lên chân nhang.

Nếu khi chân nhang đã cháy được một thời gian lâu, ngọn lửa bốc cháy lớn thì bạn hãy dập tắt như thông thường. Bạn nên dập lửa ngay lập tức, tránh gây hỏa hoạn vì lúc đó lửa lớn hơn bình thường rất nhiều.

cách hoá giải bát hương cháy âm

Bát hương bốc cháy lớn

Ngay sau khi dập lửa xong, bạn cần phải lau bàn thờ sạch sẽ, cẩn thận, tránh gây ô uế không gian thờ. Sau đó, bạn phải sắp xếp vật dụng trên bàn thờ và dâng hương một cách thành kính. Tốt hơn hết là bạn nên xin phép để được bốc bát hương mới, không nên sử dụng lại bát hương cũ.

3.2 Sắm lễ tổ tiên để bốc bát hương mới

Bát hương hóa âm cũng có thể là một trong những điềm báo mồ mả tổ tiên của gia đình bạn đang bị động. Bạn nên đi kiểm tra rõ ràng, cẩn thận, coi xem mồ mả tổ tiên, gia đình có phải đang bị động hay không. Sau đó, gia đình bạn có thể bắt đầu sắm lễ để cúng tổ tiên, ông bà. Mời ông bà, tổ tiên về làm chứng là có xảy ra chuyện đó hay không.

3.3 Sắm bát hương mới để hóa giải bát hương hóa âm

Bạn có thể sắm bát hương mới để giúp hóa giải hiện tượng này. Lưu ý, bạn không nên chọn bát hương làm bằng gỗ để thờ, cúng. Điều này sẽ tránh được tình trạng hỏa hoạn khi bát hương bùng cháy mà bạn không phát hiện kịp thời.

Bạn nên lựa chọn các bát hương được làm từ gốm sứ. Bát hương gốm sứ rất thích hợp cho việc thờ, cúng tại nhà. Nếu không gian thờ nhà bạn được thiết kế cổ điển thì hãy chọn những bát hương men rạn. Còn nếu không gian thờ theo hướng hiện đại, bạn có thể chọn bát hương làm bằng men lam.

Một trong những loại bát hương được nhiều người lựa chọn hiện nay chính Bát hương vẽ vàng 24K. Loại bát hương này không chỉ đem lại sự trang nghiêm, sang quý cho bàn thờ nhà bạn mà nó còn có tác dụng trấn trạch, thu hút vượng khí, giúp hóa giải tai hương.

 

cách hóa giải bát hương hóa âm
Sử dụng Bát hương vẽ vàng 24K để hóa giải bát hương hóa âm
Trên đây là bài viết cách hóa giải bát hương hóa âm Phong Thủy Tam Nguyên. Nếu bạn muốn biết rõ ràng và chính xác hơn cách hóa giải bát hương hóa âm, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Website: phongthuyvuong.com hoặc Hotline: 19002292
>>> > XEM THÊM:
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ