3 Cách Hóa Giải Phòng Thờ Cạnh Nhà Vệ Sinh Hiệu Quả Nhất

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Phòng thờ là nơi linh thiêng để thờ cúng thần linh, tổ tiên. Nơi đây phải được sạch sẽ, yên tĩnh, không được ô uế, xúc phạm. Thế nhưng nhiều gia đình lại chọn đặt phòng thờ cạnh nhà vệ sinh, đây là điều cấm kỵ. Hãy để Phong Thủy Tam Nguyên chỉ bạn 3 cách hóa giải phòng thờ cạnh nhà vệ sinh nhé. Bài viết sẽ giúp bạn không bị phạm phải những điều cấm kị, hóa dữ thành lành.

>>>> XEM NGAY: Tư vấn phong thủy biệt thự | 11 quy tắc cần chú ý

1. Sử dụng gương để hóa giải lỗi phong thờ cạnh nhà vệ sinh

Theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi giải phóng những thứ ô uế, không được sạch sẽ. Việc đặt bàn thờ gần nơi như vậy là thiếu sự tôn trọng với thần linh. Tuy nhiên, có nhiều gia đình với diện tích hạn hẹp nên phải chọn đặt bàn thờ gần nơi này.

cách hóa giải phòng thờ cạnh nhà vệ sinh

Phòng thờ đặt cạnh nhà vệ sinh

Nếu đặt phòng thờ ở cạnh nhà vệ sinh thì không được để bàn thờ tựa vào nhà vệ sinh. Với những gia đình dùng bàn thờ treo tường ở phía bên trên thì cần hết sức lưu ý. Cách hóa giải phòng thờ cạnh nhà vệ sinh là dùng một chiếc gương quay xuống phía dưới. Cách này nhằm cản lại những khí ô uế, không sạch sẽ trở lại vào nhà vệ sinh.

Còn với những căn hộ để bàn thờ ở phía dưới thì nên gắn gương lên thẳng trần nhà đặt bàn thờ. Việc này cũng sẽ giúp cản những luồng khí ô uế ấy, khiến chúng sẽ trở lại nhà vệ sinh.

>>>>Tìm hiểu ngay: 13 quy tắc thiết kế nhà vệ sinh theo phong thủy tối kỵ

2. Thay đổi vị trí của phòng thờ - Cách hóa giải lỗi phòng vệ sinh theo phong thủy

Với những gia đình có diện tích thoáng, rộng hơn thì tốt nhất là không nên đặt phòng thờ ở cạnh nhà vệ sinh. Bàn thờ là nơi thờ cúng thiêng liêng, trang trọng nhất trong căn nhà. Theo kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy nhiều năm của Phong thủy Tam Nguyên, việc đặt bàn thờ sai phong thủy sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Gia chủ sẽ không gặp may mắn về sức khỏe, hay hao hụt của cải, gia đình không hòa thuận.

Trong khi đó, nhà vệ sinh là những nơi ô uế, không sạch sẽ. Nếu đặt bàn thờ ở gần nơi này chắc chắn gia chủ sẽ gặp những vấn đề không may mắn trên. Việc phòng thờ phải hoàn toàn tránh xa nơi này, tránh xảy ra sự vấy bẩn cho không gian thờ cúng.

cách hóa giải phòng thờ cạnh nhà vệ sinh

Không gian thờ cúng riêng biệt

Ngoài vị trí không nên đặt cạnh nhà vệ sinh, gia chủ cũng không để bàn thờ gần hành lang, cửa ra vào hay nhà tắm. Vì những nơi này thường mang đến cảm giác ồn ào, gây cảm giác khó chịu, thiếu sự thanh tịnh cho không gian thờ cúng. Cũng không nên đặt bàn thờ ngược hướng với ngôi nhà, dẫn đến những hậu quả không đáng có.

>>>>> XEM THÊM: Bản vẽ thiết kế nhà theo phong thủy & 9 đại kỵ cần tránh

3. Thỉnh Ngũ Phúc Hoa Mai - Cách hóa giải lỗi phòng vệ sinh

Nếu gia chủ gặp những trục trặc trong việc tìm kiếm nơi đặt bàn thờ. Không còn chỗ nào khác ngoài cạnh nhà vệ sinh, gia chủ muốn an toàn thì nên thỉnh Ngũ Phúc Hoa Mai. Đồng tiền Lục Đế gồm có 6 đồng xu cổ hình tròn. 6 đồng xu này có nguồn gốc từ 6 vị vua trong triều đại nhà Thanh. Nhờ có nguồn năng lượng thịnh vượng mà khi sử dụng, người dùng sẽ gặp nhiều may mắn, hóa giải những điều xấu.

Tuy nhiên để đảm bảo Ngũ Phúc Hoa Mai phát huy hết tác dụng của nó thì cần phải có những người thầy phong thủy giỏi, có kinh nghiệm hướng dẫn bạn cách đặt phù hợp. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp Ngũ Phúc Hoa Mai linh nghiệm hãy đến ngay Phong Thủy Tam Nguyên.

cách hóa giải phòng thờ cạnh nhà vệ sinh
Ngũ Phúc Hoa Mai

4. Vì sao nên chọn Phong thủy Tam Nguyên và thầy phong thủy Tam Nguyên?

Phong thủy Tam Nguyên xây dựng dựa trên nền tảng say mê kiến thức, am hiểu dồi dào với nền văn hóa phương Đông. Phong thủy Tam Nguyên với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, sự hiểu biết đa dạng và phong phú. Khi lựa chọn nơi này, bạn sẽ được chỉ bảo, dẫn dắt cặn kẽ từng chi tiết trong phong thủy. Những vật dụng phong thủy như đồng tiền Lục Đế Tam Nguyên đều có và đảm bảo uy tín về chất lượng, sự an toàn và may mắn.

Phong thủy Tam Nguyên uy tín, chất lượng

Với hơn 15 năm nghiên cứu về phong thủy Phương Đông, thầy Tam Nguyên là 1 trong những người thầy uy tín nhất hiện nay. Thầy chuyên dạy và chia sẻ những kiến thức về phong thủy... Vì thế, nếu bạn đang không biết thỉnh như thế nào và thỉnh ra làm sao để hóa giải việc đặt bàn thờ cạnh nhà vệ sinh thì hãy tìm ngay thầy phong thủy Tam Nguyên nhé!

>>>>>>> TÌM HIỂU THÊM: 4 quy tắc phong thủy phòng thờ cơ bản nhất

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Địa chỉ 3: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Hotline: 19002292
  • Website: https://phongthuyvuong.com
  • Shop: https://phongthuytamnguyen.com
  • Email : [email protected]

Trên đây là 3 cách hóa giải phòng thờ cạnh nhà vệ sinh mà Phong Thủy Tam Nguyên muốn chia sẻ với bạn. Hãy áp dụng những cách này để mang đến những điều lành, tránh những điều dữ nhé. Phong thủy Tam Nguyên luôn ở bên bạn và sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc và tìm hiểu sâu về phong thủy.

>>>> KHÁM PHÁ:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ