Cách Hóa Giải Vận Hạn - Canh Tý 2022

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Hóa giải vận hạn - Vận hạn của mỗi người trong mỗi năm lại có sự khác nhau.Chính vì điều này hôm nay Phong Thủy Tam Nguyên sẽ mang đến cho quý độc giả những cách hóa giải vận hạn tốt nhất trong năm Canh Tý 2020.

Vận Hạn Và Ý Nghĩa Của Việc Hóa Giải

vận hạn và ý nghĩa của việc hóa giải

Vận Hạn Là Gì?

vận hạn là gì

Trước giờ vận hạn trong quan điểm của rất nhiều người chính là thời điểm của bản thân đi đến giai đoạn phải chịu những chi phối nhất định. 

Tuy nhiên theo chuyên gia Phong Thủy Tam Nguyên, Thầy cho rằng “vận hạn” của con người xảy ra khi có sự tác động từ vận khí của mỗi con giáp trong năm.

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 20+ hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

Ý Nghĩa Của Việc Hóa Giải Vận Hạn

ý nghĩa hóa giải vận hạn

Người xưa có câu “hoạ vô đơn chí, phúc bất trùng lai” tai hoạ thường ít khi đến riêng lẻ mà rất hay liên tiếp xảy đến, khi năm xui tháng hạn đã đến rất khó có thể tránh được.

Chính vì lẽ đó để hiểu và tìm ra được phương pháp khắc phục những vận hạn trong năm nay là điều hết sức cần thiết. Việc đó giúp chúng ta có sự đề phòng những điều không may ập đến. Biết cách xử lý và có cái nhìn chắc chắn hơn về tương lai của mình. 

Từ đó sẽ rút ra được những điều kiêng kỵ cần tránh.Chẳng hạn như công danh sự nghiệp và sức khỏe.

>>> XEM NGAY: Cách hóa giải bát hương hóa âm chi tiết, chính xác

Những Cách Hóa Giải Vận Hạn

những cách hóa giải vận hạn

Có rất nhiều cách có thể áp dụng và hóa giải vận hạn cho quý độc giả nhưng dưới đây là những cách hóa giải vận hạn tốt nhất mà Phong Thuỷ Tam Nguyên muốn gửi đến quý độc giả.

Hành Thiện - Tích Đức

Người xưa vẫn thường hay có câu “Đức năng thắng số” vậy nên nếu bạn là người lương thiện, có trái tim vị tha luôn đi từ thiện giúp đỡ mọi người thì ắt vận mệnh sẽ thay đổi. Đây cũng là một cách vô cùng hiệu quả và thực tế để hoá giải vận hạn của chính mình.

Hóa Giải Vận Hạn Bằng Những Mẹo Phong Thủy

Việc vận dụng màu sắc vào trong cuộc sống cũng là một trong những mẹo phong thủy hóa giải vận hạn được không ít người áp dụng. Quý độc giả có thể tìm hiểu về thông tin tham khảo dưới đây: 

  • Người mệnh Kim nên mặc đồ hoặc đeo trang sức màu trắng, màu vàng kim. Nên thường xuyên đeo đồng hồ màu vàng, mua xe nên mua xe màu trắng.
  • Mệnh Mộc nên mặc đồ màu xanh lá hoặc màu đen. Trang sức hoặc đồ vật cũng nên để màu này làm tông chủ đạo. Người mệnh này có thể đeo dây tràng hạt bằng gỗ đào.
  • Người mệnh Thủy nên sử dụng đồ dùng và đeo trang sức có màu đen hoặc trắng, cũng nên sử dụng và đeo trang sức có màu đen hoặc trắng.
  • Người mệnh Hỏa hợp hơn với đồ màu đỏ, tím và xanh lá. Kỵ cất giữ đồ trang sức bằng vàng và đi xe màu đen. Có thể dùng xe màu đỏ hoặc xanh lá cây.
  • Người mệnh Thổ sẽ tốt hơn khi diện đồ màu đỏ, hồng, cam và tím. Nên mua xe màu đỏ.

Ngoài ra, đi chùa cầu phúc cũng là cách hóa giải vận mệnh tốt nhất. Đi đến những nơi cầu bình an, thành tâm để cầu nguyện cho chính mình không chỉ giúp bạn hóa giải được những điều chẳng lành mà còn đẩy lùi vận hạn.

Hóa Giải Vận Hạn Bằng Vật Phẩm Phong Thủy

hóa giải bằng vật phẩm phong thủy

Như đã nói ở trên, có không ít người quan tâm đến việc khắc phục vận hạn của bản thân mình trong năm nay.

Và để đáp ứng được nhu cầu của quý anh chị, Phong Thủy Tam Nguyên đã nghiên cứu thành công Vật Phẩm Phong Thủy hóa giải vận hạn trong năm Canh Tý 2020 - sản phẩm được đánh giá mang lại may mắn không ít tới nhiều khách hàng trong thời gian qua tại Phong Thủy Tam Nguyên.

Khai Dương Phú Quý

Khai Dương Phú Quý là Vật Phẩm trang sức dùng cho cả nam và nữ, được thiết kế tinh tế theo tiêu chí “ Trợ vượng Phúc chủ”. 

Đặc biết năm nay là năm 2020 Thái Tuế đối với tuổi Tý, Ngọ, Mão Dậu, Mùi nên Khai Dương Phú Quý vừa là trang sức vừa là lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bình an, hóa giải những điều không may mắn đặc biệt là hóa giải tiểu nhân hãm hại.

Phúc Hòa Trợ Mệnh

Phúc Hòa Trợ Mệnh là một vật phẩm cát tường không chỉ đem đến cho cho gia chủ phúc khí, kích hòa hợp mà còn cân bằng âm dương. 

Được tạo nên từ gỗ Đàn - một trong những loại gỗ quý nhất thế giới có tác dụng trừ tà, kỵ ma quỷ.

Lời Kết

Trên đây là những phương pháp hóa giải vận hạn tốt nhất trong năm Canh Tý 2020. Để có thêm những thông tin chi tiết cũng như được tư vấn và hỗ trợ quý bạn đọc có thể liên hệ 1900 2292.

>>>> XEM NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ