Cách hóa giải xuyên tâm sát chuẩn phong thủy giúp rước tài lộc

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

“Xuyên” là chọc thủng, “ Tâm” trọng tâm chính giữa nhà bạn. Với thế sát này, nó ảnh hưởng ít tới ngôi nhà nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ sống trong đó. Cụ thể là gia trạch không yên, tài vận không lên nỗi. Đặc biệt, sức khỏe người trong nhà luôn bị ảnh hưởng khá nhiều, sinh nhiều bệnh có khi phải phẫu thuật. Vậy cách hóa giải xuyên tâm sát trong phong thủy là như thế nào? Trước tiên hãy cùng Phong thủy Tam Nguyên xem qua các thế nhà phạm xuyên tâm sát dưới đây.

1. Các trường hợp nhà bị xuyên tâm sát

Ngôi nhà được gác trên cao, có đường đi qua lại ở bên dưới, gọi là Xuyên Tâm Sát nền nhà.

Ngôi nhà được xây trên đường sắt hoặc mạch nước ngầm, trên dòng sông. Ngôi nhà này phạm phải Xuyên Tâm Sát dưới đất.

cách hóa giải xuyên tâm sát
Ảnh minh họa xuyên tâm sát

Một số kiến trúc nhà biệt thự, chung cư thiết kế cửa chính thông thẳng cửa sau, có thể nhìn xuyên đến cuối căn nhà khi đứng từ cửa cổng thì vô tình tạo thành thế sát Xuyên Tâm Sát cho ngôi nhà.

Đường đi đâm thẳng vào cửa nhà tạo thành trực khí đi xuyên qua chính tâm, do đó, hình thành sát khí không tốt cho căn nhà của bạn.

Ngôi nhà phạm thế "Xuyên Tâm Sát" càng gần đường sắt, đường nước ngầm, đường hầm hay đường giao thông thì càng có hung họa. Tầng một là hung nhất rồi đến là tầng thứ hai, tầng ba. Từ tầng bốn trở đi, mức độ hung họa đã được giảm đi nhiều.

Tóm lại, Xuyên Tâm Sát là một thế sát nguy hiểm trong phong thủy. Khi phạm phải thế sát này sẽ khiến cho gia trạch bất ổn, tài vận kém… Vậy cách hóa giải xuyên tâm sát như thế nào để gia chủ yên tâm. Cùng xem tiếp ở phần 2 nhé!

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

2. Cách hóa giải thế xuyên tâm sát cho nhà ở hiệu quả

2.1 Treo Bạch Ngọc Thái Sơn Thạch Cảm Đương

Bạch Ngọc Thái Sơn Thạch Cảm Đương là vật phẩm vô hiệu hóa các sát khí từ nhiều luồng mang đến nhà của gia chủ. Nó còn mang tên của một vị pháp sư trừ tà và mang trên mình cả một nền văn hóa, tinh hoa tín ngưỡng của người dân Á Đông.

cách hóa giải nhà bị xuyên tâm sát
Bạch Ngọc Thái Sơn Thạch Cảm Đương

Với chất liệu Thạch Anh trắng, dương khí khá mạnh đi kèm với việc phát ra xung điện để đẩy khí xấu đi. Có thể thấy trên mặt Thạch có dòng chữ “Thái Sơn Thạch Cảm Đang” được tô bằng mực Chu Sa. Chu Sa được gọi là đệ nhất pháp khí kỵ và trừ tà ma của các pháp sư chuyên trừ tà, khai quang điểm nhãn, trấn sát khí. Đồng thời, hóa giải xuyên tâm sát bằng vật phẩm này còn giúp củng cố trạch vận.

cách hóa giải xuyên tâm sát
Vị trí đặt Bạch Ngọc Thái Sơn Cảm Đương
>>>> XEM NGAY: 5 Cách Hóa Giải Xui Xẻo Trong Tháng Cô Hồn Xua Đuổi Tà Khí

2.2 Sử dụng quả Cầu Đa Giác

Về bản chất phong thủy thì cầu đa giác sẽ tạo nên dòng chảy năng lượng cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà của gia chủ. Bởi sát khí của Xuyên Tâm Sát sẽ làm cho nhà của gia chủ nhiều sát khí đi từ cửa vào. Bởi sử dụng Cầu đa giác giúp phân tán luồng sát khí khi đi vào nhà, giúp nhà tụ được các khí, đưa sát khí đi ra bằng cửa sau. Với giá trình rẻ nên đây là cách hóa giải xuyên tâm sát được nhiều gia chủ sử dụng.

hóa giải nhà bị xuyên tâm sát
Ảnh Cầu Đa Giác

Trên đây là những thông tin về các cách hóa giải xuyên tâm sát cho các gia chủ đang gặp phải trường hợp này và muốn biết cách hóa giải nó như thế nào. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên để lại thông tin để Phong thủy Tam Nguyên giải đáp các thắc mắc về các vấn đề trên.

>>>> XEM NGAY: 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ