9 cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn chỉ dành cho bạn

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

 Tháng cô hồn hay còn gọi là rằm tháng 7, được coi là tháng ma quỷ. Vì đây là ngày mở cửa âm, ma quỷ được về dân gian trong một tháng để thăm nhà, dạo nhân gian. Trong tháng này, tà khí rất nặng nên chúng ta sẽ thường gặp xui xẻo vào tháng cô hồn. Vậy liệu có điều kiêng kỵ gì trong tháng cô hồn?  Bạn đang tìm cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn? Vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có thông tin chi tiết nhất.

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

1. Gạo vàng thần tài - Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn

cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn
Gạo và thần tài 

Gạo vàng thần tài được xem là một vật phẩm mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy. Nó được chế tạo từ đá tự nhiên thuần khiết nhất và loại cát vàng. Được người chế tạo vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong mỗi công đoạn một cách nghiêm túc. Sự linh nghiệm, may mắn cực cao.  Là một vật thần lực mạnh xua tan tà mà, vận xui để hóa giải xui xẻo tháng cô hồn. Mỗi gia đình cần có vật phẩm này để cầu may mắn cho gia đình. 

Nếu sử dụng đúng cách, gạo vàng thần tài sẽ phát huy công dụng. Không chỉ hóa giải xui xẻo tháng cô hồn mà còn đem tới những hệ quả tích cực như: may mắn, sức khỏe, bình an,.. cho người sử dụng.

2. Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn bằng cách rải muối

Rải muối là một trong những cách hóa giải vận xui mà ông bà ngày xưa vẫn thường sử dụng. Bạn hãy bốc một nắm muối và ném chúng qua vai trái, từ phía trước ra sau, nhờ đó mọi xui xẻo sẽ theo muối ở lại phía sau lưng.

cach-hoa-giai-xui-xeo-trong-thang-co-hon

Rải muối để hóa giải xui xẻo

Nếu bạn là phụ nữ thì hãy nắm muối bằng tay trái. Ngược lại, đàn ông nắm muối bằng tay phải. Đặc biệt lưu ý, bạn cần phải ném muối qua vai trái, bởi nếu làm ngược lại sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo.

3. Gương bát quái gỗ đào tiên thiên giúp hóa giải xui xẻo

cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn
Gương bát quái

Thêm một cách hóa giải vận xui tháng cô hồn nữa là sử dụng dương bát quái gỗ đào tiên thiên. Sinh khí trong gỗ đào có tác dụng hút phúc khí, tăng tình cảm vợ chồng, giữ hạnh phúc gia đình bền lâu. Ngoài ra, gỗ đào còn giúp hoá giải sát khí, nhất là sát khí do những hồn ma tháng cô hồn. Từ đó giúp gia đình không gặp xui xẻo mà gặp may mắn nhiều hơn.

Thiết kế của gương gỗ đào mang phong cách cổ xưa. Mặt trước chạm khắc hình Âm dương hoặc sư tử ngậm thanh kiếm, mặt sau là các quẻ trong bát quái, chính giữa là hình âm dương ngũ hành. Những hình chạm khắc trên gương bát quái có tác dụng xua đuổi tà ma, sát khí. Thu hút vượng khí, may mắn cho người sử dụng.

>>>> XEM NGAY: 10+ cách xả xui trong kinh doanh giúp "buôn may bán đắt"

4. Đá phong thủy

Người ta thường đặt đá phong thủy trong nhà và trên bàn làm việc hoặc làm thành vòng đeo để chống lại những nguồn năng lượng xấu. Đá thạch anh thường giúp gia tăng năng lượng tích cực. Đặc biệt, đá thạch anh tím giúp bảo vệ gia chủ khỏi những mối nguy hiểm khi đi xa nhà. Bên cạnh đó còn có một số loại đá khác có tác dụng đẩy lùi năng lượng xấu, mang đến nhiều may mắn như ruby, đá mắt hổ, đá mặt trăng…

cach-hoa-gia-xui-xeo-trong-thang-co-hon

Vòng đá phong thủy

5. Hồ lô gỗ đào 

cach-hoa-gia-xui-xe-trong-thang-co-hon
Hồ lô gỗ Đào

Hồ lô gỗ đào mang hình dạng tròn, mặt gỗ trơn láng và bóng bẩy, thích hợp trong việc hóa giải xui xẻo tháng cô hồn.  Sinh khí trong hồ lô gỗ đào dễ dàng thu hút tiền tài, vượng khí hơn. Thông thường người ta treo Hồ Lô ở vị trí tài vị như vậy không chỉ tránh được xui xẻo mà còn giữ tiền tài không bay mất.

Đặt Hồ Lô trong nhà để nạp phúc, tăng may mắn, bài trừ sát khí, năng lượng tiêu cực trong nhà. Ngoài ra, hồ lô gỗ đào còn giúp những người sức khỏe kém nhanh chóng bình phục, sức khỏe càng trở nên tốt hơn.

6. Vật phẩm Bình an kiện khang hóa giải xui xẻo

xui xẻo trong tháng cô hồn
Vật phẩm bình an Kiện

Ngoài ra, còn có cách hoá giải vận đen tháng cô hồn là dùng vật phẩm Bình An Kiện. Vật phẩm không nhưng có tác dụng tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, giúp giấc ngủ ngon hơn mà còn giúp tài tăng thêm tài lộc, may mắn cho gia đình. Ngoài ra, do có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho gia đình, không chỉ có ý nghĩa trong phong thủy mà còn làm tăng thẩm mỹ cho tổng thể căn nhà.

Nếu biết cách sử dụng, trưng bày. Vật phẩm Bình an kiện khang sẽ phát huy tác dụng tốt nhất. Không chỉ hóa giải xui xẻo mà còn mang đến sức khỏe, may mắn và bình an cho các thành viên trong gia đình.

7. Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn bằng bột trừ tà

 Một trong những cách hóa giải xui xẻo hữu hiệu là sử dụng Bột Trừ Tà - Khai Vận.

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu sử dụng 100% tự nhiên, có nguồn gốc từ những làng nghề lâu đời. Ra đời nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và đem lại hệ quả tích cực cho người sử dụng. Với công dụng :

  • Bao sai, tẩy uế, làm sạc bàn thờ tổ tiên, gia đình,...
  • Dùng trong xông đất nhà ở, hàng quán, tà ma ngoại đạo làm uế, vong hồn vất vưởng ám,..bản thân gia chủ xui xẻo, nhà cửa đất đai bán không ai mua, làm ăn bị thất thoát nhiều bề hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp cuối năm hoặc nhất là trong ngày tháng Cô Hồn...
xui xẻo trong tháng cô hồn
Bột trừ tà

Phong Thủy Tam Nguyên - Tam Hợp Phái tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các giá trị truyền thống vào sản xuất hương liệu cao cấp áp dụng trong Bột Trừ Tà - Khai Vận. Liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để biết thêm chi tiết trong việc hóa giải xui xẻo tháng cô hồn nhé!

9. Dùng tỏi để hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn

Tỏi là vật mà nhiều người vẫn mang theo bên mình. Bởi lẽ, theo quan niệm xưa, tỏi thường có tác dụng tốt trong việc xua đuổi vận xấu và những luồng khí không tốt. Mọi người không cần phải đem theo quá nhiều, chỉ cần một túi đựng vài tép tỏi nhỏ là được.

cach-hoa-giai-xui-xeo-trong-thang-co-hon

Dùng tỏi để giải trừ xui xẻo trong tháng cô hồn

10. Thay đổi suy nghĩ theo một hướng tích cực

Khi gặp nhiều chuyện không may cùng lúc, nhiều người thường suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Và điều này chỉ khiến bạn càng trở nên tồi tệ hơn, đồng thời mọi việc cũng không thể giải quyết theo hướng tốt nhất. Thay vào đó, những suy nghĩ lạc quan và tích cực sẽ là giải pháp tốt nhằm thu hút các nguồn sinh khí ở quanh bạn. Đồng thời, lúc này bạn cũng sẽ có đủ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về các cách hóa giải xui xẻo vào tháng cô hồn nói chung và xui xẻo ngày thường gặp phải nói riêng. Những vật phẩm trên thật sự rất hữu dụng trong việc trừ tà, đem lại may mắn cho người dụng. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể tìm mua cho mình một vật phẩm hợp ý để hóa giải mọi xui xẻo trong rằm tháng 7, tháng cô hồn nhé. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

>>>> XEM NGAY: 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ