Bàn tay chữ M ở nữ giới, nam giới có hiếm không? Giải mã chi tiết

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn đã từng nghe rất nhiều về đường chỉ tay chữ M? Bạn chỉ biết vào thông tin về nó nhưng chưa hiểu thật sự? Hôm nay, bạn sẽ cùng dịch vụ tư vấn Phong Thủy Tam Nguyên giải mã bàn tay chữ M biết tính cách, vận mệnh như thế nào nhé!

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Đường chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì?

Đầu tiên chúng ta phải biết chỉ tay chữ M là như thế nào? Chỉ tay chữ M được hình thành bởi 3 đường là tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Trên tay mỗi chúng ta đều có 3 đường này nhưng độ nông sâu của nó khác nhau. Đường chỉ tay chữ M sẽ có 3 đường chỉ này này rất đậm và sâu. 

Theo nhân tướng học thì số người có được đường chỉ tay M cực kỳ ít và hiếm. Nếu bạn có đường chỉ tay này dù ở tay phải hay tay trái thì đều rất đặc biệt. Người có chỉ tay chữ M thường là người lãnh đạo tốt và có sự nghiệp phát triển vượt bậc. Nếu xuất hiện chỉ tay chữ M cả hai tay thì người này chính là lãnh đạo tài, chính trị gia mẫu mực sẽ mang lại nhiều đóng góp lớn cho xã hội.

Một số người nổi tiếng và bậc vĩ nhân có xuất hiện bàn tay chữ M như:

 • Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama
 • Bill Gates

bàn tay chữ m

Đường chỉ tay M

2. Đường chỉ tay chữ M ở nữ

Khi xem bàn tay chữ M ở nữ giới, bạn nên lưu ý mỗi tay khác nhau sẽ có các cách luận giải riêng. Cụ thể tham khảo ngay dưới đây nhé!

2.1 Đường chỉ tay chữ M nữ tay phải

Tính cách

Những người phụ nữ sở hữu bàn tay chữ M sẽ có trực giác rất tốt. Họ có khả năng lãnh đạo, mạnh mẽ và quyết đoán nên đường công danh, sự nghiệp phát triển khá thành công. Đối với các mục tiêu đề ra, họ chắc chắn sẽ luôn hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng công việc cao. Hơn nữa, họ cũng rất nhanh nhạy trong kinh doanh kể cả cuộc sống xã hội và gia đình.  

đường chỉ tay hình chữ m

Tính cách người sở hữu bàn tay chữ M ở nữ giới (Ảnh minh họa)

Vận mệnh

 • Càng về hậu vận càng tốt

Người sở hữu bàn tay có chữ M hội tụ những tài năng, khả năng tuyệt vời. Theo cùng thời gian, họ có những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Tố chất bên trong cùng với rèn dũa bên ngoài sẽ giúp cuộc đời càng về sau thì vận càng tốt. 

 • Năng lực làm lãnh đạo  

Với năng lực quan sát và đánh giá tốt, họ đã tìm được những người tài phụ trợ cho mình. Ngoài ra, họ còn là những nhà lãnh đạo tài ba được lòng mọi người. Hơn nữa, họ tạo một niềm tin lớn cho những người đi theo mình.

Mặc dù họ yêu thương mọi người nhưng luôn dứt khoát trong công việc. Họ nhìn nhận được rõ ràng cơ hội và thách thức, đưa ra những quyết định đúng đắn để dẫn dắt mọi người đến thành công.

 • Thành công nhờ kinh doanh, buôn bán

Đối với người nữ có chỉ tay M sẽ cực thành công nhờ kinh doanh. Họ có tố chất tuyệt vời của một người lãnh đạo. Họ nhạy cảm và phản ứng nhanh trước tất cả các tình huống. Đặc biệt, họ xây dựng những mối quan hệ cực tốt. Chính vì thế, khi tham gia các lĩnh vực kinh doanh họ luôn đạt được thành công lớn.

 • Được quý nhân phù trợ

Người sở hữu bàn tay chữ M luôn nhiệt tình, sẵn lòng giúp mọi người xung quanh. Họ còn giỏi tạo dựng mối quan hệ. Vì thế, trong suốt con đường phát triển sự nghiệp, họ luôn nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Khi người này gặp khó khăn sẽ có nhiều quý nhân xuất hiện trợ giúp. 

 • Thích làm từ thiện

Người có chỉ tay chữ M rất thích hỗ trợ người khác. Họ cũng có tài chính lớn nhờ sự thành công. Họ có đủ điều kiện về tài chính và tính cách tốt nên rất thường xuyên làm từ thiện. Họ muốn giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn cùng mọi người. Ngoài ra, nhờ làm từ thiện sẽ giúp họ tích đức thêm cho bản thân, cho con cháu. 

Tình duyên

Không chỉ cuộc sống, đường tình cảm của cô gái có bàn tay hình chữ M cũng cực kỳ suôn sẻ và thuận lợi. Người có bàn tay chữ M ở nữ giới thường kết hôn khá muộn nhưng gặp đúng định mệnh của mình. Cuộc sống hôn nhân của cô gái có bàn tay chữ M hạnh phúc, trọn vẹn và biết cách vun vén cho gia đình.

2.2 Bàn tay trái của nữ có chữ M

Tính cách

Đối với nữ có bàn tay trái sở hữu chỉ tay hình chữ M thường rất dễ tin người. Tuy nhiên, khi người khác khiến bạn mất lòng tin thì rất khó trở lại mối quan hệ. Bên cạnh đó, họ cũng có trực giác rất nhạy bén, tinh tế trong phong cách sống. Họ luôn nhiệt tình, giúp đỡ mọi người xung quanh. Trước mọi khó khăn, họ sẵn sàng đương đầu và kiên cường vượt qua mọi thử thách. Đặc biệt, họ rất thông minh khi biết nắm chắc mọi cơ hội xuất hiện.

Vận mệnh

 • Đường công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

Khi sở hữu những tính cách trên, người có chỉ tay chữ M được đánh giá là những đối tác tuyệt vời trong các mối quan hệ kinh doanh. Họ cũng có khả năng tạo ra và nắm bắt những cơ hội. Vì thế, sự nghiệp của những người này sẽ phát triển như “diều gặp gió”.  

 • Có sức thu hút

Những người này có tính cách tốt nên rất dễ chiếm được tình cảm của nhiều người. Thêm vào đó, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ từ mọi người xung quanh. Đặc biệt, họ luôn sống tính cực nên sẽ tạo ra một nguồn năng lượng tươi mới thu hút nhiều người.

 • Vận số may mắn

Nhờ vào tài năng và đức tính tốt nên họ thường gặp quý nhân phù trợ. Hơn nữa, trong những công việc về quyết định hay tham gia các dự án, họ cũng luôn gặp nhiều vận may về tài lộc, phú quý.

người có chỉ tay chữ m
Người có chỉ tay chữ M

>>>> XEM THÊM: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

3. Bàn tay chữ M ở nam giới

Khắc với nữ giới, nam giới sở hữu bàn tay chữ M sẽ không có quá nhiều may mắn. Tuy nhiên, họ cũng sẽ nhận được nhiều đức tính và vận mệnh rất suôn sẻ. Tham khảo dưới đây nhé!

3.1 Tính cách chỉ tay chữ M nam

Xét về nhân tướng học, người sở hữu bàn tay chữ M nam giới sẽ có tài năng thiên bẩm. Bên cạnh đó, họ có tính cách nhân hậu, khoan dung, độ lượng nên được rất nhiều người yêu mến. Trong công việc và giao tiếp, học biết cách ăn nói , ứng xử. Điều đó đã giúp họ được coi trọng và nể phục. Đặc biệt, những người sở hữu chỉ tay hình chữ M luôn có trực giác rất tốt. Vì thế, việc quan sát và đánh giá chuẩn xác đã giúp họ tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

bàn tay chữ m
Chỉ tay chữ M tay trái nam
 

3.2 Vận mệnh chỉ tay chữ M tay trái nam 

 • Sự nghiệp

Vận mệnh về công danh sự nghiệp của người đường chỉ tay chữ M vô cùng tươi sáng. Họ luôn là người được trọng dụng và trở thành những vị lãnh đạo tài ba. Mỗi mục tiêu được đề ra, họ luôn hoàn thành tốt nhất. Thêm vào đó, những vận may về công việc cũng là các yếu tố quan trọng tác động đến sự thăng tiến. Đồng thời, sự khéo léo và thông minh khi ứng xử chắc chắn sẽ mang đến những mối quan hệ tuyệt vời. 

 • Tình yêu

Trong tình yêu, họ luôn thể hiện rõ sự yêu ghét rõ ràng. Mặc dù họ không thích người khác quản lý và kiểm soát nhưng lại gặp khá nhiều may mắn khi lựa chọn “bạn đời”. Trong các mối quan hệ, họ luôn chung thủy và rất chân thành. Đặc biệt, tình duyên của họ sẽ đến khá trễ bởi sự tập trung cao để phát triển sự nghiệp cao độ.

bàn tay chữ m
Chỉ bàn tay chữ M
Trên đây là những thông tin chi tiết về bàn tay chữ M của nam và nữ giới. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết quý bạn đọc đã được cũng cấp thêm các kiến thức thú vị. Bên cạnh đó, để tìm hiểu nhiều chia sẻ hơn nữa, hãy tham khảo ngay một số bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày vui vẻ.

>>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ