Giải Mã Đường Chỉ Tay Chữ M Biết Tính Cách, Vận Mệnh

(0)
4 tháng trước

Bạn đã từng nghe rất nhiều về đường chỉ tay chữ M? Bạn chỉ biết vào thông tin về nó nhưng chưa hiểu thật sự? Hôm nay, bạn sẽ cùng dịch vụ tư vấn Phong Thủy Tam Nguyên giải mã đường chỉ tay chữ M biết tính cách, vận mệnh như thế nào nhé!

1. Đường chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì?

Đầu tiên, chúng ta phải biết chỉ tay chữ M là như thế nào? Chỉ tay chữ M được hình thành bởi 3 đường là tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Trên tay mỗi chúng ta đều có 3 đường này nhưng độ nông sâu của nó khác nhau. Đường chỉ tay chữ M sẽ có 3 đường chỉ này này rất đậm và sâu. 

đường chỉ tay chữ m

Đường chỉ tay M

Theo nhân tướng học thì số người có được đường chỉ tay M cực kỳ ít. Nếu bạn có đường chỉ tay này dù ở tay phải hay tay trái thì đều rất đặc biệt. Người có bàn tay chữ M thường là người lãnh đạo tốt và có sự nghiệp phát triển vượt bậc. Nếu cả hai tay đều có chỉ tay M thì người này chính là lãnh đạo tài, chính trị gia mẫu mực sẽ mang lại nhiều đóng góp lớn cho xã hội.

2. Tính cách của người sở hữu đường chỉ tay chữ M

Dựa theo nhân tướng học thì chúng ta sẽ biết được tính cách của người sở hữu chỉ tay M. Người có chỉ tay chữ M sở hữu một trực giác rất nhạy bén. Họ sẽ nhìn nhận được người đối diện một cách tinh tế, sát thực. Những người thuộc tuýp này sẽ rất tin tưởng người khác nhưng nếu ai làm họ mất lòng tin thì khó có thể trở lại được. 

đường chỉ tay hình chữ m

Tính cách người sở hữu đường chỉ tay M (Ảnh minh họa)

Những người này học cực giỏi về giao tiếp và tạo dựng mối quan hệ xã hội. Người gặp họ sẽ cảm giác rất quý mến họ ngay từ lần đầu tiên. Bởi họ luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Nhờ có đường chỉ tay chữ M mà chủ nhân đó rất tự tin và chắc chắn trong phán đoán và quyết định của mình. Họ nắm chắc được những rủi ro, cơ hội trong cuộc sống của họ. Ngoài ra, họ luôn chấp nhận thách thức, khoan dung, kiên cường trước mọi khó khăn,... Đặc biệt đối với đường chỉ tay chữ m ở nữ thì họ được nhận xét là người có tài, thông minh và có khả năng thiên bẩm.

>>>> XEM THÊM: Xem tướng chỉ tay giải mã vận mệnh với 4 đường

3. Vận mệnh người có đường chỉ tay chữ M

Ngoài thể hiện tính cách thì chỉ tay chữ m còn hé lộ vận mệnh của con người. 

3.1 Càng về hậu vận càng tốt

Người có đường chỉ tay chữ M hội tụ những tài năng, khả năng tuyệt vời. Theo cùng thời gian là những trải nghiệm thực tế họ có cho mình những trải nghiệm và kinh nghiệm cho bản thân. Tố chất bên trong cùng với rèn dũa bên ngoài giúp họ càng về sau thì vận càng tốt. 

3.2 Năng lực làm lãnh đạo - Bàn tay chữ M có tốt không?

Với năng lực nhìn được người, họ đã tìm được những người tài phụ trợ cho mình. Ngoài ra, họ còn là những nhà lãnh đạo được lòng người. Hơn nữa, họ tạo cho những người đi theo mình một niềm tin lớn. 

Họ thương mến mọi người nhưng luôn dứt khoát trong công việc. Họ nhìn nhận được rõ ràng cơ hội và thách thức, đưa ra những quyết định đúng đắn đưa tất cả cùng nhau đạt được thành tựu chung.

>>>> KHÁM PHÁ BÀI VIẾT: 10 nét tướng bàn tay phụ nữ nhận biết tài lộc, thấp hèn

3.3 Thành công nhờ kinh doanh, buôn bán

Mỗi người chúng ta sẽ có những thành công trong lĩnh vực riêng của mình. Đối với người có chỉ tay M thì họ sẽ cực thành công nhờ kinh doanh. Họ có tố chất tuyệt vời của một người lãnh đạo. Họ nhạy cảm và phản ứng nhanh trước mọi tình huống. Đặc biệt, họ tạo dựng mối quan hệ cực tốt. Chính vì đó, khi tham gia lĩnh vực kinh doanh họ luôn đạt được thành công lớn.

3.4 Người có đường chỉ tay chữ M được quý nhân phù trợ

Bạn hay người thân của bạn sở hữu chỉ tay chữ M? Người sở hữu bàn tay chữ M là người luôn nhiệt tình, sẵn lòng giúp mọi người xung quanh. Người này còn giỏi tạo dựng mối quan hệ. Vì thế, trong suốt con đường sự nghiệp của họ luôn nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Khi người này gặp khó khăn thì sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp. 

3.5 Thích làm từ thiện

Người có bàn tay chữ M rất thích giúp đỡ người khác. Họ cũng có tài chính lớn nhờ thành công lớn. Họ có đủ về điều kiện về tài chính, bên cạnh đó, họ có tính cách tốt nên họ rất thường xuyên làm từ thiện. Họ muốn giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn. Họ muốn chia sẻ những khó khăn cùng mọi người. 

Ngoài ra, nhờ làm từ thiện sẽ giúp họ tích đức thêm cho bản thân, cho con cháu. 

Chúng ta đã giải mã được đường chỉ tay chữ M về tính cách và vận mệnh. Nếu bạn là người sở hữu tay chữ m này thì hãy phát huy năng lực. Nếu không có thì bạn hãy cố gắng cùng làm việc chung với những người có chỉ tay M để có được may mắn và giúp đỡ từ họ.

>>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ