Hợp Tác Kinh Doanh Tuổi Mùi Nên Chọn Tuổi Nào Tốt?

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn thuộc tuổi Mùi và bạn đang muốn kinh doanh. Bạn băn khoăn liệu hợp tác kinh doanh tuổi mùi kết hợp với tuổi Hợi, Mão, Ngọ có tốt không? Hãy đọc ngay bài biết Phong Thủy Tam Nguyên để được giải đáp chi tiết

1. Tuổi Mùi là con gì? Người tuổi Mùi sinh năm nào?

Tuổi Mùi hay tuổi con Dê đại diện cho những người thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt trong mọi tình huống. Đặc biệt, người tuổi này giàu lòng trắc ẩn, vị tha, sống đạt tình thấu lí.

Người tuổi Mùi sinh vào nhưng năm như: 1943 ( Quý Mùi), 1955( Ất Mùi), 1967 (Đinh Mùi), 1979 ( Kỷ Mùi), 1991(Tân Mùi), 2003 (Quý Mùi), 2015 ( Ất Mùi), 2027 ( Đinh Mùi),....

hợp tác kinh doanh tuổi mùi
Tuổi Mùi
 

2. Những điểm tính cách đặc biệt trong hợp tác kinh doanh của người tuổi Mùi

2.1 Ưu điểm

  • Tuổi Mùi là những người hiền lành, giàu lòng nhân ái, tốt bụng, luôn nghĩ cho người khác. Trong công việc, họ cần cù, siêng năng, không ngại tiếp xúc với những thử thách thế nên họ được mọi người quan tâm
  • Họ luôn thận trọng, tỉ mỉ, là người đáng tin cậy. Trong kinh doanh, họ là những đối tác giữ chữ tín, có trách nhiệm với những mục tiêu. Hay trong cuộc sống, tuổi Mùi không bao giờ lỡ hẹn hay gây mất lòng tin với bạn bè, người thân.
  •  Những người tuổi Mùi có thể chịu đựng khó khăn, gian khổ, những áp lực của cuộc sống. Họ bền bỉ, kiên cường, không dễ bị khuất phục bởi những thử thách. Họ mạnh mẽ, tiến thủ và hoàn thiện mình mỗi ngày. Do đó, nếu có nhân duyên, họ dễ được quý nhân giúp đỡ và có cơ hội thăng tiến trong công việc
hợp tác kinh doanh với người tuổi mùi
Tích cách người tuổi Mùi

2.2 Nhược điểm

  • Nhìn chung, người tuổi Mùi họ hay do dự, không quyết đoán. Họ không dám thể hiện bản thân quá nhiều thế nên ý tưởng trong công việc kém phần sáng tạo, độc đáo
  • Họ khá bảo thủ, cố chấp và ngại thay đổi nên khó tiếp xúc với những cái mới, lối tư duy kém linh hoạt.
  • Theo nghiên cứu cho thấy, người tuổi Mùi chỉ có thể sống ổn định, đủ làm, đủ ăn, khó để trở thành những người dư dả, giàu có

>>>> XEM THÊM: Hợp tác kinh doanh tuổi ngọ mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng

3. Tại sao phải xem tuổi để hợp tác kinh doanh?

Ngày nay, để công việc đạt được mục tiêu như kế hoạch cần nhiều nỗ lực và công sức, cần sự tìm hiểu chi tiết về thị trường, về nhu cầu,.... Trong đó, việc xem tuổi với đối tác dần trở nên phổ biến, được quan tâm hơn bao giờ hết. 

hợp tác kinh doanh tuổi mùi
Tuổi Mùi hợp tác kinh doanh với tuổi nào?

Mục đích của người xem tuổi, họ hi vọng vào sự kết hợp kinh doanh trong tương lai sẽ đem lại lợi ích chung tốt hơn, hạn chế những tổn thất không đáng có. Họ tin rằng sự làm ăn với những đối tác hợp tuổi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường phát triển của công việc và toàn bộ công ty.

>>>>>> XEM NGAY: Tuổi gì hợp tác kinh doanh tuổi tỵ tốt nhất trong 12 con giáp

4.  Người tuổi Mùi nên hợp tác với người tuổi gì?

hợp tác kinh doanh với người tuổi mùi

Sự kết hợp của tuổi Mùi với 12 con giáp

4.1 Tuổi Mùi nên kết hợp làm ăn với tuổi Hợi

Cả hai tuổi này hợp tác với nhau khá ăn ý, dễ dàng cùng nhau thăng tiến trong công việc. Người tuổi Hợi họ rất giỏi trong quan sát, lắng nghe và thấu hiểu suy nghĩ của người khác. Họ sẽ dễ dàng tiến triển trong làm ăn nếu biết chọn đúng lĩnh vực phù hợp với thế mạnh của Mùi. Sự hợp tác kinh doanh này có thể khởi đầu cho một tình hữu nghị lâu dài và bền vững.

4.2 Tuổi Mùi kết hợp làm ăn với tuổi Tý

Nhìn chung, hai tuổi này có thể miễn cưỡng hợp tác làm ăn với nhau. Nhưng nếu người tuổi Mùi quá khéo léo, đối xử theo kiểu nghệ thuật thì kết quả công việc không được tốt như mong đợi.

hợp tác kinh doanh tuổi mùi
Mùi kết hợp với Tý

4.3 Tuổi Mùi kết hợp làm ăn với tuổi Sửu (Không nên)

Bộ đôi kết hợp này dường như không ổn chút nào, sự hợp tác không thể đưa đến một kết cục tốt đẹp. Tuổi Mùi và tuổi Sửu là hai tuổi xung nhau nên cần chú ý không nên kết hợp trong làm ăn. 

4.4 Tuổi Mùi kết hợp làm ăn với tuổi Dần

Cả hai khó có thể duy trì một mối hợp tác lâu dài, bền vững. Nhìn chung, hành động của cả các bên không gây được thiện cảm với nhau. Người Dần đối xử tốt với người tuổi Mùi nhưng người tuổi Mùi cảm thấy không thoải mái với những cử chỉ như vậy. Cuối cùng, sự hợp tác này dần đi đến thất bại.

hợp tác kinh doanh với người tuổi mùi
Tuổi Mùi kết hợp làm ăn với Dần

4.5  Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Mão

Sự hợp tác này nảy sinh những mối quan hệ tốt đẹp, những bầu không khí vui vẻ, ấm cúng. Những suy nghĩ, lối tư duy của cả hai dễ bắt gặp nhau trong những tình huống bất ngờ. Về lâu dài, sự hợp tác này trở nên sâu sắc hơn, tiến triển trong kinh doanh khiến nhiều người ao ước.

4.6 Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Thìn

Bộ đôi này khá dễ dàng tạo ra những hiệu quả công việc tốt nếu cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, trong sự trao đổi này, người tuổi Thìn thường nắm trong tay vị thế, vai trò cao hơn người tuổi Mùi.

hợp tác kinh doanh tuổi mùi
Mùi hợp tác kinh doanh với Thìn

4.7 Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Tị

Nhìn chung, sự hợp tác này dễ dàng được chấp nhận. Bởi lẽ, hai bên luôn thấu hiểu rõ đối phương. Người tuổi Tị có thể hiểu được đặc thù, vấn đề công việc nhưng dễ mắc những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, người tuổi Mùi có thể chấp nhận những lỗi này.

4.8 Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Ngọ

Có vẻ bộ đôi hợp tác này không hề ổn chút nào. Trong khi người tuổi Ngọ quá tài trí, nhạy bén, mạo hiểm với thị trường, thì người tuổi Mùi lại chỉ biết tận hưởng, thụ động.

hợp tác kinh doanh với người tuổi mùi
Mùi làm ăn với Ngọ

4.9 Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Mùi

Như đã đề cập ở trên, người tuổi Mùi kém nhạy bén trong kinh doanh, trong thị trường nhiều biến động. Nếu cả hai người tuổi Mùi hợp tác với nhau thì cần có một người yểm trợ. Nhìn chung, đây không phải là sự hợp tác lý tưởng.

>>>> Tham Khảo Ngay: Tuổi dần kết hợp làm ăn với tuổi nào để kinh doanh thuận lợi

4.10 Tuổi Mùi hợp tác với tuổi Thân

Cả hai kết hợp sẽ đem lại hiệu quả tốt ngoài mong đợi. Bởi lẽ, người thân quá tài năng, quá linh hoạt,nên có thể gặt hái được nhiều thành tựu, con đường thăng tiến rộng mở.

4.11 Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Dậu

Sự hợp tác này được cho là cấm kị. Người tuổi Mùi luôn cho rằng người tuổi Dậu kém cỏi, không xứng với mình. Trong khi đó, người tuổi Dậu cũng có suy nghĩ tương tự, họ cho rằng người tuổi Mùi năng lực kém.

hợp tác kinh doanh tuổi mùi
Tuổi mùi kinh doanh hợp tác với tuổi Dậu

4.12 Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Tuất

Cả hai tuổi được khuyên rằng không nên hợp tác. Người tuổi Tuất luôn cho rằng mình quan trọng, tài giỏi, tỏ thái độ khinh thường tuổi Mùi. Về lâu dài, sự hợp tác này dẫn đến những bất hòa không đáng có

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp có ích cho bạn tiến triển trong công việc, kinh doanh. Nếu muốn biết thêm chi tiết hợp tác kinh doanh tuổi Mùi hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19002292 hoặc truy cập website: https://phongthuyvuong.com để được giải đáp ngay bạn nhé

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ