Tuổi Gì Hợp Tác Kinh Doanh Tuổi Tỵ Tốt Nhất Trong 12 Con Giáp

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn là tuổi con rắn và muốn tìm hiểu về vấn đề hợp tác kinh doanh tuổi Tỵ nhưng chưa có đủ thông tin? Không biết chọn con giáp nào để đồng hành thì được? Vậy thì bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn đấy, cùng xem nhé!

1. Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

hợp tác kinh doanh tuổi tỵ

Tuổi Tỵ cầm tinh con rắn

Tuổi Tỵ là tuổi của những người sinh năm con rắn, đó là các năm: 

  • Quý Tỵ (1953) thuộc mệnh Thủy 
  • Ất Tỵ (1965) thuộc mệnh Mộc
  • Đinh Tỵ (1977) thuộc mệnh Hỏa
  • Kỷ Tỵ (1989) thuộc mệnh Thổ
  • Tân Tỵ (2001) thuộc mệnh Kim 

>>>> XEM NGAY: Xem tuổi làm ăn 1989 kỷ tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

2. Đặc điểm tính cách người tuổi Tỵ trong kinh doanh

Về tính cách của của người tuổi Tỵ, họ có ưu điểm là rất tham vọng. Sự tham vọng giúp họ có động lực để làm việc và tiến xa hơn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ còn rất thận trọng, luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định, họ có tầm nhìn xa trông rộng và biết mình nên làm gì cho đúng. Ngoài ra, trong công việc thì họ có sự tập trung tuyệt đối, quyết tâm và làm việc hết mình.

tuổi tỵ kết hợp làm ăn

Tuổi Tỵ là người tham vọng

Tuy nhiên, tuổi Tỵ có một số hạn chế như thiếu sự kiên nhẫn. Họ thường không cố gắng được lâu, chỉ cần có chút khó khăn là sẽ nản lòng. Không chỉ vậy, họ cũng không kiên định, rất dễ thay đổi ý kiến khi bị ai đó tác động. Ngoài ra thì sự tham vong đôi khi cũng dẫn đến việc thủ đoạn và mưu mô trong suy nghĩ của người tuổi Tỵ.

 >>>> Tham Khảo Ngay: Tuổi dần kết hợp làm ăn với tuổi nào để kinh doanh thuận lợi

3. Người tuổi Tỵ có nên hợp tác trong kinh doanh hay không?

Nhìn chung, người tuổi Tỵ có thể hợp tác trong kinh doanh nếu bạn thật sự hiểu rõ được người đó. Họ là những người có chí tiến thủ nên sẽ hết mình trong công việc, điều này sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ công việc và có được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên thì bạn cũng phải cẩn thận với sự mưu mẹo của họ để không bị lợi dụng hoặc gây xích mích. Nếu biết cách kiềm chế và thể hiện thiện chí với người tuổi Tỵ thì bạn sẽ hợp tác rất ăn ý với những người này.

hợp tác kinh doanh tuổi tỵ
Tuổi Tỵ làm ăn hợp nhất với tuổi nào?

4. Hợp tác kinh doanh tuổi Tỵ nên hợp tác với người tuổi gì?

4.1. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Tý

tuổi tỵ nên kết hợp làm ăn với tuổi nào

Tuổi Tý có thể kết hợp với tuổi Tỵ

Tuổi Tý được đánh giá là những người thông minh và có năng lực. Vì vậy người tuổi Tỵ có thể hợp tác với tuổi Tý được. Những người tuổi Tý sẽ cần tuổi Tỵ cho sự quản lí công việc và quyết đoán. Vậy nên khi 2 con giáp này biết kết hợp đúng cách thì hiệu quả công việc hứa hẹn sẽ rất tốt.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Tuổi sửu nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công?

4.2. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Sửu

tuổi tỵ làm ăn hợp với tuổi nào

Tuổi Tý và tuổi Sửu rất hợp nhau

Tuổi Tý và tuổi Sửu rất hợp nhau. Điểm chung của 2 người này là sự chăm chỉ và tập trung. Việc kinh doanh sẽ cần những người thận trọng như Sửu để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Ý chí của tuổi Tý cộng với năng lực tuổi Sửu sẽ tạo ra những thành công ngoài mong đợi.

4.3. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Dần

hợp tác kinh doanh tuổi tỵ

Dần và Tỵ không nên hợp tác với nhau

Tuổi Dần không phải là đối tượng mà tuổi Tý nên chọn để hợp tác. Cả 2 người đều quá nóng vội và thiếu kiên nhẫn. Hơn nữa, người tuổi Dần còn thích thể hiện cá tính thái quá và không biết nhường nhịn người khác. Nếu hai tuổi này kết hợp vơi nhau thì khả năng không những sẽ thất bại mà còn có mâu thuẫn nghiêm trọng.

4.4. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Mão

tuổi tỵ hợp tác với tuổi nào hợp

Tỵ và Mão có thể kết hợp

Tỵ và Mão có thể kết hợp với nhau ăn ý. Vì mỗi người có một thế mạnh riêng nên sẽ bù trừ cho nhau rất tốt. Khi tuổi Tỵ giỏi việc ngoại giao để lo việc đối ngoại bên ngoài thì tuổi Mão sẽ là người lo việc nội bộ, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Sự hợp tác kinh doanh của 2 các tính này sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa và đem lại nhiều thành công rực rỡ.

4.5. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Thìn.

tuổi tỵ kết hợp làm ăn

Thìn có thể kết hợp với Tỵ

Tuổi Thìn là những người rất năng động và dễ nổi bật trước đám đông, do đó, tuổi Thìn có thể kết hợp với tuổi Tỵ. Khi 2 tuổi này hợp tác, tuổi Tỵ sẽ là người lên kế hoạch còn người đồng hành cùng họ sẽ là người thực hiện kế hoạch, biến những lý thuyết thành hành động thực tế.

4.6. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Tỵ

hợp tác kinh doanh tuổi tỵ

Tuổi Tỵ thường kị nhau

Những người quá giống nhau thì sẽ khó hợp tác với nhau. Đó là lí do vì sao những người tuổi Tỵ không nên làm việc chung. Nếu một công việc quan tọng mà chỉ toàn những người thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và thích thể hiện cái tôi quá nhiều thì rất dễ dẫn đến mâu thuẫn và thất bại. Vì vậy tuổi Tỵ không nên kết hợp với người cùng giáp khi làm ăn.

4.7. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Ngọ

tuổi tỵ nên kết hợp làm ăn với tuổi nào

Ngựa có thể kết hợp với Rắn

Ngựa có thể kết hợp với Rắn. Khi tuổi Tỵ có tầm nhìn xa trông rộng thì tuổi Ngọ có sức chiến đấu của những chiến mã. Những người tuổi Ngọ có tính chăm chỉ và biết chịu khó, nên sẽ không dễ dàng bỏ cuộc trước những khó khăn. Đây chính là điểm mà tuổi Tỵ đang thiếu. Vì thế Ngọ sẽ giúp Tỵ khắc phục được hạn chế này.

4.8. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Mùi

hợp tác kinh doanh tuổi tỵ

Tỵ và mùi có thể hợp tác tốt

Tỵ và mùi có thể hợp tác tốt.Tuổi Mùi có trí sáng tạo và tinh thần học hỏi cao. Điều này sẽ giúp tuổi Tỵ có thêm nhiều ý tưởng mới cho công việc kinh doanh tương lai. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng rất hợp với tuổi Tỵ trong việc suy nghĩ và đưa ra quyết định cho mình. Tuổi Mùi rất năng động và thích giao tiếp, việc này sẽ giúp tuổi Tỵ đảm bảo mảng ngoại giao và quan hệ bên ngoài.

4.9. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Thân

tuổi tỵ làm ăn hợp với tuổi nào

Thân và Tỵ thường hợp tác không ăn ý

Thân và Tỵ thường hợp tác không ăn ý. Người tuổi Tỵ thường thận trọng, suy nghĩ chín chắn. Trái lại, người tuổi Thân lại quá lanh lẽ dẫn đến hấp tấp. Do đó, Tỵ sẽ khó tìm được sự tin tưởng ở tuổi Thân. Hai con giáp này nếu kết hợp tỏng kinh doanh thì phải hiểu được tính nhau và bàn bạc kĩ trước khi quyết định điều gì thì mới có thể thành công được.

4.10. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Dậu

tuổi tỵ hợp tác với tuổi nào hợp

Tỵ và Dậu hợp tác có vài khó khăn

Tuổi Dậu và tuổi Tỵ thì có thể kết hợp nhưng có nhiều khó khăn. Tuổi Dậu rất giỏi trong việc ăn nói và chú ý tiểu tiết. Việc này giúp đảm bảo được vấn đề tài chính của công ty không bị thất thoát. Tuy nhiên thì đôi lúc Dậu hay phát ngôn không đúng lúc và có thể làm hỏng chuyện, điều này khiến những người tuổi Tỵ khá e dè khi kết hợp với tuổi Dậu.

4.11. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Tuất

hợp tác kinh doanh tuổi tỵ

Tỵ và Tuất có thể hợp tác

Tỵ và Tuất có thể hợp tác trong việc kinh doanh. Tuy nhiên vẫn phải cẩn thận và dè chừng. Tuất có khả năng lãnh đạo, giúp một tổ chức vận hành tốt và tạo dựng niềm tin của một tập thể. Nhưng về mặt phong thủy thì cả 2 đôi khi gặp bất trắc không đáng trong việc kinh doanh. Nếu biết vận dụng đúng những thế mạnh thì cũng có thể tránh được việc rắc rối xảy ra.

4.12. Hợp tác kinh doanh với người tuổi Hợi (Không nên)

tuổi tỵ kết hợp làm ăn

Tỵ và Hợi là sự kết xung khắc

Tỵ và Hợi là hai tuổi mệnh khi kết hợp sẽ tạo nên sự xung khắc với nhau. Khi kết hợp hai tuổi này trong làm ăn sẽ không tạo nên của cải mà dễ phá hổng cơ đồ sự nghiệp. Chính vì vậy, cần tránh kết hợp hai tuổi này trong làm ăn. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết hợp tác kinh doanh tuổi Tỵ. Phong Thủy Tam Nguyên Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình đối tác ăn ý nhất trong kinh doanh và có nhiều thành công trong cuộc sống nhé!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ