Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Tý 1984 Phong Thủy Tốt

(0)
3 tháng trước

Ngày nay, để công việc được làm ăn thuận lợi, thăng quan tiến chức, nhiều khách hàng cực kỳ xem trọng những hướng bàn làm việc hợp phong thủy. Việc đặt đúng vị trí tốt lành sẽ giúp người sử dụng gia tăng thêm sự may mắn, thu hút tài lộc và tác động đến sự thăng tiến của sự nghiệp về sau. Vậy đặt hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý nào là phù hợp? Hay có những lưu ý gì khi bố trí hướng ngồi cho tuổi Giáp Tý? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé!

1. Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý nữ mạng

Nữ mạng sinh vào tuổi Giáp Tý có phương vị đặt bàn làm việc nằm ở góc Đông Nam của văn phòng. Đồng thời, hướng kê bàn của nữ Giáp Tý cần ưu tiên quay về một trong các hướng sau để đem lại may mắn, phát tài phát lộc cả năm:

 • Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam hay còn gọi với cái tên phong thủy khác là Sinh khí. Đây là hướng bàn giúp cho gia chủ nữ mạng có nhiều danh tiền, thu hút tài lộc và đặc biệt là thăng quan phát tài.

hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý
Hướng Tây Nam mang lại sinh khí tốt 
 • Hướng Tây

Đây cũng được xem là một trong những hướng mang lại cho gia chủ nhiều sự phát triển thành công trong sự nghiệp. Bởi lý do nó giúp mang lại mối quan hệ trong gia đình trở nên gắn bó, khăng khít hơn và đặc biệt là tình yêu giúp bạn yên tâm xây dựng sự nghiệp.

hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý
Hướng Tây tốt cho sự nghiệp, công danh
 • Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc được biết là hướng liên quan đến sức khỏe của mệnh chủ. Nếu bàn làm việc đặt ở hướng này sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ và đạt được hiệu quả, năng suất cao trong công việc.

hướng bàn làm việc tuổi giáp tý
Hướng Tây Bắc giúp mang đến sức khỏe tốt
 • Hướng Đông Bắc

Tăng cường sức mạnh tinh thần, sự tập trung cao độ, đem lại sự cải thiện, tiến bộ của bản thân qua từng ngày và hơn hết là mang lại may mắn trong thi cử lẫn sự nghiệp cho gia chủ.

hướng bàn làm việc tuổi giáp tý
Hướng Đông Bắc mang lại may mắn

2. Hướng kê bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Tương tự như nữ mạng, nam mạng cũng có phương vị đặt bàn ở văn phòng làm việc là ở góc Đông Nam. Hơn nữa, các hướng xoay bàn làm việc hợp phong thủy nam mạng Giáp Tý cũng là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây giúp đem lại tiền tài, may mắn. Tuy nhiên, ý nghĩa của mỗi phương hướng sẽ có sự khác nhau giữa nam mạng và nữ mạng:

hướng bàn làm việc tuổi giáp tý
Hướng kê bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng
 • Hướng Tây Nam: Giúp đem lại tài lộc, danh tiếng và thắng quan tiến chức.
 • Hướng Tây: Gắn kết mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, làm chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Tây Bắc: Giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn.

 • Hướng Đông Bắc: Củng cố tinh thần, giúp bản thân tiến bộ và đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Hình dáng bàn cho tuổi Giáp Tý 1984

Bên cạnh đó, khi lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc, nam tuổi Giáp Tý nên ưu tiên chọn những loại bàn hình tròn, hình chữ nhật, hình móng ngựa. Màu sắc của bàn làm việc nên là màu vàng, màu trắng và các màu thuộc hành Thổ hoặc Kim. 

3. Một số lưu ý về hướng bàn làm việc của tuổi Giáp Tý

Ngoài hướng bàn đặt ở vị trí nào thì hướng ngồi đóng vai trò quan trọng. Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản thân, người tuổi Giáp Tý nên ngồi vào những vị trí làm việc sau.

3.1 Phía trên bàn làm việc

Bàn làm việc không được để xà ngang hay đèn trang trí nằm ngay trên đầu người ngồi. Đây là một trong những điều kiêng kỵ khi bố trí đèn, xà ngang hay bàn làm việc. Việc treo ở phía trên như thế, sẽ gây ảnh hưởng lớn đến đầu óc sáng tạo cũng như sự thăng quan tiến chức của gia chủ.

hướng bàn làm việc tuổi giáp tý
 Phía trên bàn làm việc

3.2 Phía trước bàn làm việc

Đây là hướng ngồi cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn để tránh rước họa vào thân, giảm năng suất, hiệu quả công việc. Đồng thời, hướng bàn làm việc không được đối diện với cửa ra vào, cửa toilet hay cầu thang. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến trí tuệ và sự minh mẫn của bạn. Cụ thể hơn:

Phía trước bàn làm việc tốt
Phía trước bàn làm việc cần lưu ý gì?
 • Gia chủ tuổi Giáp Tý tuyệt đối đặt hướng phòng làm việc hoặc bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, bởi nó khiến cho người làm việc bị phân tán, mất tập trung, giảm hiệu quả công việc và đặc biệt là hay mắc phải sai lầm.
 • Kiêng kỵ khi đặt bàn làm việc đâm thẳng trực xung với bàn hội họp.
 • Tránh gây cảm giác lúc nào cũng đi vệ sinh, ảnh hưởng tới công việc thì phòng làm việc không được đặt đối diện với cửa toilet.
 • Không được đặt hướng bàn làm việc đối diện cầu thang vì nó sẽ gây cảm giác chênh vênh, bất an khi ngồi làm việc.
xem hướng bàn làm việc hợp tuổi giáp tý
Phong thủy bàn làm việc tốt

3.3 Phía sau bàn làm việc

Khi bố trí không gian đặt bàn làm việc, phía sau bàn không nên có cửa sổ. Bởi, nó sẽ tạo cho bạn cảm giác bị bất an, tựa như có ai đang rình rập nhìn trộm. Từ đó, làm bạn mất tập trung, hiệu quả công việc. Vì thế nên đặt cửa sổ ngay bên hông văn phòng là vị trí tốt nhất.

tuổi giáp tý kê bàn làm việc hướng nào
Phía sau bàn làm việc không nên có cửa sổ

Hy vọng, qua bài viết trên có thể đem đến cho bạn đọc thêm những thông tin hiểu biết về hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến Phong Thủy Tam Nguyên thông qua thông tin dưới đây để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ