Mẹ Tuổi Đinh Sửu Sinh Con Năm 2022 Tháng Nào Tốt Lành?

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Đối với bố mẹ, sinh con luôn là một sự kiện vô cùng đặc biệt và quan trọng. Hiện tại, bạn thắc mắc mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2021 tháng nào tốt để đứa trẻ chào đời được bình an, tài giỏi? Hơn nữa, việc chọn thời gian cũng giúp cuộc sống của gia đình sau này luôn vui vẻ, êm ấm và hòa thuận. Bạn là bố mẹ thuộc tuổi Sửu? Bạn đang chọn “ngày lành tháng tốt” để sinh con? Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tham khảo chi tiết về tuổi Sửu năm 2021 sinh tháng nào tốt ngay dưới đây.

>>>> XEM CHI TIẾT: Xem ngày tốt sinh con | Xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ

1. Vận mệnh người tuổi Tân Sửu (2021) tốt hay xấu? 

 • Tân Sửu 2021 (từ 12/02/2021 đến 31/01/2022)
 • Cung MệnhMệnh Thổ (Bích Thượng Thổ)
 • Cung Sinh: Cung Đoài
 • Tân Sửu 2021 là năm dương, vì vậy:
  • Con trai sinh năm 2021 được giọi là Dương Nam,
  • Con gái sinh năm 2021 được giọi là Dương Nữ.
 • Hợp tuổi: Tỵ, Dậu (Theo tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu)
 • Kỵ tuổi: Mùi (Theo tuổi xung: Sửu – Mùi)
 • Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng – Khắc với màu: Xanh

Người sinh năm 2021 thuộc tuổi Tân Sửu có vận mệnh thế nào? Luận về tử vi, tuổi Tân Sửu có cuộc đời nhiều may mắn, công danh đều thuận lợi, rộng mở. Với nam giới, đường sự nghiệp phát triển mạnh, trung và hậu vận được sống sung sướng. Còn nữ giới, người có danh vọng, sự nghiệp hiển vinh, được hưởng vinh hoa phú quý khi về già. Những người này có số hưởng thọ lên đến 80 tuổi.

Thực tế, con cái là lộc trời ban. Mỗi đứa trẻ chào đời sẽ tượng trưng cho sự sống sinh sôi và mang vận mệnh mới cho cả gia đình. Do đó, bố mẹ tuổi sửu sinh con vào năm tuổi cũng chưa chắc bị ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống và vận mệnh, tiên tài. Việc quan trọng là người mẹ cần chú trọng đến sức khỏe để sinh con được thuận lợi, suôn sẻ.

tuổi tân sửu sinh tháng nào tốt
Sinh con năm Sửu 2021 tháng nào tốt?

>>>> ĐỌC NGAY: Đặt tên thuộc hành Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc, Kim hợp phong thủy ngũ hành

2. Mẹ tuổi Đinh Sửu 1997 sinh con năm 2021 tháng nào tốt? 

Người tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2021 thì sinh tháng mấy là tốt? Dưới đây là bảng thống kê chi tiết những tháng sinh trong năm tương hợp với tuổi mệnh người sinh năm 1997. Tham khảo ngay nhé!

Tháng tốt

(âm lịch)

Lý giải

Tháng 3 

Tính cách: Thông minh, sáng dạ, cởi mở và có học thức sâu rộng.

Tình cảm: Đứa trẻ khi chào đời sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và nhận được nhiều sự yêu mến từ người khác. Trong tương lai, đường tình duyên cũng rất thuận lợi, suôn sẻ.

Tháng 7

Tính cách: Khả năng tự chủ cao, khá độc lập và giỏi giao tiếp. Hơn nữa, đứa trẻ cũng sở hữu trí tuệ cùng phong thái hơn người. 

Tình cảm: Khi sinh ra, đứa trẻ được sống trong tình yêu thương chan hòa của gia đình. Tương lai, đường tình duyên cũng rất tốt và luôn được quý nhân phù trợ.

Tháng 8

Tính cách: Sở hữu trí tuệ và tư duy sáng tạo, do đó, bé thường có thiên hướng phát triển về nghệ thuật. Bên cạnh đó, đứa trẻ cũng có ý chí cầu tiến, không ngại gian khổ để đạt được thành công sau này.

Tình cảm: Đứa trẻ nhận được sự quan tâm, chăm sóc và giáo dục đầy đủ từ gia đình. Khi trưởng thành, đường tình duyên rất thuận lợi, vợ chồng hạnh phúc, viên mãn.

Tháng 9

Tính cách: Chăm chỉ, kiên trì và chịu khó. Thêm vào đó, đứa trẻ cũng sở hữu bản lĩnh độc lập và tự chủ, có thể tự tay gây dựng sự nghiệp thành công.

Tình cảm: Khá đào hoa và có những mối nhân duyên tốt. 

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Sinh con tháng 5 năm 2021 để thuận lợi, may mắn

3. Tuổi Đinh Sửu sinh con tuổi Tân Sửu 2021 cần lưu ý gì?

Sinh con là việc đại sự, quan trọng. Do đó, bất kỳ người phụ nữ nào cũng thường có tâm lý lo lắng trước khi sinh. Để thai phụ giữ được sức khỏe tốt và em bé chào đời khỏe mạnh thì gia đình cần phải lưu ý những điều dưới đây:

3.1 Tránh chuyển nhà hay thay đổi phòng ngủ

Theo quan niệm xưa, mẹ và đứa trẻ luôn được Thai Thần phù trợ. Thai Thần sẽ có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe thai nhi. Tuy nhiên, việc chuyển nhà hoặc thay đổi phòng ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đứa bé. Bởi lý do, trường khí không hợp có thể tác động đến việc nghỉ ngơi, sức khỏe và tinh thần của người mẹ. Hơn nữa, mẹ mang thai cũng cần hạn chế di chuyển và vận động mạnh. 

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào lịch âm để kiểm tra vị trí Thai Thần ngụ tại. Điều đó giúp tránh việc kinh động đến Thai Thần, ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé.

Vị trí của Thai Thần theo từng tháng (âm lịch)

Tháng 1: Thai Thần ngụ tại phòng ngủ thai phụ.

Tháng 2, 3, 9, 10: Thai Thần ngụ tại cửa ra vào và cửa sổ.

Tháng 4, 6, 11: Thai Thần ngụ tại phòng bếp.

Tháng 5: Thai Thần ngụ bên cạnh thai phụ.

Tháng 7: Thai Thần ngụ tại cối xay.

Tháng 8: Thai Thần ngụ tại khu vực nhà vệ sinh.

tuổi Sửu 2021 sinh tháng nào tốt
Hạn chế thay đổi nơi ở khi mang thai

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Đặt tên theo ngũ hành hợp mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

3.2 Chú ý vị trí hướng Nam và Bắc trong nhà

Hướng Nam và Bắc là hai vị trí “đại cát” dành cho người mang thai. Điều đó giúp người mẹ luôn vui vẻ, thoải mái và đứa trẻ được ngủ yên. Do đó, người muốn mang thai nên lựa chọn phòng theo 2 hướng này. Tuy nhiên, đối với những thiết kế nhà tại hướng Nam - Bắc, không có phòng thì gia chủ phải đảm bảo khu vực luôn được sáng sủa và có ánh nắng.

tuổi tân sửu 2021 sinh tháng nào tốt
Hướng Nam và Bắc trong nhà rất tốt cho người mang thai

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Sinh con tháng 6 năm 2021 ngày nào tốt, suôn sẻ?

3.3 Hạn chế đến nơi tang lễ hoặc đông người

Thông thường, phụ nữ mang thai sẽ có sức khỏe yếu hơn so với người khác. Vì thế, những nơi tang lễ hoặc đông người sẽ có âm khí rất mạnh, khiến người mẹ dễ mắc bệnh, tâm trạng bất ổn. Hơn nữa, điều đó cũng dễ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi sau này.

tuổi Sửu 2021 sinh tháng nào tốt
Chú ý tránh nơi đông người hoặc tang lễ để bảo vệ sức khỏe thai phụ

4. Vật phẩm phong thủy trợ mệnh cho trẻ

Đeo các sản phẩm phong thủy trợ mệnh cho bé đem lại nhiều lợi ích. Các món vật phẩm sẽ giúp hạn chế ốm đau, tăng sức đề kháng, tránh tà khí xâm nhập và trẻ không quấy khóc. Tại Phong Thủy Tam Nguyên, hiện nay chúng tôi có cung cấp các loại vòng đeo tay cho trẻ với nhiều công dụng: kỵ tà hóa sát, chống cảm mạo, bệnh tật, trẻ phát triển nhanh và có sức khỏe tốt. Cụ thể bạn có thể tham khảo 2 loại sản phẩm sau:

 • Vòng Tay Hổ Phách: Vòng tay được làm Hổ Phách 100% tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, sản phẩm có 2 kiểu dáng gồm vòng đeo cổ và vòng đeo tay hoặc chân với nhiều màu sắc để các phụ huynh có thể lựa chọn.
mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2021 tháng nào tốt
Vòng Tay Hổ Phách

>>>> Link mua sản phẩm: Vòng Tay Hổ Phách

 • Vòng Dâu Tằm: Được làm từ chất Liệu gỗ dâu tằm kết hợp với bạc và san hô đỏ có công dụng bảo vệ tốt cho trẻ khỏi tà ma, âm khí, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Bạn có thể dùng vòng dâu tằm để đeo cổ tay, cổ chân hoặc để dưới gối ngủ cho trẻ như lá bùa hộ mệnh.
mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2021 tháng nào tốt
Vòng Dâu Tằm

>>>> Link mua sản phẩm: Vòng Dâu Tằm

Ngoài ra, khi sinh con, vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh lung túng, đắn đo suy nghĩ đó là đặt tên cho trẻ hợp phong thủy để có cuộc sống thịnh vượng, bình an. Hiểu được vấn đề này, Phong thủy sư Tam Nguyên cùng các cộng sự của mình luôn nỗ lực tìm kiếm, xác định cái tên hay và ý nghĩa để tư vấn giúp bạn thông qua bộ hồ sơ Đặt tên trẻ em. Nội dung chi tiết về dịch vụ tư vấn đặt tên trẻ em, bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Trên đây là các chia sẻ về mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên các bạn cũng cần lưu ý áp dụng đúng cách. Chúc bạn và gia đình luôn bình an và hạnh phúc!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Số A12/D7 Khu đô thị mới, đường Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • HCM: Số 778/5 đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: www.phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [email protected]

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ