Xem nốt ruồi lòng bàn chân để biết phận giàu sang, phú quý

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Có thể thấy những nốt ruồi trên cơ thể chúng ta rất nhiều, nhưng ở lòng bàn chân thì nó sẽ nói lên điều gì? Xem nốt ruồi lòng bàn chân sẽ cho bạn thấy những đặc điểm và số phận của bạn qua bài viết này. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên khám phá ngay nhé.

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

1.1 Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải của nữ giới

Trong nhân tướng học đối với nữ giới, người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải cho thấy được số phận của người này là một người cực kỳ may mắn. Với những người như này, cuộc sống họ lúc nào cũng sung túc đây đủ, là một người có số hưởng. Nữ giới mà có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải thì từ lúc sinh ra đến lúc trưởng thành luôn sống trong giàu sang, sung túc. Không cần phải lo vấn đề cơm, áo, gạo, tiền.

1.2 Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải của nam giới

Còn đối với nam giới những ai sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân phải thường là những người có số vượng. Có cuộc sống giàu sang, có địa vị trong xã hội, đi đến đâu hay làm gì cũng được yêu quý.

xem nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Hình ảnh minh họa nốt ruồi ở lòng bàn phải

2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

2.1 Nốt ruồi lòng bàn chân trái của nữ giới

Với nữ giới những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thường là những người có sô phước cực kỳ tốt.  Nốt ruồi ở ví trí này cho thấy chủ nhân là một người sẽ được hưởng giàu sang, phú quý, được mọi người yêu chiều và giúp đỡ. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận vui vẻ với nhau.

xem nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Hình ảnh minh hoa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

>>> XEM NGAY: Xem 37 nốt ruồi trên cơ thể nhân tướng học nốt ruồi biết ngay tính cách

2.2 Nốt ruồi lòng bàn chân trái của nam giới

Nếu nam giới ai sở hữu nối ruồi ở lòng bàn chân thì có thể thấy được người này là một người cực kỳ tài giỏi. Trong công việc họ sẽ là những người chịu khó, ham học, sẽ là người có tương lai sáng rạng. Ngoài ra những người này thường có vận số rất đỏ. Hể gặp khó khăn gì sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Còn về cuộc sống của những người này cuộc sống hôn nhân của họ sẽ rất hạnh phúc, vui vẻ, hòa thuận với nhau.

 

3. Nốt ruồi son ở dưới lòng bàn chân nói lên điều gì

Một trong những nốt ruồi quý của người chúng ta thì đó là nốt ruồi ở lòng bàn chân. Theo nhân tướng học, xem nốt ruồi lòng bàn chân thường là tướng người phú quý, giàu sang, vượng khí dồi dào cuộc sống sung túc no đủ, không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền

  • Bạn sở hửu nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì điều này thể hiện bạn là người có vận khí trời ban, vận mệnh được sinh ra trong một gia đình giàu sang.Thời trẻ đến sau này cuộc sống vô cùng giàu có và sung sướng.
  • Nếu là nốt ruồi dưới lòng bàn chân là nốt ruồi đen thì chủ về tài lộc cho thấy bạn là người hay đi lại. Những người có nốt ruồi này nên chọn các công việc có tính chất di chuyển như lái xe, hướng dẫn viên,... hoặc các nghề liên quan đến báo chí, phim ảnh thì sẽ dễ đạt được thành công. 
  • Nếu lòng bàn chân mà càng hồng hào cũng như nốt ruồi càng bóng và to thì người sở hữu nó càng có khả năng tài chính, tiền tài mạnh.
xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn chân

Hình ảnh minh họa nốt ruồi ở lòng bàn chân

 

Trên đây là tất cả ý nghĩa khi xem nốt ruồi lòng bàn chân mà Phong thủy Tam Nguyên muốn gửi gắm đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này của Tam Nguyên, các bạn sẽ hiểu thêm về vận mệnh của đời mình.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ