Xem Nốt Ruồi Lòng Bàn Chân Biết Phận Sang Hèn Ngay

(0)
6 tháng trước

Có thể thấy những nốt ruồi trên cơ thể chúng ta rất nhiều, nhưng ở lòng bàn chân thì nó sẽ nói lên điều gì? Xem nốt ruồi lòng bàn chân sẽ cho bạn thấy những đặc điểm và số phận của bạn qua bài viết này. Cùng phongthuyvuong.com khám phá ngay nhé.

1. Xem nốt ruồi lòng bàn chân có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học - một trong những nốt ruồi quý của người chúng ta thì đó là nốt ruồi ở lòng bàn chân. Theo nhân tướng học, xem nốt ruồi lòng bàn chân thường là tướng người phú quý, giàu sang, vượng khí dồi dào cuộc sống sung túc no đủ, không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền

  • Bạn sở hửu nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì điều này thể hiện bạn là người có vận khí trời ban, vận mệnh được sinh ra trong một gia đình giàu sang.Thời trẻ đến sau này cuộc sống vô cùng giàu có và sung sướng.
  • Nếu là nốt ruồi dưới lòng bàn chân là nốt ruồi đen thì chủ về tài lộc cho thấy bạn là người hay đi lại. Những người có nốt ruồi này nên chọn các công việc có tính chất di chuyển như lái xe, hướng dẫn viên,... hoặc các nghề liên quan đến báo chí, phim ảnh thì sẽ dễ đạt được thành công. 
  • Nếu lòng bàn chân mà càng hồng hào cũng như nốt ruồi càng bóng và to thì người sở hữu nó càng có khả năng tài chính, tiền tài mạnh.
xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn chân

Hình ảnh minh họa nốt ruồi ở lòng bàn chân

2. Xem nốt ruồi lòng bàn chân trái có ý nghĩa gì?

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thường là những người không sớm thì muộn cũng có tiền tài, cuộc sống giàu sang. Từ nhỏ, những người này đã không cần lo đến việc tiền bạc, cuộc sống. Về hôn nhân gia đạo, họ thường sẽ có một cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối, gia đình hạnh phúc. Người ấy của bạn cũng là một người cực kỳ tài giỏi. Người ấy không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn biết chăm lo cho bạn. Bên cạnh đó, nếu nôt ruồi ở chân là nốt ruồi son thì cuộc sống của người sở hữu sẽ có chức vụ rất cao trong công việc.  

 

xem nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Hình ảnh minh hoa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

>>> XEM NGAY: Xem 37 nốt ruồi trên cơ thể nhân tướng học nốt ruồi biết ngay tính cách

3. Ý nghĩa nốt ruồi lòng bàn chân phải

Cũng giống như nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái thì nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam, nữ họ đều có sự phú quý, cuộc sống no đủ, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có, lắm tiền nhiều của.

  • Nếu đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải thì sau này sẽ có địa vị cao trong xã hội, có tiếng nói.
  • Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải thì sẽ có cuộc sống ấm no, đầy đủ, hạnh phúc. Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường có số xuất ngoại, được đi xa

Đặc biệt, các bạn đừng quên rằng sự tin tưởng vào những người xung quanh đấy là những quý nhân sẽ luôn theo sát đồng hành và là trợ thủ đắc lực giúp bạn phát triển trên con đường sự nghiệp

xem nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Hình ảnh minh họa nốt ruồi ở lòng bàn phải

Trên đây là tất cả ý nghĩa khi xem nốt ruồi lòng bàn chân mà Phong thủy Tam Nguyên muốn gửi gắm đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này của Tam Nguyên, các bạn sẽ hiểu thêm về vận mệnh của đời mình.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ