10 Tác Dụng Của Đá Thạch Anh Trắng Mà Bạn Nên Biết

(0)
1 tháng trước

Đá Thạch Anh Trắng đã trở thành một món đồ trang sức quý giá nhờ vào các tác dụng mà nó đem lại. Tuy nhiên, bạn có chắc là mình đã biết hết tất cả các, tác dụng của đá Thạch Anh Trắng hay không? Hãy theo dõi bài viết này của Phong Thủy Tam Nguyên để biết rõ hơn về 10 tác dụng của nó nhé!

1. Tác dụng của đá Thạch Anh Trắng đối với sức khỏe

Đá Thạch Anh Trắng có tác dụng cân bằng cơ thể, giúp đầu óc sáng suốt. Con người luôn trong tình trạng đầy năng lượng và khỏe mạnh. Tác dụng của đá Thạch Anh Trắng góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Vì thế mà người ta thường đeo đá Thạch Anh Trắng là một phần như vậy.

Trong đá Thạch Anh Trắng, có 7 dòng luân xa trên cơ thể vì thế mà cân bằng được năng lượng cơ thể con người. Nó có tính mát, giảm đau đầu và kích thích hệ thống miễn dịch chống lại các bệnh về đầu. Đá Thạch Anh Trắng luôn tạo cho con người một cảm giác tràn đầy năng lượng trong cuộc sống và công việc.

Do đó, tác dụng của đá Thạch Anh Trắng vô cùng có lợi cho những người mắc bệnh về đầu óc, thiếu máu lên não,...

2. Công dụng trấn tà của Thạch Anh Trắng

Công dụng của đá Thạch Anh Trắng còn để trấn tà, ma quỷ trong cơ thể con người. Bởi loại đá này mang trong mình sự tinh khiết, lọc bỏ những tiêu cực và mong cầu những điều tốt lành. Vì thế, mà con người đeo đá Thạch Anh Trắng trong người nhằm còn để đuổi tà mà và các vong linh.

Điều này khiến con người ta an tâm và tin tưởng mỗi khi đi ra đường vào buổi tối hay chỗ linh thiêng.

3. Thạch Anh Trắng giúp tăng khả năng tập trung

Thạch Anh Trắng giúp con người ta tập trung hơn, không bị sao nhãn bởi những yếu tố bên ngoài. Bởi khi bạn cầm một quả Thạch Anh Trắng sẽ giúp bạn tập trung và thu gọn mà tâm trí của bản thân vào trong quả cầu thạch anh.

Từ đó, nó giúp làm chủ bản thân, biết mình cần làm gì và cái gì lúc này là quan trọng hơn. Đồng thời tâm khí trong đá thạch anh sẽ giúp xoa dịu tâm trí, cân bằng đầu óc và hòa hợp bản thân. Tác dụng của đá Thạch Anh Trắng pha lê tự nhiên là yếu tố tạo nên sự tập trung, giúp ăn nói lưu loát và tư duy linh hoạt.

tác dụng của đá thạch anh trắng
Đá Thạch Anh thô

4. Cải thiện trí nhớ - Tác dụng của đá Thạch Anh Trắng

Theo thời gian, con người sẽ già đi và trí nhớ sẽ giảm sút. Khi đeo đá thạch anh sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ. Do các tinh thể thạch trắng có trong đá thạch anh sẽ phát ra nguồn năng lượng với tần số tác động vào não người. Điều này hỗ trợ làm loại đi những suy nghĩ hỗn độn trong suy nghĩ và tăng cường trí nhớ hơn.

Vì thế nó sẽ phù hợp với những người làm việc liên quan đến đầu óc như học sinh, sinh viên, công việc liên quan hoạt động đến trí não.

5. Đá thạch sanh trắng có công dụng cân bằng cảm xúc

Do tính chất của đá thạch anh là pha lê, trong suốt mang trong mình sự tinh khiết. Nên đá Thạch Anh Trắng là một liều thuốc cân bằng cảm xúc hiệu quả. Nó giúp con người ta cảm giác điềm tĩnh trong suy nghĩ và tập kiên nhẫn hơn. Cảm xúc con người trở nên ổn định và không bị xáo trộn.

Họ sẽ luôn giữ cho mình một thế tự chủ về mặt cảm xúc và khả năng phân tích mọi vấn đề. Không vội vàng đưa ra quyết định nào bằng cảm xúc cá nhân của bản thân.

6. Tác dụng của đá Thạch Anh Trắng trong thiền định

Trong thiền định, tác dụng của đá Thạch Anh Trắng sẽ giúp con người tịnh tâm hơn. Khi đá thạch anh khai luân chuyển thứ 3 làm rỗng trí nhớ của bạn. Nó giúp bạn tập trung không còn suy nghĩ lung tung đưa mình vào trạng thái vô định.

tác dụng của đá thạch anh trắng
Tác dụng của đá Thạch Anh Trắng

Điều này, giúp con người có những giờ thiền định hiệu quả, tăng cường sức khỏe bản thân. Giúp đầu óc của mình trong lúc ngồi thiền thật sự được thư giản và lấy lại tâm trí.

7. Đá Thạch Anh Trắng làm trang sức hộ thân

Đá Thạch Anh Trắng không đơn giản chỉ đeo như một loại trang sức mà là trang sức hộ thân. Khi đeo nó sẽ khiến con người ta an tâm, tin tưởng vào vận mệnh của mình được phù hộ. Họ sẽ thấy mình được che chở và yên tâm làm mọi việc một cách tập trung. Những chiếc dây chuyền có mặt đá Thạch Anh Trắng, vòng tay... được xem là món đồ trang sức hộ mệnh quý giá. Các cô gái được các chàng trai tặng món quà này sẽ được xem là tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu, may mắn và bền lâu mãi mãi.

8. Đá Thạch Anh Trắng giảm bức xạ điện từ

Thời đại công nghệ, giờ đây ai cũng sở hữu cho mình những chiếc máy tính để làm việc và học tập. Nhưng mọi người có biết rằng làm việc, ngồi lâu trước màn hình máy tính sẽ làm giảm sức khỏe của chúng ta hay không?

Bởi các sóng dòng điện phát ra từ các máy tính điện tử, tivi. Nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vì thế nên đặt đá Thạch Anh Trắng trên bàn làm việc gần máy tính, tivi. Điều này sẽ giúp giảm mức xạ điện từ phát ra và bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn.

tác dụng của cầu đá thạch anh trắng
Cầu đá Thạch Anh Trắng

9. Thạch Anh Trắng có tác dụng cải thiện tài vận

Đối với những người có tài vận lận đận, không gặp được may mắn. Hãy sỡ hữu cho mình đá Thạch Anh Trắng. Điều này sẽ giúp bản thân bạn tăng nhanh tài vận. Chuyển xấu sang tốt, con người trở nên tràn đầy năng lượng, công danh sự nghiệp từ đó mà khởi sắc.

Bản thân người sở hữu thì gia đình được cải thiện, mọi việc đến tốt đẹp hơn trước.

10. Tác dụng của đá Thạch Anh Trắng trong việc giảm stress

Tác dụng của đá Thạch Anh Trắng hàng ngày là làm giảm đi stress của con người. Tránh con người ta mau rơi vào tình trạng áp lực trước công việc và cuộc sống.

Vì nó điều hòa được tâm thế, tư duy hướng đến những điều tích cực. Đồng thời giảm đi căng thẳng cho trí não. Chính những dòng luân chuyển và tinh khiết vốn có mà tác dụng của đá Thạch Anh Trắng mang lại. Người ta dần giảm đi những năng lực tiêu cực trong cuộc sống.

Không chỉ để làm trang sức, tác dụng của đá Thạch Anh Trắng còn đem lại nhiều tác dụng cho con người. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Phong thủy Tam Nguyên.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ