Vận Hạn Tứ Hành Xung Thìn Tuất Sửu Mùi & Cách Hóa Giải

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi là một trong 3 nhóm con giáp xung khắc với nhau. Khi ở cạnh nhau, những người này sẽ bất đồng như thế nào, sẽ tạo ra những xung khắc nhau ra sao? Hãy xem ngay bài viết sau đây của phongthuyvuong.com để hiểu rõ hơn về nhóm xung khắc này cũng như cách hóa giải. 

1. Thông tin về tứ hành xung thìn tuất sửu mùi

Những con giáp tứ hành xung - trong Can Chi, đúng theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là nhóm 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau. Những người trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, đối ngược với nhau về cả tính tình và suy nghĩ. Họ cũng khác nhau cả quan điểm, phong cách sống và vận mệnh ngũ hành,...

tứ hành xung thìn tuất sửu mùi

Tứ hành xung là nhóm 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau

Vậy Thìn Tuất Sửu Mùi tứ hành xung là gì? Đây chính là nhóm 4 con giáp trong mối quan hệ xung khắc với nhau. Đối với nhóm này cả Thìn Tuất Sửu Mùi đều ứng với hành Thổ. Trong đó Thìn khắc và kị với Tuất, Sửu khắc chế và kị Mùi. Còn Tuất chỉ xung với Sửu, Mùi. Thìn chỉ xung với Mùi và Sửu.

 

thìn tuất sửu mùi tứ hành xung

Trong nhóm này Thìn khắc và kị với Tuất, Sửu khắc chế và kị Mùi

2. Hóa giải xung khắc tuổi cặp Thìn – Tuất

Thìn và Tuất là một cặp xung khắc trong tứ hành xung thìn tuất sửu mùi. Hai con giáp có khá nhiều điểm tương khắc với nhau. Tuổi Thìn là những người mạnh mẽ quyết đoán, không muốn bị xem nhẹ. Trong khi đó, những người tuổi Tuất lại là những người không thích làm theo mệnh lệnh của người khác. Vì vậy, lối suy nghĩ áp đặt, gia trưởng của Thìn sẽ khiến tuổi Tuất cảm thấy khó chịu, không thỏa mái.

thìn tuất sửu mùi có hợp không

Thìn có tính gia trưởng, trong khi Tuất lại không muốn bị áp đặt

Tuổi Tuất rất nhạy cảm trong mọi việc, thường tận hưởng cảm giác cô đơn để lấy lại cân bằng trong cảm xúc. Tuy nhiên trong mắt Thìn, Thìn lại xem đây là sự đa sầu đa cảm đến mức khó chấp nhận được. Chính điều này thường sẽ gây ra mối bất hòa cho mối quan hệ của hai con giáp này.

2.1 Về hôn nhân của cặp Thìn - Tuất

Về hôn nhân của thìn tuất tứ hành xung, mối quan hệ này sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì cả hai mang những nét tích cách trái ngược hẳn nhau. Thìn mạnh mẽ, bốc đồng, không hợp với bản tính thích chê bai, giễu cợt, đa nghi của Tuất. Nếu ở cạnh nhau, họ sẽ vô cùng mệt mỏi bởi sẽ có nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

tứ hành xung thìn tuất sửu mùi

Họ sẽ vô cùng mệt mỏi bởi sẽ có nhiều mâu thuẫn, cãi vã

Bên cạnh đó, Thìn giỏi giao thiệp và có nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Họ thường sẽ ưu tiên đặt sự nghiệp lên hàng đầu, trên chuyện tình cảm gia đình. Trong khi Tuất thì hoàn toàn ngược lại và lại mang bản tính ghen tuông, đa nghi. Những điều này cộng hưởng lại, tạo nên những vết nứt trong mối quan hệ của họ. Nếu giờ sinh không làm dịu bớt tâm tính của họ, rất có thể chia tay sẽ là kết cuộc cho mối quan hệ này.

2.2 Các hóa giải cặp xung khắc Thìn - Tuất

Để hóa giải cặp xung khắc Thìn Tuất, gia chủ nên đặt 1 bình nước ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Đối với các cặp đôi đã lấy nhau, để giảm bớt xung đột, nên đặt 1 bình nước ở hướng Đông Đông Nam- hướng tương ứng với con giáp Thìn. Ngoài ra, cũng có thể đặt 1 số biểu tượng thuộc hành Thủy như tiểu cảnh thác nước, bể cá… ở gần cổng nhà. Yếu tố Thủy sẽ dung hòa được mối quan hệ xung khắc của cặp tuổi Thìn Tuất.

sửu mùi thìn tuất

Để hóa giải, có thể đặt bể cá ở gần cổng

3. Hóa giải xung khắc tuổi cặp Sửu – Mùi

Tuổi Sửu và Mùi là hai con giáp mang tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Sửu là người thẳng thắn và là người thực tế trong chuyện tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi lại thiên về tình cảm. Vì vậy, giữa họ họ sẽ hình thành những mâu thuẫn. Người tuổi Sửu thích sử dụng tư duy logic và muốn tự mình phán đoán. Còn tuổi Mùi lại thường muốn nghe sự tư vấn từ người khác.

thìn tuất sửu mùi tứ hành xung là gì

Mùi là người thích mơ mộng trong khi những người tuổi Sửu lại thích sử dụng tư duy logic

Người tuổi Sửu và tuổi Mùi đều thuộc hành Thổ. Cả hai con giáp đều có tham vọng và động lực phát triển cao. Tuy nhiên, khi kết hợp họ sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng Thổ. Kèm theo đó, chính do tính khí đối lập nhau nên họ khó có thể đồng hành cùng nhau trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Tính cố chấp của cả hai cũng tạo nên bức tường trong mối quan hệ của hai con giáp này không đúng hướng.

>>>> CLICKS NGAY: Trọn bộ tử vi tuổi sửu 2021 chi tiết của các năm sinh

3.1 Về hôn nhân của cặp Sửu – Mùi

Về hôn nhân, hai tuổi này thật khó kết hợp với nhau. Trong Tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi cả Sửu và Mùi đều mang hành Thổ, vì thế đôi bên khá cứng nhắc. Bên cạnh đó, sự tương khắc về suy nghĩ và quan điểm sống cũng sẽ tạo ra nhiều bất hòa và mâu thuẫn. Dần dần, những mâu thuẫn đó sẽ tạo ra những vết rạn nứt, khiến mối quan hệ tan vỡ. Tuy nhiên, nếu họ quyết tâm đi đến hôn nhân, hoặc đã lấy nhau, họ cần phải thực hiện những giải pháp phong thủy để giảm bớt những xung đột trong mối quan hệ.

tứ hành xung thìn tuất sửu mùi

Những mâu thuẫn sẽ tạo ra rạn nứt cho mối quan hệ

3.2 Các hóa giải cặp xung khắc Sửu – Mùi

Để luôn hòa hợp, giảm sự xung khắc của hai tuổi này, bạn cần phải làm tiêu hao bớt năng lượng Thổ. Để làm được điều này, hãy treo một chiếc chuông gió bằng kim loại ở nơi mà cả hai thường tiếp xúc. Chuông gió bằng kim loại là hành kim, khi rung sẽ có thể xua đi năng lượng thổ quá mạnh (vì khi đó Thổ sinh xuất, giảm hoạt tính). Nhờ đó, trong nhà sẽ hòa hợp, nhiều tiếng cười và hạnh phúc, đầm ấm hơn.

thìn tuất tứ hành xung

Hãy treo một chiếc chuông gió bằng kim loại ở nơi mà cả hai thường tiếp xúc

Trên đây là những thông tin về tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi. Bài viết đã cung cấp câu trả lời cho câu hỏi Thìn Tuất Sửu Mùi có hợp không? cùng những thông tin xung quanh nhóm tuổi xung khắc này và cách hóa giải. Để biết thêm nhiều điều thú vị về tử vi cũng như là cách hóa giải những điều không tốt, hãy truy cập phongthuyvuong.com để có được những giải đáp chi tiết nhất.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ