Trọn Bộ Tử Vi Tuổi Sửu 2022 Chi Tiết Của Các Năm Sinh

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tham khảo ngay trọn bộ tử vi tuổi Sửu 2021 của từng tuổi cũng như sự nghiệp, tào chính, tình duyên,... Bài viết Phong Thủy Tam Nguyên dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vận mệnh, những trắc trở trong cuộc sống của người tuổi Sửu. Mời bạn cùng đón đọc chi tiết bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2021

1.1 Cát vận của tuổi Sửu năm 2021

Tử vi 2021 tuổi Sửu lâm cục diện Trực Thái Tuế, sao Kiên Tỉ nên gặp nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Vì thế người tuổi Sửu nên tự thân chủ động trong mọi mặt. Hãy tập trung nhiều hơn vào việc ổn định tinh thần. Mở rộng các mối quan hệ và quyền hạn cho bản thân.

tử vi tuổi Sửu 2021
Tổng quan cát vận tử vi tuổi Sửu 2021

Bên cạnh đó, trong năm còn có sao Tỉ Kiên xuất hiện cùng với ý chí kiên cường, bản lĩnh vốn có của người tuổi Sửu. Vì thế sẽ mang đến nhiều thành công, gia tăng quyền lực bản thân trên con đường sự nghiệp. May mắn hơn có sao Thực Thần giúp đỡ, thân chủ sung sướng, nhàn hạ, có lộc ăn, đi du lịch nhiều nơi, tiền bạc dẫ có thăng trầm nhưng vấn thu nhiều hơn chi.

1.2 Hung vận của tuổi Sửu trong năm 2021

Do năm nay là năm bản mệnh (năm tuổi, năm hạn) nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống lẫn công việc. Sao Thái Tuế đã nặng hạn còn kéo theo Hoa Cái. Khiến cho bản thân sa sút, tinh thần tụt dốc, mọi chuyện không được suôn sẽ.

Ngoài ra, còn có Phá Tinh hung chủ cản trở, hình phạt pháp luật, bị thương đổ máu. Vì thế trong năm nay phải hết sức cẩn thận trong mọi chuyện. Không được chủ quan mới tránh được họa bất ngờ. Những người trong năm tuổi của mình nên đi cúng bái, thắp hương cầu nguyện ở Chùa để tránh tai ương, cầu an cho bản thân.

2. Sự nghiệp qua tử vi tuổi Sửu năm 2021

Nhìn chung, sự nghiệp tử vi tuổi Sửu 2021 gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Người tuổi Sửu công việc lúc nào cũng ngập đầu, không để cho mình trạng thái rảnh rỗi. Luôn nhìn thấy cơ hội, tiềm năng cho bản thân.

Do bị sao Thái Tuế ảnh hưởng nên trong năm nay khó đạt được thành tích cao, công việc bất ổn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, mất việc này sẽ tìm được việc khác. Hãy giữ bản thân ở trạng thái khiêm nhường. Đừng tỏ vẻ ta đây, khoe khoang nếu không muốn trở thành mục tiêu của kẻ khác.

tử vi tuổi Sửu 2021
Sự nghiệm tử vi 2021 tuổi Sửu
Thời điểm hội tụ nhiều hung tinh trong năm. Thân chủ phải hết sức cẩn trọng vì có thể gặp thất bại nghiêm trọng. Con đường công danh sự nghiệp của tử vi tuổi Sửu năm 2021 sẽ gặp nhiều khúc trắc, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

3. Tình duyên, gia đạo của tuổi Sửu 2021

Tử vi 2021 trong phương diện tình cảm không gặp được nhiều duyên mới. Đương số chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, đào hoa không vượng, đường tình duyên lại thêm phần lận đận. Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý chứ đừng nói tới chuyện kết hôn.

Do năm tuổi nên các cặp vợ chồng thường xảy ra xung đột, cãi nhau, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn, cần cẩn thận nếu không muốn bị tan vỡ. Thêm nữa, trong năm tuổi của mình, vừa có Tỷ Kiên và Thực Thần xuất hiện. Những thần sát này không lợi cho vận đào hoa, nhân duyên khác giới kém sắc.

4. Tài vận của tuổi Sửu 2021

Về mặt tài vận của tuổi Sửu năm 2021, cùng với bản mệnh lại gặp thêm nhiều sao xấu hội tụ. Nên gặp nhiều bất trắc, lúc được nhiều nhưng mất cũng rất nhiều. Trong năm này, tuổi Sửu sẽ nảy ra ý tưởng, kế hoạch, sáng kiến để kiếm tiền, có nhiều vận phúc khí trong mặt này. Tuổi này có không ít người ăn nên làm ra, thu lợi nhuận lớn, tuy nhiên cần cẩn thận nhiều hơn.

tử vi tuổi Sửu 2021
Tử vi Tuổi Sửu 2021
Bên cạnh đó, trong năm cũng có Kiếm Phong hung tinh nên mất cũng rất nhiều. Tuổi Sửu có nguy cơ phá sản, gặp bất trắc lớn. Bởi vậy, phải luôn đề phòng trong mọi tình huống, không nên chủ quan. Vì năm bạc mệnh nên rất hao tài, cần chi tiêu hợp lí tránh các giao dịch lớn như cổ phiếu, bất động sản. Tiết kiệm tối đa, không mua những thứ vô ích, chi tiêu vừa phải.

5. Sức khỏe qua tử vi tuổi Sửu 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 về mặt sức khỏe tồn tại một ít tai họa cho bản thân. Do chịu sự tác động nhiều từ sao Thái Tuế nên đây sẽ là một năm mệt mỏi, tất bật trong công việc dẫn đến tâm trạng, cơ thể uể oải, suy yếu, chán ăn, suy nhược cơ thể rõ rệt.

Tuổi này thường xuyên sinh bệnh tật, sức đề kháng yếu, đi bệnh viện thường xuyên. Đặc biệt, đối với những người đang độc thân, suy nghxi tiêu cực, sống thu mình, ít chia sẽ cảm xúc, đâm ra đau ốm, bệnh tật nhiều hơn. Trong năm này, hãy dành nhiều thời gian để tự chăm sóc bản thân cho thật tốt. Chú ý các vấn đề đi lại, an toàn lao động vì tai nạn có thể ập tới bất cứ lúc nào. 

XEM THÊM:

6.1 Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 1949 trong năm 2021

 • Công việc: Công việc gặp nhiều trắc trở, lành ít dữ nhiều. Tuy nhiên, nếu giữ tinh thần lạc quan, bĩnh tĩnh thì mọi chuyện suôn sẽ hơn
 • Tài chính: Không khởi sắc nhiều so với năm trước. Vì năm bạc mệnh nên hao tốn tiền bạc, cần tính toán kĩ lưỡng trong chi tiêu
 • Gia đạo: Người tuổi này cần lắng nghe ý kiến của gia đình. Không nên tự quyết mọi việc. Cẩn thận rạn nứt tình cảm vợ chồng, cha mẹ
 • Sức khỏe: Trong năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, tuy nhiên, nhờ có Tuế Can Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Sửu vẫn được cát tinh bảo vệ, bình an, tinh thần tích cực, hưởng thụ cuộc sống.

6.2 Tử vi tuổi Tân Sửu năm 1961 trong năm 2021

 • Công việc: Tử vi tuổi Tân Sửu gặp năm Tân Sửu 2021 được gọi là Thiên Địa tương đồng. Mặc dù đương đầu với sao Thái Tuế, tuy nhiên phải luôn giữ tinh thần lạc quan. Tuổi này công việc bấp bênh, tinh thần không ổn định, không chú trọng công việc, lơ là, ẩu tả
 • Tài chính: Tuổi này tiền bạc thoải mái, thích hưởng thụ, du lịch, có nhiều vận may về tài lộc. Tuy nhiên, dễ gay vào tai họa, cần cẩn trọng hơn
 • Gia đạo: Tình cảm gia đình không mấy tốt đẹp. Người tuổi này cứng đầu, không nghe theo ý kiến mọi người, dễ gặp bất trắc
 • Sức khỏe: Sức khỏe trong năm này có thể suy yếu hơn, gặp bệnh vặt, mệt mỏi. Cần có chế độ chăm sóc sức khỏe hợp lí. Ăn uống đủ chất, chăm tập thể dục thể thao, cải thiện sức khỏe.
tử vi tuổi Sửu 2021
Tử vi tuổi Tân Sửu 2021

6.3 Tử vi tuổi Quý Sửu năm 1973 trong năm 2021

 • Công việc: Năm nay là một năm khá thuận lợi cho người tuổi Quý Sửu. Nhờ vào bản lĩnh, tự tin và thông minh, thân chủ sẽ gặp hái được nhiều thành công trong công việc. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, thủy lợi, thực phẩm.
 • Tài chính: Nhờ có sao Thiên Tài phù hộ, nên tuổi này có nhiều tài vận may mắn. Tiền vào nhiều hơn tiền ra, nếu biết kinh doanh sẽ thu lợi lớn.
 • Gia đạo: Cuộc sống gia đình gặp vấn đề khó giải quyết. Cần cẩn trọng trong lời nói, giữ vững các mối quan hệ nếu không muốn rạn nứt, kẻ xấu lọt vào. Khó khăn trong việc giáo dục con cái, tỉ lệ ly hôn cao.
 • Sức khỏe: Ham công tiếc việc nên không để ý sức khỏe. Thân thể lẫn tinh thần đều suy yếu đi không thể tập trung hoàn toàn vào làm việc.

6.4 Tử vi tuổi Ất Sửu năm 1985 trong năm 2021

 • Công việc: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 sinh ra "Thiên khắc Địa đồng". Luôn đề cao cảnh giác vì tai họa sẽ ập đến. Những người theo nghiệp giáo dục, học tập dễ được thăng chức
 • Tài chính: Đây là năm thất thoát nhiều tiền bạc trong làm ăn lẫn cuộc sống. Không nên đầu tư kinh doanh, chi tiêu phải hợp lí
 • Gia đạo: Đây là thời cơ tốt nhất để tìm nửa kia của cuộc đời. Cần chủ động hơn vì duyên năm này rất tốt
 • Sức khỏe: Sức khỏe ổn đinh, cần rèn luyện, vứt bỏ suy nghĩ tiêu cực. Tự chăm sóc bản thân, bớt lo toan chuyện người khác, tránh ảnh hưởng đến mình.
tổng quan tử vi tuổi Sửu 2021
Tử vi tuổi Ất Sửu 2021

6.4 Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 1997 trong năm 2021

 • Công việc: Trong công việc gặp nhiều áp lực, bị kiểm soát nghiêm ngặt, tinh thần không thoải mái. Ham chơi, lơ là công việc. Nếu là người theo nghiệp học tập thì khó lấy được thành tích hay bằng cấp.
 • Tài chính: Nguồn tiền trong năm Tân Sửu 2021 không được như kỳ vọng. Cần cân nhắc trong việc kinh doanh, xem xét lại chi tiêu trong cuộc sống.
 • Gia đạo: Chuyện tình cảm gia đình ổn định. Nếu muốn tìm nửa kia phải chờ một thời gian nửa.
 • Sức khỏe: Tuổi Sửu nhất định phải nhận thức được tính nghiêm trọng của vấn đề. Nên đi khám bác sĩ chứ không nên tự chữa trị ở nhà, hoặc mặc kệ ngồi chờ bệnh tình sa sút hơn. Chú ý an toàn giao thông, không nên lạng lách, đánh võng.

7. Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải vận xui cho tuổi Sửu năm 2021

Để hạn chế vận xui rủi và những vận hạn không đáng có trong năm 2021, người tuổi Sửu có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hộ thân. Những vật phẩm này sẽ giúp cho người tuổi Sửu thu hút thêm được nhiều khí vận tốt. Điều này cũng giúp đẩy lùi các điều xấu xảy ra. Một số các vật phẩm mà người tuổi Sửu có thể sử dụng đó là: 

 • Móc Phù Thái Tuế: Với những người tuổi Sửu thì kim bài Thái Tuế sẽ tránh được những vận hạn do sao Thái Tuế chiếu mệnh. Điều này giúp hóa giải các vận xui rủi cho người tuổi Sửu. 
tử vi tuổi Sửu 2021
 Vật phẩm phong thủy - Móc Phù Thái Tuế
 • Vòng tay Tam Hợp Quý Nhân theo mệnh: Đây là vòng tay đá phong thủy có tác dụng hộ thân và cân bằng năng lượng. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng đem lại may mắn và giúp đỡ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp và thuận lợi trong công việc.
tử vi tuổi Sửu 2021
 Vật phẩm phong thủy - Vòng tay Tam hợp Quý nhân theo Mệnh

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những loại vật phẩm này thì bạn có thể liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên. Phòng Thủy Tam Nguyên không chỉ hỗ trợ giải đáp phong thủy mà còn cung cấp các loại vật phẩm phù hợp theo mệnh của mỗi người. 

Thông tin liên hệ:

 • Website: phongthuyvuong.com
 • Hotline: 19002292

Nếu Tử vi tuổi Sửu 2021 muốn giải hạn đúng lễ, chuẩn xác thì hãy liên hệ đến Tam Nguyên. Tại phongthuyvuong.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và giúp bạn vượt qua những trắc trở trong cuộc sống. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất. 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ