Luận Giải Tử Vi Canh Ngọ 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1990

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tử vi canh ngọ 2021 nam mạng mang lại ý nghĩa, vận mệnh như thế nào? Trong năm 2021, Canh Ngọ mệnh Nam liệu có gặp trắc trở gì trong cuộc sống hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của phongthuyvuong.com để có được thông tin hữu ích nhất.

1. Tổng quan tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng sinh năm 1990

Nam mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ - tuổi con ngựa. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường. Gọi là Thất Lý Chi Mã, nghĩa là Ngựa Trong Nhà.

 • Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm ít biến động.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương: Tốt: thuận lợi, may mắn.
 • Vận hạn: Toán Tận: gặp nhiều khó khăn, trở ngại.
 • Vận niên: Mã Trúng Đao (Ngựa chiến bị thương): Biết kiềm chế, hạn chế cạnh tranh.
 • Thiên can: Canh gặp Tân: Tương hợp: Thuận thành.
 • Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Xấu: Chủ về một năm bất lợi, ốm đau, trắc trở.
 • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai.
 • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.
tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ

2. Vận mệnh tuổi Canh Ngọ nam mạng vào năm 2021

2.1 Tài chính tuổi Canh Ngọ năm 2021

Theo tử vi 2021, về tài chính, nam tuổi Canh Ngọ 1990 có thu nhập nhưng thấp. Trong công việc kinh doanh có lời nhưng lại tiêu xài quá phung phí trong cuộc sống. Tài chính của nam tuổi này không ổn định, lúc cao lúc thấp, đôi khi bị mất trắng.

2.2 Phương diện công việc ngoại giao tuổi Canh Ngọ

Luận về phương diện công việc ngoại giao, nam tuổi Canh Ngọ năm nay là một năm khá thuận lợi và may mắn. Nam tuổi này năm nay sẽ kết giao thêm nhiều mối quan hệ tốt. Khi ra ngoài, nam mạng luôn có quý nhân bên cạnh giúp đỡ.

tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng

Tử vi 2021 nam mạng Canh Ngọ

2.3 Phương diện gia đạo tuổi Canh Ngọ vào năm 2021

Trong năm nay tình cảm vợ chồng của nam tuổi này khá hòa thuận, thắm thiết nhưng nam mạng sẽ gặp nhiều cám dỗ, dễ sa ngã. Nam mạng nên cẩn thận, tỉnh táo vì họ đến bên bạn chỉ vì tiền.

2.4 Tình hình sức khỏe tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nam mạng Canh Ngọ 1990 cần đề phòng mắc các bệnh tim mạch, não, các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hay dạ dày. Bạn nên ăn uống đầy đủ, đúng giờ, lành mạnh và phải rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao. Nếu bạn mắc có bệnh cũ thì hãy mang theo thuốc bên người.

Khi ra ngoài tản bộ, bạn nên cẩn thận vì rất dễ vấp té và gãy chân. Ngoài ra, nếu đi du lịch xa hãy chọn những nơi có nhiều người, hạn chế đi biển và núi vì có điềm gở là đổ máu.

>>>> XEM THÊM: Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng chi tiết, chính xác

3. Luận tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

3.1 Tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng về hạn tuổi

Vận hạn: Toán Tận (Đại hạn): gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Toán Tận chủ về tiền bạc, hao tốn rất nhiều tài sản, dễ ốm đau bệnh tật hay gặp tai nạn bất ngờ. Hạn Toán Tận rất kỵ với nam giới, những tai nạn xảy ra rất khó đề phòng, gây nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

3.2 Xem tử vi tuổi Canh Ngọ về Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương: Tốt: thuận lợi, may mắn.

Sao Thái Dương là Mặt Trời, là một cát tinh thuộc hành Hỏa. Sao Thái Dương chủ về những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nam mạng khi gặp sao này việc làm ăn sẽ phát đạt, gặp nhiều may mắn, có cơ hội thăng tiến trong công việc. Đại Cát sẽ rơi vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, giai đoạn thuận lợi nhất của nam mạng trong năm.

tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng

Sao hạn 2021 tuổi Canh Ngọ

3.3 Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng sinh năm 1990 về Vận niên

Vận niên: Mã Trúng Đao (Ngựa chiến bị thương): Biết kiềm chế, hạn chế cạnh tranh.

Nam mạng Canh Ngọ 1990 gặp mệnh này phải biết kiềm chế, tránh xúc động nếu không sẽ gặp thất bại. Nam mạng cũng phải hạn chế tranh giành việc của người khác, việc mình thì mình làm.

Bản mệnh này trong năm nay không nên đi xa, kỵ sông nước, thuyền, ghe… Việc làm ăn, kinh doanh không nên thay đổi nên để như trước, hạn chế đầu tư tài sản vào ngành mới. Mọi việc khi về cuối năm sẽ dần ổn định hơn.

3.4 Tử vi tuổi Canh Ngọ về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hao: Chủ về có thể mắc bệnh tật, dễ gặp phải những chuyện không lường trước được. Trong việc làm ăn, kinh doanh thu được lợi lộc nhưng sau khi khó khăn chồng chất mới đạt được. Những dự tính trong công việc khó thực hiện được, gây cản trở việc làm ăn.

4. Luận tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

4.1 Tuổi Canh Ngọ tại cung xung chiếu

Có những sao cố định: Đào Hoa, Thiên Trù, Nguyệt Đức, Dưỡng, Thiên Việt, Tiểu Hao, Tử Phủ đây là bộ sao chủ về có lộc khi đi ra ngoài. Nam mạng nếu ra ngoài thường sẽ gặp thuận lợi may mắn, luôn có quý nhân bên cạnh giúp đỡ nhưng tiền bạc lại bị hao hụt nhiều trong kinh doanh, làm ăn.

4.2 Xem tử vi nam mạng tuổi Canh Ngọ 2021 tại cung tiểu vận

Có những sao cố định: Đại Hao, Suy, Lưu Niên Văn Tinh, Trực Phù là bộ sao chủ về tiêu xài nhiều tài sản cho công việc làm ăn, kinh doanh. Ngoài ra, nam mạng cũng dễ ốm đau bệnh tật nên cũng phải chi nhiều tiền để chữa bệnh.

tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng chuẩn
Tử vi Canh Ngọ 1990

4.3 Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2021 tại cung tam hợp

Có những sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Triệt, Long Đức, Đà La, Thiên Hỷ, Tuyệt những sao chủ về có lộc về gia đình. Nam mạng sẽ nhận được tin vui từ gia đình hoặc anh em, bạn bè.

4.4 Tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng ở cung nhị hợp

Có những sao cố định: Thái Tuế, Đế Vượng, Hoa Cái, Phá Toái đây là bộ sao nói về tâm linh, có sự cúng bái tế lễ nhiều trong năm nay. Ngoài ra, nam mạng cũng cần chú ý, đề phòng trong công việc sẽ bị kẻ xấu quấy phá.

5. Giải hạn cho tuổi Canh Ngọ nam mạng 2021 sinh năm 1990

Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 năm nay phạm Hại Thái Tuế, gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên đi cầu tiền tài, lộc lá vào mỗi tháng và đi lễ vào ngày 27 âm lịch. Khi cúng nên thắp 12 ngọn đèn, quỳ lạy về hướng Đông làm lễ và nên cúng từ 21h đến 23h.

Nếu bạn muốn giải hạn đúng lễ, đúng chuẩn thì hãy liên hệ Phong Thủy Tam Nguyên thông qua:

 • Website: phongthuyvuong.com
 • Hotline: 19002292

6. Hóa giải vận hạn với vật phẩm phong thủy cho tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng

Gia chủ có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hộ thân giúp hóa giải vận hạn. Trong đó, các vật phẩm mà Phong Thủy Tam Nguyên khuyên dùng gồm có: 

 • Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh: Đây là vật phẩm hộ thân biểu hiện cho 4 điều phúc khí tốt lành ngự ban của trời đất. Những điều cát lành này sẽ phù trợ cho gia chủ bảo toàn được sức khỏe và hóa các vận xung thành cát lành. Loại vật phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi. Chính vì vậy gia chủ có thể sử dụng nó để bảo vệ chính mình và phù trợ cho gia đình, bạn bè. 
tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng

Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh

 • Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Thổ (Bạc): Đây là loại vật phẩm giúp cân bằng ngũ hành theo bát tự, dụng thần. Đây là loại vật phẩm giúp kích hòa hợp và cân bằng âm dương theo bát tự của từng người. Gia chủ khi đeo vòng này sẽ giúp cải vận và cải thiện tình trạng và vận hạn hiện nay. Đeo vòng này cải thiện được sức khỏe, bổ trợ và cải vận đẩy lùi tà khí. 
tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Thổ (Bạc)

Trên đây là bài viết luận tử vi canh ngọ 2021 nam mạng của phongthuyvuong.com. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn có một năm công việc ổn định và cuộc sống gặp nhiều may mắn. 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ