Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 1990 [Chi Tiết]

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tử vi là một việc mà mọi người rất hay làm trong những dịp đầu năm. Hiện tại bạn muốn tìm xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng 1990? Bạn muốn đọc uận giải chi tiết về mặt sự nghiệp, tiền tài, tình duyên, sức khỏe, vận hạn... của mình trong năm? Vậy thì nhớ theo dõi hết bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

1. Tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 nữ mạng

Theo tử vi năm 2021, Nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm 2021 nên biết về tử vi của mình như sau:

 • Mạng: năm 2021 là năm thổ. Nữ mạng thổ gặp năm thổ là tương trợ. Đây sẽ là một năm có ít sự thay đổi.
 • Hạn: Huỳnh Tuyền. Bạn cần phải phòng bệnh nặng
 •  Sao: Thổ Tú, đây là sao xấu. Bạn sẽ có thể gặp những rối rắm và tai nạn.  Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Thiên can: năm canh gặp tân là binh hòa: Thuận thành
 • Địa chi: Ngọ gặp sửu: lục hại. Lục hại nên sẽ có phá hoại, thương tật và khó khăn
 • Vận niên: Xà hãm tinh. Điềm xấu
 • Xuất hành vào 3 giờ sáng đến 7 giờ sáng ngày mồng 1 tết.  Hướng chính đông nghênh đón tiếp tài thần. Còn hướng tây bắc sẽ đón hỷ thần.
tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng

Tổng quan tử vi Canh Ngọ 2021 nữ mạng

Nhìn chung, đặc trưng tính cách của tuổi là mẫu người phụ nữ của gia đình; luôn chăm chỉ, cẩn thận chăm lo cho người thân. Tuy trong công việc nữ mạng 1990 rất quyết đoán nhưng nội tâm bên trong là người thoải mái, rộng lượng. Nữ Canh Ngọ là người có duyên với tiền bạc, tài chính sung túc vì được hưởng lộc cách. Tuy vậy, năm 2021 không phải là năm may mắn về tài lộc của quý cô tuổi này.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tử vi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

2. Luận giải tử vi Canh Ngọ 2021 nữ mạng trên các phương diện

Xem tử vi năm 2021 của tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ có nhiều biến đổi mới trong năm, cụ thể về các phương diện như sau:

2.1 Công việc, sự nghiệp

Nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2021 sẽ thuộc sao Thái tuế. Trong công việc sẽ rất dễ có sai sót, nhất là những lỗi nhỏ. Trong năm 2021, bạn không nên thay đổi việc làm. Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nên chú ý trong quan hệ đồng nghiệp và cần nỗ lực làm việc nhiều hơn nữa. 

2.2 Tài chính

Trong năm 2021, tài chính của nữ Canh Ngọ không tốt, tài lộc bị hao hụt. Bởi vì công việc không thuận lợi nên tiền lương giảm nhiều. Tuy nhiên, họ vẫn cho thế đáp ứng chi tiêu mỗi ngày vì biết cách tiêu dùng. 

Bạn nữ tuổi Canh Ngọ 1990 muốn cải thiện vấn đề tài chính trong năm 2021 thì nên làm việc chăm chỉ. Bạn nữ cũng không nên quá tin người để không bị vấn phải hao tiền của. 

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng

Xem tuổi Canh Ngọ 1990 về mặt tài chính năm 2021

2.3 Sức khỏe 

Nữ mạng Canh Ngọ 1990 trong năm 2021 sẽ có sức khỏe không tốt. Đối với nữ mới sinh thì có thể mắc bệnh cũ và cơ thể hay mệt mỏi đau nhức. Bạn cần đi khám và điều trị kịp thời chi bệnh. Ngoài ra, bạn cần chú ý nâng cao sức khoẻ và chú ý rèn luyện thể thao để có sức khoẻ. Bạn còn phải chú ý về chất lượng mỗi bữa ăn nữa.

2.4 Tình duyên, gia đạo

Đường tình duyên của Canh Ngọ ở năm 2021 tương đối gập ghềnh. Bạn sẽ cùng người bạn đời của mình hay xảy ra xung đột. Những bạn nữ thuộc trường hợp này chuẩn bị cưới thì sẽ gặp nhiều vấn đề tương đối rắc rối. Phụ nữ Canh Ngọ khi yêu xa sẽ rất dễ bị rạn nứt. 

xem tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2021

Tình duyên Canh Ngọ 2021 nữ mạng

Kết luận: Nữ tuổi Canh Ngọ vào năm 2021 nên tận dụng cơ hội công việc, hoạt động kinh doanh thuận lợi để cải thiện tình trạng tài chính. Quý cô cần cẩn thận hơn trong việc chăm lo hạnh phúc gia đình, tình duyên và chú ý trong việc ăn uống để đề phòng bệnh tật.

>>>> ĐỌC THÊM: Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 chi tiết nhất

3. Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2021 

3.1 Sao chiếu mạng

Nữ mạng Canh Ngọ sẽ gặp sao chiếu mạng là sao Thổ Tú trong năm 2021. Bạn nữ bị sao này chiếu mạng xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8. Khoảng thời gian này nữ mạng dễ gặp phải kẻ xấu hãm hại, dễ gây xung đột với người khác, gia đạo không thuận hoà, sức khỏe suy yếu.  

xem tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2021

Xem sao chiếu mệnh cho nữ mạng sinh năm 1990

3.2 Vận hạn tuổi

Năm 2021 thuộc hạn Huỳnh Tuyền, được coi như năm đại hạn của nữ mạng Canh Ngọ 1990. Bạn nữ trong năm 2021 sức khoẻ yếu và tài lộc kém. Nữ nên đề phòng những bệnh tật ảnh hưởng đến tính mạng. Cùng với đó, nữ cũng không nên cầu danh lợi hay buôn bán.

3.3 Tứ trụ

Xem Tứ trụ trong tử vi tuổi Ngọ 1990 nữ mạng thuộc Thiên Hư - Địa hao, nghĩa là chủ về công việc, sự nghiệp. Mạng nữ 1990 sẽ khó hoàn thành được những mưu sự của mình. Gia đạo gặp nhiều chuyện không tốt. Mạng nữ sức khỏe yếu, dễ gặp phải bệnh nặng.

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng

Xem Tứ trụ của nữ Canh Ngọ 1990 năm 2021

3.4 Vận niên

Vận niên là xà hãm tính nên nữ 1990 sẽ có tai nạn bất ngờ và nếu hấp tập vội vàng sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vây, bạn không nên đi chung xe với người cùng vận niên, hạn chế đi xa và phải kiên nhẫn chờ đợi.

Kết luận: Năm 2021 là một năm may mắn của nữ Canh Ngọ khi được quý nhân phù trợ trong công việc, thuận lợi trong kinh doanh. Trái lại, năm này gia đạo của quý cô 1990 sẽ có chuyện buồn và tiền bạc hao tổn.

4. Cách hóa giải vận hạn nữ Canh Ngọ 1990 năm 2021

Vào năm 2021, nữ tuổi Canh Ngọ sẽ gặp nhiều hạn xấu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tiền tài và gia đạo. Quý cô có thể giải những hạn đó bằng các cách theo tử vi dưới đây:

Cúng sao giải hạn: Quý cô 1990 nên cúng giải hạn sao Thổ Tú vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng. Lễ cúng nên được làm vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn về hướng Tây và dùng giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” làm bài vị.

Chọn người hợp để giải hạn: Nữ Canh Ngọ 1990 nên kết hợp với người sinh năm 1992, 2001 để đem lại nhiều may mắn, bình an. Ngoài ra, quý cô cần tránh kết hợp với người sinh năm 1997, 1986 để không gặp xui xẻo, trở ngại.

Luận tháng tốt xấu năm 2021: Vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch , quý cô Canh Ngọ sẽ gặp nhiều thị phi. Những dịp có nhiều cát lành, thuận lợi của quý cô sẽ rơi vào tháng 5 và 9 âm lịch.

Dùng vật phong thủy: Quý cô Canh Ngọ vào năm 2021 nên sử dụng những vật phẩm phong thủy như vòng tay Tam Hợp Dần - Ngọ - Tuất, Thiên Nguyệt Tứ Phúc,... để hóa giải những hạn xui xẻo và xua đuổi tai họa.

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2021

Vòng tay Tam Hợp Dậu - Ngọ - Tuất

5. Luận về lá số tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990 năm 2021

5.1 Cung tiểu vận

Các sao tại cung tiểu vận: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát.

Bộ sao chủ về việc nữ tuổi Canh Ngọ 1990 không nên đầu tư tiền bạc nhiều cho việc làm ăn trong năm. Cùng với đó còn phải chú ý đến dao kéo. 

5.2 Cung xung chiếu

Cung xung chiếu bao gồm các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan.

Những nữ có bộ sao này sẽ được quý nhân trợ giúp trong công việc. Ngoài ra, người thuộc bộ sao này cũng phải chú ý sức khoẻ và việc đi lại. 

5.3 Cung nhị hợp

Các sao tại cung nhị hợp: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh.

Bộ sao chủ về việc người tuổi Canh Ngọ phải chú ý việc di chuyển và sức khỏe vì sẽ có nhiều điều không thuận lợi. 

5.4 Cung tam hợp

Các sao tại cung gồm: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương.

Người có bộ sao này sẽ gặp được quý nhân phù trợ và có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý các bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá. 

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng

Lá số tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Kết luận: Theo lá số tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990 năm 2021, quý cô cần đặc biệt chú ý trong việc đi lại và giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, quý cô không nên đầu tư làm ăn, đặc biệt đề phòng dao kéo gây hại cho cơ thể và gia đạo có xảy ra nhiều chuyện buồn.

6. Xem tử vi tuổi Ngọ 1990 nữ mạng theo từng tháng

Theo tử vi tuổi Ngọ 1990 nữ mạng, vận số tốt xấu của quý cô sẽ có nhiều sự thay đổi theo từng tháng khác nhau. Quý cô có thể theo dõi chi tiết cụ thể ở dưới đây:

 • Tháng 1: Dù có nhiều thời gian bên gia đình, người thân nhưng vẫn nên chú ý việc làm ăn
 • Tháng 2: Không nên thay đổi công việc và cẩn thận những vấn đề liên quan đến pháp luật
 • Tháng 3: Mọi chuyện thuận lợi nhờ hưởng âm phúc của tổ tiên
 • Tháng 4: Gia đạo quý cô 1990 sẽ xảy ra bất hòa, mâu thuẫn. Cần chú ý trong việc đi lại và đề phòng bệnh máu huyết
 • Tháng 5: Tháng này gia đình sẽ có hỷ về cưới xin. Ngoài ra, cần cẩn thận khi đầu tư tiền bạc trong việc kinh doanh
 • Tháng 6: Cần cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh gây thị phi, hiểu lầm
 • Tháng 7: Tháng này tiền bạc sẽ tiêu pha nhiều và chú ý các bệnh dạ dày, tiêu hóa
 • Tháng 9: Đây là tháng sức khỏe, tình duyên, công việc ổn định và phù hợp sửa sang nhà cửa
 • Tháng 10: Được hưởng tài lộc của người khác đem lại, sức khỏe gặp vấn đề về máu huyết
 • Tháng 11: Cần cẩn trọng trong việc di chuyển và chăm sóc sức khỏe ngừa ốm đau
 • Tháng 12: Dù có quý nhân trợ giúp nhưng cũng nên cẩn trọng đề phòng tiểu nhân phá hoại công việc

Tử vi 1990 nữ mạng năm 2021

7. Xem phong thủy cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2021

7.1 Tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2021 hợp màu gì?

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng, quý cô 1990 nên sử dụng những vật phẩm có màu trắng để mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Bên cạnh đó, quý cô cũng nên tránh dùng màu vàng và màu nâu để không ngăn cản tài lộc phát triển.

7.2 Vật phẩm phong thủy trợ mệnh

Để xua đuổi vận hạn trong tài lộc, sức khỏe, tình duyên, công việc, nữ mạng Canh Ngọ nên dùng những vật phẩm phong thủy để cầu bình an, thuận lợi. Quý cô nếu muốn sử dụng trang sức hộ mệnh để hóa giải vận hạn và xung khắc, đem lại nhiều may mắn, cát khí thì có thể sử dụng Thiên Nguyệt Tứ Phúc bạc.

Ngoài ra, quý cô cũng có thể sử dụng vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất nhằm hỗ trợ sức khỏe, tăng cường vận quý nhân và chiêu tài tiến bảo.

Trang sức hộ thân Thiên Nguyệt Tứ Phúc

7.3 Hướng xuất hành tốt

Nếu chọn đúng hướng xuất hành tốt năm 2021, quý cô 1990 sẽ có một năm như ý, hanh khô và bình an. Quý cô có thể tham khảo các hướng xuất hành tốt dưới đây:

 • Mùng 1 Tết (12/2/2021): nên xuất hành hướng Tây Nam và cần tránh hướng Chính Bắc
 • Mùng 3 Tết (14/2/2021): nên xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc và cần tránh hướng Tại Thiên
 • Mùng 5 Tết (16/2/2021): nên xuất hành hướng Tây Bắc Nam

7.4 Tuổi xông nhà hợp

Những người tuổi Giáp Tuất, Tân Mùi, và Đinh Sửu là những tuổi hợp để xông nhà gia chủ tuổi Canh Ngọ đầu năm 2021. Nhờ đó, người tuổi Canh Ngọ sẽ làm ăn phát đạt cả năm, tài lộc dồi dào và gặp nhiều bình an, thuận lợi trong năm tới.

Tuổi xông nhà hợp

Trên đây là các thông tin chi tiết về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng 1990 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua các vật phẩm phong thủy trợ mệnh thì hãy liên hệ Phong Thủy Tam Nguyên qua hotline 19002292 để được tư vấn nhé!

>>>> THAM KHẢO THÊM:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ