Luận Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Sinh 1985 Từ A-Z

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn đang tìm hiểu về số mệnh, vận mệnh của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng sinh 1985? Vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong thủy Tam Nguyên để giải đáp được các thắc mắc của mình nhé.

1.Tổng quan về tuổi Ất Sửu năm 2021 - nữ mạng

Nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu - tuổi con trâu. Dân gian gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

 • Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu ==> Tự hình: Không tốt
 • Thiên can: Ất gặp Tân ==> Tương Xung: Không tốt
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc
tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021

2.Luận tử vi Ất Sửu 2021 của nữ mạng sinh 1985

Theo tử vi 2021 nhìn chung có phần khó khăn, không tốt mặc dù trong sự nghiệp hay nhân duyên đều gặp ít nhiều trở ngại. Ở cơ quan hay gặp bất mãn, đường tình duyên mơ hồ không rõ ràng. Sự nghiệp, vận mệnh mông lung vô định.

2.1 Tài vận

Trong mệnh có Thực Thần mang lại nhiều phúc lộc, tuy nhiên bạn không nên chủ quan và vẫn phải đề phòng rất nhiều. Bên cạnh Thực Thần có xuất hiện dự báo Kiến Phong, ảnh hưởng đến tiền bạc rất nhiều. Vì vậy, nữ mạng Ất Sửu phải cẩn thận, đề phòng rủi ro dẫn đến việc chi tiêu ngoài ý muốn.

xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Ất Sửu 1985

Năm 2021, tử vi dự báo phạm Thái Tuế, dự tính làm ăn lớn nhỏ gì cũng phải ghi nhớ không được vi phạm pháp luật. Nếu không, khó khăn sẽ chồng chất khó khăn. Ngoài ra, cần tiết kiệm phòng trừ những lúc cần thiết phải sử dụng đến tài chính như bệnh tật và những chi tiêu không thể tránh khỏi.

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021 thất thu, quản lý tài sản rất kém, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hơn thế, đề phòng có kẻ hãm hại, lừa dối mà mất tiền. 

2.2 Gia đạo, hôn nhân

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng dự báo bạn có Thiên can Thái Tuế rất khắc Thiên Quan. Năm nay chuyện tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu không thuận lợi, cho dù gặp được nhiều người nhưng không mang lại kết quả tốt.

Người độc thân thì thường có nhiều cảm xúc tiêu cực và bị động, cho nên khi gặp được một người khá phù hợp thì bạn cũng không tích cực chủ động. Cứ vậy mà tình duyên đứt đoạn, không thể thành đôi.

Người có người yêu thì hay xảy ra cãi vã, cả hai đều có nhiều chuyện vướng mắc khiến cho mối quan hệ càng ngày xấu hơn. Để lâu dài có thể xảy ra cảnh chia tay.

Người đã "bề yên gia thất" cần phải thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Nếu không, buồn bực để trong lòng sẽ khiến tình cảnh gia đình rơi vào thế khó xử. Nữ mạng tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 có vận "đào hoa", tuy nhiên đều là những cành đào mau nở chóng tàn, dễ xảy ra tranh cãi.

2.3 Tình trạng sức khỏe

Nữ mạng tuổi Sửu sinh 1985 có vận thế sức khỏe gặp nhiều khó khăn. Trong năm nên đề phòng xương cốt bị thương, sức khỏe không ổn định, cho nên cần phải chú ý đi đứng, nghỉ dưỡng nhiều hơn. Nữ mệnh bị Kiếm Phong ảnh hưởng, trong năm 2021 bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, mỗi ngày đều bị ảnh hưởng từ trong ra ngoài tích tụ dần sẽ bị căng thẳng, áp lực.

tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

Do đó, nữ mạng tuổi Ất Sửu nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tránh ôm phiền muộn vào lòng. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của Thái Tuế mà thường xuyên cảm thấy uể oải, cần chú ý ăn uống, đi lại cẩn thận. Đặc biệt, phải chú ý đến những thay đổi hàng ngày để chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe chính mình.

2.4 Sự nghiệp, công việc

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng có Thiên can Thái Tuế là thực thần khắc Thiên Quan.

Năm tới sẽ có sự thăng tiến trong công việc, nhưng có nhiều trở ngại với các mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ có đủ năng lực để thăng hạng trong sự nghiệp trong năm 2021. Tuy vậy, tử vi nữ mạng năm 2021 phạm Thái Tuế, không có phúc sẽ có họa. Vì vậy, công việc có nhiều khó khăn, nhất là mối quan hệ với cấp trên có thể bị khiển trách, phạt tiền.

Tuy nhiên, đừng vì vậy mà nản lòng, hãy biến áp lực thành động lực. Đặc biệt, bạn cần tăng cường rèn luyện kỹ năng để khiến người khác nhìn nhận đúng năng lực của mình.

Năm nay, nữ mạng Ất Sửu nên tham khảo ý kiến của người đàn ông bên cạnh để giúp bản thân giàu kinh nghiệm và thuận lợi hơn cho bản thân. Công việc dù bạc bẽo nhưng có thể đem lại nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích đến với bạn.

Nhìn chung, sự nghiệp năm 2021 của Ất Sửu nữ mạng không tốt. Nhiều chuyện ảnh hưởng làm tâm trạng đi xuống, dẫn đến làm việc không hiệu quả. Ngoài ra, mối quan hệ với đồng nghiệp nữ không tốt đẹp, hay xảy ra đố kị ghen ghét. Nên tránh những cuộc hẹn "thị phi", cố gắng kết giao đồng nghiệp, vừa có thể giúp đỡ lẫn nhau vừa hạn chế họa trên trời rơi xuống.

>>>> XEM THÊM: Trọn bộ tử vi tuổi sửu 2021 chi tiết của các năm sinh

3. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng trong vòng 12 tháng

 • Tháng 1: Du xuân cùng gia đình, tuy nhiên cần chú ý mối quan hệ trong gia đạo không được tốt.
 • Tháng 2: Gia đạo gặp nhiều may mắn, có thể đón tin hỷ như cưới xin hoặc thêm con cháu.
 • Tháng 3: Tháng này công việc kinh doanh không được thuận lợi, sức khỏe kém.
 • Tháng 4: Công việc diễn ra bình thường. Nhưng vẫn cần cẩn trọng trong mỗi lần ra quyết định
 • Tháng 5: Sự nghiệp tháng này diễn ra thuận lợi nhưng gia đình gặp chuyện không hay.
 • Tháng 6: Sức khỏe trong tháng này suy giảm nhiều. Hơn nữa, tiền bạc chi ra nhiều hơn thu vào.
 • Tháng 7: Khi ra ngoài, nữ mạng Ất Sửu cần cẩn thận, nhất là di chuyển sông nước.
 • Tháng 8: Cần quan tâm đến sức khỏe của người trong gia đình, rất có thể gặp bệnh tật khó qua khỏi.
 • Tháng 9: Tháng này đi đường xa thường không tốt. Và cần chú trọng sức khỏe của nữ mạng Ất Sửu, nhất là vấn đề máu huyết và ăn uống.
 • Tháng 10: Đây là tháng đường sự nghiệp ổn định, thuận lợi. Làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công.
 • Tháng 11: Chuyển đổng theo chiều hướng tích cực trong công việc đã và đang giúp ích cho bản mệnh. Tuy nhiên, cần cẩn thận trong lời nói.
 • Tháng 12: Cuối năm, nữ mạng cần chi tiêu khá nhiều tiền. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng gặp nhiều vấn đề.
xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Tử vi Ất Sửu nữ mạng 12 tháng trong năm

4. Tử vi Ất Sửu 2021 nữ mạng sinh 1985 về sao chiếu mệnh theo năm 

Sao chiếu mạng:

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn rầu, chán nản, thờ ơ. Ảnh hưởng của sao Kế Đô khiến bản mệnh luôn cảm thấy bất an, khó chịu, và tự ti chính mình.

Hung tinh Kế Đô chủ yếu về bệnh tật, tai họa. Cho dù đang khỏe mạnh nhưng sẽ gặp đại họa, bệnh tật bất ngờ.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Tuy nhiên, nếu bạn có tin hỷ mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa quan niệm là phụ nữ có thai khi bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô chiếu mệnh thì "vạn sự khởi đầu nan", đầu đuôi trái ngượ, vì vậy mà bản mệnh cứ hi vọng một năm tốt đẹp thì hơn.

tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2021 Ất Sửu

Hạn tuổi:

Tử vi nữ mạng năm 2021 gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe giảm dần. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, ảnh hưởng thai nhi.

Năm nay, bản mạng dễ gặp chuyện kiện cáo, nặng có thể bị truy tố, xét xử và chịu án phạt. Ngoài ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây nên đó là tai nạn về ban đêm. Thường là trộm cắp, cướp giật, vậy nên cần đề phòng hiểm nguy.

Sức khỏe chủ yếu về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao.

Tứ trụ:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. "Tam" có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3. Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Như vậy năm 2021, Ất Sửu 1985 nữ mạng là 37 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tan gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát. Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy năm 2021, tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng là 37 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Vận niên:

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có thức ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay nữ chủ nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm.

Việc kinh doanh có nhiều cơ hội. Song, cần chú ý đề phòng bệnh tật, tai nạn. Tình cảm riêng tư có chút biến đổi, cả hai nên tin tưởng lẫn nhau. Thêm nữa, nhiều người có tin vui song hỷ.

5. Vận hạn của tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 trong năm 2021 qua lá số 

 • Tử vi Ất Sửu nữ mạng 2021 tại Cung Tiểu vận, có các sao chiếu mạng: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Do đó mà sức khỏe của bản mạng không được tốt. Sự nghiệp gặp khó khăn do người ngoài hoặc mất tiền của.
 • Tử vi nữ Ất Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu, có các sao chiếu mạng: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Vì thế mà công việc của nữ mạng trong năm 2021 có sự thay đổi hoặc di chuyển.
 • Tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng tại Cung nhị hợp, có các sao chiếu mạng: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bộ sao có ý nghĩa mang đến tốt lành, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nghiên, cần chú ý vấn đề sức khỏe.
 • Tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng tại Cung tam hợp có các sao chiếu mạng: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Vì vậy mà nữ mạng của tuổi Ất Sửu không được tốt, nhất là bệnh thiếu máu, hoặc máu huyết khó lưu thông. Do đó, nữ mạng 1985 cần chú ý việc di chuyển, đi lại.
xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Vận hạn tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985

Nói chung lại: xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng cho thấy sự nghiệp làm ăn thất thu, bị người ngoài càn quấy. Lưu ý có thể có chuyện buồn hoặc trong nhà có người già bị ốm đau khó qua khỏi. Nếu đang mang thai thì nên cẩn thận.

6. Luận giải vận hạn tử vi Ất Sửu 2021 nữ mạng sinh năm 1985 

Cúng sao giải hạn:

Tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch.

Giải hạn nữ tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 theo tuổi hợp Tuổi hợp:

Tuổi hợp với quý cô Ất Sửu trong năm 2021 là những người sinh năm 1984, 1993. Đây là những tuổi mang đến may mắn, thịnh vượng. Sự kết hợp với những người tuổi 1985 là khắc kị, có thể mang đến tai ương cho cuộc sống.

Tháng tốt - xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng tốt: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch). Là những tháng tốt nhất trong năm, làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ.
 • Tháng xấu: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch). Là những tháng xấu nhất trong năm, tháng này chủ yếu có nhiều thị phi và chuyện buồn.

Nếu Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng muốn giải hạn đúng lễ, chuẩn xác thì liên hệ ngay Phong Thủy Tam Nguyên để nhận được tư vấn chính xác nhất.

tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng
Ất sửu

Thông tin liên hệ:

 • Website: phongthuyvuong.com
 • Hotline: 19002292

Luận giải vận hạn bằng vật phẩm phong thủy:

 • Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc Bạc: Vật phẩm này là pháp khí hộ thân, là trang sức trợ mệnh và nó có tác dụng giúp chiêu quý nhân, hóa giải vận hạn, đem lại nhiều may nắn, cát khí. 
tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Hóa giải nữ mạng tuổi Ất Sửu bằng Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc Bạc

 • Vòng tay tam hợp: Đây là một loại trang sức phong thủy có tác dụng hộ thân, đây là trang sức đeo tay giúp chiêu cát lành, hộ thân, tăng cường sức khỏe và hóa giải thị phi.

tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Hóa giải nữ mạng tuổi Ất Sửu bằng vòng tay tam hợp

Trên là các thông tin về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng phongthuyvuong.com đã chia sẻ. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ