Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1986

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Qua từng năm, chúng ta luôn muốn biết năm đó cuộc sống ta trải qua như thế nào. Những người có tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng luôn muốn biết năm nay cuộc sống họ có trải qua quá nhiều chuyện thăng trầm hay không? Hãy kéo xuống và cùng phongthuyvuong.com tìm hiểu điều này nhé.

 • Bính dần : 36 tuổi - Nam mạng
 • Sanh từ : 9/2/1968 đến 28/1/1987
 • Tướng tinh : Con Trĩ Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1. Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

 • Sao : Mộc Đức => Tốt => May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn : Huỳnh Tuyền => Phòng bệnh nặng
 • Thiên Can : Bính gặp Tân => Bình hòa => Thuận thành
 • Mạng : Lư trung Hỏa ( lửa trong lò )
 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ nên sinh xuất xấu => Chủ về hao tài, tốn của về sức khỏe
 • Địa chi : Dần gặp Sửu => Bình hòa => Thuận thành
 • Xuất hành : Ngày mồng 1 tết đi từ 11 giờ đến 15 giờ trưa ( giờ địa phương )
 • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
 • Đi về Tây Nam để đón Hỷ Thần
 
tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nam mạng
Tử vi Bính dần nam mạng

2. Vận mệnh cho tuổi Bính Dần nam mạng sinh năm 1986

Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng là năm công việc của nam mạng đạt nhiều thăng hoa trong cuộc sống. Việc hợp tác kinh doanh và phát triển càng ngày càng thuận lợi. Được sếp đánh giá cao nên điều đó giúp cho ví tiền của bạn càng đầy.

Theo tử vi 2021, Có những mối quan hệ tình cảm bất ngờ sẽ đến với bạn trong năm 2021. Dù bạn độc thân hay đã kết hôn thì các mối quan hệ đều thuận lợi.

Đường tài lộc của tử vi tuổi Bính dần năm 2021 khá tốt. Bạn có những ý tưởng lớn tạo nên những kết quả tốt trong công việc của bạn. Dù bạn có thể kiếm tiền giỏi nhưng đừng tự mãn. Ngoài ra thì sức khỏe là vấn đề mà bạn cần phải chú tâm trong năm nay.

tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nam mạng
Nam mạng Bính dần 1986

2.1 Tài chính tuổi Bính Dần năm 2021

 • Đánh giá : 4/5

Năm 2021 nam mạng tuổi Bính dần gặp được nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc của mình. Nhờ có đầu óc nhạy bén nên các dự án của bạn đều thuận lợi. Lương ở mức ổn định, có nhiều lợi nhuận và được hỗ trợ đắc lực từ phía lãnh đạo hoặc chính phủ.

Dù bạn có đang phát tài thì nam mạng cần phải nhận ra tầm quan trọng của sự cần cù, chăm chỉ và tiết kiệm. Bên cạnh đó, cắt đứt những mối quan hệ giao tiếp kém khiến tiền bạc của bạn ' không cánh mà bay'.

2.2 Phương diện công việc ngoại giao tuổi Bính Dần

 • Đánh giá : 4/5

Tử vi Bính dần 2021 nam mạng cho thấy bạn sẽ mất đi vài mối quan hệ trong năm nay. Việc ngoại giao không được thuận lợi. Mối quan hệ của bản thân bị thu nhỏ lại làm cho cuộc sống của quý anh trở nên buồn chán hơn.

2.3 Gia đạo tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng sinh năm 1986

 • Đánh giá : 4/5

Trong hôn nhân thì vợ chồng hay có xung đột với nhau. Nhưng vì vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau nên mọi cuộc xung đột đều được cả hai giải quyết nhẹ nhàng và nhanh chóng. Không được mang ý nghĩ lừa dối để hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp đó.

Đối với những nam mạng còn độc thân thì năm nay đường tình duyên khá tốt. Được người thân, bạn bè giới thiệu thì đừng từ chối mà hãy mở lòng để tìm hiểu. Nhiều khi nửa kia chính là người mà mình đã tìm kiếm từ lâu.

2.4 Phương diện sức khỏe tuổi Bính Dần

 • Đánh giá : 5/5

Tử vi tuổi Bính dần nam mạng 2021 nên lưu tâm đến sức khỏe. Đặc biệt, sức khỏe năm nay của quý nam khá tốt. Phải tập cho mình nếp sống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, trái cây. Hạn chế ăn quá nhiều dầu mỡ vì nó sẽ gây hại cho dạ dày của bạn.

Vì thăng hoa trong công việc nên bạn cần chú ý đến sức khỏe. Không làm việc quá khuya và tập thói quen ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe. Sử dụng cà phê để tỉnh táo trong làm việc nhưng nếu dùng lâu ngày thì sẽ đe dọa đến sức khỏe của bạn.

Song song với việc ăn uống lành mạnh, bạn nên dành thời gian để luyện tập thể dục. Có thể đến phòng tập thể dục hoặc tập ở nhà. Hãy kiên trì vì điều đó là xứng đáng cho sức khỏe của bạn.

3. Xem giải tử vi tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng về mặt sao hạn

 

tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nam mạng
Vận hạn tuổi Bính Dần

3.1 Tử vi Bính Dần 2021 nam mạng về hạn tuổi

Hạn : Huỳnh Tuyền (Đại hạn) là một trong những hạn xấu có ảnh hưởng tới sức khỏe và đường tài lộc của bản mệnh. Vì vậy, năm 2021 bạn phải chú ý đề phòng bệnh tật có thể khó qua khỏi. Sao hạn này khiến công việc làm ăn của bạn gặp nhiều thất bại, khó khăn kéo đến.

3.2 Xem tử vi tuổi Bính Dần về Sao chiếu mạng

Sao: Mộc Đức (Mộc Tĩnh) là một trong những sao phúc tinh chiếu mệnh. Sao này thể hiện sự an vui, tốt lành trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, nhất là hôn phối. Đại kết là vào tháng 10 âm lịch. mặc khác, quý nam nên đề phòng các bệnh về mắt.

3.3 Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng về Vận niên

Kê Hồi Viên tức là gà được thả về vườn. Điều đó cho thấy một năm thành công và no đủ. Nhờ vậy mà nam mạng có được công việc làm ăn thuận lợi, kiếm được nhiều tiền. Xin việc hay khởi nghiệp đều được thuận lợi.

Chú ý tránh các vùng sống nước, cầu phà. Tránh cho người khác mượn tiền vì rất khó để đòi lại. Nên giúp đỡ, làm từ thiện, sống chung thủy. Đề phòng bị bạn khác giới lợi dụng.

3.4 Tử vi tuổi Bính Dần về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa sinh: Chuyện gia đạo kém may mắn, hay bị bệnh và có nhiều chuyện buồn xảy ra với gia đình. Trong công việc làm ăn thì dễ bị chèn ép, dễ nhận phần thua thiệt về mình. Khi làm thường trái với kế hoạch đã định, tiền bạc suy giảm trầm trọng.

>>> XEM THÊM: Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nữ mạng sinh năm 1986

4. Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nam mạng
Sao chiếu mệnh tuổi Bính Dần nam mạng

4.1 Tuổi Bính Dần tại cung xung chiếu

Có các sao cố định như Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Đường Phù. Nó mang lại ý nghĩa là chú ý trong việc đi đứng, tình cảm vợ chồng không hòa thuận, mặn nồng.

4.2 Xem tử vi nam mạng tuổi Bính Dần 2021 tại cung tiểu vận

Có các sao cố định như Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Nó mang ý nghĩa là gia đạo có chuyện tốt về hỷ sự hay tiền của.

4.3 Tử vi tuổi Bính Dần 2021 nam mạng tại cung tam hợp

Có các sao cố định như Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Nó mang ý nghĩa về sức khỏe hơi kém. Chú ý ăn uống lành mạnh để không mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

4.4 Tử vi Bính Dần 2021 nam mạng ở cung nhị hợp

Có các sao cố định như Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Nó mang ý nghĩa là dù có quý nhân giúp đỡ nhưng khi ra ngoài thì hay gặp chuyện buồn trong lòng.

5. Phương pháp giải hạn cho tuổi Bính Dần nam mạng 2021 sinh năm 1986

Các quý nam nên dâng sớ cầu tài lộc vào đầu năm. Cúng vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng lúc 19 giờ đến 20 giờ. Thắp 20 ngọn đèn và lạy về phía Đông.

6. Vật phẩm hóa giải cho tuổi Bính Dần nam mạng 2021

Vật phẩm phong thủy là vật hộ thân không chỉ mang ý nghĩa bảo vệ mà còn đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Một số vật phẩm mà tuổi Bính Dần nam mạng nên sử dụng như: 

 • Vòng Tam hợp Quý nhân Dần - Ngọ - Tuất: Đây là loại vòng tay phong thủy được làm từ đá mã não và gỗ huyết long có tác dụng cực mạnh giúp hộ thân cho chủ nhân
tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nam mạng
Vòng Tam hợp Quý nhân Dần - Ngọ - Tuất
 • Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Hỏa (Bạc): Đây là loại vòng tay dành cho gia chủ dụng thần hành Hỏa. Sử dụng vòng này sẽ giúp gia chủ kích hoạt và cân bằng âm dương. Nó vừa có tác dụng bổ trợ hành mệnh cho gia chủ, vừa chiêu tài chiêu phúc cho chủ nhân sử dụng nó. 
tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021
Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Hỏa (Bạc)

Sử dụng những loại vật phẩm này sẽ hỗ trợ gia trợ hóa giải vận hạn và thu hút được nhiều may mắn. Các vật phẩm cũng sẽ làm tăng cường các khí vận tốt đẩy lùi các xui rủi đến trong cuộc sống. 

Để giúp Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng cúng, đi lễ chuẩn nhất thì hãy liên hệ đến website: phongthuyvuong.com hoặc liên hệ qua Hotline : 19002292 để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ