Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nữ Mạng - Vận Hạn Hay Cát Lợi ?

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nữ mạng sẽ có nhiều chuyển biến ra sao trong năm nay? Như mọi người đều biết, tử vi lá số đã được ông cha ta đúc rút trong hàng nghìn năm nghiên cứu. Khi xem tử vi về quý cô Bính Dần, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cực kỳ đầy đủ và chính xác. Cùng theo dõi qua bài viết sau đây của dịch vụ tư vấn Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nữ mạng là người mang mệnh Hỏa. Họ ám hợp với Thái Tuế, tạo ra cục diện Thực Thần hợp Quan. Đối với quý nữ Bính Dần, năm 2021 là năm nhiều sự may mắn, mọi việc đều cực kỳ suôn sẻ, thuận lợi. Vận thế họ tăng vọt bất ngờ.

  • Về sự nghiệp: Quý cô tuổi Bính Dần có vận mệnh rất tốt. Trong quá trình làm việc được sếp đánh giá cao khả năng, may mắn hơn sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Mà điều đó nhiều khi là nhờ sự tiến cử của ban lãnh đạo. Vì thế nữ mạng tuổi Bính Dần hãy thật chăm chỉ và chuẩn bị kỹ càng cho cơ hội tốt này.
  • Về tình cảm: Nếu nữ mạng tuổi Bính Dần đã có người yêu thì mỗi quan hệ của họ khá ổn định, nhiều khi xảy ra cãi vã nhưng sẽ đâu vào đó. Nó không ảnh hưởng đến tình cảm của hai người, tuy nhiên, nữ Bính Dần cũng phải biết cẩn trọng, biết kiểm soát tốt mối quan hệ của mình như bình thường. Đặc biệt là sống không nên quá lý trí hay đạo đức giả.
  • Về kinh tế: Chỉ cần nữ Bính Dần sống ngăn nắp, chi tiêu hợp lý và biết cách bảo quản đồ cá nhân của mình thì sẽ không có gì đáng lo ngại.
tử vi tuổi bính dần năm 2021 nữ mạng
Tử vi tuổi Bính Dần

2. Vận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

2.1 Phương diện tài chính tuổi Bính Dần năm 2021

Năm 2021 sẽ là một năm đáng mong đợi của quý cô Bính Dần. Tiền của khá ổn định, cuộc sống bình thường chi tiêu hợp lý. Đặc biệt, nữ Bính Dần không xài quá hoang phí, không có khoản chi nào quá lớn ngoài chi tiêu hằng ngày. Nói chung tình hình tài chính của họ khá tốt, cả thu nhập lẫn tiền thưởng đều tăng vọt. Cũng nhờ vậy mà cải thiện được chất lượng cuộc sống rất nhiều.

Tuy nhiên, nữ Bính Dần cần chú ý vì họ dễ gặp họa “cướp dữ”. Nữ Bính Dần nhất định không dây dưa tiền bạc với người khác trong năm này. Đặc biết nếu ai có ý định vay mượn tiền bạc thì tuyệt đối không cho vay, vì rủi ro cao là không thể lấy lại được tiền.

2.2 Phương diện sự nghiệp tuổi Bính Dần năm 2021

Về phương diện sự nghiệp thì tuổi Bính Dần năm 2021 rất tốt. Họ được quý nhân phù trợ giúp đỡ rất nhiều. Mọi việc làm đều suôn sẻ và may mắn. Năm nay là cơ hội tốt để luân chuyển công việc. Tuy cũng có lúc thăng trầm trong công việc nhưng cuối cùng họ sẽ tìm ra được công việc ưng ý.

Theo tử vi 2021, phụ nữ tuổi này đạt được những thành công nhất định ở công việc mới và được đánh gia cao về tài năng của bản thân. Đặc biệt, nữ Bính Dần có cơ hội thăng tiến cao nhờ tiến cử của ban lãnh đạo. Tuy tiên có một lưu ý nhỏ, nên kiệm lời trong công việc của bạn, không nên đàn đúm nói xấu người khác và không bình phẩm chuyện đúng sai của đồng nghiệp vì không những không có lợi gì mà còn xảy ra cãi vã.

tử vi tuổi bính dần nữ mạng năm 2021
Xem tử vi Bính Dần 2021 nữ mạng

2.3 Tình duyên, gia đạo tuổi Bính Dần năm 2021

Phụ Nữ Bính Dần sẽ có cuộc sống tình cảm vô cùng hạnh phúc vào năm này. Đường tình duyên của họ rất tốt. Nếu bạn đang độc thân thì có quý nhân đi theo hỗ trợ bạn, Chỉ cần bạn chủ động làm quen và nắm bắt cơ hội. Nhất định bạn sẽ tìm được ý trung nhân của đời mình.

Tuy nhiên, bạn nên sống là chính bản thân mình, không nên sống quá lý trí, cố gắng tỏ ra là mình mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nữ Bính Dần sống không được tự cao và chảnh chọe. Hãy cho đối phương thêm thời gian để suy nghĩ về mọi việc, bởi không nhưng sẽ hiểu nhau hơn mà mối quan hệ đó sẽ còn bền chặt hơn.

2.4 Vận đoán sức khỏe tuổi Bính Dần năm 2021

Phụ nữ tuổi Dần 1986 này sinh Sửu Dần. Ám hợp khiến ngũ hành hỏa bị tổn thương nhiều, vì thế mà nữ Bính Dần cần phải có chế độ nghỉ ngơi khoa học. 

Trong cuộc sống hằng ngày, họ là những người yêu bản thân, biết chăm chút, giữ gìn sức khỏe cho mình. Đặc biệt, họ biết được tầm quan trọng của sức khỏe là như thế nào. Vậy nên luôn chú trọng từng tí một đến thể trạng cá nhân.

Song bên cạnh đó, nữ tuổi Bính Dần cần chú ý một vài điều là nếu đang trong hoặc có kế hoạch giảm cân thì phải nạp đủ dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày. Không được bỏ qua dinh dưỡng chỉ vì theo đuổi cái đẹp, vì nếu không sức khỏe sẽ suy yếu và dễ mắc nhiều bệnh.

Ngoài ra nữ tuổi Bính Dần cần chú ý giữ ấm cơ thể khi chuyển mùa để tránh bị cảm lạnh. Lái xe cần tuân thủ luật giao thông. Không lái xe trong tình trạng mệt mỏi, uống các chất có cồn.

3. Sao hạn và tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

tử vi tuổi bính dần năm 2021
Bính dần 1986

3.1 Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: công việc làm ăn quý nữ Bính Dần suôn sẻ, may mắn. Nếu gặp khó khăn hay thăng trầm đều dễ dàng vượt qua. Về phần gia đạo thì xảy ra nhiều chuyện không vui và phải suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng

3.2 Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Kê Hồi Viên: Vận niên Kê Hồi Viên (gà về vườn). Là dấu hiệu cho một năm no đủ, thành công. Một năm có tài lộc phơi phới. Được người khác biếu tiền, tài sản. Về sức khỏe nên tránh sông nước, cầu phà. Bên cạnh đó, nữ Bính Dần không nên cho vay sẽ không thể đòi về được.

3.3 Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

Hạn Toán Tận chủ yếu về tiền bạc hao tổn, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài nên đề phòng tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Không làm gì liên quan đến khai thác lâm sản, nếu không sẽ nguy hiểm.

3.4 Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mệnh

Năm 2021 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Trong cuộc sống có tin hỷ, nhà có nhiều chuyện vui vẻ. Chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về về khẩu thiệt, bị đàm tiếu, thị phi.

>>> XEM NGAY: Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng tại Phong Thủy Tam Nguyên

4. Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

tử vi tuổi bính dần năm 2021 nữ mạng
Sao chiếu mệnh trong năm 2021 tuổi Bính Dần nữ mạng 

4.1 Luận tử vi tại Cung tiểu vận

Bao gồm các sao cố định: Đào Hoa, Thiên Việt, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao, Thiên Trù, Nguyệt Đức. Bộ sao này quý cô Bính Dần được quý nhân giúp đỡ rất nhiều trong công việc. Mặc dù công việc hay gia đình cũng làm ăn tiêu pha nhiều trong năm 2021.

4.2 Luận tử vi tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Khôi, Cô Thần, Hồng loan, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Kiếp Sát, Phúc Đức, Suy. Bộ sao này thì thiên ở gia đạo hòa khí, sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe thì hay đau ốm. Đầu tư tiền bạc trong năm này thì không may mắn, do đó nữ Bính Dần không nên làm.

4.3 Luận tử vi tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Trực Phù, Tử. Ý nghĩa của bộ sao này nói về chủ đề sức khỏe. Sức khỏe của các quý cô Bính Dần trong năm nay không tốt. Khi ra ngoài cần chú ý bảo vệ sức khỏe, bởi họ dễ bị ốm và lâu ngày mới khỏi.

5. Vận hạn tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

tử vi tuổi bính dần 1986 nữ mạng năm 2021

Vận hạn năm 2021 tuổi Bính Dần

Năm này quý cô Bính Dần sẽ gặp hạn Toán Tận. Đây là hạn liên quan đến tiền bạc, cẩn thận hao tài. Ra đường cầm theo trong người nhiều tiền bạc hay đồ có giá trị cao dễ bị cướp trộm. Không nhưng mất của thậm chí còn đe dọa tính mạng. Nếu kinh doanh hay khai thác lâm sản hoặc hùm hạp dễ bị gặp tại nạn, cho nên tuyệt đối tránh các phương thức này.

Cùng đọc qua một đoạn thơ sau nói về hạn Toán Tận. Qua đoạn thơ này bạn sẽ hiểu hạn Toán tận tốt hay xấu ra sao:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn bà rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Cho nên, hạn Toán Tận này rất kỵ đối với nam giới. Tai nạn thường đến khá bất ngờ, bất khả kháng và khó để đề phòng, ứng phó. Nếu những người phúc đức kém, số vận xấu có thể nguy hiểm đến tính mạng. Một số dạng tai nạn đột ngột đến như: tai nạn lao động, tai nạn sông nước hoặc cũng liên quan đến máy móc, do ẩu đả đánh nhau. Cũng có thể là vì các bệnh lý kinh niên: cao huyết áp, tai biến, đột quỵ.

Một số tài liệu đáng tin cậy về hạn Toán Tận ghi chép một số điều sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn. Bạn có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào những điều trên về hạn này, chúng ta có thể đưa ra kết luận đây là hạn lớn. Hạn này rất nguy hiểm. Nó không những gây thiệt hại về tài sản, tiền bạc mà còn sức khỏe nữa. Sức khỏe và tính mạng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng do tai nạn bất ngờ ập đến. So với một số hạn khác chỉ ảnh hưởng nhẹ về tiền hoặc có thể ảnh hưởng là bị các bệnh nhẹ. 

6. Phương pháp hóa vận hung thành cát cho tuổi Bính Dần năm 2021

tử vi 2021 bính dần nữ mạng

Hóa giải vận hung

Quý cô Bính Dần bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, vì vậy mà quý cô nên cầu an giải hạn đầu năm. Hoặc có thể cầu an vào mối tháng hoặc tháng kỵ của tuổi. Một số tháng kỵ gồm: tháng 4-8 Âm lịch và ngày 21. Những ngày này nên cúng giải hạn trong khoảng giờ từ 21 đến 23 giờ.

Bạn nên chuẩn bị những thứ sau: 

  • Giấy đen ghi là “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” và 7 ngọn đèn.
  • Thực hiện: Thắp đủ 7 ngọn đèn lên. Chọn hướng bắc để làm lễ. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

- Hóa giải hạn Toán Tận cho quý cô tuổi Bính Dần năm 2021: muốn hóa giải được những cái xấu trong năm này thì cần lưu ý khi làm bất cứ chuyện gì hay giúp đỡ bất kỳ ai cũng phải cẩn thận. Bởi vì không những không giúp được mà còn mang họa vào thân. Tốt nhất hạn chế xảy cãi vã hay tranh chấp với nhau.

- Còn đối với những hạn từ các sao tử vi đối với các cung tiểu vận, hợp, xung, chiếu... tại lá số tử vi thì cần lưu ý: vào năm Tân Sửu, các quý cô Bính Dần cần lưu tâm đến sức khỏe. Có thể bị các bệnh liên quan đến vết mổ xẻ. Quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và ăn uống của mình. Đây là năm có nhiều biến động theo chiều hướng xấu. Trong kinh doanh làm ăn không nên đầu tư quá nhiều tiền của. Trong công việc đề phòng tiêu nhân nói xấu, hãm hại, phá hoại sau lưng.

Bên cạnh đó, để hóa giải vận hạn cho nữ tuổi Bính Dần thì có thể dùng các vật phẩm phong thủy, cụ thể:

  • Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc: Đây là vật phẩm phong thủy thích hợp cho nữ mạng tuổi Bính Dần. Vật phẩm giúp hóa giải vận hạn, gia tăng vận khí. Loại vật phẩm này được thiết kế rất tinh xảo, với mỗi đặc điểm sẽ mang một ý nghĩa và có tác dụng phong thủy riêng.
Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nữ mạng

Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc

  • Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất: Vòng tam hợp giúp nữ mạng tuổi Bính Dần hóa giải được vận hạn, tăng cường sức khỏe, hóa giải các thị phi, xua đuổi các xui xẻo. Vòng tay được làm từ loại gỗ Tử đàn và loại đá Mã Não quý hiếm. Điểm đặc biệt là trên vòng tay sẽ được khắc 3 con linh vật Dần, Ngọ và Tuất.

Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nữ mạng

Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất

Đó là những cách giải hạn đơn giản. Nếu bạn muốn biết chi tiết cách chuẩn bị cúng giải hạn, các vật trong lễ giải hạn hoặc muốn biết thêm thông tin về vật phẩm phong thủy thì liên hệ ngay thầy Tam Nguyên thông qua website phongthuyvuong.com hoặc liên hệ số hotline 19002292 để được tư vấn nhiệt tình nhé!

Trên đây là bài viết về Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nữ mạng chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ