Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988 Chi Tiết Nhất

(1)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tử vi luôn là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm và hiếu kì của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng, nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này thì hãy cũng Phong Thủy Tam Nguyên tham khảo chi tiết ngay sau đây nhé!

>>>> XEM THÊM: Kiến thức tử vi cơ bản, dễ hiểu cho người mới bắt đầu

1. Tổng quan tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2021

Mậu Thìn 2020 thuộc sao Thái Dương. Tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng thuộc mệnh Mộc. Tương sinh với mệnh Hỏa, khắc mệnh Thổ. Tuổi này có hạn Địa Võng. Đây là vận hạn xui xẻo, thường gặp nhiều chuyện buồn phiền, nhiều thứ phải lo toan trong cuộc sống.

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021

2. Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng 1988

2.1 Tình duyên tuổi Mậu Thìn 1988

Chuyện tình duyên của nữ 1988 trong năm 2021 không mấy suôn sẻ. Thường thì năm này tốt nhất nên tập trung cho công việc. Chuyện tình cảm nên để sang một bên vì sẽ có nhiều mâu thuẫn và rắc rối làm cản đường, gây ảnh hưởng đến tinh thần và làm trì hoãn lại việc kinh doanh của bạn.

2.2 Sự nghiệp tuổi Mậu Thìn 2021 nữ mạng

Lợi thế của nữ 1988 là khả năng ngoại giao rất tốt. Do đó, sự nghiệp của họ trong năm 2021 được dự đoán sẽ rất phát triển. Nhờ tài năng tạo dựng các mối quan hệ mà họ nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Công việc từ đó sẽ trở nên suôn sẻ và đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.

tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng 1988 năm 2021
Vận hạn trong năm 2021 của nữ tuổi Mậu Thìn 

2.3 Phúc lộc, tài chính nữ sinh năm 1988

Năm 2021 sẽ là một năm hao tiền của 1988. Tuy nhiên thì các khoản tiền chi tiêu nhìn chung khá chính đáng. Họ thường đầu tư cho sự nghiệp và gia đình nên mới tiêu tốn nhiều khoản phí. Dù vậy thì nữ 1988 nên cân nhắc kĩ càng và có kế hoạch quản lí tài chính hiệu quả để không bị thất thoát quá nhiều.

2.4 Phương diện sức khỏe nữ Mậu Thìn 1988

Theo tử vi 12 con giáp 2021 nhìn chung nữ thường gặp các vấn đề về sức khỏe. Nên tránh chuyện sinh nở trong năm nay vì không thuận lợi. Bên cạnh đó, việc thường xuyên lo lắng và buồn rầu cũng gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe, làm tổn thất tinh thần trong thời gian dài.

3. Giải mã tử vi nữ 1988 năm 2021 là sao gì?

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng
Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2021 tuổi Mậu Thìn

3.1 Sao chiếu mạng

Sao chiếu mạng thuộc chòm Sao Thái Dương. Đây là ngôi sao may mắn sẽ mang lại nhiều thành công, đĩnh đạc trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, cuộc sống cũng xuất hiện thêm nhiều niềm vui.

3.2 Hạn tuổi

Hạn tuổi là Địa Võng. Hạn này thường xuất hiện nhiều chuyện buồn phiền khiến quý cô lo lắng. Cách khắc phục điều này là tránh xuất hành hay làm việc gì lên quan đến giờ Tuất. Ngoài ra cũng nên chú ý trong lời ăn tiếng nói để không bị tai tiếng hay hiểu lầm.

3.3 Tứ trụ

Tứ trụ là Thiên Hao, Địa Lợi. 2021 là một năm không mấy suôn sẻ cho quý cô 1988. Từ việc làm ăn cho đến tình cảm đều có vấn đề. Họ thường gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh và mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Không chỉ vậy sức khỏe còn bị ảnh hưởng, thường xuyên ốm đau bệnh tật.

3.4 Vận niên

Vận niên là Dương Hồi Ngàn (dê về núi). Vận niên này ám chỉ sự may mắn trong gia đạo của nữ 1988. Thường thì trong năm 2021 sẽ có nhiều tin vui về việc kinh doanh hoặc tin hỷ, có thêm nhiều tài lộc. Tuy nhiên vẫn phải chú ý đề phong nhiều trường hợp xui xẻo bất ngờ xảy ra.

4. Giải mã lá số tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng

tử vi 2021 mậu thìn nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng
 • Tại cung tiểu vận, các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: việc kinh doanh không mấy thuận lợi nhưng gia đạo thì nhiều tin vui
 • Tại Cung xung chiếu, các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: gặp nhiều chuyện buồn phiền, gia đạo không được như ý, nhiều tin buồn
 • Tại Cung nhị hợp, các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: tin vui đến liên tục cho mệnh này, có thể là thêm tài lộc, mua sắm sửa sang nhà cửa
 • Tại Cung tam hợp, các sao cố định của năm:Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: công việc và gia đạo đều đón nhận nhiều tin vui, không chỉ vậy còn nhận được nhiều sự giúp đỡ đúng lúc.

5. Xem tử vi 1988 năm 2021 nữ mạng 12 tháng

xem tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2021
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 trong vòng 12 tháng
 • Tháng 1: Khởi đầu gia đạo vui vẻ nhưng việc làm ăn không tốt, gặp nhiều trở ngại.
 • Tháng 2: Gia đạo có chuyện buồn, tình hình làm ăn cũng có rắc rối, có thể là bị người ngoài âm mưu hãm hại.
 • Tháng 3: Sức khỏe và tiền bạc là điều cần lưu ý vì sẽ bị tiêu hao trong tháng này
 • Tháng 4: Việc kinh doanh có nhiều trở ngại nhưng có thể giải quyết bằng cách đi chùa cầu bình an.
 • Tháng 5: Đây là tháng đầu tiên trong năm nữ 1988 có nhiều tin vui, có thể là tin hỷ hoặc thêm nhiều tài lộc.
 • Tháng 6: Gia đình có thể có tang, hạn chế việc ra ngoài trong tháng này
 • Tháng 7: Tháng này dễ bị thua lỗ, thiệt hại khi đầu tư làm ăn, cần chú ý để tránh.
 • Tháng 8: Có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói để không bị hiểu lầm.
 • Tháng 9: Tháng của ốm đau bệnh tật, nữ 1988 nên đi chùa cầu an để giải quyết vấn đề sức khỏe.
 • Tháng 10: Gia đạo có sự mua sắm, sắm sửa nhiều thứ mới.
 • Tháng 11: Gia đình có nhiều tin vui, cuộc sống hạnh phúc và sum vầy. 
 • Tháng 12: Tài lộc đến với nữ 1988 ở tháng này. Nhưng xui xẻo vẫn xảy ra ở cuối tháng, có thể là bị con vật cắn.

>>>> XEM THÊM: Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng chi tiết, chính xác

6. Cách hóa giải vận hạn nữ Mậu Thìn 2021

Một khi đã gặp vận hạn thì việc tìm cách giải là điều rất cần thiết. Có nhiều cách để nữ Mậu Thìn giải vận hạn cho mình. Những cách quen thuộc thường là đi chùa cầu bình an, cúng sao giải hạn hoặc hiểu rõ phong thủy để tránh đi những ngày giờ, thời điểm hay màu sắc tương khắc với tuổi của mình. Ngoài ra, các nàng cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, chiêu vận quý nhân cũng như có tác dụng hóa giải vận hạn như Thiên Nguyệt Tứ Phúc, Vòng tay Tam hợp Thân - Tý - Thìn,...

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng
Thiên Nguyệt Tứ Phúc
 

Tuy nhiên, giải hạn còn là vấn đề tâm linh đòi hỏi sự chính xác cao chứ không thể làm quoa loa cho có. Vì vậy, bạn nên tìm một nơi giải hạn đúng lễ, quy trình đúng chuẩn. Nếu còn đang loay hoay vì việc này thì Tam Nguyên chính là gợi ý hợp lý nhất cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu về công ty phong thủy Tam Nguyên thông qua website phongthuyvuong.com hoặc liên hệ hotline: 19002292 để chọn cho mình dịch vụ phong thủy thích hợp nhất.

>>>> THAM KHẢO NGAY: Xem tử vi tuổi giáp tý năm 2021 nữ mạng sinh năm 1984

7. Giải đáp một số câu hỏi về tử vi nữ Mậu Thìn 1988 

7.1 Tuổi Mậu Thìn năm 2021 có nên kinh doanh?

Năm 2021, nữ tuổi Mậu Thìn không nên thay đổi công việc kinh doanh do bản mệnh không thích hợp. Xét về phương diện sức khỏe, quý cô Mậu Thìn cũng cần chú ý các bệnh liên quan đến phụ khoa. Kết hợp của hai yếu tố này cho thấy, nữ Mậu Thìn cần đợi một thời cơ khác để phát triển kinh doanh.

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng
Tuổi Mậu Thìn năm 2021 có nên kinh doanh không?

7.2 Tuổi Thìn 1988 năm 2021 hợp màu gì?

Theo quan hệ tương sinh, người tuổi Mậu Thìn rất hợp với xanh hoặc đen. Màu sắc đi kèm với bản mệnh gia chủ sẽ giúp bạn thu hút nhiều vận may và tiền tài.

 • Màu xanh dương: Tượng trưng cho bầu trời, nước biển giúp bạn giữ được sự bình tĩnh, hỗ trợ phát triển sự nghiệp.
 • Màu xanh lá cây: Màu của tự nhiên, mang lại sự tươi mát. Màu xanh lá cây giúp người tuổi Mậu Thìn luôn thoải mái, vui vẻ, lạc quan.
 • Màu đen: Đây là màu biểu hiện cho sự huyền bí và quyền lực. Màu đen giúp cho gia chủ kiên quyết, chắc chắn và thể hiện bản lĩnh.
tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng
Tuổi Thìn 1988 năm 2021 hợp màu gì?

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng đã được cung cấp chi tiết và đầy đủ. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng rằng quý bạn đọc đã nắm rõ những điều này để có thể áp dụng vào thực tế. Hãy cùng đón đọc những bài viết tiếp theo sau của chúng tôi nhé!

>>>> ĐỌC THÊM

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ