Luận Giải Tử Vi Tuổi Tân Sửu 2022 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng mang đến vận mệnh như thế nào? Xem chi tiết bài viết để biết thêm về vận mệnh và những trắc trở đến với cuộc sống của tuổi Tân Sửu năm 2021 nhé. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có được thông tin hữu ích nhất. 

1. Tổng quan tử vi Tân Sửu 2021 nữ mạng

 • Mạng Thổ sẽ gặp năm Thổ là tương trợ: mang ý nghĩa tốt. Chủ về một năm có ít sự thay đổi, ít gặp phải khó khăn
 • Hạn là Địa Võng mang ý nghĩa gặp phải nhiều lo âu 
 • Sao là Thái Dương mang ý nghĩa tốt. Sẽ gặp nhiều may mắn, danh lộc tốt 
 • Vận Niên là Dương Hồi Ngàn (hay là Dê về suối) mang ý nghĩa tốt 
 • Địa chi là Sửu gặp Sửu nghĩa là: Thái Tuế. Chủ mệnh sẽ có sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều trong năm 
 • Thiên can là Tân gặp Tân nghĩa là Tương Trợ, sẽ thuận lợi cho chủ mệnh 
 • Xuất hành vào ngày mùng 1 tết:
  • Từ 3h tới 7h Sáng (theo giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp, chào đón Tài Thần
  • Đi về hướng Tây nam để đón, gặp Hỷ Thần.
tử vi tuổi tân sửu 2021 nữ mạng
Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu

2. Vận mệnh tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961

2.1 Phương diện tài chính tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng sẽ gặp nhiều tài lộc dồi dào. Và có thể nói tiền bạc hanh thông là những điểm nổi bật về phương diện tài chính của quý bà tuổi trong năm 2021 này. Bên cạnh đó, thì nữ Tân Sửu còn đón nhiều lộc tiền bạc do con cháu biếu tặng nữa.

2.2 Công việc, sự nghiệp tuổi Tân Sửu

Có thể nói rằng đây là năm tốt cho công việc ngoại giao của quý bà tuổi Tân Sửu 1961. Làm công việc gì khi liên quan đến ngoại giao trong năm này thì đều gặp được hanh thông và có nhiều chuyện vui, may mắn đến.

tử vi tuổi tân sửu 2021 nữ mạng
Tử vi Tân Sửu 2021

2.3 Phương diện gia đạo nữ mạng tuổi Tân Sửu 2021

Vào năm 2021 gia đạo của quý bà Tân Sửu sẽ hòa thuận. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đạo tốt. Hơn thế nữa trong gia đạo, anh em bạn bè hay họ hàng nội tộc có tin vui thêm người thêm của, thêm con cháu.

2.4 Phương diện sức khỏe tuổi Tân Sửu nữ mạng

Trong năm 2021 này thì những quý bà sinh năm 1961 cần lưu ý các bệnh tuổi già. Những  bệnh liên quan đến xương khớp ảnh hưởng tới việc đi lại. 

3. Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 về mặt sao hạn

3.1 Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 về hạn tuổi

Hạn là Địa Võng mang ý nghĩa xấu: 

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng để tránh những ảnh hưởng xấu của hạn Địa Võng với cuộc sống thì chủ mệnh nên tránh đi xa, xuất hành. Hay là khởi sự vào giờ Tuất - ngày Tuất, bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Hạn Địa Võng chủ yếu hướng về cuộc sống gặp chuyện buồn, lời ăn tiếng nói cần chú ý và cẩn trọng. Họ hàng sẽ có tang gia hay khó làm ăn, đặc biệt công việc làm ăn cũng có thể bị bỏ dở giữa chừng.

3.2 Xem tử vi tuổi Tân Sửu về Sao chiếu mạng

Sao là Thái Dương (hay Hỏa Tinh):

Thái Dương được coi là một cát tinh thuộc hành Hỏa. Khi gặp sao này thì chủ mệnh chỉ có công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo nên bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp, ngoại giao. Sao này cực kỳ đặc biệt tốt cho nam giới, nữ giới, vì gặp sao này cũng có thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Và tốt nhất là gặp vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

tử vi tuổi tân sửu 2021 nữ mạng
Sao hạn tử vi nữ Tân Sửu 2021

3.3 Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961 về Vận niên

Vận niên là Dương Hồi Ngàn (hay Dê về suối): 

Khi dê được về núi thì thức ăn nhiều, hoa quả cây cỏ đều tốt tươi tha hồ lựa chọn. Bởi thế mà vận niên này sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho đương số trong năm 2021. Cũng nhờ vậy mà công việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đình có tin vui. Tuy nhiên, muốn duy trì thế hưng thịnh này thì bản mệnh phải biết kiềm chế, khiêm nhường và học cách quản lý tiền bạc đúng đắn. Khi ra ngoài cũng chú ý đề phòng tai nạn giao thông.

3.4 Xem tử vi tuổi Tân Sửu về Tứ trụ

Tứ trụ là Thiên Lợi, Địa Lợi: 

Đây có thể nói là năm quý bà tuổi Tân Sửu xuất hành thuận lợi, vì thế việc làm ăn kinh doanh nhiều may mắn. Đầu tư vào việc gì cũng đều thu cũng đều được thuận lợi, lại được quý nhân giúp đỡ. Thêm vào đó thì phần gia đạo có nhiều niềm vui trong năm nay, thêm người thêm của hoặc có hỷ tín.

>>> XEM NGAY: Trọn bộ tử vi tuổi sửu năm 2021 chi tiết của các năm sinh

4. Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

4.1 Tuổi Tân Sửu tại cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao cố định là: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Chủ yếu ý nghĩa của bộ sao này là công việc có sự thay đổi nhiều, hay phải đi lại mới gặt hái được nhiều may mắn.

4.2 Xem tử vi nữ mạng tuổi Tân Sửu 2021 tại cung tiểu vận

Theo tử vi 2021, Cung tiểu vận có các sao cố định là: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Với bộ sao này có ý nghĩa về công việc làm ăn không tốt. Có thể có kẻ phá hoại, ganh ghét, và sức khỏe cũng không tốt, gia đạo xảy ra mất mát về của cải.

tử vi tuổi tân sửu 2021 nữ mạng
Tử vi Tân Sửu

4.3 Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng 2021 tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao cố định là: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thái Tuế, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng bộ sao này lại báo hiệu một năm sức khỏe không tốt. Phải cần cẩn thận các bệnh liên quan đến thiếu máu, di chuyển xe cộ cũng cần lưu ý.

4.4 Tử vi Tân Sửu 2021 nữ mạng ở cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao cố định là: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Những quý bà Tân Sửu khi ra ngoài làm công việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. Nhưng về việc ăn uống thì cẩn trọng vì sẽ sinh ra ốm đau hay bệnh tật.

5. Giải hạn cho tuổi Tân Sửu nữ mạng 2021 sinh năm 1961

Mặc dù đây được coi là năm tốt đối với nữ Tân Sửu. Nhưng cũng có những tháng trong năm gặp phải tháng hạn. Hay khi xuất hành đi sai hướng, gặp người khắc mệnh để làm ăn. Thì nữ mạng cần phải giải hạn cho mình. Hiện nay có nhiều địa chỉ phong thủy uy tín nhưng trong đó Tam Nguyên được coi là một địa chỉ uy tín nhất. Dưới đây là một số thông tin của Tam Nguyên mà bạn có thể liên hệ:

 • Website: phongthuyvuong.com
 • Hotline:19002292

6. Vật phẩm hộ thân hóa giải vận hạn cho tuổi Tân Sửu nữ mạng 2021

Vật phẩm hộ thân hóa giải vận hạn cho tuổi Tân Sửu nữa mạng 2021 có thể sử dụng các loại vật phẩm sau: 

 • Thiên Nguyệt Tứ Phúc Mệnh Nữ: Đây được xem là bùa hồ mệnh, trừ tà, bảo vệ bình an và mang lại may mắn cho gia chủ. Thiên Nguyệt Tứ Phúc được tạo nên từ đá mã não trắng có ý nghĩa hóa giải vận hung cho chủ nhân. Sử dụng vật phẩm này sẽ giúp chủ nhân người dùng tích tụ được vận khí tốt và tránh được những vận hạn, xui rủi không đáng có. 
tử vi tuổi tân sửu 2021 nữ mạng và vật phẩm

Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc Mệnh Nữ

 • Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Thổ: Đây là vận phẩm giúp gia chủ chiêu tài, đón được nhiều tài lộc tốt. Sử dụng vòng Phúc hòa Trợ Mệnh Thổ sẽ giúp cho nữ Tân Sửu cải được vận xui, thu hút tiền tài và vận may. Vòng được chế tác từ loại gỗ quý hiếm xuất xứ từ Ấn Độ chuyên sử dụng để điêu khắc tượng Phật. Vòng được tạo từ loại gỗ này mang ý nghĩa kỵ tà, hóa sát cao. 
tử vi tuổi tân sửu 2021 nữ mạng

Vật phẩm Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Thổ

 • Vòng tay Tam hợp Quý Nhân Theo Mệnh: Đây là loại vòng được làm đá mã não và gỗ huyết long. Nó có tác dụng cực mạnh trong việc trừ tà và xuy đuổi vận hạn. 
tử vi tuổi tân sửu 2021 nữ mạng

Vật phẩm Vòng tay Tam hợp Quý Nhân theo Mệnh

Tổng quan t vi tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng đã được chia sẻ chi tiết như trên. Hy vọng đã giúp bạn biết được thêm những thông tin cần thiết phù hợp với năm tuổi của mình trong năm 2021. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ