Tuổi Dậu Làm Ăn Hợp Với Tuổi Nào Để "Ăn Nên Làm Ra"

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn là thương nhân, kinh doanh mà không thấy phát triển. Tại sao, không nên đi xem mình thuộc tuổi Dậu làm ăn hợp với tuổi nào để công việc kinh doanh ăn nên làm ra hơn, phát triển từng ngày. Đừng bỏ qua bài viết này, Phong thủy Tam Nguyên sẽ giải đáp về tuổi Dậu khi làm ăn sẽ hợp với tuổi nào.

1. Tổng quan người tuổi Dậu

Chúng ta có thể hiểu đơn giản, mỗi khi nhắc đến tuổi Dậu có nhiều người nhầm vị trí trong 12 con giáp. Cách gọi dân gian là Tuổi Gà, đại diện cho sự năng động trong từng  cựa ở chân, sự kiêu hãnh trong từng tiếng gáy vào những buổi sáng sớm.

Những người tuổi Dậu, hẳn là người rất sôi nổi, hoạt bát, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng nhiệt huyết trong công việc hay lúc vui chơi. Dù như vậy nhưng những người tuổi Dậu thường cố chấp ngang bướng cho rằng mình đúng. Trong làm ăn kinh doanh người tuổi Dậu làm ăn hợp với tuổi nào vẫn là điều mà nhiều người thắc mắc. Tham khảo mục 3 để rõ hơn nhé.

tuổi dậu làm ăn hợp với tuổi nào

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sinh năm:

  • Ất Dậu - 1945, 2005, 2065
  • Đinh Dậu  - 1957, 2017, 2077
  • Kỷ Dậu - 1909, 1969, 2029, 2089
  • Tân Dậu - 1921, 1981, 2041
  • Quý Dậu - 1933, 1993, 2053

2. Tính cách đặc trưng của người tuổi Dậu

Chắc hẳn bạn đã biết gà là loài vật rất chăm chỉ, siêng năng… nó cũng giống phần nào với những người có tính cách của Tuổi Dậu. Hoàn thành công việc một cách xuất sắc và nhanh chóng với nhiều nhiệm vụ và vị trí khác nhau. Với sự chăm chỉ, thông minh người tuổi Dậu thường là tâm điểm của đám đông, những lời nói của họ đều được mọi người công nhận và tán thưởng

Bởi sự đam mê nhiệt huyết, thì những người tuổi Dậu là người có rất nhiều ước muốn, định hướng trong tương lai. Nhiều định hướng bắt buộc họ phải là người kiên định, thẳng thắn trong mọi công việc. Vì vậy, có rất nhiều người hâm mộ, kính nể. 

tuổi dậu hợp với tuổi nào để làm ăn

Tính cách người tuổi Dậu

Mặc dù vậy, nhưng họ rất quan trọng vẻ bề ngoài của mình, thời gian rảnh họ sẽ dành cho việc chăm sóc bản thân, sau mỗi ngày đi làm về bởi stress, mệt mỏi về với mái ấm họ đều vui vẻ và hạnh phúc.

Trong làm việc tuy là người siêng năng nhưng họ ít có suy nghĩ sáng tạo, làm việc chỉ một khuôn mẫu có sẵn. Nó ảnh hưởng đến việc nếu có việc đột ngột xảy ra họ rất lúng túng và bí cách giải quyết như thế nào.

Với nam tuổi Dậu sẽ có bề ngoài điển trai, tuấn tú, thu hút nhiều sự quan tâm của khác giới. Họ rất có tài ăn nói khéo léo ở những nơi đông người. Họ có kỹ năng thuyết trình và thuyết phục người khác. Họ có khả năng kiếm tiền giỏi, trong gia đình họ là người nắm giữ tài chính và chi tiêu một cách khoa học và quản lý rất tốt. 

Với những cô nàng tuổi Dậu, được gọi là những cô gái hiện đại. Được gọi chung là đảm đang việc nhà, giỏi việc nước, độc lập kinh tế cho bản thân. 

tuổi dậu làm ăn hợp với tuổi nào
Tuổi Dậu

Tóm lại, thời trẻ bạn sẽ thấy những người tuổi Dậu cố gắng làm việc để sau này họ chỉ việc hưởng thụ về già. Nhưng đừng quá chủ quan nó sẽ gây quả rất xấu. Họ vẫn đang tìm hiểu tuổi dậu làm ăn hợp với tuổi nào để phát triển

>>> XEM THÊM: Tuổi hợi làm ăn hợp với tuổi nào trong 12 con giáp

3. Tuổi Dậu làm ăn hợp với tuổi nào thì thuận lợi và cát vượng?

3.1. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Tý 

Với sự hợp tác này khá là mạo hiểm, cả hai đều không có khả năng đàm phán trên thương trường kinh doanh.

tuổi dậu làm ăn với tuổi nào hợp

Sự kết hợp giữa tuổi Tý và tuổi Dậu

3.2. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Sửu

Không có ý nghĩa gì nếu kết hợp với nhau, thường nghĩ ra trái chiều khiến hiệu quả công việc không cao, người tuổi Sửu không công sự siêng năng của người tuổi Dậu, cho rằng họ lười biếng.

3.3. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Dần

Bởi hai tính cách khác nhau vì vậy không nên kết hợp với nhau

3.4. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Mão

Cách suy nghĩ thấu đáo và sâu sắc thì người tuổi Dậu không nên kết hợp với người tuổi Mão. Nếu người tuổi Mão kết hợp thì sẽ có mục đích khác mưu mẹo.

tuổi dậu làm ăn hợp với tuổi nào
Mão kết hợp kinh doanh cùng Dậu

3.5. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Thìn

Sẽ thành công nếu kết hợp với người tuổi Thìn, nhưng trên thực tế thì người tuổi thìn sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong công việc.

>>>> XEM THÊM: Tuổi mậu thìn làm ăn hợp với tuổi nào để "đại phát đại lợi"

3.6. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Tỵ

Cấm kỵ khi hai tuổi kết hợp với nhau, bởi hai người chỉ biết nói chứ không biết làm. Nếu chịu để ý và cố gắng thì may đâu nhận được ít thành công còn không thì sự nghiệp tan thành mây khói.

3.7. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Ngọ

Có thể hợp tác nhưng người tuổi Dậu phải cố gắng làm việc nhiều, nắm trọng trách trong tay. Không thì người tuổi Ngọ nghĩ người tuổi Dậu lười biếng, không làm.

tuổi dậu hợp với tuổi nào để làm ăn
Tuổi Ngọ hợp tác làm ăn với tuổi Dậu

3.8. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Mùi

Không nên hợp tác với nhau, bởi người tuổi Dậu không chịu nhận ra ưu điểm của người tuổi Mùi, cảm thấy họ là sự cản trở, phiền não.

3.9. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Thân

Lại càng không nên, nếu không vướng tay chân thì đừng nên

3.10. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Dậu

Nắm chắc thất bại trong tay nếu kết hợp với người cùng tuổi Dậu

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Xem tuổi làm ăn 1989 kỷ tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

tuổi dậu làm ăn hợp với tuổi nào
Người tuổi Dậu nên chọn con giáp nào để hợp tác kinh doanh?

3.11. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Tuất

Với sự không tin tưởng nhau thì đừng hợp tác, mắc công mang rắc rối đến với nhau.

3.12. Tuổi Dậu làm ăn hợp tuổi Hợi

Cũng được nhưng chỉ là 1/10 của thành công mà thôi

Bởi sự siêng năng nhưng hơi cố chấp của mình, những người tuổi dậu làm ăn hợp với tuổi nào cũng là vấn đề khá nang giải cho người sở hữu. Bởi vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp phong thủy Tam Nguyên để biết rõ hơn nên kết hợp với những người tuổi nào qua website https://phongthuyvuong.com/ 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ