Tuổi Hợi Làm Ăn Hợp Với Tuổi Nào Trong 12 Con Giáp

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Con Hợi là con vật cuối cùng trong bảng 12 con giáp. Vấn đề tuổi Hợi làm ăn hợp với tuổi nào luôn là vấn đề mà người tuổi Hợi luôn thắc mắc. Chúng ta hãy cùng phongthuyvuong tìm hiểu vấn đề này nhé.

1. Tuổi Hợi sinh năm nào ?

Tuổi Hợi là biểu tượng con heo mà ta đã biết (hay còn gọi là Trư). Đây là con vật đứng cuối cùng trong bảng thập nhị địa chi. Khi khởi vòng Trường sinh thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh.

tuổi hợi làm ăn hợp với tuổi nào

Tuổi Hợi

Năm sinh Tuổi
1947 Đinh Hợi
1959 Kỷ Hợi
1971 Tân Hợi
1983 Quý Hợi
1995 Ất Hợi
2007 Đinh Hợi
2019 Kỷ Hợi
2031 Tân Hợi
... ...


2. Tính cách đặc trưng của người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi luôn phát ra vẻ thanh thản, nhàn nhã bên trong con người họ. Bản thân họ dường như không vướng bận, buồn phiền về điều gì. Họ không phải là con người lười biếng mà họ chỉ biết hưởng thụ, luôn biết cân bằng cuộc sống và điều hòa chính mình.

Nếu gặp phải những chuyện khó khăn trong cuộc sống thì họ không bao giờ làm ầm, quát tháo lên hay luôn ỷ lại dựa dẫm vào người khác. Họ luôn âm thầm giải quyết những vấn đề của mình một cách nhanh gọn nhất.

tuổi hợi hợp với tuổi nào trong làm ăn
Tính cách người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là người có khá nhiều hoài bão, khát khao trong cuộc sống của mình. Họ không có tính tham lam, ích kỷ vì lợi ích của mình mà làm tổn hại đến người khác về mặt tinh thần cũng như vật chất, Với tính cách cẩn thận, chậm chạp trong công việc nhưng những việc làm của người tuổi Hợi vô cùng chắc chắn.

Tính kiên nhẫn, tỉ mỉ đã giúp họ có những bước tiến rất cao trong công việc liên quan tới ngành thiết kế, nghiên cứu khoa học... Là một người giỏi kiếm tiền nhưng họ là người rất tiêu tiền hoang phí nên những người tuổi Hợi không thể đảm nhiệm các vai trò như quản lý tài sản, tiền bạc. Và người tuổi hợi làm ăn hợp với tuổi nào sẽ được rút ngắn lại.

tuổi hợi làm ăn với tuổi nào thì hợp
Tuổi Hợi không quản lý tốt tài sản

Bộ óc sắc bén và con mắt tinh tế đã giúp họ có cái nhìn khách quan trong công việc, nắm được nhu cầu thực sự của khách hàng. Từ đó họ có thể quyết định đẩy mạnh các mặt hàng cần kinh doanh.

>>>> XEM NGAY: Tuổi mậu thìn làm ăn hợp với tuổi nào để "đại phát đại lợi"

3. Tuổi Hợi làm ăn hợp với tuổi nào?

Việc người tuổi hợi làm ăn hợp với tuổi nào luôn là vấn đề mà những người cùng tuổi hoặc khác tuổi quan tâm. Công việc thành công hay thất bại thì việc kết hợp là rất quan trọng trong việc làm ăn kinh doanh.

tuổi hợi làm ăn hợp với tuổi nào
Tuổi Hợi hợp tác kinh doanh với tuổi nào thì được?

3.1 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Tý

Hai người tuổi Tý và Hợi luôn có những quan điểm, ý kiến trái chiều nhau trong nhiều phương diện. Người tuổi Tý luôn có nhiều hoài bão, khát khao lớn về tiền bạc, vật chất. Người tuổi Hợi thì luôn muốn cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng. Dù có khác nhau khá lớn về suy nghĩ nhưng khi kết hợp vào nhau thì tài vận của cả hai đều lên cao. Vì tài vận, vận khí của người tuổi Hợi quá tốt nên người tuổi Tý không nỡ rời bỏ.

tuổi hợi nên hợp tác làm ăn với tuổi nào
Tý và Hợi

3.2 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Sửu

Khi hai người tuổi Sửu và Hợi kết hợp với nhau thì đó là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời. Người tuổi Hợi là người đứng đầu, chịu trách nhiệm về việc xác định hướng đi, lên kế hoạch cho công việc. Còn người tuổi Sửu sẽ là người quản lý tài chính, là trợ thủ đắc lực giúp người tuổi Hợi có bước tiến vượt bậc. Việc họ bù trừ những thiếu sót cho nhau đã giúp cho cả hai cùng nhau phát triển sự nghiệp cao cả ở phía trước.

>>>> THAM KHẢO NGAY: Luận giải chi tiết tuổi tuất hợp làm ăn với tuổi nào

3.3 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Dần

Sự hợp tác của hai người này là trong khoảng thời gian ngắn. Khi người tuổi Dần làm việc với người tuổi Hợi sẽ luôn cảm thấy áp lực khi làm việc với nhau. Bởi vì người tuổi Hợi có sự nhẫn nại nhất định với người khác.

Dù vậy, người tuổi Dần có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng kết hợp với tuổi Hợi có đầu óc phân tích sắc sảo thì tạo nên sự hiệu quả khá cao trong công việc.

tuổi hợi nên kết hợp làm ăn với tuổi nào
Tuổi Hợi kết hợp với tuổi Dần

3.4 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Mão

Người tuổi Hợi và tuổi Mão thường có cùng chung mục tiêu, lý tưởng sống và công việc khá giống nhau. Người tuổi Hợi sẽ giúp người tuổi Mão khắc phục những khuyết điểm và ngược lại. Vì vậy, việc bổ trợ cho nhau đã giúp cho công việc của hai người ngày càng thăng tiến.

3.5 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Thìn

Sự kết hợp của hai tuổi này trong công việc sẽ thuận lợi, thăng tiến và phất lên như " diều gặp gió". Người tuổi Thìn năng động nên nó sẽ là làn gió mới trong công việc của người tuổi Hợi. Sự kết hợp của hai tuổi này sẽ là bước ngoặt lớn cho cả hai và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

tuổi hợi làm ăn hợp với tuổi nào
Người tuổi Thìn kết hợp làm ăn với người tuổi Hợi
 

3.6 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Tỵ (Không nên)

Trong công việc, cả hai người đều không có sự kết hợp ăn ý, hòa hợp với nhau. Họ không có cùng chung mục tiêu, ý tưởng nên rất dễ tạo nên xung đột. Chính vì vậy, hai tuổi này rất khó trong việc kết hợp làm ăn. 

>>> THAM KHẢO NGAY: Tuổi sửu nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công?

3.7 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Ngọ

Trong công việc, hai người tuổi này thật sự làm việc ăn ý với nhau khi cả hai cùng tìm được 1 công việc thích hợp. Mặc dù cả hai đều có những cách suy nghĩ, phương thức hoạt động khác nhau nhưng khi kết hợp làm 1 công việc cả 2 ăn ý thì đều thuận lợi.

tuổi hợi kết hợp làm ăn với tuổi nào
Ngọ và Hợi có hợp không?

3.8 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Mùi

Cả hai có thể hợp tác làm ăn kinh doanh với nhau và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Người tuổi Mùi sẽ đứng đầu, lập kế hoạch công việc. Người tuổi Hợi sẽ là thực hiện những công việc đó. Sự kết hợp ăn ý đó đã giúp cho công việc của họ trở nên tốt hơn.

3.9 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Thân

Tài năng và sự sáng tạo của người tuổi Thân sẽ khiến cho người tuổi Hợi càng nể phục. Tính cách cẩn thận, cần cù của người tuổi Hợi làm cho người tuổi Thân càng muốn hợp tác hơn. Vì vậy, sự kết hợp này luôn được đề cao trong công việc làm ăn.

tuổi hợi làm ăn hợp với tuổi nào
Tuổi Hợi làm ăn với tuổi Thân

3.10 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu quản lý tiền bạn khá tốt, người tuổi Hợi sẽ đảm nhận vai trò quản lý. Vì thế, cả hai có thể cùng hợp tác làm ăn và có thể cùng nhau lập công ty.

3.11 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Tuất

Cả hai tuổi đều giỏi giao tiếp, ứng xử khéo léo trong mọi người hợp. Vì vậy, việc làm ăn của họ vô cùng thuận lợi, vững mạnh. Người tuổi Tuất thì thông minh, khôn khéo rất phù hợp với tính cách sáng tạo, nhiệt tình của người tuổi Hợi.

người tuổi hợi làm ăn hợp với tuổi nào
Tuổi Hợi làm ăn hợp với tuổi Tuất
 

3.12 Tuổi Hợi làm ăn hợp tuổi Hợi

Cùng tuổi nên sự kết hợp của họ không lý tưởng. Dù cho người Hợi có chăm chỉ, cần cù như thế nào nhưng cả hai đều không thể quản lý chi tiêu tốt. Vì vậy cả hai không nên lựa chọn kinh doanh.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về tuổi hợi làm ăn hợp với tuổi nào thì hãy liên hệ qua website: phongthuyvuong hay liên lạc qua Hotline: 19002292 để được tư vấn và cho những lời giải đáp phù hợp nhất.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ