Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh để phát tài

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tuổi hợp làm ăn giúp mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời, công việc của cả hai bên đều tăng trưởng, gặp nhiều vận may. Do đó, nếu bạn là người tuổi Tuất và có dự định hợp tác làm ăn kinh doanh với ai đó thì hãy xem bài viết sau. Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải đáp cho bạn biết tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh, mua bán? Nội dung phân tích sẽ được chia theo từng loại tuổi Tuất gồm Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất.

>>> XEM THÊM: Hợp tác kinh doanh tuổi mùi nên chọn tuổi nào tốt?

1. Tổng quan về người tuổi Tuất

Tuổi Tuấy hay còn gọi là tuổi con chó. Những người ở tuổi này thường có uy tín rất lớn, "nói được làm được" và luôn có trách nhiệm trong lời nói cũng như trong công việc.

Để biết tuổi Tuất hợp tác kinh doanh với tuổi nào tốt cần đối chiếu theo mệnh trong ngũ hành. Theo đó, người tuổi Tuất có các tuổi mệnh như sau:

 • Tuổi Giáp Tuất thuộc ngũ hành Hỏa: 1994, 1934
 • Tuổi Nhâm Tuất thuộc ngũ hành Thủy: 1982, 2042
 • Tuổi Canh Tuất thuộc ngũ hành Kim: 1970, 2030
 • Tuổi Mậu Tuất thuộc ngũ hành Mộc: 1958, 2018
 • Tuổi Bính Tuất thuộc ngũ hành Thổ: 1946, 2006
tuổi tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn
Tuổi Tuất

>>>> XEM THÊM: Xem tuổi làm ăn 1989 kỷ tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

2. Tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Tuất có ngũ hành là Hỏa nên chọn người có mệnh là Mộc, bao gồm: Nhâm Tý, Quý Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi. Đây là các tuổi mà Giáp Tuất hợp để hùng vốn kết hợp làm ăn kinh doanh. Những người này sẽ như quý nhân phù trợ, giúp bạn gặp nhiều vận may trong công việc. 

Bên cạnh đó, tuổi Giáp Tuất cũng có thể hợp tác với những người thuộc hành Kim. Những tuổi này bao gồm: Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Dần, Quý Mão, Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Tuất, Tân Hợi. Khi hợp tác với các tuổi trên, Giáp Tuất sẽ có điều kiện phát triển, tiến bức vững mạnh.

tuổi tuất hợp làm ăn với tuổi nào
Tuổi Tuất kết hợp làm ăn với tuổi Mão 

3. Tuổi Nhâm Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Thủy, do đó khi chọn người hợp tác làm ăn cần chọn những người thuộc mệnh Kim hoặc Mộc sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Qua đó, các tuổi tốt để hợp tác bao gồm: Ất Sửu, Nhâm Dần, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Mậu Tuất, Canh Tuất, Tân Hợi. Những tuổi này sẽ đem lại tài lộc, may mắn và thành công cho hai bên.

người tuổi tuất hợp làm ăn với tuổi nào
Tuất hợp tác với Hợi

>>>> XEM THÊM: Tuổi mão nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để vượng phát  

4. Tuổi Canh Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim - Kim sinh Thủy. Vì vậy, người tuổi Canh Tuất nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thìn, Quý Tỵ, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Giáp Thân, Mậu Thân là tốt nhất. Bởi, người mệnh Kim kết hợp với các tuổi mệnh tương sinh tương hợp sẽ có tài lộc, làm ăn thuận lợi và công danh thăng tiến.

5. Tuổi Mậu Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên có thể lựa chọn một trong các tuổi thuộc hành Thủy hoặc Hỏa. Theo đó, danh sách tuổi Tuất hợp tuổi gì? Đặc biệt dành cho Mậu Tuất là các tuổi: Bính Tý, Mậu Tý, Tân Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Đinh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Thân, Bính Dậu, Tân Dậu, Ất Dậu, Nhâm Tuất. Đây là những tuổi hợp với Mậu Tuất trong kinh doanh, công việc thuận buồm xuôi gió cũng như hợp tác về các vấn đề khác. 

tuổi tuất nên kết hợp làm ăn với tuổi nào
Tuổi Tuất hợp tác với tuổi Ngọ

6. Tuổi Bính Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Người thuộc tuổi Bính Tuất có ngũ hành Thổ. Khi lựa chọn đối tác làm ăn, mệnh Thổ nên cân nhắc lựa chọn những tuổi thuộc hành Hỏa và Kim. Đó là các tuổi: Ất Sửu, Bính Dần, Nhâm Dần, Kỷ Mùi, Bính Thân, Canh Tuất, Giáp Tuất, Ất Hợi, Tân Hợi. Những người này sẽ đem lại may mắn và nhiều cơ hội cho người sinh năm Bính Tuất trong kinh doanh, làm ăn về dài.

tuổi tuất làm ăn hợp với tuổi nào
Vậy tuổi Tuất làm ăn với tuổi nào thì hợp?

7. Tuổi Tuất không nên hợp tác với người tuổi nào?

 • Tuổi Tuất và tuổi Tý: Không hợp bởi người tuổi Tuất luôn lý tưởng hóa công việc nên khó hợp tác thường thành công.
 • Tuổi Tuất và tuổi Sửu: Trái ngược trong tính cách, chiến lược kinh doanh nên khó khăn trong hợp tác.
 • Tuổi Tuất và tuổi Mùi: Tuổi Tuất thường coi trọng công việc của mình, luôn nghĩ mình gánh trọng trách lớn. Trong khi, người tuổi Mùi lại dùng “con mắt nghệ thuật” để đánh giá người tuổi Tuất.
 •  Tuổi Tuất và tuổi Dậu: Xấu trong việc hợp tác bởi người tuổi Dậu luôn cảnh giác. Hai người có thể hợp tác nhưng trong lòng lại luôn ngầm cạnh tranh với nhau.

Trên đây là những luận giải cho câu hỏi: Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn?Phong Thủy Tam Nguyên gửi đến bạn đọc. Chúc các mootj ngayf vui ver vaf thanhf coongthành công trong công việc! Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ Phong Thủy Tam Nguyên để nhận tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ