14 Nét Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Nhận Biết Tài Lộc, Thấp Hèn

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong nhân tướng học, nhìn vào tướng bàn tay phụ nữ có thể đoán được tương lai, vận mệnh của người phụ nữ đó. Bạn muốn biết tướng bàn tay phụ nữ có ý nghĩa gì? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tư vấn Phong Thủy Tam Nguyên để có thông tin hữu ích nhất.

1. Xem tướng bàn tay phụ nữ đẹp

1.1 Xem tướng ngón tay phụ nữ tựa búp măng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có ngón tay búp măng đa số giàu sang phú quý, trời ban cho những người này có cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn. Đa số họ sẽ được gia đình yêu thương, chiều chuộng và luôn có quý nhân giúp đỡ. Đến tuổi trung niên, tuy gặp khó khăn nhưng không đáng kể hay quá vất vả. Nhìn chung, những người sở hữu bàn tay này có số giàu sang, cuộc sống ngày càng sung túc.

tướng bàn tay phụ nữ
Tướng tay búp măng 
>>>XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1.2 Bàn tay đẹp nữ mềm mại như bông

Trong nhân tướng học, người sở hữu bàn tay mềm mại thì họ là người rất giàu tình cảm và tinh tế. Họ được gia đình bao bọc, cưng chiều từ bé nhưng lại rất ngoan và khiêm tốn. Khi bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp của họ rất ổn định và phát triển.

Tuy nhiên, họ có nhược điểm là yếu đuối và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Nhìn chung, cuộc sống của những người này sẽ thành công trong sự nghiệp nhưng lại dễ mủi lòng trong tình cảm.

xem tướng bàn tay phụ nữ

Tướng tay mềm mại như bông

1.3 Lòng bàn tay màu đỏ tươi

Những người sở hữu tướng tay này thường gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Họ có sức khỏe tốt, nguồn năng lượng dồi dào. Tính cách của những người này rất điềm đạm, thông minh và giỏi giang. Không chỉ biết chăm sóc cho bản thân mà còn quan tâm hết mực đến mọi người xung quanh.

tướng bàn tay phụ nữ
Tay đẹp của nữ

Khi bước vào giai đoạn trung niên, họ sẽ được thần tài phù trợ và quý nhân giúp đỡ. Tóm lại, những người này sẽ giàu có, sống cuộc sống sung túc và được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

1.4 Tướng phụ nữ có bàn tay to 

Những người có bàn tay to sẽ sở hữu vóc dáng khá nhỏ nhắn, không cân đối với cơ thể. Theo phong thủy nhân tướng, những người này sẽ thu hút rất nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, họ không thể kiểm soát được thói quen tiêu xài phung phí của bản thân.

bàn tay đẹp nữ
Xem tướng bàn tay nữ

1.5 Tướng phụ nữ có bàn tay nhỏ

Những người có bàn tay nhỏ sẽ sở hữu vóc dáng khá lớn. Họ được nhận xét là có bàn tay rất đẹp. Thế nhưng theo phong thủy nhân tướng, tay nhỏ và thon được luận giải chưa chắc sẽ đem đến vận may và phúc đức cho chủ nhân.

1.6 Bàn tay múp

Người có bàn tay múp, đầy đặn được luận đoán sẽ rất thông minh và tài giỏi. Trong công việc, họ rất linh hoạt, sáng suốt và năng động. Bên cạnh đó, đường tài vận, sự nghiệp rất suôn sẻ, may mắn và thành công viên mãn. Hơn nữa, họ cũng luôn được quý nhân phù trợ.

tướng bàn tay phụ nữ
Bàn tay nữ đẹp

1.7 Phụ nữ có ngón tay dài

Phụ nữ có ngón tay dài rất giỏi giao tiếp. Trong sự nghiệp, những người này khá thông minh, tài giỏi nên đường công danh sẽ thành công rực rỡ. Hơn nữa, hôn nhân gia đình cũng bình an, hạnh phúc. Nhìn chung con gái ngón tay dài sẽ có cuộc đời rất hoàn hảo.

tay đẹp của nữ
Xem tướng tay nữ

2. Bàn tay phụ nữ giàu có, thành đạt

2.1 Đường tài lộc trên bàn tay nữ có nhiều vân mảnh

Những đường xiên nhỏ nằm ở gò Thái dương và gò Thủy tinh là đường tài vận. Nếu tướng bàn tay phụ nữ có nhiều vân tài vận thì họ là người có nguồn tài chính phong phú, đầy đủ. Những người có tướng tay này rất hay nhận được quà, phần thưởng từ việc mua bán, giao dịch sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, họ còn có cơ hội trúng số, trúng thưởng rất cao.

tướng bàn tay của phụ nữ
Bàn tay có nhiều vân tài vận

2.2 Bàn tay có vân lý tài - Tướng số bàn tay phụ nữ

Vân lý tài là vân kéo dài từ ngón đeo nhẫn sang ngón trỏ và nằm trên đường tình duyên. Đường này biểu hiện của sự giàu có, sung túc và viên mãn. Vân lý tài thường ngắn chứ không dài. Người phụ nữ sở hữu những vân này thường có tài quản lý tài chính tốt và rất giỏi kiếm tiền. Vào tuổi trung niên, họ sẽ có sự nghiệp ngày càng vững chắc, nhưng ít khi hài lòng về nó. Họ luôn tìm cách thay đổi và nỗ lực để phát triển hơn nữa.

tướng bàn tay phụ nữ
Bàn tay có vân lý tài

>>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

2.3 Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Trong nhân tướng học, bàn tay mà có nhiều khe hở giữa các ngón tay là không giữ được tiền. Tuy nhiên, bàn tay phụ nữ chỉ có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là câu chuyện khác. Những người này thường là người có vận số tốt, kiếm được nhiều tiền. Họ là người rất cẩn thận, chu đáo và luôn được mọi người tin tưởng.

Nhìn chung, những người có bàn tay này sẽ tận hưởng một cuộc sống phú quý, giàu sang, không lo lắng về vật chất.

xem tướng qua bàn tay phụ nữ

Bàn tay có khe hở giữa có trỏ và ngón giữa

2.4 Xem tướng tay phụ nữ có đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Tướng tay phụ nữ có đường trí tuệ hướng lên trên thường là những người khôn ngoan và rất thông minh. Họ là người sáng suốt và có khả năng dự đoán khuynh hướng phát triển của thị trường. Nhìn chung, đây là người có khả năng kiếm tiền tốt, biết cách nắm bắt cơ hội nên sẽ biết cách đầu tư, thu về một khoản lớn.

tướng bàn tay phụ nữ
Xem tướng bàn tay đàn bà

2.5 Lòng bàn tay có chữ M

Theo nhân tướng học, người có lòng bàn tay chữ M là người có tài năng lãnh đạo, có tham vọng xây dựng sự nghiệp. Họ là người giỏi giao tiếp, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Họ cũng là người rất đáng tin cậy trong tất cả các mối quan hệ.

xem tướng lòng bàn tay phụ nữ

Lòng bàn tay có chữ M

Số người lòng bàn tay có chữ M rất hiếm vì vậy họ sẽ là người có tài năng đặc biệt. Những người này sẽ thành công rực rỡ khi bước vào tuổi trung niên.

2.6 Bàn tay có 3 vân nằm trên đường tình duyên

Những phụ nữ có 3 vân nằm trên đường tình duyên là những người không sợ nghèo khó. Đây là bàn tay hiện diện cho sự giàu có, sung túc. Họ là người phụ nữ nhạy bén, thông minh, có khả năng làm được việc lớn. Bên cạnh họ lúc nào cũng có quý nhân hỗ trợ.

Họ sẽ thay đổi công việc khi bước vào tuổi trung niên, họ sẽ đi theo kinh doanh và thu về một khoản lớn. Càng về già, tài lộc của họ càng dồi dào, cuộc sống sung túc, tốt đẹp và được nhiều người hâm mộ.

bàn tay phụ nữ giàu có
Bàn tay đẹp của con gái

2.7 Xem tướng nốt ruồi trên bàn tay phụ nữ

Trong lòng bàn tay phụ nữ có nốt ruồi đa số sẽ đại diện cho sự may mắn. Người có bàn tay như vậy là người thông minh, giàu có và có khả năng sẽ kết hôn với người tài giỏi.

tướng bàn tay phụ nữ

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nếu nốt ruồi nằm ở phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ thì đây là người phụ nữ giỏi giang trong công việc, biết chăm sóc cho gia đình. Còn nếu người có nốt ruồi nằm chính giữa lòng bàn tay thì họ là những người khống chế cảm xúc rất tốt. Họ cũng là người có ý chí tốt, dứt khoát và có năng lực làm nên việc lớn.

Trên đây là 10 nét tướng bàn tay phụ nữ nhận biết tài lộc, thấp hèn của phongthuyvuong.com. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin chi tiết nhất.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ