6 Tướng Lông Mày Đàn Ông Xấu, Nghèo Hèn Phải Tránh Ngay

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Lông mày là một trong sáu ngũ quan của mỗi người. Mỗi người sẽ có kiểu lông mày khác nhau và nó cũng biểu hiện tính cách khác nhau. Dựa theo nhân tướng học thì chúng ta sẽ luận đoán được tính cách và vận mệnh. Bạn đang tìm hiểu về tướng lông mày đàn ông xấu thì xem ngay bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên dưới đây.

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Đàn ông có tướng lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn ở đàn ông là lông mày mọc có khoảng cách ngắt khoảng, mờ nhạt bất thường hay mọc gián đoạn. 

Người đàn ông có tướng lông mày đứt đoạn hoặc lông mày ngắn sẽ không tốt. Họ sẽ rất thường xuyên gặp những thăng trầm trong sự nghiệp. Họ còn gặp vận xui trong vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, trong gia đình, họ thường bất hoà với người thân và không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ anh chị em. Trong hôn nhân, vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn không được suôn sẻ.

Tướng lông mày nhạt 

>>>> XEM THÊM: Xem tướng chân mày nam, nữ đoán sang hèn có ảnh minh họa

2. Đàn ông có tướng lông mày thưa và nhạt 

Đàn ông có sợi lông mày nhỏ, khoảng cách thưa, không đều và luôn ngắn hơn mắt là người có tướng lông mày nhạt. Lông mày nhạt khi kết hợp với đôi mắt khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Lông mày đàn ông không đậm nét, màu mờ nhạt và nhìn không rõ được xem là lông mày thưa. Đàn ông lông mày thưa thường không có suy nghĩ xa xôi, muốn làm lớn. Họ thường phản ứng không nhạy, suy nghĩ không sâu xa mà rất đơn giản. 

xem tướng lông mày đàn ông
Tướng lông mày nhạt
 • Lông mày nhạt cùng mắt dài: Không bao giờ để dư được của cải.
 • Lông mày nhạt cùng đôi mắt hôn ám: Người có số chết ở xứ người.
 • Lông mày nhạt thưa thớt: Người lắm mưu mẹo và có học vấn tương đối tốt
 • Lông mày nhạt là người cực khó đoán, nham hiểm.
 • Đàn ông lông mày thưa và rời rạc thì tiền bạc không lâu bền và theo chu kỳ. Trong tình bạn bè thì rất nhạt nhẽo, không quá thân thiết.
 • Đàn ông lông mày thưa và nhạt thì tiền bạc có nhiều nhưng cũng tiêu nhiều, không có dư. Tính tình người này rất thô lỗ và hay gây hiềm khích với người khác.

Về tính cách, những người đàn ông có lông mày nhạt thường là người vô tâm và lạnh lùng. Còn về sự nghiệp, họ không có tinh thần ý chí phấn đấu trong công việc.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tướng lông mày nam đoán số mệnh tương lai sang hèn

3. Xem tướng lông mày nam xấu - Tướng lông mày chổi xể

Người đàn ông có chân mày ở phần đầu rất thanh tú, mịn và càng về phần đuôi thì thưa và uốn cong về phía trán là người tướng lông mày chổi xể. Người sở hữu tướng chân mày này cũng tương đối ít. Tướng mày đàn ông kiểu chổi xể thường suy nghĩ rất đơn giản nhưng lại rất dễ mất tập trung. Họ làm không tốt những việc cần khéo tay, cực vụng về và còn rất dễ nổi nóng. Họ không sử dụng đầu óc để giải quyết vấn đề mà thay vào đó là dùng vũ lực. 

Đây là một trong các tướng lông mày đàn ông xấu. Đàn ông gặp phải tướng lông mày này sẽ rất lận đận trong sự nghiệp. Khi bước vào độ tuổi 33, 34 thì họ rất dễ phá sản, cuộc sống cơ cực. Đối với tình yêu, người đàn ông này không có sự kiên trì. Khi kết hôn, họ sẽ ở thế yếu hơn vợ và mọi chuyện đều phải nhờ vào một tay vợ.

tướng lông mày chổi sể

4. Tướng lông mày La Hán - Tướng lông mày đàn ông xấu 

Lông mày La Hán là tướng chân mày xấu. Lông mày vừa đậm vừa thô làm cho mắt nhìn rất nặng nề. Bề ngang của lông mày vừa rộng vừa uốn cong như lông mày của các vị La Hán.

Người đàn ông có lông mày La Hán phải chịu số phận nghèo túng cả đời mà không thể cải tạo được. Cuộc sống gia đình của họ thì gian nan. Họ kết hôn sẽ rất muộn, khó có con sớm và có khi không có được con. Hầu hết những người này không thể bươn chải với cuộc sống khó khăn. Họ thường sẽ chọn con đường là vào chùa để tu hành.

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: Tướng lông mày ngang nói lên vận hạn cuộc đời nam, nữ

5. Đàn ông có tướng lông mày xấu - Lông mày áp sát mắt

Tướng lông mày áp sát mắt là một tướng chân mày xấu ảnh hưởng lớn đến chủ nhân. Để luận đoán được tướng qua lông mày này thì cần phải dựa vào trường hợp lông mày sát mắt như thế nào nữa.

 • Lông mày áp sát mắt và gần kề nhau: Người này có con đường sự nghiệp trắc trở, kém may mắn. Ngoài ra, họ còn có sức khỏe không tốt rất dễ bị bệnh và có thể mắc bệnh hiểm nghèo khó chữa trị.
 • Cả hai lông mày sát mắt và dính liền trái phải: Người đàn ông này cuộc sống bản mệnh không mấy phát triển dù cố gắng rất nhiều. Họ không có danh phận lớn hay thành công nhỏ trong công việc.
 • Lông mày gần mắt: Người sở hữu lông mày này thường có tính cách rất lập dị. Họ không mong muốn hoà đồng với mọi người, xem thường người khách và rất dễ nổi nóng. 

Ngoài ra, con đường tình duyên của người đàn ông tướng lông mày áp sát mắt không hề tốt. 

tướng lông mày đàn ông xấu
Xem tướng lông mày áp sát mắt ở nam

6. Đàn ông có tướng lông mày mọc ngược 

Lông mày mọc ngược là một trong những tướng lông mày đàn ông xấu. Mỗi hình dáng mọc ngược sẽ mang ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân nó. 

 • Đàn ông có tướng chân mày đuôi chân mày mọc ngược và xoắn vào nhau. Người này sẽ có cuộc sống gia đình không nhiều hạnh phúc. Trong gia đình họ thường xảy ra mâu thuẫn giữa anh em với nhau. Thêm nữa, họ có thể rất keo kiệt và nghiêm khắc.
 • Lông mày nam mọc ngược một nửa và sợ lông mày thô thường sẽ rất đa tình, ưa dâm dục và hung dữ.
 • Đàn ông có một số sợi lông màu mọc người còn lại đa phần mọc xuôi thường khá ích kỷ. Người này khi gặp phải nghịch cảnh sẽ trở thành một người không còn bản thiện, rất hay trở mặt khi khó khăn.

Lông mày nằm trên khuôn mặt nó góp phần diễn tả được tâm trạng của con người. Ngoài ra, theo y học thì tướng lông mày nam còn thể hiện hệ thống nội tiết, gan thận. Những yếu tố này tác động đến sinh lí và ảnh hướng đến tính khí của mỗi người. Chính vì vậy mà dựa vào việc xem tướng lông mày nam, người ta có thể dự đoán được tính cách. Ví dụ như người có lông mày ngắn sẽ nha nhã, văn vẻ. Người có lông mày dài thẳng sẽ hiếu thắng, cục cằn,...

xem tướng lông mày đàn ông xấu

Lông mày mọc ngược

Trên đây là những tướng lông mày đàn ông xấu. Những tướng chân mày này giúp bạn phần nào đoán được người khi mới gặp. Ngoài ra, nếu bạn rơi vào trường hợp nào thì sẽ biết để tìm cách cải vận cho mình. Phong Thủy Tam Nguyên luôn hy vọng mang tới cho bạn những kiến thức bổ ích.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ