Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Biết Tốt Xấu Qua 15 Kiểu

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo phong thủy đôi mắt thể hiện một số phận, cuộc sống của chủ nhân sở hữu nó. Nhìn vào đôi mắt của các chàng, ta cũng có thể thấy được tính cách, vận mệnh của họ. Do đó, bạn không thể bỏ qua bài viết xem tướng đàn ông qua đôi mắt của Phong thủy Tam nguyên. Cùng xem ngay bài viết nhé.

1. Mắt có tướng tam bạch đản hoặc tứ bạch đản

Đặc điểm của mắt tam bạch đản là mắt có nhiều lòng trắng, quả nhãn cầu mắt chỉ chạm đến mí trên hoặc mí dưới,có lúc chạm mí nào. Các nhà nhân tướng học cho rằng đây là tướng mắt của những người số lận đận, vất vả. Trong cuộc sống phải trải qua nhiều gian nan thử thách mới có thể có được sự nghiệp vững chắc. Những người đàn ông sở hữu đôi mắt rất dễ nóng tính, thiếu sự kiểm soát cả lời nói và hành vi.

Xem tướng đàn ông qua đôi măt

Hình ảnh minh họa tướng mắt tam bạch

2. Tướng mắt tam giác - Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

Cách xem nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt hình tam giác được cho là người mưu mô, xảo quyệt. Luôn có mưu kế chuẩn bị cho mình để đạt lợi ích riêng. Bản tính của họ không hiền lành. Những người đàn ông có tướng mắt này khó có cuộc sống hôn nhân được ổn định.

3. Tướng mắt trái to hơn mắt phải

Khi đàn ông có tướng mắt trái to hơn mắt phải thì đó là dấu hiệu của người gia trưởng, bảo thủ. Họ không bao giờ chịu lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác. Chính vì tính háo thắng luôn tự mình làm mọi thứ nên họ dễ mắc sai lầm, và gặp khó khăn thì ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Xem tướng đàn ông qua đôi măt

Hình ảnh minh họa tướng mắt trái to hơn mắt phải

4. Tướng mắt một mí (tướng mắt lươn)

Nam giới sở hữu đôi mắt một mí thì là những người tướng lưu manh, do đó họ không nhận được sự tin tưởng của người khác. Trong tình yêu, họ là những người luôn áp đặt người yêu và rất cố chấp, bảo thủ. Cái tôi của họ rất lớn, họ đặt lợi ích của mình lên đầu nên dễ xảy ra va chạm, rạn nứt trong mối quan hệ. Hầu hết những người sở hữu tướng mắt này đều ít tạo thiện cảm cho người khác.

>>> XEM THÊM: Tổng hợp các loại mắt điển hình ở nam và nữ [36 tướng mắt]

5. Tướng mắt 2 mí - Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

Theo các chuyên Nam giới mắt hai mí thường là những người rất tự tin, năng động trong mọi việc. Họ luôn biết làm chủ bản thân và biết cách phát triển để trở thành người nổi bật trong mọi vấn đề. Những người đàn ông mắt hai mí là người có tài ăn nói khéo léo, chính vì thế mà các mối quan hệ xã hội của họ vô cùng tốt, rất được lòng mọi người đặc biệt là luôn để lại ấn tượng cho phái nữ. 

Xem tướng đàn ông qua đôi măt

Hình ảnh minh họa tướng mắt hai mí

 

6. Tướng mắt lé (kim) - Xem tướng mắt của đàn ông

Những người có tướng mắt lé kim thường theo nhân tướng học thì họ là người nhỏ nhen, tính toán và rất hay so đo với người khác. Chính vì thế mà phần lớn người mắt lé kim hay bất chính, làm việc không ngay thẳng, thâm chí còn ẩn chứa điều độc ác.  Họ cũng không để lại ấn tượng hay lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh.

7. Mắt nâu - Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

Đôi mắt nâu là đôi mắt hiếm thấy ở đàn ông, Những ai sở hữu tướng mắt này chứng tỏ là người đàn ông đa sầu đa cảm, có giữ một trái tim mềm yếu trong tình yêu. Họ là người ít biểu lộ cảm xúc bản thân ra bên ngoài. Nhưng luôn bị đối phương nhìn thấu tâm trạng qua đôi mắt. Họ là những người có năng khiếu và rất giỏi trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Xem tướng đàn ông qua đôi măt

Hình ảnh minh họa mắt nâu

8. Tướng mắt “phù quang” - Tướng đôi mắt đàn ông

Gọi là mắt "phù quang" vì những người sở hữu đôi mắt với ánh mắt sáng rực, đầy bí ẩn hút hồn mọi người xung quanh. Những người đàn ông có tướng mắt này lại có đời sống khá nội tâm, họ ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ thích hành động nhiều hơn là lời nói, họ không để ý mấy đến việc được người khác công nhận nên họ âm thầm làm việc mà mọi người đều không biết.

9. Tướng mắt rồng - Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

Đàn ông sở hữu mắt rồng đều là những người may mắn. Những người có tướng mắt rồng thường là những người đàn ông giỏi, rất có năng khiếu lãnh đạo. Do đó,công danh sự nghiệp của những người đàn ông này phát triển ổn định và thành công viên mãn. Vì họ tài giỏi nên được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt họ là những người có tài giao tiếp,có thể ứng biến tình huống tốt. Họ cũng rất có sự thu hút đối với phái nữ.

Xem tướng đàn ông qua đôi măt

Hình ảnh minh họa tướng mắt rồng

10. Tướng mắt diều hâu - Tướng đôi mắt đàn ông

Các nhà nhân tướng học nhận định rằng người có đôi mắt diều hâu thường không gặp vận may. Vì thần thái của họ không thể hiện được trí lực và tình cảm. Tính cách của những người này thường hung hãn, rất nóng tính. Đôi lúc họ thích gây sự và không kiểm soát được cảm xúc của cá nhân. Điều này đã khiến họ bị mất lòng tin và không gây được thiện chí với những người xung quanh.Và đặc điểm của họ là lạnh lùng, rất ít khi cười.

11. Xem tướng mắt sụp mí (mắt buồn)

Chính tên tướng mắt cũng đã nói đặc trưng của những người sở hữu đôi mắt này là họ luôn mang tâm trạng buồn bã. Theo nhân tướng học, tướng mắt buồn là những người có cuộc sống lận đận về mọi mặt. Tình cảm và công việc đều không gặp suông sẻ,hay lận đận. Họ phải luôn nỗ lực rất nhiều để có được sự công nhận của người khác và để lấy cho mình tiền tài và địa vị.

xem tướng đàn ông qua đôi mắt

Hình ảnh minh họa tướng mắt sụp mi

12. Mắt nhiều mí - Xem tướng mắt của đàn ông

Người sở hữu mắt nhiều mí có tính cách khá trầm lặng, họ ít nói và rất ít bộc lộ cảm xúc thật trong lòng với người khác.Họ không khéo ăn nói khi giao tiếp, nên có rất ít bạn. Mặc khác do sống nội tâm nên cuộc sống của họ khá tẻ nhạt và cô độc

13. Mắt sáng - Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

Mắt sáng trong nhân tướng học là đôi mắt có tướng số rất tốt. Những người đàn ông sở hữu tướng mắt này thông minh hơn người có tài năng xuất chúng. Họ luôn có ý chí quyết tâm cao, trong công việc luôn thực hiện đến cùng mới thôi. Đặc biệt họ không hề nản chí, bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn, thử thách. Khi làm việc với những người có tướng mắt này sẽ giúp sự nghiệp của bạn ngày càng vững chắc, ổn định.

14. Xem tướng mắt mí lót - Xem tướng mắt của đàn ông

Đa số nam giới sở hữu tướng mắt mí lót đều là những người có sự nghiệp khá lận đận. Họ luôn kiên trì trong công việc,làm việc chăm chỉ nhưng không gặp may mắn trong công việc, ít có cơ hội thăng tiến. Đường tình duyên của họ cũng gặp nhiều trắc trở dễ dẫn đến sự chia ly.

Xem tướng đàn ông qua đôi măt

Hình ảnh minh họa tướng mắt mí lót

15. Tướng mắt to

Các nhà nhân tướng học cho rằng người có tướng mắt to quá cũng có số mệnh không tốt. Bởi vì những người này thường hay mơ mộng, họ không có năng lực, thiếu sự nhìn nhận vào thực tế.Tuy nhiên vì hay mơ mộng bay bổng nên họ có thể sáng tạo, và phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật.

Trên đây là 15 hình tướng khi xem tướng đàn ông qua đôi mắt. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho các bạn.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ