Xem Tướng Tai Phú Quý, Giàu Sang, Hạnh Phúc Cả Đời

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn có thể dễ dàng nhận biết tướng tai phú quý dựa vào nhiều đặc điểm khi xem tướng tai. Nó bao gồm việc xem vị trí, kích thước, hình dáng, đường nét của đôi tai. Qua đó, dự đoán tính cách, sự nghiệp, giàu sang và đường tình duyên của bạn. Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên giải đáp các tướng tai có vận mệnh giàu sang, phú quý.

1. Vị trí đôi tai và nhân tướng học

Xác định vị trí tai dựa vào độ cao thấp của tai với đôi mắt. Tướng tai cao tương ứng với điểm cao nhất trên vành tai cao hơn mắt, còn người có tai thấp thì ngược lại.

1.1 Người có tướng tai cao 

Người sở hữu tướng tai cao là người có kiến thức, học rộng và sáng tạo. Từ nhỏ, họ đã được gia đình bồi dưỡng, dạy dỗ cẩn thận, chu đáo. Khi trường thành thì có quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái thành công. 

Ngoài ra, người có tướng tai này cũng sẽ dễ dàng thành danh và có địa vị xã hội mà không tốn nhiều thời gian hay công sức. Đây là một trong các tướng tai giàu sang, phú quý

tướng tai phú quý
Tướng tai cao

1.2 Người có tướng tai thấp 

Người tai thấp thường có khả năng tiếp thu kém, ít hiểu biết. Hơn nữa, những người này thích an phận, không có chí tiến thủ hay ước mơ. Đối với họ chỉ cần công việc tìm đơn giản, thu nhập ổn định đủ trang trải phí sinh hoạt là được. 

Bên cạnh đó, còn có trường hợp có tướng tai nghiêng, đỉnh tai ngả về sau hơn dái tai. Đây là những người bảo thủ, khá cứng nhắc và có xu hướng kiểm soát người khác.

xem tướng tai phú quý
Tướng tai thấp
>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Kích thước tai ảnh hưởng đến tướng mệnh

2.1 Tướng tai với kích thước to, dài 

Tướng tai dài chỉ người có tuổi thọ dài, thông minh, cần cù, cẩn thận và nhạy bén. Người có tướng tai này thường có ít dục vọng và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ chỉ muốn muốn sống bình thản và được sum vầy cùng con cháu khi về già. 

2.2 Tướng tai với kích thước nhỏ 

Những người sở hữu tướng tai nhỏ thường hành động theo cảm tính, dễ lung lay. Trong chuyện tình cảm, khá tinh tế nhưng không đủ kiên định về mặt ý chí. Thêm vào đó, họ là người ăn nói nhanh nhẹn nhưng lại khá nôn nóng, làm việc thiếu tính toán nên khó thành công. Đây là mẫu người không thích hợp với nghề buôn bán.

tướng tai giàu sang phú quý
Tai to - tai nhỏ

3. Kích thước và hình thái vành tai - Tướng tai phú quý 

3.1 Vành tai mềm 

Người có vành tai mềm thường có lối sống tiêu cực, thiếu dũng khí và không có chính kiến. Đặc biệt, người nhìn trực diện gương mặt mà không thấy vành tai thì đích thị là người nhát gan, nhút nhát. Họ thường phải nhờ đến người khác giúp đỡ hoặc đôn đốc công việc. 

Bên cạnh đó, người thuộc nhóm vành tai mềm hay do dự, cả tin nên dễ bị lừa. Bản thân họ không thể tự đưa ra quyết định với những chuyện quan trọng. Đàn ông tai mềm thường hay sợ vợ.

hình dáng tai phú quý
Vành tai mềm

3.2 Vành tai lớn 

Những người sở hữu vành tai lớn rất thông minh, sáng suốt và rộng lượng. Vành tai càng lớn thì càng có phúc khí. Đây là những người ham học hỏi, thích khám phá cái mới và có lý trí mạnh mẽ. Vành tai lớn còn là biểu hiện cho sức khỏe tốt, có cá tính và vô cùng cẩn thận. Họ là người có trách nhiệm trong công việc nên sự nghiệp chắc chắn sẽ thành công.

3.3 Vành tai dày 

Trong nhân tướng học, vành tai dày thuộc tướng tai phú quý. Người sở hữu đôi tai này có số hưởng thụ, nhận nhiều phúc khí. Vành tai càng dày thì càng giàu sang. Đồng thời, họ có tính cách thoải mái, biết cảm thông và biết đối nhân xử thế. Nhìn chung, những người này mặc dù không có tham vọng nhưng tiền vẫn tự động gia tăng. 

dáng tai phú quý
Vành tai dày

3.4 Vành tai mỏng và nhỏ 

Hình dáng vành tai nhỏ và mỏng chỉ người hướng nội, giàu tình cảm và có trí tưởng tượng phong phú. Họ hơi ảo tưởng, đôi lúc xử sự thiếu suy nghĩ và thường sống không có kế hoạch. Nếu vành tai nhọn thì vận tài kém, thu ít chi nhiều và thường gặp thất bại. Thành công không đến dễ dàng, họ cần phải luôn nâng cao năng lực và coi trọng việc quản lý tài sản.

3.5 Vành tai lệch 

Vành tai lệch có hình thái nhìn hơi nghiêng và sát vào đầu. Người sở hữu vành tai kiểu này tương đối thông minh, lý trí, làm việc có kế hoạch và kiểm soát tốt bản thân. Hơn nữa, họ cũng rất am hiểu đạo lý, chu đáo và có tinh thần làm việc cao. Dù gặp khó khăn, những người này vẫn sẵn sàng đối mặt nên dễ gặt hái thành công.

tướng tai phú quý
Vành tai lệch

4. Đường nét dái tai - Dấu hiệu của tướng mệnh

Xem đường nét dái tai có thể cho biết tướng tai phú quý, đoán biết được tiền tài của một người ra sao.

4.1 Người không có dái tai 

Đối với người không có dái tai thường không được hưởng nhiều phúc lộc mà phải tự nỗ lực và phấn đấu. Cuộc sống của họ không gặp được quý nhân giúp đỡ, chịu thiệt thòi. Về hậu vận, nếu không biết cách giữ tiền thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn.

4.2 Người có dái tai đầy đặn 

Đa phần người có dái tai đầy đặn có tính cách thành thật, biết lắng nghe và tiếp thu các ý kiến. Cuộc sống của họ không phải lo nhiều về tiền bạc và có quý nhân giúp đỡ.

xem tướng tai phú quý
Đường nét dái tai
>>>> XEM CHI TIẾT VỀ: Hình dáng tai điển hình hợp số mệnh 

5. Đường nét tướng tai phú quý

Qua các đường nét tướng tai có thể nhận biết tướng tai tốt hay xấu. Dưới đây là những dấu cho biết tướng tai phú quý ở nam và ở nữ.

5.1 Dấu hiệu nhận biết tướng tai phú quý ở nam

Đàn ông có tai to, cao hơn mắt và dái tai mọng thuộc tướng người có phúc khí. Những người này thường rất thông minh, giỏi giang và có tướng làm quan. 

Ngoài ra, tướng tai phú quý ở nam còn thể hiện qua lỗ tai rộng, chỉ người nhanh nhẹn, tài trí. Tai dày, cứng, vểnh chỉ người đàn ông có số trường thọ, phú quý và đường công danh thuận lợi. 

5.2 Dấu hiệu nhận biết tướng tai phú quý ở nữ 

Tướng tai phú quý ở nữ thể hiện ở dái tai to và hơi xệ xuống. Đây là người biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Họ luôn biết tự hoàn thiện bản thân nên tương lai khá sáng lạng.

Đặc biệt, phụ nữ nếu sở hữu dái tai dài, to thường có tiền tài dư giả. Họ có tính cách lương thiện, lạc quan, nhanh nhẹn nên có thể tự lo cho bản thân.

tướng tai phú quý
Tướng tai phú quý ở nữ

Qua bài viết này, dựa vào các tướng tai phú quý bạn có thể tự đoán mệnh bản thân. Phong Thủy Tam Nguyên luôn hy vọng chia sẻ đến bạn những kiến thức mới về phong thủy. Hãy cùng giải đáp thêm nhiều điều hay về vận mệnh trong đời nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM CÁC NỘI DUNG HẤP DẪN:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ