Xem tướng tai kim cương phụ nữ có số giàu sang vinh hiển

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tướng tai kim cương là một trong những tướng tai đẹp không chỉ ở phụ nữ mà còn ở cả đàn ông. Những cô gái sở hữu đôi tai hình kim cương thường có cuộc đời sung sướng, sống trong nhung lụa, vinh hiển. Vậy giải mã cụ thể tướng tai này ở nữ có số phận như thế nào? Đặc điểm kiểu dáng nào của tướng tai kim cương giúp bạn dễ dàng nhận biết? Tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có câu trả lời chi tiết hơn.

>>>> ĐỌC NGAY: 10 cách xem tướng nam, nữ biết tốt xấu cơ bản nhất

1. Số vận mệnh, tính cách phụ nữ tai hình kim cương

Giống như mắt, mũi, miệng... đôi tai của phụ nữ cũng mang ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng học. Nếu có tướng tai đẹp đồng nghĩa vận mệnh của bạn tốt và ngược lại. Xem tướng tai phụ thuộc vào vị trí, màu sắc, hình dáng đôi tai để luận đoán tướng số, tính cách, đường tình duyên và sự nghiệp. 

xem tướng tai kim cương
Tướng tai phụ nữ

Đặc biệt, xem tướng tai thông qua hình dáng cho thấy phụ nữ sở hữu tướng tai kim cương (hình thoi) có vận mệnh vô cùng tốt, sống hưởng thụ trong sự giàu sang, sung túc. Họ có suy nghĩ và hành động rất khác biệt so với những người xung quanh. Người có dáng tai kim cương luôn muốn bản thân là trung tâm của mọi sự chú ý. Thế nhưng, họ lại khá chủ quan, ích kỷ khi chỉ quan tâm vào cảm giác của bản thân. Do đó, đôi khi bạn bè và người thân xung quanh cảm thấy khó chịu, khó hiểu về tư duy và cách hành xử của bạn.

tướng tai kim cương
Tướng tai hình thoi

Thế nhưng, chính nhờ những điểm khác người ấy mà những phụ nữ có đôi tai hình kim cương thường dễ gặt hái được thành công. Họ luôn đề ra những ý tưởng sáng tạo, vượt khỏi sức tưởng tượng của nhiều người. Hơn nữa, một khi hạ quyết tâm và tập trung vào công việc, họ sẽ biến những điều không thể thành có thể

>>>> XEM THÊM: Các loại tai điển hình hợp phú quý

2. 3 Tướng tai "kim cương" ở phụ nữ 

Ý nghĩa của tướng tai đối với vận mệnh phụ nữ thật sự rất rộng. Đặc biệt, tướng tai kim cương là dấu hiệu cho thấy số may mắn, cuộc sống giàu sang, phú quý. Xem tướng tai này chủ yếu có 3 hình dạng, cụ thể:

2.1 Tướng tai đều nhau 

Tướng tai đều là hai tướng tai cao bằng nhau. Phụ nữ sở hữu đôi tai này thường có chí tiến thủ nên dễ thành công trong cuộc sống. Họ luôn là người nắm giữ vận mệnh của mình và sẽ làm nên sự nghiệp lớn. Vì vậy, những người phụ nữ này không sớm thì muộn có cuộc sống hưng vượng, công danh rạng rỡ. 

xem tướng tai kim cương
Tướng tai đều nhau

2.2 Tướng tai to và dày 

Một trong những tướng tai kim cương ở phụ nữ là đôi tai to và dày. Những người này thường tài giỏi, thông minh, có nghị lực và cuộc sống gặp nhiều may mắn. Hơn thế, họ còn rất giỏi kiếm tiền và biết tiết kiệm nên dễ thành công, đường công danh rộng mở.

tướng tai kim cương
Tướng tai to và dày
 

Trong đời sống hôn nhân, phụ nữ có đôi tai to, dày sẽ là người vun vén tốt cho gia đình. Đây là những người vợ tuyệt vời cho các ông chồng trong tương lai. 

2.3 Tướng tai có dái tai đầy đặn

Hầu hết người có dái tai đầy đặn đều có tính nhân hậu, sống trường thọ. Với phụ nữ, nó đại diện cho cuộc sống dư dả, một người hiền lương. Họ luôn được các quý nhân giúp đỡ, phù trợ nên làm việc gì cũng sẽ thuận lợi.

Đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của những người phụ nữ này cũng đều viên mãn. Bắt đầu từ tuổi trung niên, họ sẽ càng trở nên giàu có, cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

Trên đây là ý nghĩa và các dấu hiệu nhận biết tướng tai kim cương ở phụ nữ. Tuy nhiên, các thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vận mệnh của mỗi người có thể thay đổi nhờ sự nỗ lực và thành tâm. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng những kiến thức này sẽ được áp dụng đúng cách để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM BÀI VIẾT:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ