Xem Tướng Tai Kim Cương Biết Người Phụ Nữ Số Sướng

(0)
4 tháng trước

Tướng tai kim cương là một trong những tướng tai đẹp. Phụ nữ nếu sở hữu tướng tai này sẽ có cuộc đời sung sướng. Vậy ý nghĩa và các hình dáng chính của nó như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để tìm hiểu chi tiết hơn.

1. Ý nghĩa tướng tai đối với vận mệnh, tính cách phụ nữ 

Giống như mắt, mũi, miệng... đôi tai của phụ nữ cũng mang ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng học. Nếu có tướng tai đẹp đồng nghĩa vận mệnh của bạn tốt và ngược lại. 

Xem tướng tai phụ thuộc vào vị trí, màu sắc, hình dáng đôi tai để luận đoán tướng số. Nó có thể cho biết con đường học vấn, hoàn cảnh gia đình, tính cách, hôn nhân và sự nghiệp. Qua đó, biết được vận mệnh từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành, thậm chí là đến cuối đời của một người.

xem tướng tai kim cương
Tướng tai phụ nữ

>>>> ĐỌC NGAY: Xem tướng lỗ tai đoán tính cách, số mệnh với 4 đặc điểm

2. Xem tướng tai kim cương giàu sang phú quý với 3 hình tướng chính 

Ý nghĩa của tướng tai đối với vận mệnh phụ nữ thật sự rất rộng. Đặc biệt, tướng tai kim cương là dấu hiệu cho số may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý. Xem tướng tai này có 3 hình tướng chính, cụ thể:

2.1 Tướng tai đều nhau 

Tướng tai đều là hai tướng tai cao bằng nhau. Phụ nữ sở hữu đôi tai này thường có chí tiến thủ nên dễ thành công trong cuộc sống. Họ luôn là người nắm giữ vận mệnh của mình và sẽ làm nên sự nghiệp lớn. Vì vậy, những người phụ nữ này không sớm thì muộn có cuộc sống hưng vượng, công danh rạng rỡ. 

2.2 Tướng tai to và dày 

Một trong những tướng tai kim cương ở phụ nữ là đôi tai to và dày. Những người này thường tài giỏi, thông minh, có nghị lực và cuộc sống gặp nhiều may mắn. Hơn thế, họ còn rất giỏi kiếm tiền và biết tiết kiệm nên dễ thành công, đường công danh rộng mở.

tướng tai kim cương
Tướng tai to và dày
 

Trong đời sống hôn nhân, phụ nữ có đôi tai to, dày sẽ là người vun vén tốt cho gia đình. Đây là những người vợ tuyệt vời cho các ông chồng trong tương lai. 

>>>> XEM THÊM: Xem tướng tai phú quý, giàu sang, hạnh phúc cả đời

2.3 Tướng tai có dái tai đầy đặn

Hầu hết người có dái tai đầy đặn đều có tính nhân hậu, sống trường thọ. Với phụ nữ, nó đại diện cho cuộc sống dư dả, một người hiền lương. Họ luôn được các quý nhân giúp đỡ, phù trợ nên làm việc gì cũng sẽ thuận lợi.

Đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của những người phụ nữ này cũng đều viên mãn. Bắt đầu từ tuổi trung niên, họ sẽ càng trở nên giàu có, cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

Trên đây là ý nghĩa và các dấu hiệu nhận biết tướng tai kim cương ở phụ nữ. Tuy nhiên, các thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vận mệnh của mỗi người có thể thay đổi nhờ sự nỗ lực và thành tâm. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng những kiến thức này sẽ được áp dụng đúng cách để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM BÀI VIẾT:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ