12 Vật Phẩm May Mắn Trong Thi Cử Giúp Sĩ Tử Đỗ Đạt

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn đang phải đối mặt với kỳ thi cam gho, quan trọng? Bạn muốn có thêm tự tin và may mắn? Vậy tham khảo ngay 12 vật phẩm may mắn trong thi cử để kỳ thi của bạn được diễn ra thuận lợi cũng như đỗ đạt theo nguyện vọng.

1. Đeo đá phong thủy tốt cho học tập

Đá phong thủy thường được chế tác thành các vòng đeo tay. Đây là vật trang sức khá quen thuộc với nhiều người, làm điểm nhấn cho các phong cách thời trang. Không những thế, đeo đá phong thủy còn mang lại nhiều điềm tốt và tài lộc cho chủ sở hữu. Nó như là bùa hộ mệnh giúp bạn tránh xa những từ trường xấu, những điều xui rủi. Vì vậy, đá phong thủy được xem như là một trong các vật phẩm may mắn trong thi cử.

vật phẩm may mắn trong thi cử
Vòng tay đá phong thủy

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý khi sử dụng đá phong thủy là hãy chọn màu cho phù hợp. Theo thuyết ngũ hành, mỗi mệnh sẽ tương sinh - tương khắc với một số màu sắc nhất định. Do đó, lựa chọn màu đá hợp mệnh sẽ là điều rất quan trọng để mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho người đeo.

>>>> XEM THÊM: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Tháp Văn Xương Việt - Vật phẩm may mắn trong thi cử

Làm gì để may mắn trong thi cử? Trả lời cho bạn là hãy sử dụng Tháp Văn Xương Việt. Vật phẩm này được thiết kế với đỉnh mang hình ảnh hoa sen đặc trưng của Việt Nam cũng như thiết kế phần chân đế hình quả đào mang đậm nét thời Lý - Trần. Đây là một loại vật phẩm phong thủy phù trợ rất tốt trong chuyện học hành, thi cử và cả sự nghiệp của bạn.

Vật phẩm may mắn trong thi cử
Tháp Văn Xương Tinh

Để tháp có thể phát huy hết uy lực, việc đặt đúng vị trí là điều cần thiết. Theo chỉ dẫn trong phong thủy, bạn nên đặt Tháp Văn Xương tại vị trí Văn xương tinh của bàn học, bàn làm việc hay trong nhà.

3. Dây chuyền có mặt đá mắt hổ hình hạt đỗ

Đá mắt hổ là loại vật phẩm phong thủy có tác dụng truyền thêm dũng khí, động lực cho những người nhát gan, yếu bóng vía hoặc sợ đám đông. Sử dụng dây chuyền có mặt đá mắt hổ hình hạt đỗ mang ý nghĩa như vật phù hộ, đem lại may mắn trong học hành, thi cử đỗ đạt và tăng cường sự tập trung. 

làm sao để may mắn trong học tập
Dây chuyền đá mắt hổ
>>>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 10 vật phẩm phong thủy đeo trên người hóa sát, rước may mắn

4. Dây chuyền mặt ve sầu (Ngọc Thiền)

Đặc điểm của ve sầu là sự tiếp nối không ngừng nghỉ, không bỏ ngang hay gián đoạn giữa chừng. Do đó, trong phong thủy, dây chuyền mặt ve sầu là biểu tượng của vận cát lợi, con đường học vấn đỗ đạt cao. Đặc biệt, việc sử dụng vật phẩm này với những người còn đi học sẽ giúp tăng cường ý chí phấn đấu, tạo tâm thế vững vàng và đạt thành tích cao. 

vật phẩm may mắn trong thi cử
Ngọc Thiền

Ngọc Thiền có thể được đeo trong người hoặc đặt trên bàn học. Đồng thời, bạn nên lưu ý lựa chọn dây chuyền hình ve sầu có 2 cánh khép vào nhau, che đi phần lưng và có màu sắc hợp với bản mệnh. 

5. Mặt dây chuyền may mắn Phật Di Lặc

Theo quan niệm phong thủy, mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc cũng được xem là một vật phẩm may mắn trong thi cử. Phật Di Lặc tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ và may mắn. Hơn nữa, Phật Di Lặc còn có thể “Hóa giải Lục Căn” - là 6 căn nguyên đem đến sự bất hạnh, đau khổ cho con người. 

vật may mắn trong học tập
Mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc

Đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc có thể giúp loại bỏ áp lực, giảm căng thẳng, sống lạc quan hơn. Việc học hành, thi cử của bạn từ đó cũng sẽ suôn sẻ hơn.

6. Mặt cá chép hóa rồng - Những đồ vật mang lại may mắn trong học tập

Cá chép hóa rồng là linh vật phong thủy linh thiêng, biểu tượng của tinh thần chiến đấu không ngại vượt khó. Không những vậy, linh vật này còn mang ý nghĩa của sự thuận lợi, may mắn và ý chí bền bỉ. Do đó, đeo mặt cá chép hóa rồng có thể giúp các bạn học sinh, sinh viên thi cử đỗ đạt, có ý chí học hành tiến bộ, chăm chỉ.

những đồ vật mang lại may mắn trong học tập
Mặt cá chép hóa rồng 

Một điều lưu ý khi đeo mặt cá chép hóa rồng là đầu linh vật phải hướng lên trên. Hơn nữa, hình ảnh phải được tạc đúng phong thủy.

>>>> XEM NGAY: 18 vật phẩm phong thủy trừ tà tốt nhất mà bạn nên biết

7. Vòng tay Tourmaline may mắn

Tourmaline hay có thể hiểu là tinh thể nhiều màu, một loại đá với nhiều màu sắc sặc sỡ. Nó chứa nguồn dương khí lớn, hỗ trợ tăng cường trí não, phát huy tính sáng tạo và cơ thể khỏe mạnh. 

vật phẩm may mắn trong thi cử
Vòng tay Tourmaline

Đối với trẻ em tiểu học, màu sắc của đá Tourmaline kích thích trí tò mò, khám phá. Các bé sẽ trở nên thông minh, năng động và sáng tạo hơn. Đối với độ tuổi từ trung học trở lên, đeo vòng Tourmaline giúp phát triển tư duy logic, khả năng tập trung cao. Do đó, vòng tay Tourmaline được mệnh danh là một vật may mắn trong học tập và thi cử. 

8. Vật phẩm phong thủy Hồ Lô

Hồ lô cũng là một vật phẩm may mắn trong thi cử. Hồ lô là vật bất ly thân của tiên ông trong cổ tích, được dùng để luyện linh đơn, nhốt yêu quái. Đồng thời, nó cũng được gắn với hình ảnh Ông Thọ. Do đó, hồ lô như một bùa hộ mệnh, giúp đẩy lùi quỷ dữ, ngăn ngừa bệnh tật. 

làm gì để may mắn trong thi cử
Hồ lô

Thêm vào đó, hình dạng hồ lô khá đặc biệt với miệng bình nhỏ và thân bình phình to. Điều này ám chỉ kiến thức của bạn sẽ được lưu trữ kỹ càng, sâu rộng và mở mang được tầm nhìn.

9. Nhện phong thủy - Vật phẩm may mắn trong thi cử, học tập

Nhện là con vật mỏng manh, nhỏ bé nhưng lại rất nhanh nhẹn, nhạy bén, bền gan và vượt khó siêu hạng. Hơn nữa, loài vật này trong truyền thuyết còn có khả năng tu luyện phép thuật cao. Do đó, nhện trong phong thủy là linh vật đem lại may mắn, thuận lợi và là biểu tượng của “trí tuệ”.

cách may mắn trong thi cử
Nhện phong thủy

Khi thi cử, đem theo nhện phong thủy trong người giúp bạn phát huy tối đa các kiến thức, sự hiểu biết của mình để làm bài thật tốt.

10. Linh quy phong thủy

Linh Quy (rùa phong thủy) nằm trong tứ linh “Long - Lân - Quy - Phụng”, là linh vật có ý nghĩa rất đặc biệt trong phong thủy. Linh Quy có thể giúp rèn luyện tính kiên nhẫn, cẩn thận và chính xác. Đồng thời, vật phẩm này còn giúp các sĩ tử tập trung học hành, tăng cường trí nhớ để nâng cao thành tích học tập.

vật phẩm may mắn trong thi cử
Linh quy phong thủy

Đem Linh Quy bên người như đem theo bùa hộ mệnh. Nó giúp việc thi cử của các bạn trẻ được suôn sẻ và may mắn hơn.

11. Phật Quan Âm - Vật may mắn trong học tập

Phật Quan Âm là biểu tượng của lòng từ bi, điềm lành, giúp đem lại sự bình an và hóa giải tai ương. Qua đó, Phật Quan Âm chính là vật phẩm may mắn trong thi cử, giúp bạn cảm thấy tịnh tâm, tránh rủi ro trong thi thi cử.

vật may mắn trong thi cử
Phật Quan Âm

12. Bảo áp xuyên liên may mắn

Bảo áp xuyên liên là hình tượng vịt bơi xuyên qua sen. Nó thường được tìm thấy trong những bức tranh hoặc được điêu khắc bằng ngọc. Từ “liên” mang nghĩa là sự liên tiếp, trong sáng. Còn “áp” là chữ giáp trong khoa giáp. Qua đó, Bảo áp xuyên liên mang ý nghĩa là thi đỗ liên tiếp. 

vật phẩm may mắn trong thi cử
Bảo áp xuyên liên

Đối với người đang thi cử, học hành, vật phẩm này giúp mang lại kết quả tốt, học hành thuận lợi, tiến bộ không ngừng.

Trên đây là tập hợp về các vật phẩm may mắn trong thi cử. Tuy nhiên, các vật phẩm này chỉ phát huy hết tác dụng nếu được sử dụng đúng cách. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tự cố gắng và phấn đấu hết mình trong học tập. Phong Thủy Tam Nguyên xin chúc các bạn có mùa thi thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ