8 vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ 1977 mang đầy tài lộc

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Phong thủy Tam Nguyên xin gửi đến bạn danh sách TOP 8 vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ mang lại may mắn, tài lộc nhất năm 2021

1. Thần tài phong thủy

Khi nhắc đến vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ thì phải nhắc đến thần tài phong thủy đầu tiên. Thần tài là một trong những vật phẩm được rất nhiều người yêu thích không chỉ riêng những người tuổi Đinh Tỵ không thôi. Do đó, bạn có thể dễ dàng thấy tượng thần tài được đặt ở khắp mọi nơi. Tượng Thần Tài có thể đặt trưng bày ngay tại nhà, hay công ty, khách sạn lẫn nhà hàng,...

vật phẩm phong thủy cho tuổi đinh tỵ
Tượng thần tài (Tham khảo thêm trên internet)

Tượng thần tài giống như tên gọi, là một biểu tượng luôn mang đến tài lộc, sự thịnh vượng cho gia chủ. Tượng thần tài rất thích hợp cho những người làm ăn, buôn bán, kinh doanh. Với ý nghĩa mang đến sự hưng thịnh nên rất được nhiều người yêu thích mà mong muốn sở hữu trong gia đình. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn lựa vật phong thủy nào cho tuổi của mình thì hãy lựa chọn tượng thần tài bạn nhé!

Nếu bạn muốn đặt tượng thần tài trong nhà thì hãy chú ý nên đặt tượng Thần Tài ngay ở sảnh ra vào hoặc hướng ra cổng chính của ngôi nhà. Hoặc đặt tượng Thần Tài trong nhà giúp gia chủ mang lại nhiều tài lộc, vận may, làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát đạt.

>>>> BÀI VIẾT THAM KHẢO: TOP 12 đồ vật phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Kỳ Lân - Vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

Kỳ Lân là một trong những thú linh may mắn và nằm trong hàng Tứ Linh phong thủy bao gồm có: Long, Lân, Quy, Phụng. Theo truyền thuyết, thì đây là linh vật báo hiệu những điềm lành, những điều may mắn, thịnh vượng, thành công, tốt đẹp,... Kỳ Lân trong phong thủy được xem là một trong những vật phẩm phong thủy cho người Tuổi Đinh Tỵ xứng đáng để sở hữu.

vật phẩm phong thủy cho tuổi đinh tỵ 1977
Kỳ Lân (Tham khảo thêm trên internet)

 Kỳ Lân thường được gia chủ trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách, văn phòng hoặc cửa hàng. Kỳ Lân cũng giúp tăng vận may, thu hút nhiều tiền tài, mang phúc an và sự nhẹ nhàng thư thái cho tâm hồn của gia chủ nữa. Những người muốn thăng quan tiến chức, thì nên mua một cặp Kỳ Lân về để cầu được ước thấy, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Do đó, nếu bạn vẫn chưa sở hữu linh thú này, thì hãy nhanh tay sắm cho mình nào.

>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TOP 7 vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân hiệu cao nhất

3. Thiềm Thừ phong thủy 

Thiềm Thừ là một trong những linh vật phong thủy phổ biến hiện nay, là vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ mang ý nghĩa tốt. Hầu hết chúng ta cũng đã từng bắt gặp cóc 3 chân ngậm tiền được bày trí tại các cửa hàng, cửa hiệu, gia đình chuyên kinh doanh buôn bán. Cóc có 3 chân, thường ngậm đồng tiền vàng rất phổ biến. Trong phong thủy, thiềm thừ là linh vật biểu tượng của tài lộc, vận may và sự giàu có.

vật phẩm phong thủy cho tuổi đinh tỵ
Thiềm Thừ ngậm tiền

Vậy nên doanh nhân hay những gia đình làm kinh doanh thường sẽ sở hữu một ông Thiềm Thừ ngậm tiền như một chiếc bùa hộ mệnh. Đây là một "bảo bối" để mang lại tài vận tốt, giúp công việc làm ăn kinh doanh phát triển, tránh những vận hạn liên quan đến tiền tài.

4. Tượng Phật Di Lặc - Vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

Phật Di Lặc sẽ thường mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ và gia đình. Đặc biệt, là hình ảnh Phật di lặc cười tươi mang lại sự vui vẻ, phấn chấn, lạc quan, sẽ xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống cho con người. Hình ảnh Di Lặc còn được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư, hồn nhiên. Nên người ta còn quan niệm xoa bụng Phật sẽ có được vận may và sự tốt lành.

Tuổi đinh tỵ nên mang vật phẩm gì
Tượng Phật Di Lặc (Tham khảo thêm trên internet)
>>>> XEM THÊM: 9 vật phẩm phong thủy treo xe ô tô mang bình an, tránh vận xui

5. Tượng Rồng phong thủy

Nhắc đến Rồng thì tất nhiên không thể không nhắc đến sức mạnh vô biên và hùng vĩ của chúng. Đặt tượng linh vật Rồng phong thủy linh thiêng trong nhà sẽ giúp mang lại sinh khí tươi mới tốt lành cho các thành viên trong gia đình. 

vật phẩm phong thủy cho tuổi đinh tỵ
Tượng Rồng phong thủy (Tham khảo thêm trên internet)

Linh vật rồng không chỉ đại diện cho sức mạnh và quyền lực lớn mạnh cả vũ trụ không thôi. Mà chúng còn được xem là linh vật rất thiêng liêng. Khi đặt Rồng phong thủy trong nhà, thì bạn nên lưu ý đặt hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính để linh vật phát huy công năng thu hút tài lộc ngập tràn vào căn nhà của bạn. Về sức khỏe dồi dào, và công việc làm ăn của gia chủ luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

6. Tượng Tỳ Hưu - Tuổi Đinh Tỵ mang vật phẩm gì

Tỳ Hưu hay còn có tên khác là Kỳ Hưu, đây là một loài mãnh thú hình dáng hết sức đặc biệt như đầu rồng, thân ngựa, chân lân và nhìn chung thì rất giống một con sư tử. Nhưng cũng bởi hội tụ những yếu tố có vẻ “dị biệt” ấy mà Tỳ Hưu lại càng có vẻ uy dũng vượt trội hơn.

 
Tỳ Hưu Lam Ngọc

Sự khác biệt lớn nhất của Tỳ Hưu so với các linh vật khác là chỉ có miệng mà không có hậu môn. Chúng chỉ ăn vàng bạc châu báu, bởi thế quan niệm dân gian khi sở hữu Tỳ Hưu trong nhà thì gia chủ sẽ trở nên giàu có vì của cải chỉ vào mà không có ra. Ngoài ra, thì Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát”, đây là một sát tinh trong phong thủy gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

>>>> Link mua Tỳ Hưu Lam Ngọc tại Phong thủy Tam Nguyên

7. Vòng tay phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

7.1 Vòng tay Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Hỏa là vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ cho gia chủ có dụng thần là Hỏa. Chúng giúp chiêu tài, nạp phúc, kích hòa hợp và cân bằng âm dương, ngũ hành,theo bát tự, tứ trụ của từng người.

Vòng tay Phúc Hòa Trợ Mệnh có công dụng là trang sức trợ mệnh theo Bát Tự, bổ trợ hành mệnh cho gia chủ. 

vật phẩm phong thủy cho tuổi đinh tỵ
Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Hỏa
>>>> Mua ngay Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh tại Phong thủy Tam Nguyên

7.2 Vòng tay Tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu

Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu làm tăng thêm may mắn cho bộ tuổi tam hợp. Vòng tam hợp Quý nhân Tỵ - Dậu - Sửu là một vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay. Chúng giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát cho tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

vật phẩm phong thủy cho tuổi đinh tỵ
Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu

Với những chia sẻ trên về vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết dành cho mình.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ