13 vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981 giải vận hạn

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong phong thuỷ học, người ta quan niệm rằng mỗi tuổi mỗi mệnh sẽ gắn với những vật phẩm phong thuỷ khác nhau. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc rằng vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Dậu là gì chưa? Hôm nay, Phong Thuỷ Tam Nguyên sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những vật phẩm tâm linh thích hợp cho người thuộc độ tuổi này nhé!

1. Tượng Phật Bất Đồng Minh Vương

Các chuyên gia về lĩnh vực phong thuỷ đã nghiên cứu và kết luận rằng, tượng Phật Bất Động Minh Vương chính là Phật bản mệnh của những người tuổi Dậu. Tượng giúp những người tuổi Dậu hoá giải những điềm dữ, biến điềm dữ thành điềm lành, mang lại sự bình an cho chủ nhân. Bên cạnh đó, bức tượng này có tác dụng tốt trong việc trợ mệnh, giải hạn, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu.

vật phẩm phong thủy cho tuổi tân dậu
Tượng Phật Bất Đồng Minh Vương
>>>> BÀI VIẾT THAM KHẢO: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Linh vật phong thuỷ hợp với tuổi Tân Dậu 1981

2.1 Tượng Gà Trống phong thuỷ

Tượng gà trống là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu có chức năng kỵ tà, tiêu diệt sát khí. Bên cạnh đó, nó còn mang đến sự thịnh vượng cho chủ nhân. Những ai sở hữu tượng gà này sẽ có được tài lộc, may mắn luôn mỉm cười. Những bức tượng này được xem là thần hộ mệnh, hỗ trợ đem lại sự vinh hoa phú quý cho người tuổi Dậu.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Dậu
Tượng Gà Trống phong thu

2.2 Tượng Trâu phong thuỷ

Người phương Tây quan niệm rằng trâu tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc. Đối với người phương Đông, trâu gắn liền với hình ảnh chăm chỉ, cần cù, "con trâu đi trước cái cày theo sau".

Thực chất, tượng trâu phong thuỷ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dẻo dai. Chúng còn được xem là biểu tượng của sự bình an và cuộc sống no đủ. Đặt tượng trâu trong nhà không những giúp trừ tà, xua đuổi tiểu nhân, mà còn tăng thêm phúc khí, vận khí, mang lại tiền tài và sức khoẻ cho những người tuổi Tân Dậu.

vật phẩm phong thủy cho tuổi tân dậu
Tượng Trâu phong thuỷ

2.3 Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ

Tượng Tỳ Hưu hay còn gọi là Tỳ Hưu Lam Ngọc, là vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Dậu. Tượng này được mệnh danh là linh vật chiêu tài. Công dụng đặc trưng nhất của nó là hoá sát, có tác dụng hóa giải sát khí, kích tài lộc. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn đem lại những vận may, những điều tươi đẹp cho chủ nhân. Ngoài ra, chúng còn giúp hoá giải thị phi cho chủ nhân trong khâu nhà cửa lẫn công ty, văn phòng.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu
Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ

2.4 Tượng Thiềm Thừ phong thuỷ

Thiềm Thừ là tên gọi của linh vật Cóc vàng 3 chân, miệng ngậm tiền được Lưu Hải Tiên Ông thu phục. Cóc vàng đã dùng phép thuật của mình, nhả tiền để giúp đỡ dân lành. Từ đó, cái tên Chiêu tài Thiềm Thử xuất hiện.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Dậu
Tượng Thiềm Thừ phong thuỷ

Cũng vì lẽ đó, trên quầy lễ tân của các cửa hàng hay trước phòng khách, người ta thường trưng bày những tượng Cóc vàng này. Mục đích của việc đó là giúp cho chủ nhân làm ăn phát đạt, tiền tài và may mắn dồi dào. Đặc biệt là những chủ nhân sinh năm 1981 - tuổi Tân Dậu.

>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TOP 7 vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân hiệu cao nhất

2.5 Tượng rắn phong thuỷ

Trong 12 con giáp thì chỉ có con rắn là có khả năng "lột da" để phát triển. Chính vì lẽ đó nên tượng rắn mang trong mình hàm ý là rũ bỏ những thứ khó khăn đã qua, đón nhận những điều tốt đẹp mới mẻ. Rắn là con vật khá dẻo dai nên trưng bày tượng rắn giúp đem lại tiền tài may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, nó đại diện cho việc có thể luồng lách, né tránh những rủi ro, mang đến sự may mắn cho những người tuổi Tân Dậu.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu
Tượng rắn phong thuỷ

2.6 Tượng Long Quy phong thuỷ

Tượng Long Quy có hình tượng là đầu rồng mình rùa. Hơn nữa, tượng Long Quy còn ngồi trên nhiều đồng tiền chiêu tài, kim ngân châu báu. Do vậy, tượng này có tác dụng hoá sát rất lớn, kỵ tà, mang lại vinh hoa phú quý, giúp nhà ở, cửa hàng luôn có được sự may mắn, thịnh vượng. Đây được xem là vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu rất hợp.

Vòng phong thủy tuổi Tân Dậu 1981
Tượng Long Quy phong thuỷ

2.7 Tượng Sư Tử phong thuỷ

Tượng Sư Tử phong thuỷ hay còn gọi là tượng Lân sư, giống với hình tượng của con lân trong dân gian. Hình tượng này mang khí chất oai phong lẫm liệt, tượng trưng cho sự uy quyền. Quyền lực mà chúng toả ra có tác dụng trấn trạch, hoá sát, kỵ tà, biến điềm dữ thành lành. Bên cạnh đó, nó còn đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Vòng phong thủy tuổi Tân Dậu 1981
Tượng Sư Tử phong thuỷ

3. Vật phẩm vòng phong thuỷ 

3.1 Vòng Phúc Hoà trợ mệnh

Vòng Phúc Hoà trợ mệnh phù hợp với gia chủ có dụng thần mệnh Hoả. Chiếc vòng này giúp chiêu tài, nạp phúc, đem lại sự may mắn cho những ai sở hữu chúng. Bên cạnh đó, chiếc vòng còn giúp cân bằng âm dương, kích thích sự hoà hợp theo thuyết ngũ hành, tuỳ thuộc vào bát tự, tứ trụ của từng người, mà đặc biệt là những người tuổi Tân Dậu.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Dậu
Vòng Phúc Hoà trợ mệnh
>>>> XEM THÊM: 9 vật phẩm phong thủy treo xe ô tô mang bình an, tránh vận xui

3.2 Vòng Tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu

Vòng Tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu bên cạnh việc dùng làm đồ trang sức, còn là một vật phẩm hộ mệnh. Chiếc vòng này giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân. Bên cạnh đó còn đóng vai trò là linh vật chiêu quý cường sức khoẻ, chiêu tài. Chúng giúp chủ nhân tuổi Tân Dậu hoá giải và tránh khỏi những thị phi và tiểu nhân quấy phá trong cuộc sống.

vật phẩm phong thủy cho tuổi tân dậu
Vòng Tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu

3.3 Vòng thạch anh tóc vàng

Vòng thạch anh tóc vàng được tin là vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu dùng để cầu tiền tài và công danh sự nghiệp. Đồng thời, đây là vật phẩm mang lại nhiều sự may mắn, thịnh vượng. Chúng làm trợ thủ đắc lực trong cuộc sống của những người tuổi Tân Dậu. Bên cạnh đó, chúng còn giúp cho chủ nhân có một cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc. Vòng thạch anh tóc vàng còn giúp hài hoà các thành viên trong gia đình, đem lại sự may mắn trong đường tình duyên.

vật phẩm phong thủy cho tuổi tân dậu
Vòng thạch anh tóc vàng

4. Chậu cây phong thuỷ cho tuổi Tân Dậu

Cây xanh là biểu tường của người mệnh Mộc. Nó giú mang đến cho chủ nhân những vận may, sự bình an và tài lộc. Những người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, do đó nên chọn cho mình những loại cây có ý nghĩa tài lộc phú quý. Chẳng hạn như: Kim Tiền, Kim Ngân, Phát Tài, Ngọc Bích... để phát huy tài lộc. Ngoài ra, người tuổi Tân Dậu cần lựa chọn và chăm sóc những cây có tán lá xum xuê, tươi tắn.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Dậu
Chậu cây phong thuỷ cho tuổi Tân Dậu

5. Bể cá phong thuỷ

Bể cá đại diện cho các yếu tố mệnh Thuỷ - mệnh tương sinh với mệnh Mộc. Chúng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Tân Dậu. Người Tân Dậu khi đặt chúng ở phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ tỉnh táo hơn, xua bớt đi những chướng khí. Đồng thời, nó giúp bạn cảm thấy hững thú trong công việc và đem lại sự thăng tiến cao.

vật phẩm phong thủy cho tuổi tân dậu
Bể cá phong thuỷ

Việc lựa chọn những vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Dậu 1981 đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Dựa vào bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng bạn có thể chọn cho mình được một vật ứng ý và hợp phong thủy. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tốt và cuộc sống thành công hơn.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ