Xem Tướng Chân Mày Nữ Đoán Vận Mệnh | Ý Nghĩa 15 Loại Chân Mày

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng chân mày nữ đang là chủ đề được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Xem tướng chân mày để đoán biết vận mệnh của bạn như thế nào nhé. Cùng xem bài viết dưới đây của tư vấn Phong Thủy Tam Nguyên với 15 tướng chân mày được chị em tìm kiếm nhất hiện nay. 

1. Xem tướng chân mày nữ có hình thái lông mày quỷ

Xem nhân tướng học chân mày như thế nào? Chân mày nữ có hình thái lông mày quỹ là như thế nào? Lông mày quỷ là sợi lông mày thô dài, có bề ngang lông mày rất rộng. Lông mày mọc đè lên mi cốt rộng hẳn ra. Nhưng đuôi lông mày ít sợi, đuôi lan xuống bờ mắt.

xem tướng chân mày nữ

Hình ảnh minh họa lông mày quỷ mi

Những người có tướng chân mày thường là người rất khôn ngoan, gi­an hiểm, tham lam, tàn bạo. Đa số những người có tướng chân mày quỷ ưa sử dụng mưu kế thủ đoạn nhưng bề ngoài lại giả vờ là người có nhân nghĩa.

2. Xem tướng chân mày nữ có lông mày rời rạc, thưa thớt

Xem tướng chân mày nữ có lông mày rời rạc, thưa thớt như thế nào? Nhìn vài những sợi lông mày tương đối ngắn. Lông mày mọc không đều đặn hoặc mọc lung tung. Chiều dài lông mày ngắn hơn mắt. Lông mày có hình dáng thô trọc là những đặc điểm của dáng lông mày thưa. Những cô gái có tướng chân mày này thường là người có tính tình nhạt nhẽo. Những người này cũng khó có thể giữ được tiền bạc. Kiểu lông mày này còn được phân thành hai loại là sơ tán mi và hoàng bạc mi. 

xem tướng chân mày nữ

Hình ảnh minh họa lông mày thưa thớt

 • Lông mày thưa và rời rạc (Sơ tán mi):
  • Sợi lông mày tương đối ngắn, thưa. Khoảng cách giữa các sợi lông không đều đặn. Chiều dàu ngắn hơn mắt. Dáng lông mày này thường có hình dạng thô Trọc
  • Về phương diện vận mệnh, lông mày kiểu này thể hiện tính cách nhạt nhẽo và khả năng giữa tiền không được bền lâu. Những người này thường sẽ có tài chính không ổn định. Hết rồi có, dù họ có cố hết sức để giữ cũng không giữ được.
 • Lông mày thưa và nhạt (Hoàng bạc mi)
  • Sợi lông mày thường nhỏ và có màu ngả vàng. Khoảng cách các sợi không đều và luôn luôn ngắn hơn mắt
  • Về phương diện vận mệnh, với những người có mắt dài hơn lông mày này thì về trẻ tiền bạc tuy có nhiều nhưng không dư dật. Còn nếu phụ nữ có mắt hôn ám thì những người đó sẽ có số bận chết ở quê người. Xét về ngũ quan thì những người có lông mày này dễ thành đạt về mặt võ nghiệp. Tuy nhiên, những người này cũng thường có tính tình thô cạch và dễ gây hiềm khích. 

>>> XEM NGAY: Xem tướng chân mày nam, nữ đoán sang hèn có ảnh minh họa

3. Đoán vận mệnh với tướng chân mày gián đoạn mi

Tướng chân mày gián đoạn mi thường có khoảng ngắt quãng trong chân mày. Khoảng gián đoạn đó không mọc lộ mi cốt hoặc mọc gián đoạn hoặc mọc một cavhs mờ nhạt bất thường. Xem tướng chân mày nữ thì đây là loại lông mày xấu. Người sở hữu dáng lông mày này lúc giàu lúc nghèo, thăng trầm ngoài ý liệu. Gia đình thì lục đục thường xuyên, không nhờ cậy được anh em. Những người có dáng lông mày này thường có tính tính nham hiểm và hay xung khắc tính cách với cha mẹ.

xem tướng chân mày nữ

Hình ảnh minh họa tướng chân mày gián đoạn mi

4. Xem tướng chân mày nữ có mày đuôi chim én

Đặc điểm để quan sát và nhận biết tướng chân mày là bề ngang to, đậm, đen. Chân mày có hình dạng thô, phần đuôi chẻ ra như đuôi chim én. Xem tướng chân mày nữ có đuôi chim én thì tuổi trẻ tương đối ổn. Nhưng những người này về già bắt đầu đến tuổi trung niên thì có vận khí xấu. Gia đình tán gia bại sản, trắng tay, anh em ly tán và bất hòa. Người nào còn có sở hữu thêm hung quang thì số hay bị tù tội và tù tội nhiều lần. 

xem tướng chân mày nữ

Hình ảnh minh họa tướng chân mày đuôi chim én

5. Hình tướng lông mày chổi xể

Hình tướng lông mày chổi xể thường có đầu nhọn mịn và thanh tú. Càng về sau đuôi mày càng toe ra như chổi quét nhà. Sợi chân mày cũng mọc thưa dần về đuôi. Xem tướng chân mày phụ nữ thì tướng lông mày chổi xể thường là những người thiếu thốn tình cảm gia đình. Mệnh vận của những người này khá xấu. Họ là những người về già càng thiếu tiền và thiếu tình cốt nhục. 

xem tướng chân mày nữ

Hình ảnh minh họa chân mày chổi xể

6. Phụ nữ có hình tướng lông mày chữ bát

Dáng lông mày hình chữ bát có hình dáng giống như hình tướng chữ bát trong hán ngữ. Lông mày có dáng đuôi én nhưng đuôi toe rộng ra nhiều hơn. Đầu lông mày thường hướng cap còn đuôi thì sà hẳn xuống. Kết cấu của tổng thể lông mày trong không giống nhau về đuối lông mày với cả 2 bên. Phụ nữ có hình tướng lông mày chữ bát thường long đong về mặt tình cảm. Đôi khi tính tình của họ hơi lập dị và quái đản. Chính vì thế mà đôi khi họ bị nhiều người xa lánh. Tài chính và tiền bạc của người hày cũng rất long đong.

xem tướng chân mày nữ

Hình ảnh minh họa tướng lông mày chữ bát

7. Mang Tướng lông mày lá liễu

Ông Bà ta từng nói “những người đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Liệu có đúng? Tướng lông mày lá liễu như thế nào? Người phụ nữ có tướng lông mày lá liễu thường có dáng lông mày thon, gọn và dài. Về tính chất thì lông mày này có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thì lại toát lên được nét thanh thú đặc biệt. Xem tướng chân mày nữ nói lên được những người có chân mày lá liễu thường hiền lành. Phụ nữ có hình tướng chân mày này thường là những người có tính hướng nội và cực kỳ dịu dàng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, những người này dễ bị chi phối bởi cảm xúc quá nhiều.

Những người có lông mày lá liễu thường có tướng vượng phu. Là những người sẽ có cuộc sống sung sướng, hạnh húc. Bên cạnh đó, con đường công danh và sự nghiệp cũng tương đối rộng mở. Nhược điểm chính của những người này là quá nhu thuận. Với tính cách này họ dễ bị người thân chi phối. Những người này cần có người dìu dắt và chỉ bảo từ bé. Có như vậy thì cuộc sống sau mày mới trở nên suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn. 

8. Hình tướng lông mày La Hán vận mệnh thế nào ?

Hình tướng lông mày La Hán thường có vận mạng rất xấu. Những người có lông mày này thường có dáng lông mày rậm, thô và bề ngang rất rộng. Có thể xem đây là loại lông mày rậm nhất từ trước đến nay. Những người có dáng lông mày này thường có tâm địa nham hiểm và gian xảo. Những người này có tính cách vô tình và hung bạo với cả anh em ruột thịt. Có lẽ chính vì vậy mà vận mệnh của họ cũng không mấy tốt. Tuổi trẻ của họ thường gian nan vất vả. Những người phụ nữ có lông mày này thường sẽ sống một mình mà không có chồng con gì cả.

9. Xem tướng mệnh với hình lông mày rồng

Về tổng thể, xem tướng chân mày nữ thì hình lông mày rồng là tướng chân mày đẹp. Lông mày có đầu lông mày nhỏ và thanh tú, đuôi lông mày rậm dần và hơi cao so với đầu lông mày. Vận mệnh của những người phụ nữ có lông mày này khá tốt. Nếu phụ nữ sở hữu thêm măt rồng hoặc phượng thì sẽ dễ thành đạt và giàu có. Những người này có khả năng ngoại gioa tốt. Chính bởi vậy mà họ có khả năng thuyết phục người khác và rất dễ thành công trong các nghề tài chính. 

10. Phụ nữ có lông mày hơi ngả vàng mang điềm gì? 

Xem tướng chân mày nữ có lông mày hơi ngả vàng sẽ thường có sợi lông mày nhỏ và thưa thớt không đều. Đúng như cái tên của nó, lông mày còn có đặc điểm ngả vàng như của người Tây. Những người có dáng lông mày này thường có tính cách không cẩn thận và hay quẫn bất về tiền bạc. Nếu phụ nữ sở hữu đôi mắt sáng có thần thì tiền vào rồi lại ra. Những người này không nên làm những việc quá to tát vì sẽ dễ đổ vỡ. Nếu phụ nữ mang hình tướng lông mày này còn sở hữu đôi mắt xấu thì số vận sẽ cực kỳ xấu. Những người như vấy sẽ có số chết xa quê. 

11. Xem tướng chân mày nữ tiền thanh hậu tán mi

Tướng chân mày tiền thanh hậu tán mi là dáng lông mày mọc đều, thường có đầu và đuôi bằng nhau. Những người có tướng chân mày này thường phía 1/3 đầu lông mày sẽ có sợ mày nhỏ mọc sát nhau và mịn. Đây là một dáng mày thanh tú cho phụ nữ. Về vận mệnh thì người sở hữu tướng chân mày nữ này có số vận tốt. Những người này sẽ thường sớm đỗ đạt hay nổi tiếng sớm. Tuy nhiên những người này cũng sẽ có tuổi thọ không được cao lắm. 

12. Xem tướng lông mày hình lưỡi kiếm

Giống như cái tên của nó, tướng lông mày hình lưỡi kiếm mang hình tướng giống y một lưỡi kiếm. Sợi lông mày mịn, phía đuôi cao hơn đầu nhưng cao vừa phải, bề ngang hơi nhỏ và có chiều dài hơi dài quá mắt. Cấu trúc của nó hơi thẳng như kiếm. Về vận mệnh, những người có tướng này thường có tính tình ngang ngạnh, hiếu thắng. Tuy nhiên, họ là những người có học vấn sâu rộng. Lúc thiếu thời họ có số hơi lận đận nhưng về trung niên thì có nhiều thời cơ tốt, gặp được vận phú quý. 

13. Xem tướng chân mày nữ đoán mệnh với lông mày sư tử

Lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn (1/3 đầu lông mày bản to võng xuống). Xem tướng chân mày nữ với loong mày sư tử thường có dáng đuôi cũng cong xuống. Với tướng lông mày này thì lông mày này phải mọc cao, xa mắt mới tốt, nếu mọc sát mắt là hỏng. Vận mệnh của những người phụ nữ sở hữu tướng chân mày này thường sẽ rất thông minh và hoạt bát, dễ thành đạt. Từ trung niên trở đi vận mệnh thay đổi càng già càng nhiều lộc lá, phú quý.

xem tướng chân mày nữ

Hình ảnh minh họa lông mày sư tử

14. Vận khang vượng với dáng mày đoản xúc tú mi

Lông mày ngắn nhỏ hẹp, mịn mọc đều, bề ngang nhỏ, ngắn hơn mắt, dáng vẻ thanh tú. Nếu lông mày hợp với nét mặt râu tóc (ngũ quan) thì người này khang vượng, tinh thần thông minh sáng suốt, trung hậu, gia đình hòa thuận, tiền bạc bình thường. Những người này mức độ phát triển làm lợi cho xã hội thì bị hạn chế, ra xã hội không phát đạt như ý muốn.

xem tướng chân mày nữ

Hình ảnh minh họa lông mày đoản xúc tú mi

15. Xem tướng chân mày nữ hình dao cau

Tướng chân mày hình dao câu thường nhỏ heph cả về chiều dài lẫn chiều rộng. Sợi lông mày thô và ngắm như dao bổ cau vậy. Những người có tướng chân mày này thương có tâm địa nham hiểm, hay thích hại người. Những người này sẽ thường có vận mệnh khá xấu.

 

xem tướng chân mày nữ

Xem tướng chân mày nữ

Trên đây là thông tin về các tướng lông mày nữ. Bạn đã có thông tin xem tướng chân mày nữ của mình, của bạn gái của mình chưa nhỉ. Những thông tin này chắc chắn sẽ đầy đủ nếu bạn liên hệ ngay Phong thủy Tam Nguyên nha. Liên hệ hotline 19002292 để được hỗ trợ thông tin 24/24.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM NỘI DUNG: 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ