Xem Tướng Lông Mày Rậm Biết Ngay Số Mệnh Nam, Nữ

(0)
4 tháng trước

Theo nhân tướng học, xem tướng lông mày rậm không còn quá xa lạ. Dựa trên tướng lông mày rậm giúp ta biết được số mệnh tương lai tốt xấu của cả Nam lẫn Nữ. Bạn đã từng thử tìm hiểu và tự xem cho bạn thân chưa? Phong Thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm nhận dạng tướng lông mày rậm

Tướng lông mày rậm được nhận dạng qua các đặc điểm như: hàng lông mày to, dài, gồm nhiều sợi. Màu sắc lông mày đậm, đường nét rõ và mọc rậm rậm rạp đến tận bầu mắt.

Hơn nữa, người sở hữu đôi lông mày này thường dễ gây chú ý cho người nhìn bởi sự nổi bật và sắc sảo. Đàn ông với lông mày rậm thường cho thấy sự nam tính, thu hút lạ thường. Đây được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp trong giới ngũ quan. Do đó, rất nhiều người mong muốn có được điểm nhấn này trên dương mặt. 

xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày rậm

>>>> XEM NGAY: Xem tướng chân mày đoán sang hèn với 15 loại (có hình)

2. Xem đàn ông tướng lông mày rậm

Xem tướng lông mày rậm ở đàn ông cho thấy: Những người này đều có trí tuệ, tài năng. Họ rất tự tin và giỏi trong cách ứng xử, giao tiếp. Sở hữu dáng lông mày rậm hầu hết là người chủ động, cố gắng phấn đấu trước mọi khó khăn và thử thách. Họ sống một cách tích cực, lạc quan và luôn giải quyết mọi việc chính xác, nhanh chóng. 

Bởi có tính cách hoạt bát và sự thông minh vốn có, những người đàn ông này sẽ thành công trong sự nghiệp. Tuy vậy, xem tướng đàn ông có lông mày rậm, đường hôn nhân khá lận đận khi còn trẻ. Do đó, những người này không nên kết hôn quá sớm, có như vậy mới được thuận lợi hơn.

Thực tế, lông mày rậm có nhiều dạng, kết hợp với đặc điểm của môi, mắt sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Qua đó, nó cho thấy sự ảnh hưởng đến vận mệnh của người đàn ông. Cụ thể:

2.1 Đàn ông môi dày lông mày rậm

So với vẻ bề ngoài hung tợn, không được ưa nhìn của đàn ông môi dày, lông mày rậm thì tính cách của họ tốt hơn. Những người này thường khá vui tính và hay giúp người.

Đường công danh, sự nghiệp tuy không có nhiều sự đột phá nhưng cũng đủ ăn đủ mặc. Trong tình yêu, rất hay ghen và không kiểm soát tốt cảm xúc bản thân nên dẫn đến lớn tiếng, không được bền lâu.  

>>>> THAM KHẢO THÊM: Xem tướng ấn đường nhận biết tích cách với 10 đặc điểm

2.2 Đàn ông mắt sâu lông mày rậm

Phía nam giới, khi sở hữu đôi mắt sâu cùng lông mày rậm thường sẽ không có vận mệnh tốt đẹp. Họ vốn dĩ là người chỉ nghĩ cho bản thân, sống gian xảo nên có cuộc sống đơn côi, không ai trợ giúp.

Sự nghiệp tuy có thành công nhưng ít và phải trải qua vất vả, gian truân mới đạt được. 

xem tướng lông mày rậm
Tướng lông mày rậm ở đàn ông

2.3 Con trai mắt một mí lông mày rậm đen

Đây là những người có kỹ năng giao tiếp tốt, biết ứng xử, tài năng. Họ dễ lấy được lòng người khác nên có nhiều lợi thế trong công việc và cuộc sống.

Xem tướng con trai lông mày rậm chỉ ra đường công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến. Họ được quý nhân giúp đỡ nên công việc dễ dàng hơn. 

2.4 Đàn ông lông mày rậm dài

Tính cách của đàn ông có lông mày rậm và dài rất thân thiện, hòa đồng. Vì vậy, họ được mọi người yêu mến, quan tâm và giúp đỡ.

Về sự nghiệp, là người thông minh, biết nắm bắt thời cơ nên thành công sớm. Tài vận của họ cũng khá thuận lợi nhưng phải đợi đến hậu vận thì mới tốt hơn.

Trong hôn nhân, đàn ông sở hữu tướng lông mày rậm thường kém may mắn. Chuyện tình cảm hay bị cấm cản và gặp đau khổ. Gia đình không yên ổn, không hòa thuận với cha mẹ nên không thể sống cùng một nhà. 

2.5 Con trai lông mày rậm và cong

Vốn dĩ đàn ông lông mày rậm có tính cách gia trưởng. Bên cạnh đó, nếu lông mày có dáng cong thì người này rất độc đoán. Họ không lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh mà chỉ làm theo quan niệm của bản thân.

Bởi tính cách ngoan cố, không chịu thay đổi, sự nghiệp hay gia đình đều không thuận lợi. Tướng số người lông mày rậm, cong phải sống cô lập và gặp nhiều khó khăn. 

3. Xem tướng lông mày rậm ở phụ nữ

Không chỉ ở nam, dựa vào đặc điểm lông mày và các bộ phận khác, ta có thể luận đoán số mệnh của người phụ nữ. 

Về tính cách, xem tướng lông mày rậm ở phụ nữ cho thấy sự mạnh mẽ, cứng cỏi. Với họ thì không có quan niệm phân biệt giới tính. Đây là mẫu phụ nữ thích sống tự lập và không bao giờ dựa dẫm người khác. Thêm vào đó, nếu dáng lông mày nhỏ hẹp thì tính cách của họ khá ích kỉ và nghĩ cho mình nhiều hơn.

lông mày rậm
Phụ nữ lông mày rậm

Sự nghiệp của phụ nữ lông mày rậm rất tốt, thăng tiến nhanh và giữ vị trí cao. Họ biết cách nắm bắt thời cơ và quyết đoán trong công việc. Ở tuổi 40, những người này tích góp được không ít tài sản. Tương lai hậu vận sống an nhàn, có của để và được con cháu chăm sóc.

Ngược với sự nghiệp, đường hôn nhân của họ lại không được thuận lợi, lận đận. Vì lo công việc nên hiếm khi quan tâm đến con cái mà dẫn đến gia đình không vui. Phụ nữ sở hữu lông mày này khó tìm được bạn đời như ý, biết chia sẻ và cảm thông cho họ.

Nhìn chung, những quan niệm về xem tướng lông mày rậm chỉ mang tính khách quan. Dựa vào nó thì không đủ để kết luận về số mệnh và tính cách của một người. Phong Thủy Tam Nguyên luôn muốn chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích về nhân tướng học đến bạn đọc. Hy vọng các bạn có thể vận dụng đúng cách để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>>>> ĐỌC NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ