Luận Giải Tướng Mắt Sâu Theo Nhân Tướng Học Về Vận Mệnh

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Người có tướng mắt sâu thường là người có suy nghĩ tiêu cực, ngoan cố? Lý giải điều này qua bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên dưới đây.

>>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Thế nào là tướng mắt sâu ? Đặc điểm nhận biết tướng mắt sâu

Để nhận biết được người có tướng mắt sâu có tình trạng hốc mắt trũng và lõm sâu hơn mức bình thường. Nguyên nhân gây ra hiện tượng mắt sâu này thường có thể là do cấu trúc của xương trong hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết so với mắt bình thường. Những người có đôi mắt thường thì trong họ luôn chứa những điều bí ẩn và khó nói.

tướng mắt sâu

Tướng mắt sâu

Đôi mắt cũng là bộ phận cơ thể đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng). Và đồng thời được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt sâu có thể phản ánh khá rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

2. Tổng quan vận mệnh, tính cách của người có tướng mắt sâu?

2.1. Đàn ông có tướng mắt sâu

Những người đàn ông có tướng mắt sâu thường là những người đa sầu đa cảm. Những người đàn ông này không thường xuyên bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Vì thế, họ thường là những người rất cô độc, ít bạn bè. Và đường tình duyên cũng không như ý mình mong muốn. Nên những người đàn ông cũng hay gặp trắc trở trong hôn nhân, hôn nhân không được hạnh phúc. Còn trong công việc, nam giới tướng mắt sâu thường là người phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Và những người đàn ông này thường phải gánh vác tất cả những điều khó khăn trong cuộc sống. Vì thế mà trong công việc họ sẽ mang nhiều cực khổ.

tướng mắt sâu

Đàn ông có tướng mắt sâu

Nhưng bên cạnh đó, nam giới có đôi mắt sâu thường khá là thông minh, có trí tuệ hơn người. Họ có tư duy tốt, nhạy bén, nội tâm sắc sảo và cũng được rất nhiều người xung quanh nể phục về tài năng của họ. Nhưng vận mệnh về sự nghiệp của những người này lại không mấy thành công và tốt đẹp như những người khác. Nói chung nam giới tướng mắt sâu thường mang mệnh khổ, cuộc sống không mấy suôn sẻ và tình duyên không hạnh phúc. Tuy nhiên, thì những người này cũng rất biết cách để thay đổi sự nghiệp của chính mình, chính vì vậy nên cũng không đến nỗi nghèo đói.

>>> XEM NGAY: Tổng hợp các dáng mắt điển hình ở nam và nữ [36 tướng mắt]

2.2. Phụ nữ có tướng mắt sâu

Phụ nữ có hốc mắt sâu thường là những người có tính đa nghi, khá mạnh mẽ, cá tính. Họ sống khá lý trí và có nhu cầu cao về chuyện phòng the. Còn đối với phụ nữ sở hữu tướng mắt sâu, tròng đen lớn thì thường là người có chí khí cao. Và họ không chịu trói buộc trong những khuôn thức cổ lương, họ muốn sống một lối sống hiện đại đầy thử thách hơn.

tướng mắt sâu

Phụ nữ có tướng mắt sâu

Bên cạnh đó phụ nữ có đôi mắt sâu, đen trắng phân minh, sáng láng là nét tướng của những người đa tài, đa nghệ. Nhưng họ cũng có tâm trạng thăng trầm. Đa số những phụ nữ này thường thành đạt sớm, nhưng thành đạt sớm sẽ rất nhanh chết yểu. Vì vậy nên phụ nữ có tướng này không mấy thành công về hậu vận và tuổi thọ cũng không cao.

 >>>> XEM NGAY: Xem tướng mắt xếch ở nam, nữ biết chính xác số mệnh

3. Người có tướng mắt sâu là xấu hay tốt

Chung quy lại đối với những những người có tướng mắt sâu kết hợp với tròng đen lớn thì được đánh giá là có khí chất cao. Và họ sẽ không chịu sự gò bó trong khuôn khổ nên thường có lối sống khá hiện đại hơn mọi người. Nhưng theo nhìn nhận theo quan niệm phong thủy thì hốc mắt sâu chưa bao giờ được xếp vào hàng quý tướng cả. Vì người có hốc mắt sâu  thường có tính tình rất tiêu cực. Họ hay chấp vặt hoặc ngoan cố không đủ ý chí và tự lực để làm theo ý muốn của mình.

tướng mắt sâu

Đôi mắt sâu ở nữ giới

Với những chia sẻ trên về xem tướng mắt sâu, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu rõ về ý nghĩa về các đặc điểm trên gương mặt của mình. Qua bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên trên đây, mong rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn luôn may mắn, thành công trong sự nghiệp và có một cuộc đời hạnh phúc.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ