Xem Tướng Lỗ Tai Đoán Tính Cách, Số Mệnh Với 4 Đặc Điểm

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng lỗ tai như thế nào là chuẩn? Trong nhân tướng học, đôi tai cũng là một trong những bộ phận quan trong trên khuôn mặt của mỗi người. Khi nhìn hình dáng đôi tai, bạn cũng có thể đoán được vận mệnh tương lai khi còn bé. Muốn xem chuẩn không chỉ quan sát về vị trị đôi tai mà còn nhiều yếu tố khác. Cùng nhau tham khảo qua bài viết sau đây của Phong thủy Tam Nguyên để biết rõ hơn nhé!

1. Xem tướng lỗ tai nhỏ

Những người có tướng lỗ tai nhỏ được xem là sống rất tiêu cực. Người sở hữu tướng lỗ tai nhỏ thường rất tập trung cao độ trong mọi việc, rất chú trọng đến những tình tiết nhỏ nhặt nhất. Tùy nhiên họ gặp nhiều khó khăn nhưng những điều đó giúp họ rất nhiều. Họ có thể nhận thức được rất nhiều điều của bạn nhân củng như những cách đi trong cuộc sống.

Ngoài ra, người có tướng lỗ tai nhỏ thường có tính cách hòa nhã, đặc biết bản thân họ rất mạnh mẽ. Luôn có những quyết định rất quyết đoán và linh hoạt. Bên cạnh đó, người có tướng lỗ tai nhỏ họ luôn đề cao mục tiêu của bản thân đặt ra để tự mình cố gắng có thể đạt được. Như vậy những người được xem tướng lỗ tai nhỏ hoàn toàn là tốt.

xem tướng lỗ tai

Hình ảnh minh họa tướng lổ tai nhỏ

Đồng thời, họ là người hiền lành, biết kính trên nhường dưới. Luôn sống thân thiện, hòa hợp nên được lòng nhiều người. Người có tướng lỗ tai nhỏ luôn có giọng nói ngọt ngào là người sống giàu tình cảm. Họ luôn một lòng một dạ cho gia đình. Người này càng về hậu vận càng nhiều tiền, giàu sang phú quý không ai bằng. 

>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Xem tướng lỗ tai to

Người mà được xem tướng lỗ tai to là nhưng người rất năng nổ và sôi động, tràn đầy sức sống. Như người ta thường nói tướng lỗ tai to là tướng như quan âm bồ tát. Do vậy những người này có tuổi thọ vô cùng cao. Một bí mật rất thú vị của người lỗ tai to là đều không gặp phải bất cứ khúc mắc hoặc sự thiếu rõ ràng nào về giới tính. Bên cạnh đó, người có tướng lỗ tai to thường được trời ban cho một sức khỏe tốt. Họ có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần luôn ngập tràn sức sống. Nhờ thế mà khả năng miễn dịch bệnh của họ rất là tốt. Trái lại một khi mà họ đã đau ốm thì rất là nặng hoặc nhiễm một số bệnh vô cùng khó chữa.

Ngoài ra, những người có tướng lỗ tai to thường rất công bằng và khách quan. Họ là những con người tò mà luôn thích sự khám phá và ham học hỏi. Nhìn chung, những người có tướng lỗ tai to thì họ luôn mạnh mẽ, lời ăn tiếng nói rất đáng để kính phục.

xem tướng lỗ tai nữ

Hình ảnh minh họa tướng lỗ tai to

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI: Hình dáng tai điển hình hợp phú qúy

3. Tai ở vị trí thấp hơn bình thường so với đầu

Người có tai ở vị trí thấp hơn bình thường so với đầu được xem tướng lỗ tai của người thông minh. Những người sở hữu đôi tai như vậy thường sống rất lạc quan, luôn suy nghĩ một cách tích cực. Bên cạnh đó, cuộc sống của họ rất dễ bị kích thích bởi những điều lạ lùng và mới mẻ. Ngoài ra họ là những con người có tính cách khá bốc đồng và khó kiểm soát. Tuy nhiên, điểm mạnh của những người này là khả năng tư duy logic, suy nghĩ nhanh.

Như vậy nhờ vào trí tuệ như thế, họ rất thích được giao du, kết bạn với những người lớn tuổi và giỏi hơn mình để tích lũy thêm về kiến thức. Tốt hơn là giao lưu cùng với bạn bè củng lứa tuổi hoặc yếu kém hơn bản thân. Tóm lại người có tai ở vị trí thấp hơn bình thường so với đầu là những con người vô cùng hiếm có. Những ai mà sở hữu được đôi tai này thì phúc ba đời đấy nhé!

Kèm theo đó, đối với phụ nữ dù có kết hôn rồi cũng tự lực cánh sinh, ít khi nhờ vả chồng việc gì. Họ còn là một con người rất chung thủy, một lòng vì chồng, dạy dỗ con cái rất tốt. Họ sống có trách nhiệm, không sợ khó khăn, việc nặng nhọc.

 
xem tướng lỗ tai
Lỗ tai thấp hơn so với đầu

4. Tai ở vị trí cao hơn bình thường so với đầu - Xem tướng lỗ tai đoán vận mệnh

Nếu ai là người đang sở hữu đôi tai có vị trí cao hơn bình thường so với đầu thì xin chúc mừng. Người đó chính là người may mắn nhất trong cuộc sống. Đặc điểm tính cách của những người này có tính cách rất thực tế với mọi thứ. Họ luôn chăm chỉ cật lực làm việc để nghĩ cho một tương lai tốt đẹp. Đây là những con người tham công tiếc việc. Bên cạnh đó, khả năng đồng cảm, chia ngọt sẽ bùi của họ củng rất tuyệt. Vì vậy những người này phù hợp với công việc liên quan tới sự chăm sóc người khác.

Đặc biệt, điểm mạnh của họ là khả năng làm việc theo nhóm vô cùng nổi trội và hiệu quả. Họ điều tiết các thành viên trong nhóm một cách rất tốt. Hơn nữa cũng như biết cách vận dụng khả năng thực tế của từng người để đạt được kết quả vô củng hoàn hảo. Luôn đem đến lợi ích cho cả mọi người nữa. Những người có tai ở vị trí cao hơn so với đầu thường được rất nhiều người quý mến. Có lẽ bởi nhiều khả năng của bản thận họ tốt hơn người khác.

Trên đây là những đặc điểm để nói về vận mệnh và tính cách thông qua xem tướng lỗ tai của bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp cho bạn nhưng thông tin bổ ích nhé!

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ CÁC NỘI DUNG VỀ:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ