Xem Tướng Lưng Mang Lại Phú Quý, Tài Lộc Qua 9 Đặc Điểm

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn có muốn xem tướng lưng để biết vận mệnh, tính cách của mình như thế nào? Bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Tham khảo ngay nhé!

>>>> ĐỌC NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Xem tướng xoáy sau lưng

Xem tướng xoáy sau lưng là những người năng động, sáng tạo với những ý tưởng tuyệt vời. Đặc biệt, họ biết nắm bắt cơ hội, luôn sống vui vẻ và thoải mái, không bị gò bó bởi bất cứ điều gì. 

xem-tuong-lung

Người có tướng xoáy sau lưng

Người sở hữu xoáy lưng thường rất đa tài, họ có thể học tập, thu thập thông tin nhanh hơn so với người bình thường. Cuộc sống của những người này luôn trong trạng thái vui vẻ, sung túc, con cháu hiếu thuận, gia đình ấm êm.

2. Xem tướng lưng có rãnh thẳng

Người có rãnh lưng sau thường sống ngay thẳng và nghiêm túc trong mọi công việc. Nam giới sở hữu lưng thẳng thành đạt rất sớm. Nhờ họ biết cách đối nhân xử thế nên thường được mọi người yêu quý. Những người này có sức khỏe tốt và sống thọ. 

Phụ nữ có tướng lưng rãnh thẳng khá trắc trở trong chuyện tình cảm. Bởi vì tính cách khá ngay thẳng nên họ thường làm phật ý người khác. Về tuổi già, những người này thường mắc bệnh về cột sống.

3. Xem tướng lưng dài vai rộng

Tuy tướng lưng dài hơn so với tỷ lệ cơ thể nhìn thô và kém thẩm mĩ nhưng đây chính là tướng “phú quý”. Những người có tướng lưng này thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ thường được mọi người giúp đỡ vô điều kiện và luôn thành công, suôn sẻ trong học tập cũng như công việc.

xem tướng lưng

Tướng lưng dài

4. Xem ngắn lại tướng so với cơ thể tỷ lệ

Tướng lưng ngắn so với tỷ lệ cơ thể là tướng bần hàn, khổ cực và gặp nhiều xui xẻo. Nếu những người có tướng lưng này không biết chịu khó học hành hoặc làm ăn thì tương lai sẽ rất khổ. Vì vậy nếu có tướng lưng ngắn hơn so với cơ thể thì bạn phải nỗ lực hơn nhiều lần so với người khác để có được thành công trong cuộc sống.

Tướng lưng ngắn

Tuớng lưng ngắn (Hình minh họa)

5. Xem tướng lưng đầy đặn, hơi gồ

Xem tướng lưng đầy đặn, hơi gồ là tướng của những người đặc biệt thông minh, trí tuệ anh tường và óc sáng tạo rất tốt. Những điều này giúp ích cho họ rất nhiều trong việc học hành cũng như con đường công danh. Người có lưng đầy đặn thường làm việc rất nhanh nhẹn. Hơn nữa, nếu được trọng dụng đúng lúc thì tương lai của họ sẽ rất phát triển. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tướng lưỡi đoán giàu sang phú quý qua 10 đặc điểm

6. Tướng lưng vuông, rộng

Những người có tướng lương vuông và rộng phẳng là những người có “số hưởng”. Sinh ra đã có phúc từ trời ban, sống một đời an nhàn và hưởng thụ. Họ thường không gặp quá nhiều khó khăn hay trắc trở trong cuộc sống. Cuối đời sống hạnh phúc bên con cháu. Tuy của cải không đuề huề nhưng cuộc sống an yên, thanh tịnh và thoải mái.

xem tướng lưng

Tướng lưng vuông (Hình minh họa)

7. Tướng lưng dày, tròn trịa

Xem tướng lưng dày, tròn là quý tướng. Những người sở hữu tướng lưng này thường có quý nhân phù trợ khiến mọi thứ đều suôn sẻ, mọi bề yên ổn. Nhưng vì gặp nhiều may mắn nên thời trẻ hay chủ quan, dễ bị bạn bè chơi xấu, phản bội. Nên cẩn thận trong việc chọn lựa bạn bè, quản lý tài chính tốt để về già được an nhàn. 

8. Tướng lưng mỏng, thắt eo

Người có tướng lưng mỏng còn được gọi là tướng ‘thắt đáy lưng ong’. Tướng lưng này từ xưa đã được ca tụng là vừa biết chiều chồng, vừa khéo chăm con. Phụ nữ có tướng lưng này thường là người công dung ngôn hạnh, biết chăm lo và quán xuyến mọi việc trong gia đình một cách chu đáo.  

9. Tướng lưng rùa

Tướng lưng rùa là dáng lưng đầy đặn và hơi gồ lên giống như mai rùa. Đàn ông sở hữu tướng lưng rùa là người chậm chạp, cẩn trọng trong mọi việc. Còn phụ nữ có tướng lưng rùa thì lại thuộc tuýp người nhút nhát và trầm tính, ít nói.

Nhưng xét về tình cảm, những người này có duyên số lận đận, hạnh phúc chóng vánh. Về sự nghiệp thường sang giàu thành hèn kém, rủi nhiều hơn may.

10. Xem tướng lưng xấu mà bạn nên biết

Ngoài những tướng lưng số tốt ở trên, dưới đây là những tướng lưng xấu mà bạn cần biết:

  • Lưng có rãnh và còng như lưng của con tôm: người kém thông minh, chậm chạp và khổ cực
  • Lưng lệch lẹo và nhỏ bản: cuộc sống vất vả, khổ cực, từ nhỏ đến lớn đều gặp nhiều khó khăn, mệnh yểu
  • Lưng bẹt, mỏng và lõm: cuộc đời thường nghèo khó, bần hàn
  • Lưng co ngắn: Xem tướng lưng thấy rằng thường những người này là người ít học, bần tiện.

xem tướng lưng

Tướng lưng xấu

Trên đây là những thông tin về cách xem tướng lưng đẹp và tướng lưng xấu. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để được tư vấn nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ