Đoán Biết Vận Mệnh Sang Giàu Xem Tướng Qua Răng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ông cha ta đã từng có câu: "Cái răng cái tóc là góc con người". Cùng đoán biết tướng mệnh xem tướng qua răng của Phong Thủy Tam Nguyên. Tham khảo bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé!

>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Xem tướng qua răng đoán biết vận mệnh cuộc đời

1.1. Xem tướng răng rồng

Xem tướng qua răng rồng bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đặc điểm hình thái của kiểu răng này. Tướng răng rồng thường có răng cuear rất dài và trăng. Hàm răng thường có 32 cái. Thông thường người có răng cửa dài người ta sẽ gọi là răng thỏ. Tuy nhiên, răng thỏ là răng chỉ có 2 răng cửa dài. Đối với người có tướng răng rồng thì thường sẽ có chiều dài không quá dài nhưu răng thỏ. 

xem tướng qua răng

Tướng răng rồng

Đối với vận mệnh, người có răng rồng thường có số phú quý giàu sang và có vận mệnh tốt. Người sở hữu tướng răng này thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

1.2. Xem tướng răng khểnh ( Răng hổ)

Xem tướng qua răng khểnh chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay thôi. Răng khểnh hay còn gọi là răng hổ là răng nanh (cạnh răng cửa) ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Những người có răng như vậy nếu kết hợp với miệng đẹp, sắc môi tươi tắn thì chắc chắn sẽ thành đạt và gặp nhiều may mắn ở tuổi thiếu thời. Những người này sẽ đặc biệt thích hợp với con đường theo đuổi nghệ thuật hay điện ảnh.  

Xem tướng qua răng hổ, bạn có thể đoán biết được ngay tính cách của những người sở hữu nó. Tính cách của những người có tướng răng hổ đều là người tỏ ra tháo vát trong mọi việc. Họ là những con người cực kỳ tự tin. Cách họ giải quyết công việc cũng cực kỳ thông minh và nhạy bén. Tuy nhiên, đôi lúc họ là những con người quá ư tự phụ và khá kiêu ngạo. Những người có tướng răng hổ thường tự do phóng túng, bướng bỉnh và khá ương ngạch. Chính bởi vậy mà các mối quan hệ của họ cũng không mấy tốt đẹp. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM:  Xem tướng bụng nam nữ đoán sang giàu qua 14 đặc điểm

1.3. Xem tướng qua răng chó

Tướng răng chó là răng cửa không đều nhau. Những người có răng chó thường có răng nanh dài và nhọn. Xét về vận mệnh, người sở hữu tướng răng chó thường có tính tình thất thường. Họ thường có thói quen nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công. Những người này cũng gặp không ít thị phi trong cuộc sống. 

xem tướng qua răng

Tướng răng chó

1.4. Xem tướng răng trâu

Xem tướng qua răng trâu, xét thất những người có tướng răng này thường có răng cửa trắng, dài, to và khá đều. Hàm răng thường có hơn 32 chiếc. Về vận mệnh, chủ nhân của những người sở hữu hàm răng trâu sẽ thường nhận được nhiều phúc lộc. Những người này thường có con cháu đầy đàn, tài lộc quanh năm. NHững người có trên 30 đến 32 cái sẽ có mệnh phú quý. Còn với những ai có 36 đến 38 thì có số cực quý. Về vận số, những người này đều đỗ đạt và thăng tiến trong công việc. Họ thường có số nổi danh, học giải và có cuộc đời nhiều người mong ước. 

xem tướng qua răng

Tướng răng trâu

1.5. Xem tướng răng thưa

Xem tướng qua răng thưa nhận thấy những người có tướng này thường ăn nói luyên thuyên. Đặc biệt họ là những người hay gây thị phi, không biết kín mồn và giữ bí mât. Đặc điểm của những người răng thưa là những người có hàm răng trên và hàm dưới mọc thưa thớt, các răng không đều nhau, trông khá trống trải. 

xem tướng qua răng

Tướng răng thưa

Chủ nhân tướng răng thưa trong tướng số gặp nhiều sóng gió, thăng trầm. Họ cũng có sự nghiệp cũng lận đận, phải tự lực cánh sinh bươn chải, thường phải xa xứ cầu danh. Trong hôn nhân họ gặp không ít trắc trở và không được hạnh phúc. Răng thưa tướng số không biết cách chi tiêu và quản lý tiền của. Vì thế, tiền của sẽ dễ dàng tiêu tán và trốn hết, Nữ răng thưa tướng số bần tiện. Răng thưa hàm dưới và dưới 30 chiếc thì thường có vận số không thọ tuổi. 

1.6. Xem tướng răng vẩu

Đặc điểm của tướng răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều. Các răng mọc chồng lên nhau và nhô ra ngoài gọi là răng vẩu. Những người có tướng răng vẩu thường có tính cách bạo dạn, làm việc tích cực và nhiệt tình. Họ cũng là người có tính hiếu kỳ cao, nói năng liến thoắng, nhanh mồm nhanh miệng. Cũng chính điều này mà họ có nhiều mối quan hệ bạn bè. 

 

xem tướng qua răng

Tướng răng vẩu

Tuy nhiên đôi khi họ cũng hơi bốc phét. Tuy người răng vẩu làm việc thường chịu khó nhưng họ lại không làm đến nơi đến chốn. Chủ nhân của tướng răng vẩu này bất kể nam nữ, tiền vận hay gặp khó khăn, thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình thì khắc với bố.

1.7. Xem tướng răng quỷ

Xem tướng qua răng, xét thấy tướng răng quỷ là răng nanh và răng cửa khấp khểnh. Có lẽ vậy mà người ta thưởng gọi là răng khấp khểnh cũng là răng này. Ngoài ra răng quỷ thì các răng không đều nhau, môi vẩu, lộ răng.

xem tướng qua răng
Tướng răng quỷ

Người có kiểu răng quỷ sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật, không đáng tin tưởng. Chính vì thế mà cũng không được lòng mọi người. Người có tướng răng quỷ mưu mô xảo quyệt lúc nào cũng tính toán, so đo.

1.8. Xem tướng răng hạt lựu

Xem tướng qua răng hạt lựu là những người có hàm răng mọc đều đặn, ngay hàng thẳng lối. Đây là tướng răng rất đẹp về cả hình thức đến mặt tướng số, Những người sở hữu kiểu răng này sẽ thường có tướng mệnh ôn hòa, hạnh phúc, suôn sẻ trong mọi việc. 

xem tướng qua răng

Răng đều hạt lựu

Về tính cách người có tướng răng hạt lựu, thì họ làm việc rất cẩn thận, thích gọn gàng ngăn nắp. Họ cũng có thói quen tiến hành công việc gọn gàng, thong thả. Thông thường, những người này có phẩm chất tốt, có tinh thần trách nhiệm, làm việc đến nơi đến chốn. Những người có tướng răng hạt lựu thường làm đến cùng, không trốn tránh. Họ cũng là người biết cách đối mặt một cách bình tĩnh, dũng cảm, có lý trí. Về mặt vận mạng của người có tướng răng hạt lựu thường là những người rất có triển vọng, tiền đồ sáng sủa.

2.  Xem tướng qua màu sắc răng đoán phú quý, giàu nghèo

Đa phần những người có răng màu vàng là người thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời. Đối với những người có hàm răng trắng trong như ngọc là biểu hiện của những người phụ nữ sang trọng, được hưởng vinh hoa phú quý. 

xem tướng qua răng

Màu sắc răng phản ánh số mệnh

3. Nhìn đặc điểm của răng cửa biết ngay tính cách, vận mệnh

Dựa vào đặc điểm của răng cửa có thể đoán biết ngay tính cách và vận mệnh. Các bạn cùng điểm qua các yếu tố dưới đây nhé!

 • Răng cửa bị lệch và mẻ: Những người có biểu hiện này thường có cuộc sống gặp nhiều trục trặc. Trong công việc hay cuộc sống đều gặp những trắc trở không hay
 • Răng cửa to: Những người có răng cửa to chứng tỏ bạn rất dồi dào sinh lực, tính cách thật thà, chất phác
 • Người có 2 răng cửa ngay ngắn: Những người này là người có trí tuệ, thể lực tốt
 • Răng cửa có khe hở là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tiền tốn của và phải chịu cảnh sống đơn thân hoặc cách xa cha mẹ.
 • Người có răng nhỏ: Những người có răng nhỏ thường hành động có logic, bài bản. Những người này thường có tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ cũng là người giàu tình cảm, chu đáo. Chính vì vậy họ thường có mối nhân duyên cực kỳ tốt và sự nghiệp cũng thăng tiến và phát đạt. 
 • Người răng to: Những người có răng to thường có trực giác nhạy bén. Bên cạnh đó những người này có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ luôn là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc
 • Răng cửa vuông và to: Những người sở hữu kiểu răng này thường là người có tính cẩn thận, chu đáo. Những người này làm bất kỳ việc gì cũng rất chu toàn,  làm gì cũng suy xét trước sau kĩ càng. Chính vì vậy mà họ là những người dễ thành công trong sự nghiệp
 • Khoảng cách giữa hai răng cửa và hai răng bên cạnh kín khít: Những người có kiểu răng này là người cực kỳ thông minh. Những ngườu này thường sẽ thành công trên con đường học vấn thay vì con đường buôn bán.  

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu các loại tướng răng. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể tự xem tướng qua răng của mình để có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống. Nếu có thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để được tư vấn nhé!

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ