Xem tướng mắt đàn ông hiền lành, gia trưởng, xấu xa CHUẨN

(1)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo phong thủy đôi mắt thể hiện một số phận, cuộc sống của chủ nhân sở hữu nó. Nhìn vào đôi mắt của các chàng, ta cũng có thể thấy được tính cách, vận mệnh của họ. Do đó, bạn không thể bỏ qua bài viết xem tướng mắt đàn ông của Phong thủy Tam nguyên. Cùng xem ngay bài viết nhé.

1. Tướng đàn ông mắt nâu

Đôi mắt nâu là đôi mắt hiếm thấy ở đàn ông. Những người đàn ông mắt nâu thường là những người đa sầu đa cảm, có giữ một trái tim mềm yếu trong tình yêu. Bên cạnh đó, con trai mắt nâu còn là những người ít biểu lộ cảm xúc bản thân ra bên ngoài. Nhưng luôn bị đối phương nhìn thấu tâm trạng qua đôi mắt. Họ là những người có năng khiếu và rất giỏi trong lĩnh vực nghệ thuật. Khi đã chọn được người đàn ông mắt nâu phù hợp thì bạn nên lấy bát tự tứ trụ của người ấy để xem ngày lấy vợ của họ có phù hợp với bạn hay không. Đây là kiểu đàn ông cực kỳ lý tưởng để lấy làm chồng.

xem tướng đôi mắt đàn ông

Hình ảnh minh họa con trai mắt nâu

>>>> BẬT MÍ: 10 cách xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Đàn ông mắt to tròn

2.1 Mắt trái to hơn mắt phải

Khi đàn ông có tướng mắt trái to hơn mắt phải thì đó là dấu hiệu của người gia trưởng, bảo thủ. Họ không bao giờ chịu lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác. Chính vì tính háo thắng luôn tự mình làm mọi thứ nên họ dễ mắc sai lầm, và gặp khó khăn thì ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

nhìn tướng qua đôi mắt

Hình ảnh minh họa tướng mắt trái to hơn mắt phải

2.2 Mắt phải to hơn mắt trái

Theo nhân tướng học, người mắt to mắt bé thường là người có tài và tham vọng. Sau đây là một số phân tích về tính cách, vận mệnh của họ:

Xét về tính cách: Họ thường là người nhiệt tình, ham hiểu biết và không thù dai. Tuy nhiên, những người này lại không duy trì được mọi việc trong thời gian dài, hay thay đổi, dễ nổi cáu, thường làm việc theo cảm tính.

  • Xét về sự nghiệp: Người sở hữu mắt to mắt bé là người có tài và tham vọng nhưng vì tính tình hay thay đổi nên sự nghiệp cũng thường bị thành bại xen lẫn.
  • Xét về hôn nhân: Xem tướng người sở hữu mắt to mắt nhỏ có cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa.
xem tướng mắt đàn ông
Xem tướng mắt nam

3. Tướng đàn ông mắt lươn

Nam giới sở hữu đôi mắt một mí thì là những người tướng lưu manh, do đó họ không nhận được sự tin tưởng của người khác. Trong tình yêu, họ là những người luôn áp đặt người yêu và rất cố chấp, bảo thủ. Cái tôi của họ rất lớn, họ đặt lợi ích của mình lên đầu nên dễ xảy ra va chạm, rạn nứt trong mối quan hệ. Hầu hết những người sở hữu tướng mắt này đều ít tạo thiện cảm cho người khác.

tướng mắt đàn ông

 Hình ảnh minh họa tướng mắt lươn

4. Đàn ông mắt nhiều lòng trắng (Mắt tứ bạch đản)

Đặc điểm của mắt tam bạch đản là mắt có nhiều lòng trắng, quả nhãn cầu mắt chỉ chạm đến mí trên hoặc mí dưới,có lúc chạm mí nào. Các nhà nhân tướng học cho rằng đây là tướng mắt của những người số lận đận, vất vả. Trong cuộc sống phải trải qua nhiều gian nan thử thách mới có thể có được sự nghiệp vững chắc. Những người đàn ông sở hữu đôi mắt rất dễ nóng tính, thiếu sự kiểm soát cả lời nói và hành vi.

nhìn tướng người qua đôi mắt

Hình ảnh minh họa tướng mắt tam bạch

5. Đàn ông có đôi mắt buồn

Chính tên tướng mắt cũng đã nói đặc trưng của những người sở hữu đôi mắt này là họ luôn mang tâm trạng buồn bã. Theo nhân tướng học, tướng mắt buồn là những người có cuộc sống lận đận về mọi mặt. Tình cảm và công việc đều không gặp suông sẻ,hay lận đận. Họ phải luôn nỗ lực rất nhiều để có được sự công nhận của người khác và để lấy cho mình tiền tài và địa vị.

xem tướng đôi mắt đàn ông

Hình ảnh minh họa tướng mắt sụp mi

6. Tướng mắt sáng

Mắt sáng trong nhân tướng học là đôi mắt có tướng số rất tốt. Những người đàn ông sở hữu tướng mắt này thông minh hơn người có tài năng xuất chúng. Họ luôn có ý chí quyết tâm cao, trong công việc luôn thực hiện đến cùng mới thôi. Đặc biệt họ không hề nản chí, bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn, thử thách. Khi làm việc với những người có tướng mắt này sẽ giúp sự nghiệp của bạn ngày càng vững chắc, ổn định.

Người có đôi mắt sáng

7. Tướng mắt ác

Tướng mắt ác có khuôn mắt vừa phải, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao. Đồng thời, Ngư Vĩ thẳng và hướng lên, mí trên dài quá mắt với lòng trắng có màu vàng nhạt. Đặc biệt, những người này sở hữu đôi mắt sáng, nhìn người như thôi miên kẻ đối diện, khiến kẻ đó phải khiếp phục.

xem tướng mắt đàn ông
Đôi mắt ác

Bản chất của người sở hữu mắt ác là tham lam, hung bạo cuồng loạn nên thường dễ làm liều, bạo phát bạo tàn. Chính vì thế, dù họ dễ thành đạt nhưng cũng khó bền lâu, ít khi trọn vẹn cả cuộc đời.

8. Đàn ông mắt 2 mí đẹp

Theo các chuyên Nam giới mắt hai mí thường là những người rất tự tin, năng động trong mọi việc. Họ luôn biết làm chủ bản thân và biết cách phát triển để trở thành người nổi bật trong mọi vấn đề. Những người đàn ông mắt hai mí là người có tài ăn nói khéo léo, chính vì thế mà các mối quan hệ xã hội của họ vô cùng tốt, rất được lòng mọi người đặc biệt là luôn để lại ấn tượng cho phái nữ.

tướng mắt đàn ông

Hình ảnh minh họa tướng mắt hai mí

>>> XEM THÊM: Tổng hợp các loại mắt điển hình ở nam và nữ [36 tướng mắt]

9. Xem tướng mắt mí lót

Đa số nam giới sở hữu tướng mắt mí lót đều là những người có sự nghiệp khá lận đận. Họ luôn kiên trì trong công việc,làm việc chăm chỉ nhưng không gặp may mắn trong công việc, ít có cơ hội thăng tiến. Đường tình duyên của họ cũng gặp nhiều trắc trở dễ dẫn đến sự chia ly.

xem tướng mắt của đàn ông

Hình ảnh minh họa tướng mắt mí lót

10. Mắt 1 mí nam

Nam giới mắt một mí thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội. Những người này thường che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi. Bên cạnh đó, họ còn là người có tính bảo thủ, ngang bướng, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác.

xem tướng mắt đàn ông

Nam giới mắt một mí

Vì có phần ương ngạnh trong tính cách nên sự nghiệp của những người này thường gặp phải nhiều khó khăn và chỉ phát triển ở mức ổn định. Đường tình duyên luôn trắc trở, gian truân. Trường hợp người này có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chia ly, không hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

11. Mắt lé kim nhân tướng học

Những người có tướng mắt lé kim thường theo nhân tướng học thì họ là người nhỏ nhen, tính toán và rất hay so đo với người khác. Chính vì thế mà phần lớn người mắt lé kim hay bất chính, làm việc không ngay thẳng, thâm chí còn ẩn chứa điều độc ác.  Họ cũng không để lại ấn tượng hay lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh.

xem tướng mắt đàn ông
Xem tướng mắt lé kim

12. Tướng mắt lòng đen nhiều hơn lòng trắng

Những người sở hữu mắt lòng đen nhiều hơn lòng trắng thường là người nhân hậu, sống tình cảm. Bên cạnh đó, họ còn là những người có chí khí trong cuộc sống. Nếu tròng đen lớn và mắt sâu thường là người đại lượng, phóng khoáng tự tin, không thích bị bó buộc. Với những người sở hữu tròng đen lớn và mắt luôn nhìn thẳng là người trung thực, rõ ràng.

đàn ông mắt lươn
Mắt lòng đen nhiều hơn lòng trắng

13. Tướng mắt diều hâu

Các nhà nhân tướng học nhận định rằng người có đôi mắt diều hâu thường không gặp vận may. Vì thần thái của họ không thể hiện được trí lực và tình cảm. Tính cách của những người này thường hung hãn, rất nóng tính. Đôi lúc họ thích gây sự và không kiểm soát được cảm xúc của cá nhân. Điều này đã khiến họ bị mất lòng tin và không gây được thiện chí với những người xung quanh.Và đặc điểm của họ là lạnh lùng, rất ít khi cười.

xem tướng mắt đàn ông
Mắt diều hâu

14. Xem tướng đàn ông mắt xếch, sắc (mắt tam giác)

Người sở hữu đôi mắt hình tam giác hay còn gọi là mắt xếch được cho là người mưu mô, xảo quyệt. Luôn có mưu kế chuẩn bị cho mình để đạt lợi ích riêng. Bản tính của họ không hiền lành. Những người đàn ông có tướng mắt này khó có cuộc sống hôn nhân được ổn định.

nhìn tướng qua đôi mắt

Hình ảnh minh họa tướng mắt tam giác

15. Xem tướng đàn ông qua đôi mắt “phù quang”

Gọi là mắt "phù quang" vì những người sở hữu đôi mắt với ánh mắt sáng rực, đầy bí ẩn hút hồn mọi người xung quanh. Những người đàn ông có tướng mắt này lại có đời sống khá nội tâm, họ ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ thích hành động nhiều hơn là lời nói, họ không để ý mấy đến việc được người khác công nhận nên họ âm thầm làm việc mà mọi người đều không biết.

xem tướng mắt đàn ông
Đôi mắt “phù quang”

16. Tướng nam giới mắt rồng

Đàn ông sở hữu mắt rồng đều là những người may mắn. Những người có tướng mắt rồng thường là những người đàn ông giỏi, rất có năng khiếu lãnh đạo. Do đó,công danh sự nghiệp của những người đàn ông này phát triển ổn định và thành công viên mãn. Vì họ tài giỏi nên được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt họ là những người có tài giao tiếp,có thể ứng biến tình huống tốt. Họ cũng rất có sự thu hút đối với phái nữ.

xem tướng đôi mắt đàn ông

Hình ảnh minh họa tướng mắt rồng

17. Mắt đàn ông nhiều mí 

Người sở hữu mắt nhiều mí có tính cách khá trầm lặng, họ ít nói và rất ít bộc lộ cảm xúc thật trong lòng với người khác.Họ không khéo ăn nói khi giao tiếp, nên có rất ít bạn. Mặc khác do sống nội tâm nên cuộc sống của họ khá tẻ nhạt và cô độc.

xem tướng mắt đàn ông
Xem tướng mắt đàn ông

Trên đây là 18 hình tướng khi xem tướng mắt đàn ông. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến quý bạn đọc

>>>> KHÁM PHÁ THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ