Xem Tướng Mặt Dài Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Chuẩn Xác

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng mặt dài để luận đoán tính cách và vận mệnh? Bạn vẫn chưa rõ đặc điểm và ý nghĩa khuôn mặt dài của chính mình? Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải đáp chi tiết và chuẩn xác nhất qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của khuôn mặt dài

Để xem nhân tướng học - tướng mặt dài thì trước phải nhận biết được khuôn mặt dài là như thế nào. Khuôn mặt dài là khuôn mặt như kiểu hình chữ nhật đứng, và có bề ngang ngắn. Dáng khuôn mặt giống như khuôn mặt vuông nhưng có thêm nét tướng xương gò má cao, trán cao và đường quai hàm hẹp hơn. 

xem tướng mặt dài
Các loại khuôn mặt

2. Ý nghĩa việc xem tướng mặt dài

Theo nhân tướng học, thì mặt dài có chiều dài lớn hơn chiều rộng, đường gò má sẽ thường dài, thẳng, hai bên góc hàm thon gọn. Đặc biệt là trên tướng mặt dài có các đường nét thanh mảnh nhưng lại không quá sắc sảo, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng lại có phần ưa nhìn, duyên dáng.

Những người sở hữu khuôn mặt dài, đầy đặn thường tượng trưng cho sự thành công, sung túc. Còn những người khuôn mặt dài mà hốc hác sẽ tạo cho người đối diện cảm giác già nua và ốm yếu.

>>>> XEM NGAY: Xem tướng mặt biết số mệnh nam, nữ chuẩn 99%

3. Xem tướng mặt dài đoán biết tính cách

Người mặt dài đa số là những người có tâm tính lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Họ thích làm việc thiện mà không chút toan tính nào, sẵn sàng cho đi không cần nhận lại. Những người này thường lạc quan, nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực. Họ luôn luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Họ cũng khá chăm chỉ, luôn tìm tòi những điều mới lạ và bị thu hút bởi những thứ mới mẻ. 

Những người có gương mặt dài thường có tài ngoại giao và rất khéo léo trong ăn nói. Khi gặp người lạ, họ dễ dàng bắt chuyện làm quen. Do vậy, họ có mối quan hệ rất rộng và cởi mở. Những người có tướng mặt dài khá thích hợp với nghề nghiệp đòi hỏi phải giao tiếp, đàm phán nhiều như bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, MC… 

xem tướng phụ nữ mặt dài
Tướng mặt dài

Ngoài ra, những người này rất hay mơ mộng, tưởng tượng và hay suy nghĩ linh tinh. Họ mong muốn một đời sống thoải mái về tinh thần hơn là sự giàu có mà phải trả giá nặng nề. 

4. Xem tướng mặt dài luận giải đường công danh sự nghiệp

Khi xem tướng mặt dài, những người này thích hợp với thi ca, âm nhạc, phóng viên, nhà quảng cáo... và những công việc mang tính sáng tạo khác. Họ thường trầm tư suy nghĩ một mình, đắm chìm trong mơ ước và không gian riêng. Còn trong cuộc sống, họ đề xuất được nhiều ý kiến rất độc đáo nhưng lại thiếu đi tính thực tế. Do đó, công danh của họ chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Tuy nhiên, sự chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm với công việc của họ được đánh giá rất cao. Những người này đi đến đâu cũng được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, muốn hợp tác lâu dài.

5. Luận đoán tình yêu, hôn nhân qua xem tướng mặt dài

Những người mặt dài thường có vận đào hoa, dễ cảm nắng, dễ thích đối phương từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, họ cũng rất nhanh cả thèm chóng chán. Họ luôn được rất nhiều người khác giới theo đuổi và tán tỉnh. Đặc biệt là những người phụ nữ có tướng mặt dài luôn được các đấng mày râu che chở, bảo vệ, nâng niu, trân trọng. Cuộc sống hôn nhân cũng như tình duyên về hậu vận sẽ phong lưu, ấm no, hạnh phúc dài lâu.

xem tướng mặt dài
Xem tướng mặt dài

6. Giải đoán xem tướng mặt dài và vận mệnh tướng số

6.1. Mặt dài kết hợp trán thấp, đầu vuông, địa các (cằm) nhỏ và nhọn

Xem tướng mặt dài kết họp trán thấp, đầu vuông, cằm nhọn thì đối với đàn ông, những người này thường không được tốt đẹp. Họ có lộc hậu, mệnh quan cao nhưng không được chết lành. Còn nếu là đàn bà thì tính tình dâm đãng, hay trí trá nhưng lại rất giàu có. 

6.2. Xem tướng mặt dài kết hợp tai dài đầy đặn, thùy châu ngược chiều

Xem tướng người có khuôn mặt dài kết hợp tai dài đầy đặn, thùy châu ngược chiều thì tính nết sẽ không được cao khiết. Người có nét tướng này là những kẻ tuy tài cán bình thường nhưng lại rất trung hậu, ngay thẳng. 

6.3. Khuôn mặt dài kết hợp các nét tướng khác nhau

Người có khuôn mặt dài khi kết hợp với các nét tướng khác như: Phần mũi nhọn và nhỏ, mắt mới trông thì to nhưng nhìn kỹ thì thấy nhỏ. Lông mày thô mi cốt nổi cao quá đáng, tai dài và lộ, luân quách đảo điên. Thân người nhỏ bé, chân dài hơn thân trên, tướng đi gấp gáp... thường có sắc diện lộ vẻ kinh nghi, tính nết hay nghi kỵ. Xem tướng mặt dài cho người có nét tướng này vận số không có gì đáng nói, cuộc sống bình thường.

6.4. Tướng mặt dài kết hợp Thiên Thương hãm, Ngũ Nhạc độc đáo

Thiên thương hay còn gọi là huyệt Thái Dương thường phản ánh rõ về tài vận thời kì thanh niên của một người. Còn ngũ nhạc ám chỉ trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải nếu không ngay ngắn thì cuối đời sau này sẽ nghèo khổ. Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp các nét tướng này thường là những kẻ hăng say, đa tài, tính nết hào sảng. Đây là những người giỏi giao tiếp với người ngoài nhưng lại hay xảy ra mâu thuẫn giữa anh em ruột thịt.

Những chia sẻ trên đây về xem tướng mặt dài mong là đã giúp bạn hiểu hơn về khuôn mặt của mình và của những người xung quanh. Tuy nhiên, Phong Thủy Tam Nguyên cũng lưu ý là các thông tin chỉ là một phần nhỏ có thể dùng để kết luận vận mệnh của bạn. Hy vọng bạn sẽ hiểu và áp dụng nó đúng cách.

>>>>> ĐỌC NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ