Xem tướng mặt trái xoan đoán số mệnh giàu, nghèo chuẩn xác

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vận mệnh đời người cũng được luận đoán qua việc xem tướng mặt trái xoan. Nó cho biết về đường công danh, sự nghiệp hay tính cách, tình duyên. Để biết cụ thể tướng mặt trái xoan nói lên điều gì, hãy tham khảo bài biết của Phong Thủy Tam Nguyên dưới đây. 

1. Đặc điểm người có tướng mặt trái xoan 

Xét về nhân tướng học,thường những người có khuôn mặt trái xoan khi mang các đặc điểm như sau:

  • Gương mặt thanh tú, thon gọn 
  • Cằm không dài, quai hàm không bạnh to
  • Đường nét trên mặt thanh mảnh mang vẻ thanh thoát.
  • Ngũ quan cân đối với 3 tầng trên, giữa và dưới hài hòa.
xem tướng mặt trái xoan

Tướng mặt trái xoan

Nhìn chung, xem tướng mặt trái xoan nói rằng đây là tướng mặt đẹp nhất. Khuôn mặt có kết cấu xương cân đối với phần cằm thon gọn. Hơn nữa, cằm và xương hàm tạo thành hình tựa elip nhìn rất hài hòa.

2. Xem tướng mặt trái xoan đoán biết tính cách 

Người sở hữu gương mặt trái xoan có tính cách ôn hòa, dễ gần. Trong giao tiếp, họ cư xử rất khéo léo, nhạy bén nên được mọi người yêu mến và giúp đỡ. 

Thêm vào đó, người có tướng mặt trái xoan thường mạnh mẽ, thông minh, có thể giải quyết mọi vấn đề. Họ biết cách giữ bình tĩnh và tiếp nhận những điều mà bản thân dù không thích. Đặc biệt, họ càng không ngại đương đầu trước những thử thách, khó khăn. 

Với bản tính sống tích cực, rộng lượng và chân thành mà những người này luôn được nhiều người kính trọng, nể phục. Tuy nhiên, nhược điểm của họ đó là thiếu tính nhẫn nại và sự bền chí. Người có mặt trái xoan dễ nhạy cảm và hay nghe lời xúi bậy mà làm nhiều điều không hay. 

>>>> XEM NGAY: Xem tướng mặt biết số mệnh nam, nữ chuẩn 99%

3. Xem tướng mặt trái xoan luận đoán con đường công danh sự nghiệp 

Trong nhân tướng học, xem tướng mặt trái xoan cho thấy vận mệnh tốt. Chủ sở hữu gương mặt này có đường công danh, sự nghiệp sáng ngời. Đây là những người sẽ nắm giữ chức vụ, vị trí cao, có thể là lãnh đạo. Đồng thời, cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. 

xem tướng mặt trái xoan
Xem tướng mặt trái xoan

Ngoài ra, gương mặt trái xoan là một gương mặt thanh tú, đẹp. Nó giúp gây ấn tượng và tạo thiện cảm cho người nhìn. Điều này rất có lợi cho việc xây dựng các mối quan hệ xung quanh.

4. Đoán biết tình duyên xem tướng mặt trái xoan

Ngoài vận mệnh và sự nghiệp thuận lợi, người có khuôn mặt trái xoan còn có đường tình duyên suôn sẻ. Đặc biệt, tướng phụ nữ mặt trái xoan thường đẹp và lôi cuốn ánh nhìn. Họ được nhiều người khác phái theo đuổi và dễ dàng chinh phục đối phương. Không chỉ vậy, cuộc sống gia đình của họ cũng vui vẻ, ít trắc trở và hạnh phúc.

Xem tướng mặt trái xoan bạn có thể biết số mệnh bản thân và những người xung quanh. Trong bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên đã hướng dẫn bạn cách nhận tướng mặt trái xoan và ý nghĩa của nó. Bạn có thể áp dụng thông tin trên để phần nào đoán được vận mệnh của chính mình.

>>>>> KHÁM PHÁ THÊM:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ