Xem Tướng Móng Tay Đoán Vận Mệnh Qua 8 Loại Móng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn muốn xem tướng móng tay mình có tính cách, vận mệnh như thế nào? Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời đúng nhất nhé!

1. Xem tướng móng tay thuôn dài

Thường người phụ nữ sở hữu bộ móng tay thuôn dài khá xinh đẹp và hiền dịu. Tuy vậy, tính cách ngay thẳng thật thà, bao dung và lương thiện. Tuy nhiên, xem tướng móng tay này dành cho nam giới thì những người sở hữu kiểu móng này thường rất cá tính. Những người sở hữu kiểu móng tay thuôn dài thường biết cách làm chủ bản thân. Họ cũng là người có mục tiêu rõ ràng và rất xem trọng sự nghiệp. Chính vì những điều này mà con đường công danh của họ càng được tiếp bước. Cuộc sống của họ cũng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. 

xem tướng móng tay

Tướng móng tay thuôn dài (Hình minh họa)

>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Tướng móng tay vuông - Xem tướng móng tay đoán tính cách

Dù đàn ông hay phụ nữ có mong tay vuông đều có tính tò mò. Qua xem tướng móng tay, có thể nhận thấy họ là những người thích khám phá và có những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Đặc biệt người này không xem trọng về vấn đề tiền bạc, họ rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Đổi lại những người này thường không thích giao lưu. Do đó, họ cũng không có nhiều các mối quan hệ. Chuyện tình duyên của họ cũng khá mờ nhạt.

xem tướng móng tay

Tướng móng tay vuông (Hình minh họa)

3. Tướng móng tay hình quả cau

Sở hữu móng tay quả cau thường là người có tính cách khá rụt rè và nhút nhát. Trong nhân tướng học xem tướng móng tay, những người sở hữu kiểu móng tay này thường có cách giao tiếp không khéo léo. Họ dễ làm phật lòng người khác. Họ cũng là những người cần nhiều sự giúp đỡ đến từ người khác. Trong công việc hay cuộc sống, họ luôn sợ sệt trong mọi việc. Chính bởi tính cách này mà những người này khó có được thành công. Mặc dù vậy thì những người này thường có cuộc sống vui vẻ và thoải mái.

xem tướng móng tay

Tướng móng tay quả cau (Hình minh họa)

>>> ĐỌC NGAY: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

4. Móng tay vểnh lên trên - Xem tướng móng tay đoán số mệnh

Điển hình có tướng móng tay này thường tính tình rất dễ thay đổi. Là người không có chính kiến, luôn thay đổi ý kiến trong nhiều hoàn cảnh, tình huống. Đặc biệt những người này thường rất dễ mềm lòng. Hay chính xác hơn, những người này dễ bị cảm nắng. 

 

xem tướng móng tay

Tướng móng tay vểnh lên trên (Hình minh họa)

5. Xem tướng móng tay hình tam giác ngược

Sở hữ móng tay có hình tam giác ngược, bạn là người có cá tính mạnh mẽ, thích chơi nổi. Xem tướng móng tay hình tam giác ngược, có thể nhận thấy những người này thường có tính cách bảo thủ và cố chấp. Những người này thường có đường công danh không được mấy tươi sáng. Cơ hội và may mắn đến trong cuộc sống cũng không được nhiều. Cuộc sống của những người này nhìn chung chỉ tạm ổn, không quá giàu sang. Tuy nhiên, những người này thường có tinh thần khá thoải mái, lạc quan yêu đời. 

xem tướng móng tay

Xem tướng móng tay (Hình minh họa)

6. Tướng móng tay hình mũi nhọn

Tuýp người này thường cá tính rất kiên cường và quyết đoán. Họ là người vô cùng kiên định và quyết đoán, tính tự chủ cũng cực kỳ cao. Những người có tướng móng tay hình mũi nhọn là người có tài năng, thông minh và khá nhạy bén trong công việc. Tuy nhiên những người này không có khả năng lãnh đạo, chỉ có thể thành công ở những lĩnh vực đơn lập như buôn bán nhỏ. 

xem tướng móng tay

Tướng móng tay mũi nhọn (Hình minh họa)

7. Móng tay gồ lên - Xem tướng qua móng tay

Có móng tay gồ lên cao thường có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Thường không tính toán mọi việc mà chỉ làm theo cảm xúc nhất thời. Những người này chỉ thích làm những việc họ thích. Họ hay có tính xấu là đổ lỗi cho người khác. Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, người này luôn tìm cách trốn chạy, không dám đối diện với sự thật và tìm cách giải quyết đúng đắn.

xem tướng móng tay
 
Tướng móng tay gồ lên (Hình minh họa)

8. Xem tướng móng tay hình hạnh nhân

Xem tướng móng tay hình hạnh nhân, nhận thấy những người này thường có cuộc sống yên bình. Tính cách của những người này khá hiền lành và ngay thẳng. Những người này cũng dễ bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên trong việc làm ăn kinh doanh, họ lại là người có nhiều tham vọng. Trong công việc hay các vấn đề đời sống, họ là người cực kỳ nghiêm túc. Chăm chỉ, cần cù và năng lượng tích cực là những yếu tố tạo nên sự thành công vượt bậc ở những người này. 

xem tướng móng tay

Tướng móng tay hình hạnh nhân (Hình minh họa)

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua về xem tướng móng tay. Hy vọng qua loại tướng móng tay trên, các bạn có thể biết được mình thuộc tướng móng tay nào để có thể cáng hiểu bản thấy, có chút thay đổi nhỏ để vận mạng tốt hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này của Phong Thủy Tam Nguyên nhé. 

>>>> TÌM HIỀU THÊM NỘI DUNG TẠI:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ