Xem tướng hoa tay đoán ngay vận mệnh, tính cách CHUẨN

(1)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn thắc mắc về cách nhận biết hoa tay? Theo nhân tướng phong thủy, những vân hoa tay sẽ thể hiện điều gì về vận mệnh của bạn? Việc xem tướng hoa tay tại Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn giải đáp được một số vấn đề. Hãy tham khảo ngay các thông tin hữu ích dưới đây nhé!

>>>> ĐỌC THÊM: Bói hạt gạo trên móng tay & các luận giải tướng ngón tay chuẩn

1. Hoa tay là gì? Cách xem & nhận biết vân tay

Đầu mỗi ngón tay của đều có những đường vân tay, nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay. Ngược lại, nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay. Người ta thường dựa vào dấu vân tay để nhận diện danh tính một người. Cũng dựa vào dấu vân tay này mà các nhà nhân tướng học đã tìm ra hoa tay của con người. Xem tướng hoa tay cũng cho biết vận mệnh và tính cách của một người khá chính xác.

xem tướng hoa tay
Cách nhận biết bạn có hoa tay (xoáy nước)

2. Người có 1 hoa tay

 • Một hoa tay bên tay trái: Kiên định, tố chất tâm lý tốt, là người làm việc lớn, nhưng có những lúc rất cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình. Bạn là người nồng nhiệt trong tình yêu, dễ gặp khó khăn nó nào vượt qua, nhưng không nản chí với bất kỳ khó khăn nào
 • Người có một hoa tay bên tay phải: Có tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo ra lệnh cho người khác. Thường những lúc tranh đấu, bạn sẽ không từ bất kì thủ đoạn nào để đạt thành công. Đặc biệt, bạn rất thu hút người khác giới, thường thì người một hoa tay vận mệnh thường không tốt, tự lập cánh sinh thì mới có thành công.
xem tướng hoa tay
1 hoa tay có ý nghĩa gì?

3. Người có 2 hoa tay

Những người này tính tình hiền lành, tốt bụng nhưng thiếu tầm nhìn nên thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, vào những lúc khó khăn, họ sẽ có quý nhân phù trợ. Cụ thể nếu hai hoa tay chia đều mỗi bàn tay:

 • Là người có óc hài hước, hay tò mò khá hấp tấp nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt, dục tốc bất đạt.
 • Thực tế những người này khá cầu toàn trong mọi chuyện, vui tính bởi thế luôn là tâm điểm của những cuộc vui. 
 • Tuy nhiên người có 2 hoa tay không phải là người kiên định mà buồn vui thất thường. Và thực tế cho thấy mỗi khi buồn thì thường có khuynh hướng suy nghĩ hơi tiêu cực nhưng khá được lòng người khác giới.
người có 10 hoa tay
2 cái hoa tay

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

4. Người có 3 hoa tay

 • 3 hoa tay cùng nằm trên 1 tay: Là người thông minh, rất chịu khó, đa số là lãnh đạo tầm trung. Đồng thời, bạn là mẫu người của gia đình, luôn đối xử tốt với vợ hoặc chồng, con cái, những người thân của mình.
 • 3 hoa tay nằm trên cả 2 tay: Người toàn năng, chỉ cần có cơ hội và đủ thời gian là có thể đảm nhận mọi loại hình thức công việc. Bạn sở hữu cảm tính và lý trí đều vừa phải như nhau, vận mệnh tốt, là đối tượng hôn nhân lý tưởng.
 • 3 hoa tay ở ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa: Đây là những người coi trọng chữ tín và quan trọng là người tốt bụng .
 • 3 hoa tay ở ngón trỏ, ngón áp út, ngón út: Là người có chứng kiến.
 • 3 hoa tay ở ngón trỏ, ngón giữa, ngón út: Khả năng làm việc luôn hơn người khác và giải quyết vấn đề khá cặn kẽ.
 • 3 hoa tay ở ngón giữa, ngón áp út, ngón út: Bạn là người có tình cảm dồi dào, nhưng không ổn định, thường nông nổi nên cho dù bạn có năng lực và trình độ nhưng vẫn dễ thất bại.
 • 3 hoa tay ở ngón cái, ngón áp út, ngón út: Là người tình cảm, dễ xúc động thường hay giúp đỡ  người khác.
 • 3 hoa tay ở ngón cái, ngón giữa, ngón út: Người sống tình cảm, có năng lực làm việc nhưng lại luôn thích thể hiện mình.
 • 3 hoa tay ở ngón cái,ngón trỏ ,ngón út: Người mê cái đẹp, háo sắc, tự cao thường không nghe theo lời người khác, hay thất bại trong công việc.
xem tướng hoa tay
Người có 3 hoa tay trên 1 bàn tay

5. Người có 4 hoa tay

 • 4 hoa tay ở cùng trên 1 tay: Bên ngoài cởi mở, nhưng nội tâm thì lại cô đơn. Bạn thường gặp trắc trở trong tình yêu, luôn coi bản thân là trung tâm và thích chủ nghĩa toàn mỹ
 • 4 hoa tay nằm trên cả 2 tay (hiếm gặp): Là người biết suy nghĩ, thấu tình đạt lý, có tài, có tướng được rất nhiều người xung quanh ưu thích. Bạn có cuộc tình thuận buồm xuôi gió, phù hợp với ngành nghề liên quan đến văn tự như nhà báo, nhà văn,…
 • 4 hoa tay nằm trên ngón cái,ngón trỏ,ngón giữa,ngón áp út: Ít năng lượng tư tưởng hay dao động. Bạn thuộc tuýp người đứng núi này trông núi khác nhưng lại là người luôn coi trọng chữ tín.
 • 4 hoa tay nằm trên ngón cái,ngón trỏ,ngón áp út,ngón út: Có rất nhiều mối quan hệ, nhiều bạn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Người hướng ngoại và luôn cởi mở trong mọi mối quan hệ.
 • 4 hoa tay nằm trên ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón út: Là người không thể chịu đựng được nổi những thử thách về tình cảm. Tuy nhiên, bạn làm việc rất nhanh gọn nhưng nói một đường làm một nẻo
 • 4 hoa tay nằm trên ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út, ngón út: Những người nói được làm được, tính cách khá ổn định và lòng tự tôn cao.
 • 4 hoa tay nằm trên ngón cái, ngón giữa, ngón áp út, ngón út: Có sức tưởng tượng hơn người, cá tính mạnh và thường gặp may.
Người có 4 hoa tay trên 2 bàn tay
Người có 4 hoa tay trên 2 bàn tay

6. Người có 5 hoa tay

Bạn có tính tình khá thẳng thắn, có chính kiến riêng, là người luôn quan tâm đến người khác và là chỗ dựa tinh thần cho nhiều người. Trong cuộc sống, bạn hay nhận được nhiều sự tin tưởng từ bạn bè. Đây là những người này khi được mài giũa sẽ thành viên ngọc sáng giá. Cụ thể ý nghĩa khi có năm hoa tay:

 • 5 hoa tay cùng trên 1 tay: Cá tính, tính cách mạnh mẽ, là người luôn muốn đạt đến sự hoàn hảo, nên sẽ có rất nhiều chuyện không như ý muốn. Khi kết hợp với những người có 1, 2, 3, 4 có thể vạn sự thuận lợi và trong tình yêu thường rất ít yêu cầu
 • 5 hoa tay nằm trên cả 2 tay: Là người tốt bụng, lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, sức chịu đựng tốt. Từ trung niên vận khí đi lên. Trong tình cảm, bạn là người rất chung thủy.
xem tướng hoa tay
Người có 5 hoa tay

7. Người có 6 cái hoa tay

Bạn là người có khả năng hội họa bẩm sinh. Trong cuộc sống, bạn luôn là người rất thân thiện và lạc quan trong cuộc sống. Khi giao tiếp, bạn rất khéo ăn, khéo nói, có duyên. Bề ngoài ít nổi bật nhưng được khá nhiều người theo đuổi. Cụ thể ý nghĩa khi có sáu hoa tay:

 • 6 cái hoa tay nhưng ở tay trái nhiều hơn tay phải: Là người có dã tâm, thích những suy nghĩ kỳ quái.  Khi còn trẻ hơi lận đận, từ trung niên vận khí bắt đầu thay đổi tốt hơn và nên lập nghiệp ở quê là tốt nhất. Yêu cầu trong tình yêu không quá cao và cũng không quá thấp, nhưng hơi mâu thuẫn.
 • 6 hoa tay nhưng tay trái ít hơn tay phải: Thường giải quyết các vấn đề theo cảm tính, tự tin và tự ti rất nhiều, kiểu vừa vừa. Trong sự nghiệp, bạn phải cần sự góp tay của người khác và giúp đỡ thì mới có thể thành công. Tình duyên ổn định, hạnh phúc trọn vẹn.
 • 6 hoa tay chia đều 2 tay: Người khá phóng khoáng, rộng rãi. Nội tâm thường xuyên lo lắng, ít có cảm giác an toàn. Thực tế người này có mệnh tốt, hay buồn vui vô cớ. Thế nhưng, tình yêu thì thường ít được như ý.
Người có 4 hoa tay trên 2 bàn tay
6 cái hoa tay

8. Người có 7 hoa tay

Với lĩnh vực nghệ thuật, người này thường sẽ thể hiện sự thông minh và rất khéo léo. Trên thực tế, người này rất thông minh và rất am hiểu nhiều vấn đề có liên quan. Tuy nhiên, người này ít có chính kiến dễ bị bị lôi kéo sẽ chơi nhiều hơn học. Suy nghĩ rất logic trong công việc nhưng kết quả sẽ không cao lắm. Đặc biệt, bạn rất khó tập trung vào một vấn đề trong một thời gian lâu. Cụ thể ý nghĩa khi có bảy hoa tay:

 • 7 hoa tay nhưng ở tay trái nhiều hơn tay phải: Sống nội tâm, hơi khó tính, luôn kiên trì phấn đấu cho mục tiêu của mình, tương lai thành công.
 • 7 hoa tay nhưng ở tay trái ít hơn tay phải: Khá mẫn cảm, rất nhiều chuyện rõ như lòng bàn tay, chỉ là không nói không biểu hiện ra. Bạn là người hòa đồng, thân thiện với rất nhiều người.
xem tướng hoa tay
7 hoa tay có ý nghĩa gì?

9. Người có 8 hoa tay

Bạn sở hữu vẻ ngoài và bên trong rất hoàn hảo trong mắt mọi người. Bạn luôn tỏ ra mình là người rất am hiểu và cứng rắn. Tuy nhiên, bên trong thì không được như vậy, am hiểu nhưng tâm lý không vững vàng dễ dao động. Đặc biệt, bạn là người sống rất tình cảm và ngọt ngào. Cụ thể ý nghĩa khi có tám hoa tay:

 • 8 hoa tay nhưng tay trái nhiều hơn tay phải: Bề ngoài có vẻ sẽ hòa nhã, nhu mì, thực chất rất xoi mói. Nắng mưa thất thường. Vận khí giống như chờ đợi thì không đến, trong lúc vô tình lại đến rất nhiều.
 • 8 hoa tay nhưng tay trái ít hơn tay phải: Lòng tự trọng rất lớn, có chí khí nam nhân đại trượng phu. Vận khí rất ít khi tốt, ít giống những người xung quanh. Rất cố chấp và ngang, bảo thủ trong chính tình yêu của mình
 • 8 hoa tay nhưng chia đều 2 tay: Tính tình lương thiện, ân cần. Thời trẻ vận khí không tốt, cần phải có sự giúp đỡ của người khác một hoa tay mới thay đổi 360 độ vận may. Hay mơ mộng trong tình yêu, tưởng tượng nhiều hơn là thực hiện.
người có 8 hoa tay
8 hoa tay có ý nghĩa gì?

10. Người 9 hoa tay

Người có 9 cái hoa tay thường khá sáng tạo và mang đầy những phong cách mới lạ. Những người này khá mạnh mẽ và đứng đắn, có tố chất của một người lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tuy nhiên đôi khi, họ hơi lạm dụng quyền hành và tự cao vì thế gây không ít hiểu nhầm cho bạn bè và người thân. Cụ thể ý nghĩa khi có chín hoa tay:

 • 9 hoa tay nhưng tay trái nhiều hơn tay phải: Nhiệt tình, tích cực, có khả năng lý giải siêu cường, giỏi về ứng biến, có năng lực tổ chức hoạt động. Bạn không thích chạy theo người khác nhưng thích người khác theo mình.
 • 9 hoa tay nhưng ở tay trái ít hơn tay phải: Lý tưởng rộng lớn, luôn đi trước thời đại. Đây là người nên chọn người này làm người yêu.
xem tướng hoa tay
Người có 9 hoa tay có ý nghĩa gì

11. Người có 10 hoa tay

Thời trẻ vạn không tốt nhưng từ trung niên trở đi vận khí bắt đầu đi lên cho đến già. Tính cách vui tính, lương thiện, hơi cố chấp về các suy nghĩ, bên ngoài có vẻ  kiên cường nhưng bên trong yếu đuối. Trong nghệ thuật, những người có 10 hoa tay thường đạt thành tích cao. Bên cạnh đó, họ là người khá si tình.

người có 10 hoa tay
10 hoa tay có ý nghĩa gì?

12. Không có hoa tay

 •  Tính cách của người không có hoa tay: Bạn thuộc tuýp người thật thà, không thích lừa dối ai.và luôn cố gắng làm việc thật tốt. Tuy nhiên, họ rất cứng nhắc và cố chấp. Nữ giới không có hoa tay sở hữu tính cách nhã nhặn, tình cảm chân thành, gia đình hạnh phúc.
 • Vận mệnh người không có hoa tay ra sao: Từ trung niên trở đi vận khí sẽ thay đổi được gọi là thời kỳ tốt nhất, khi đó sự nghiệp phát triển ở mức định và vững chắc nhất. Trong hôn nhân, người không tay rất chung thủy, trước sau khi một, . Một khi đã yêu là yêu hết lòng hết dạ và có thể hi sinh mọi thứ cho người yêu. Tuy nhiên, nếu bị phản bội sự hận thù của họ rất sâu và dài rất khó tha thứ. Để có được hôn nhân hạnh phúc bắt buộc họ phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách.
xem tướng hoa tay
Người không có hoa tay

13. Ý nghĩa hoa tay ở các ngón tay

13.1 Hoa tay ngón cái trái, phải

- Người có một hoa tay ở ngón cái

 • Tính tình rất thân thiện, đôi lúc sẽ là người ham chơi tiệc tùng xả láng.
 • Người thích tự do, không muốn người khác can thiệp vào đời sống riêng của mình; ngược lại bạn cũng không muốn can dự vào những chuyện đời tư của người khác. 

- Người có 2 hoa tay ở ngón cái

 • Ngón tay cái bên trái có hoa tay: Có khả năng lãnh đạo cao.
 • Ngón tay cái bên phải: đường tình duyên thơ mộng, nhưng không mấy hạnh phúc cho lắm.
Xem tướng hoa tay
Xem tướng hoa tay có ý nghĩa gì?

13.2 Hoa tay ngón trỏ

- 1 hoa tay ở ngón trỏ

 • Không quan tâm lời người khác nhận xét về mình. Là lý do tại sao mọi người hay hiểu lầm bạn cho tới khi họ có cơ hội rõ ràng để thấy được rằng bạn là một người rất hòa đồng và có tính tình vui vẻ.
 • Người này có năng lực hoạt động và vô cùng nhiệt tình đối với mọi người.

- Người có 2 hoa tay ở ngón trỏ trái, phải

 • Ngón trỏ trái: là người có nhiều mối quan hệ.
 • Ngón trỏ phải: vượng tài.
xem tướng hoa tay
Xem người có 6 hoa tay

13.3 Hoa tay ngón giữa

- Một hoa tay ngón giữa

 • Người khá trầm tính, những hào hứng trong cuộc đời, bạn không thể chấp nhận một cuộc sống đều đặn, tẻ nhạt, vốn rất quen thuộc, một ngày như mọi ngày. 
 • Là người có chứng kiến và luôn nghĩ rằng mình có khả năng chèo lái cuộc sống của mình.

- Hai hoa tay ngón giữa trái, phải

 • Ngón giữa bên trái: người biết suy nghĩ, thấu đáo.
 • Ngón giữa bên phải:  người tốt bụng có tính nghĩa hiệp, hay giúp đời, nhưng thường kém may mắn trong công việc.
xem hoa tay
Xem người có 7 hoa tay

>>>> XEM THÊM: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

13.4 Hoa tay ở ngón áp út

- Một hoa tay ngón áp út: Là người sôi nổi, thích sự năng động, ham vui, thường là người rất cẩn thận, đi kèm sự kiên nhẫn và tư duy tốt.

- Người có 2 hoa tay ở ngón áp út

 • Ngón áp út bên trái: đa tình, đào hoa trong chuyện tình yêu.
 • Ngón áp út bên phải: siêng năng và khéo léo, có khuynh hướng mỹ thuật.
xem tướng hoa tay
Người không có hoa tay thì như thế nào?

13.5 Xem hoa tay ngón út

- Người có 1 hoa tay ngón út: Người dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn, nhưng lại là người có tài và có tính tình sâu sắc và có khả năng kiềm chế bản thân trong mọi sự cố.

- 2 hoa tay ở ngón út trái, phải

 • Ngón út bên trái: người thông minh, suy nghĩ chu đáo trong mọi việc.
 • Ngón út bên phải: người hoạt bát, có óc kinh doanh, có danh vọng lớn trong công việc.
xem tướng hoa tay
Hoa tay ngón út

14. Xem bói hoa tay con gái

14.1 Nữ giới không có hoa tay

Nữ giới không có hoa tay thường thuộc kiểu người trung thực, chất phát, siêng năng nhưng hơi cứng nhắc. Cuộc sống của học sẽ gặp nhiều vất vả nhưng vẫn sẽ có được những mong ước. Về cuộc sống gia đình, vì họ là người hiền hòa, luôn quan tâm yêu thương người thân nên gia đạo luôn ấm êm, hạnh phúc.

xem tướng hoa tay

Nữ giới không có hoa tay

14.2 Con gái 1 hoa tay có ý nghĩa gì

Con gái có 1 hoa tay đều là những người thông minh, nhanh nhạy nên thường có sự nghiệp thành công. Ngoài ra, họ còn được nhiều người đặc biệt là phái nam yêu quý vì tính cách chân thật, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh một cách thoải mái, không chút bận lòng.

xem tướng hoa tay

Con gái có 1 hoa tay đều là những người thông minh, nhanh nhạy

14.3 Phụ nữ 2 hoa tay có ý nghĩa gì

Theo nhân tướng học, cuộc sống và sự nghiệp của những người phụ nữ có 2 hoa tay đều thuận lợi, may mắn. Họ là người có phúc khí nên khi gặp khó khăn thì sẽ có quý nhân trợ giúp dẫn đường. Nữ giới sở hữu 2 hoa tay trên cùng bàn tay thì vận khí còn đặc biệt tốt hơn.

người có 3 hoa tay

Cuộc sống người phụ nữ có 2 hoa tay đều thuận lợi, may mắn

14.4 Nữ giới 3 hoa tay có ý nghĩa gì

Nữ giới có 3 hoa tay đều có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn và không ngại làm những công việc khó khăn nặng nhọc nên thường có công việc thành công. Đặc biệt, phụ nữ có 3 hoa tay trên cùng một bên bàn tay rất may mắn về tài chính. Về cuộc sống gia đình, họ thường là trụ cột có quyền quyết định mọi vấn đề và luôn mọi thứ cho người thân.

xem tướng hoa tay

Nữ giới có 3 hoa tay đều có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn

14.5 Phụ nữ 4 hoa tay có ý nghĩa gì

Phụ nữ sở hữu 4 hoa tay đều thuộc kiểu người lịch sự, thân thiện với những người xung quanh. Dù rơi vào tình trạng khó khăn thì họ vẫn luôn giữ được tấm lòng hào phóng và yêu thương mọi người. Những cô gái có 4 hoa tay cùng nằm trên một tay thì sẽ có cuộc sống thuận lợi, bình an.

người có 4 hoa tay
Phụ nữ 4 hoa tay có ý nghĩa gì

14.6 Con gái 5 hoa tay có ý nghĩa gì

Con gái có 5 hoa tay là những người có tính cách cương trực, nhạy cảm và tinh tế. Tuy nhiên, vì họ luôn bao dung và dễ tin tưởng người khác nên thường bị tiểu nhân lợi dụng lòng tốt và gây ra nhiều điều không hay. Thời tiền vận tuy họ sẽ gặp gian khổ nhưng cuộc sống sẽ thuận lợi, sung túc hơn từ trung vận trở đi.

xem tướng hoa tay
Con gái có 5 hoa tay là những người nhạy cảm và tinh tế

14.7 Nữ giới 6 hoa tay có ý nghĩa gì

Nữ giới 6 hoa tay có ý nghĩa họ sẽ có cuộc đời bấp bênh, gặp nhiều trắc trở. Họ có đầu óc thông minh, nhanh nhạy và có tài kinh doanh nhưng lại thường gặp xui xẻo. Họ cần phải cùng người khác hợp tác thay vì làm việc một mình thì tình hình công việc sẽ bớt khó khăn hơn.

cách nhận biết hoa tay
Nữ giới có 6 hoa tay thường có tài kinh doanh

14.8 Phụ nữ có 7 hoa tay thì sao

Phụ nữ có 7 hoa tay là những người có ánh mắt sáng suốt trong việc nhìn người. Họ có thể nhìn thấu nội tâm, suy nghĩ của người khác nên họ hiếm khi bị đâm sau lưng và lợi dụng. Sự nghiệp và cuộc sống cũng thuận lợi hơn rất nhiều nhờ khả năng chọn người của họ, đặc biệt là hôn nhân là hạnh phúc, vui vẻ.

xem tướng hoa tay
Phụ nữ có 7 hoa tay có thể nhìn thấu nội tâm, suy nghĩ của người khác

14.9 Con gái 8 hoa tay có ý nghĩa gì

Con gái sở hữu 8 hoa tay đều là những người nhẹ nhàng, hiền hậu khiến nhiều người yêu quý. Trong cuộc sống và công việc, họ luôn thành công, thuận lợi dù không cần bỏ quá nhiều sức lực. Đặc biệt, giai đoạn trung niên họ sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài lộc. 

cách nhận biết hoa tay
Phụ nữ có 8 hoa tay sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài lộc

14.10 Nữ giới 9 hoa tay có ý nghĩa gì

Nữ giới sở hữu 9 hoa tay có ý nghĩa cuộc sống sẽ luôn đủ đầy, ấm no. Họ khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tị vì không cần dùng quá nhiều sức lực nhưng cuộc sống vẫn luôn thuận lợi, sung sướng. Bên cạnh đó, dù có giàu có nhưng họ vẫn khiêm tốn và dùng tiền bạc của mình để giúp đỡ những phận đời khó khăn.   

xem tướng hoa tay
Nữ giới sở hữu 9 hoa tay có ý cuộc sống sẽ luôn đủ đầy, ấm no

14.11 Phụ nữ 10 hoa tay có ý nghĩa gì

Đối với phụ nữ có 10 hoa tay, công việc của họ thường dễ đạt được thành công như mong ước nhờ có sự quyết đoán và nhanh nhạy. Ở giai đoạn tuổi già, họ sẽ càng lúc càng may mắn về vận tài lộc và cuộc sống trở nên sung túc hơn. Về mặt tình duyên, phụ nữ có 10 hoa tay thường được phái nam yêu thích. Họ thuộc kiểu người yêu đương nồng cháy, hết lòng vì người mình yêu.

cách nhận biết hoa tay
Phụ nữ có 10 hoa tay thường được phái nam yêu thích

15. Xem bói hoa tay con trai

15.1 Con trai không có hoa tay nào

Theo nhân tướng học, đàn ông không có hoa tay nào cả thì thường kiểu người hiền lành, thật thà, lương thiện. Tuy vậy, họ thường cố chấp và hay làm việc theo cảm tính. Cuộc sống của họ lúc đầu sẽ vất vả nhưng nếu cố gắng thì sẽ đạt được mong ước.

xem tướng hoa tay
Con trai không có hoa tay nào

15.2 Nam giới có 1 hoa tay

Theo nhân tướng học, người nam có 1 hoa tay thì thường là người có tài về việc nấu nướng, dù mới học nấu món mới nhưng lại cho ra món ăn rất ngon. Trong mắt những người xung quanh, họ có tính cách chân thành, nhẹ nhàng, là đáng tin cậy để chia sẻ tâm sự.

ý nghĩa hoa tay ở các ngón tay
Người có tài về việc nấu nướng

15.3 Đàn ông có 2 hoa tay

Đàn ông có hai hoa tay thuộc kiểu người cầu toàn, khá cố chấp, luôn muốn mọi việc mình làm phải thật là hoàn hảo. Bình thường, họ hài hước, thoải mái và được lòng phái nữ nên khi vui chơi luôn nổi bật trong đám người. Tuy vậy, những lúc buồn họ lại thường hay suy nghĩ lung tung, tiêu cực.

xem tướng hoa tay
Họ thường hay suy nghĩ lung tung, tiêu cực.

15.4 Nam giới có 3 hoa tay

Nam giới có ba hoa tay thường là người nhiệt tình, nhanh nhẹn nhưng khá hấp tấp, lanh chanh. Những người lớn tuổi rất yêu quý nam giới có ba hoa tay vì họ luôn cư xử có chừng mực, nhanh nhạy. Trong mắt bạn bè, họ thường ăn nói vội vã, không nghĩ trước nghĩ sau nên hay gây mất lòng nhiều người.

ý nghĩa hoa tay ở các ngón tay
Nam giới có ba hoa tay thường là người nhiệt tình, nhanh nhẹn

15.5 Con trai có 4 hoa tay

Con trai có 4 hoa tay có ý nghĩa là họ thuộc kiểu người mạnh mẽ, trưởng thành, đáng tin cậy và là chỗ dựa vững chắc. Trong mắt mọi người, họ thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai. Tuy nhiên, họ hay gây mất lòng người khác vì thường không điều chỉnh cảm xúc, nổi giận một cách mất kiểm soát.

xem tướng hoa tay
Con trai có 4 hoa tay thuộc kiểu người mạnh mẽ, trưởng thành

15.6 Đàn ông có 5 hoa tay 

Đàn ông có năm hoa tay đều sống độc lập, có suy nghĩ riêng. Tuy họ hay nói năng thẳng thắn nhưng vẫn luôn để ý quan tâm người khác. Bạn bè cảm thấy họ rất đáng tin cậy nên thường coi là là chỗ dựa tinh thân. Tuy nhiên, vì hành động hơi quá mà đôi khi khiến người khác phật lòng.

ý nghĩa hoa tay ở các ngón tay
Đàn ông có năm hoa tay đều sống độc lập, có suy nghĩ riêng

15.7 Nam giới có 6 hoa tay

Nam giới sở hữu 6 hoa tay đều là những người hiền lành, gần gũi và luôn lạc quan trong cuộc sống. Dù họ có ngoại hình không tốt nhưng vấn được phái nữ yêu thích vì tài ăn nói khéo léo. Những lúc gặp khó khăn, họ không than vãn mà luôn không ngừng cố gắng vượt qua.

xem tướng hoa tay
Nam giới sở hữu 6 hoa tay đều là những người hiền lành, gần gũi

15.8 Con trai có 7 hoa tay

Con trai có 7 hoa tay thường có đầu óc sáng dạ, hiểu biết nhiều. Tuy nhiên, vì tính cách khó tập trung và dễ bị lôi kéo nên việc học hành thường không quá tốt. Những người có hoa tay bên tay trái nhiều hơn bên tay phải thường sống khép kín và luôn cố gắng phấn đấu cho tương lai.

người có 2 hoa tay ở ngón áp út
Con trai có 7 hoa tay thường có đầu óc sáng dạ, hiểu biết nhiều

15.10 Đàn ông có 8 hoa tay

Đàn ông có 8 hoa tay đều sống rất tình cảm. Ngoại hình và tính cách của những người này thường rất tốt, khó tìm được điểm để chê. Trong mắt những người xung quanh, họ là người thông minh, có hiểu biết và mạnh mẽ. Tuy nhiên, tâm lý không vững vàng nên họ thường dễ bị người khác làm dao động.

xem tướng hoa tay
Đàn ông có 8 hoa tay đều sống rất tình cảm

15.11 Con trai có 9 hoa tay

Theo nhân tướng học, con trai có 9 hoa tay mang ý nghĩa là sở hữu tài năng sáng tạo với phong cách thú vị, mới lạ. Họ có tổ chất chỉ huy, làm quan và tính cách khá cứng rắn, chững chạc. Tuy nhiên, họ hay gây mất điểm trong mắt mọi người vì có quyền lực nên tỏ ra tự cao.

người có 2 hoa tay ở ngón áp út
Nam giới 9 hoa tay có tổ chất chỉ huy 

15.12 Con trai có 10 hoa tay

Con trai sở hữu 10 hoa tay thì thuộc kiểu người vui vẻ, hài hước nhưng nội tâm trưởng thành, tinh tế và sâu sắc. Vì tính cách này mà họ được bạn bè xung quanh yêu quý và tin tưởng. Nam giới có 10 hoa tay thường có sở thích về cây cối và có học lực ổn định.

xem tướng hoa tay
Con trai sở hữu 10 hoa tay có nội tâm trưởng thành, tinh tế và sâu sắc

Trên đây là những nội dung mà Phong thủy Tam Nguyên nghiên cứu được về xem tướng hoa tay. Hy vọng qua đây các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và dễ dàng xem cho bản thân và người thân yêu. 

>>>> XEM THÊM BÀI VIẾT

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ