Xem Tướng Ngón Tay Út Luận Giải Số Mệnh, Tính Cách

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn có biết hình tướng của mỗi ngón tay trên bàn tay đều mang một ý nghĩa riêng. Dựa vào việc xem tướng ngón tay út, bạn có thể đoán biết vận mệnh sang hèn của một người, kể cả đàn ông hay phụ nữ. Vậy xem bói ngón tay út, người có ngón ngón tay út ngắn hay dài hoặc bị cong... nói lên điều gì? Cùng xem cách luận giải với bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé.

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Ý nghĩa xem tướng ngón tay út

Theo nhân tướng học, tướng hình của tứ chi trên cơ thể rất quan trọng bởi tứ chi có ảnh hưởng lớn đến thân chủ. Thông qua hình dạng ngón tay út mà ta có thể đoán được vận mệnh tương lai của một người về sự giàu có hay nghèo hèn. Xem tướng ngón tay út người ta sẽ dự báo về các lĩnh vực như sức khỏe, nghề nghiệp, công danh của một người bằng việc xem chi tiết các đốt tay, móng tay và độ dài ngón tay.

xem tướng ngón tay út
Xem tướng ngón tay út

>>>> ĐỌC NGAY: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

2. Xem tướng ngón tay út ngắn hơn ngón áp út ở nam, nữ

2.1 Ngón út ngắn hơn đốt tay đầu tiên của ngón áp út

Những ai sở hữu hình tướng ngón tay này thường là những người rất tốt bụng, chan hòa, trung thực. Tuy nhiên, họ lại sống khá khép kín và không nói nhiều hay nói sau lưng người khác. Hơn nữa, đây là những người rất thông minh, có khả năng thuyết trình tốt và sáng tạo. Trong giao tiếp, họ cũng bộc lộ được sự hài hước nên được nhiều người yêu mến. Về sức khỏe thì họ không được tốt, họ có nguy cơ mắc các bệnh rối loạn sinh sản, tim, thận, đặc biệt dễ gặp vấn đề về tử cung. 

xem bói ngón tay út
Ngón út ngắn hơn đốt tay đầu tiên của ngón áp út

2.2 Ngón út dài bằng hai đốt tay ngón áp út  

Qua xem tướng ngón tay út dài bằng hai đốt tay áp út, những người này là những người vô cùng bảo thủ, cố chấp và nóng nảy. Đối với họ, họ chỉ thích cuộc sống yên bình, không thích phải bon chen trong xã hội. Những người này có tâm hồn lãng mạn, một khi yêu ai thì yêu vô cùng sâu sắc và chung thủy. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc viên mãn. Trong cuộc sống hằng ngày, họ thuộc tuýp những người kém về khả năng giao tiếp vì vậy cũng có ít mối quan hệ. 

xem bói qua ngón tay út
Ngón út bằng hai đốt tay ngón áp út

2.3 Ngón út dài hơn hai đốt ngón tay áp út 

Kiểu hình tướng ngón tay này thể hiện bạn là những người sống hướng ngoại. Những người này có tài giao tiếp tốt, đôi khi họ muốn khác biệt và có lúc hơi ương bướng. Ngoài ra, họ cũng rất tốt bụng, luôn muốn giúp đỡ người khác. Xem tướng qua ngón tay út này cho thấy công danh sự nghiệp của họ đều tốt. Tuy nhiên, họ lại ít có bạn bè vì tính hay thất thường. Trong chuyện tình cảm, họ khá đa nghi nên nếu muốn mối quan hệ tốt đẹp hơn họ nên thay đổi điểm này.

xem tướng qua ngón tay út
Ngón út dài hơn hai đốt tay ngón áp út

3. Xem chỉ tay ngón tay út nam, nữ 

3.1. Ngón tay út có đường chỉ tay quanh vân 

Xem bói qua ngón tay út nếu thấy có đường chỉ tay quanh vân thì dù là nam hay nữ cũng đều là những người có cử chỉ nhã nhặn, rất giỏi ngoại giao. Khi gặp khó khăn họ luôn bình tĩnh đối diện, nhanh chóng tìm ra cách giải quyết. Họ tự mình làm mọi việc không cậy vào sự giúp đỡ của người khác. Những người này có duyên với tiền bạc, càng về già càng nhiều của cải. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm,con cháu thành tài.

xem tướng ngón tay út
Ngón út có đường chỉ quanh vân

3.2. Ngón tay có đường chỉ thần vân 

Các chuyên gia xem tướng tay đã chỉ ra rằng, những người có thần vận xuất hiện ở ngón út là những người được quý nhân hộ mệnh. Họ luôn được giúp đỡ, hộ mệnh kịp thời khi cuộc sống, sự nghiệp gặp khó khăn. Chính vì vậy cuộc đời của họ không mấy khi phải chịu gian khó, vất vả. Tính cách của người này khá chu toàn, họ biết nhìn xa trông rộng, luôn làm việc đến nơi đến chốn. Trong công việc nếu họ biết mưu sự kỹ càng thì các kế hoạch đều dễ dàng gặp thuận lợi.

3.3. Ngón tay út có đường chỉ tay thẳng, kéo dài

Bất kể ai xem tướng ngón tay út xuất hiện đường chỉ tay thẳng, kéo dài thì nhận định là những người này cực kỳ may mắn, tài lộc đầy mình. Ngay từ khi vào đời họ sẽ tự tìm được cho mình những cơ hội, may mắn hơn người dù không cần phải xuất thân trong gia đình giàu có. Trong làm ăn kinh doanh, chỉ cần họ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu thì tiền tài nhiều kể khôn xiết, càng làm ăn chân chính, càng có nhiều “lộc lá”. 

Ngón út có đường chỉ tay thẳng, kéo dài

3.4. Ngón tay út có nhiều hơn 2 đường chỉ tay thẳng, kéo dài 

Người ta gọi hình tướng chỉ tay này là sách vân, một dạng vân tay cát tường hiếm gặp. Tuy vậy, cuộc sống của những người này không mấy an nhàn. Họ là kiểu người dù càng giàu nhưng lại càng vất vả, lận đận vì tiền. Họ phải chịu nhiều khó khăn, tủi nhục vì quá yêu thương người thân trong gia đình. Để giảm bớt gánh nặng tâm lý và khi về già có vận số tốt hơn, họ có thể thử đeo nhẫn hoặc vòng phong thủy hợp mệnh. 

 

4. Xem hình dáng ngón tay út của đàn ông, phụ nữ

4.1. Ngón tay út vuông

Nếu sở hữu ngón tay út đầu vuông, điều này cho thấy những người này có một số phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Họ ăn nói quá thẳng thắng, đây có thể là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu khiến họ trở nên ngoại giao kém và không có mối quan hệ tốt. Nhưng với sự trung thực và thẳng thắn, họ luôn được mọi người xung quanh tin tưởng. Thường họ là những nhà lãnh đạo tài ba.

xem bói qua ngón tay út
Ngón tay út vuông

4.2. Ngón tay út cong

Xem ngón tay út bị cong biểu hiện cho những chủ sở hữu thường là người không được tự tin, họ luôn sợ hãi khi phải đối đầu. Những người này không thích sự ồn hay phải vướng vào bất cứ rắc rối nào. Nhưng họ lại thích hợp làm người thứ ba giúp hòa giải mâu thuẫn cho người khác.  

xem tướng qua ngón tay út
Ngón tay út bị cong

4.3. Ngón út nhọn 

Có thể nói những người có ngón tay út loại này biểu hiện cho hình ảnh của những diễn giả hay nhà văn xuất sắc. Những người này rất có tài hùng biện và ngoại giao, do đó có thể xuất sắc trong giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo. 

xem tướng ngón tay út
Ngón tay út nhọn

Trên đây là những hình tướng khi xem tướng ngón tay út để biết vận mệnh sang, hèn. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng đã mang cho các bạn được những thông tin bổ ích.

>>>>> KHÁM PHÁ THÊM:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ